Hậu phương tiếp thêm sức mạnh, chia sẻ với đội ngũ y tế  Hà Tĩnh

member1

Ngày 16/6, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tiếp nhận một số thiết bị y tế và 5000 bộ kít thử từ các mạnh thường quân và doanh nghiệp hảo tâm ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Theo Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng: Dịch COVID-19 ở Hà Tĩnh hiện nay đang diễn biến phức tạp, do biến chủng lây lan nhanh hơn, nguy hiểm hơn. Mặc dù, các địa phương đã tập trung khoanh vùng, truy vết, song con số ca nhiễm mới vẫn tăng nhanh. 

Đồng thời, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, nhiều cá nhân, đoàn thể, doanh nghiệp hảo tâm đã tích cực chủ động ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 với mục tiêu chiến thắng đại dịch để đưa cuộc sống trở lại bình thường như trước.

Với truyền thống tương thân tương ái, tình người lại tỏa sáng hơn bao giờ hết để “không một ai bị bỏ lại phía sau vì dịch bệnh”, Hà Tĩnh rất cần các mạnh thường quân cùng đồng hành trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 này.

JVNET nhận thức sâu sắc được trách nhiệm cùng Chính phủ trong việc phòng, chống đại dịch COVID-19, đây là trách nhiệm chung của cả cộng đồng không chỉ riêng cá nhân hay tổ chức. Với tinh thần đó, doanh nghiệp quyết định kêu gọi các mạnh thường quân tại Hà Nội cùng chung tay ủng hộ tỉnh Hà Tĩnh một số trang thiết bị y tế nhằm phục vụ công tác điều trị bệnh nhân COVID-19.

JVNET ủng hộ
Đại diện công ty CP JVNET và các Mạnh thường quân Hà Nội

Nối tiếp các hoạt động chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh và thấu hiểu nỗi vất vả của những y bác sĩ đang ngày đêm căng mình chống dịch, trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát lần thứ 4 tại Việt Nam, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản (JVNET) đã kêu gọi các mạnh thường quân Hà Nội ủng hộ một số bơm tiêm điện, máy truyền dịch điện và 5000 bộ kít thử cho tỉnh Hà Tĩnh nhằm phục vụ công tác điều trị cho bệnh nhân COVID-19 . Tổng trị giá vật chất tương đương 950 triệu đồng. Đây chính là nguồn động viên, khích lệ tinh thần lớn lao với những “chiến sĩ áo trắng” trong cuộc chiến “chống giặc Covid-19”.

Trong bối cảnh Tỉnh Hà Tĩnh đang tạm thời phong tỏa theo chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, đoàn thiện nguyện đã không được vào trực tiếp tâm dịch, hàng ủng hộ được trung chuyển cho đại diện thường trú của JVNET tại TP Hà Tĩnh để chuyển đến Sở Y tế Tỉnh Hà Tĩnh ngay trong sáng ngày 16/6.

JVNET hỗ trợ Hà Tĩnh
Đại diện thường trú của JVNET tại Hà Tĩnh nhận nhiệm vụ chuyển hàng đến Sở Y tế tỉnh

Ngày 16/6, đại diện UBND tỉnh Hà Tĩnh, ông Nguyễn Hồng Phúc, phó chánh văn phòng Sở y tế Tỉnh Hà Tĩnh đã tiếp nhận ủng hộ từ đại diện thường trú của Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET cùng các mạnh thường quân Hà Nội. 

Đại diện công ty CP JVNET và các Mạnh thường quân Hà Nội
Ông Nguyễn Hồng Phúc – phó chánh văn phòng đại diện Sở Y tế – Tỉnh Hà Tĩnh đã tiếp nhận ủng hộ

Phát biểu tại điểm tiếp nhận, ông Phúc đã gửi lời cảm ơn tới công ty JVNET và các mạnh thường quân. Đồng thời chia sẻ: ”Sự giúp sức của các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh chính là nguồn động viên to lớn đối với Nhân dân và các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch tại tỉnh Hà Tĩnh. Sau khi tiếp nhận các nguồn hỗ trợ, UBND tỉnh sẽ thực hiện phân bổ các nguồn hỗ trợ đến những địa điểm cần thiết phục vụ công tác phòng chống dịch và hỗ trợ cho người nghèo đảm bảo nhanh chóng, kịp thời”. 

Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (tên viết tắt JVNET) được thành lập từ tháng 9 năm 2005. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, JVNET tự hào là doanh nghiệp xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc. Phát triển thị trường lao động Việt Nam luôn là mong muốn JVNET ấp ủ những năm qua và những hoạt động ủng hộ mang tính trách nhiệm xã hội như JVNET đang làm hiện nay chính là sự đảm bảo chất lượng cho nguồn nhân lực trong tương lai.

Cùng chung tay ủng hộ Hà Tĩnh đẩy lùi COVID-19. JVNET tin chắc rằng với sự quyết tâm đồng lòng của nhân dân cả nước, Việt Nam sẽ vững vàng vượt qua đại dịch.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/ban-doc/chia-se/tang-5000-bo-kit-xet-nghiem-covid-19-cho-ha-tinh-chong-dich-748118.html

https://baomoi.com/tang-5000-bo-kit-xet-nghiem-covid-19-cho-ha-tinh-chong-dich/c/39268298.epi

 


Bài viết liên quan