JVNET hỗ trợ thiết bị y tế điều trị Covid 19 cho huyện Việt Yên

member1

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay chống dịch Co.vid-19 của thủ tưởng Phạm Minh Chính, ngày 26/5, tại Văn phòng Mặt trận Tổ quốc huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện đã tổ chức tiếp nhận một số thiết bị y tế cho Trung tâm y tế huyện phục vụ công tác điều trị bệnh nhân Co.vid-19.

JVNET ủng hộ Việt Yên
Bà Phạm Thị Vân – Đại diện Uỷ ban MTTQ Huyện Việt Yên tiếp nhận ủng hộ từ JVNET

Trước tình hình dịch bệnh Co.vid-19 diễn biến phức tạp tại tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh và hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: “Toàn dân, toàn quân chung tay cùng Chính phủ phòng chống dịch COVID-19” (ngày 1/5/2021), các cơ quan chính quyền huyện Việt Yên nói riêng và tỉnh Bắc Giang nói chung đã kêu gọi sự ủng hộ của các cá nhân, đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng như cả nước với mục tiêu chính chung tay là “dập dịch” càng nhanh càng tốt.

Trước tình hình các ca bệnh nặng biến chứng suy hô hấp càng ngày càng gia tăng, việc thiếu hụt các thiết bị y tế và thiết bị bảo hộ là nỗi lo chung của toàn ngành Y tế hiện nay. Bộ trưởng Bộ Y tế cũng đã khuyến cáo các địa phương thực hiện phòng và chống dịch theo phương châm “4 tại chỗ”. Để thực hiện được việc này rất cần các mạnh thường quân cùng chung tay hỗ trợ về trang thiết bị y tế thiết yếu.

JVNET hỗ trợ huyện Việt Yên
Ông Bùi Thanh Nghị – Giám đốc TTYT Huyện Việt Yên nhận quà ủng hộ từ JVNET

Đáp lại lời kêu gọi của Thủ tướng, ngày 26/5/2021, tại Văn phòng Mặt trận Tổ quốc huyện, bà Phạm Thị Vân – đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Việt Yên đã tiếp nhận ủng hộ từ đại diện thường trú của Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực quốc tế (JVNET) tại Việt Yên. Số hiện vật bao gồm: Máy bơm tiêm điện, máy truyền dịch điện, khẩu trang N95, với tổng giá trị tương đương hơn 250 triệu đồng.

Xúc động và phấn khởi khi nhận được những thiết bị y tế đang rất cần thiết, ông Bùi Thanh Nghị – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Việt Yên cho biết: “Việc các mạnh thường quân quan tâm, chung tay ủng hộ cho tỉnh Bắc Giang và huyện Việt Yên vào thời điểm dịch bệnh bùng phát này là những hành động vô cùng quý báu. Những thiết bị y tế này chúng tôi sẽ sớm lắp đặt và đưa vào hoạt động ngay để phục vụ việc điều trị cho các bệnh nhân”.

JVNET hỗ trợ thiết bị y tế cho Việt yên

Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (tên viết tắt JVNET) được thành lập từ tháng 9 năm 2005. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, JVNET tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc. Phát triển thị trường lao động Việt Nam luôn là mong muốn mà JVNET ấp ủ những năm qua và những hoạt động ủng hộ mang tính trách nhiệm xã hội như JVNET vừa thực hiện tại huyện Việt Yên vừa qua  chính là sự đảm bảo chất lượng cho nguồn nhân lực trong tương lai.

Nguồn Báo Dân Trí: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/huyen-viet-yen-bac-giang-tiep-nhan-thiet-bi-y-te-ho-tro-dieu-tri-covid19-20210528000639518.htm

Nguồn Báo Lao động & Xã hội: http://m.laodongxahoi.net/huyen-viet-yen-tiep-nhan-thiet-bi-y-te-ho-tro-dieu-tri-covid-19-1318957.html

 


Bài viết liên quan