Hành trình kết nối – Lan tỏa yêu thương cùng JVNET

lenguyen

Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, Công ty JVNET đã thường xuyên phát động, tổ chức hoạt động an sinh xã hội song song với nhiệm vụ phát triển hoạt động kinh doanh. Vào ngày 15/09/2023, Công ty JVNET và các mạnh thường quân đã có chuyến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm kết nối yêu thương, chung tay giúp sức với cộng đồng để chia sẻ khó khăn cho bà con ở vùng sâu vùng xa. 

Ảnh đoàn xe
Hình ảnh đoàn xe thiện nguyện có mặt tại xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

8h sáng ngày 15/09, đoàn đã có mặt tại UBND xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình và trao tặng khoảng 300 bao quần áo cho đại diện chính quyền xã. Tiếp theo, đoàn di chuyển đến với bà con bản Troi và trao quà cho 27 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Đến với bản 61, đoàn đã trao tặng phần quà bao gồm: 5 áo sơ mi mới, 1 thùng mì tôm, 10kg gạo tẻ, 1kg ngô giống, 1 túi đường, 1 túi muối,… cho 49 hộ dân. Điểm dừng chân cuối của đoàn tại bản Tuộc với 28 phần quà thiết thực.

Ảnh trao quà
Đoàn từ thiện trao tặng những phần quà cho những hộ gia đình khó khăn

Khép lại hành trình, 107 phần quà ý nghĩa với tổng trị giá hơn 181 triệu đồng đã được đoàn trao tận tay cho 3 bản tại huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Toàn bộ số tiền quà nói trên do Quỹ từ thiện “Thiện Tâm” phối hợp với Công ty JVNET, CLB một tấm lòng tỉnh Bắc Giang cùng các cá nhân và các tổ chức khác vận động quyên góp.

Ảnh giấy chứng nhận
Giấy chứng nhận hoàn thành trao tặng phần quà cho hộ khó khăn tại tỉnh Quảng Bình

Những phần quà đong đầy tình cảm và yêu thương của đoàn từ thiện đã phần nào chia sẻ khó khăn, động viên, khích lệ cho bà con tại huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Đây sẽ là động lực để huyện Bố Trạch ngày càng thực hiện tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho nhân dân trên địa bàn huyện.

Ảnh vận chuyển
Đoàn xe đang vận chuyển những phần quà đến với bà con huyện Bố Trạch, Quảng Bình

Dẫu biết rằng, chương trình thiện nguyện chưa thể giúp được nhiều so với những khó khăn và vất vả của bà con Huyện Bố Trạch. Nhưng hành trình vượt hàng trăm cây số để làm cầu nối chia sẻ hơi ấm tình thương với bà con nơi đây thực sự là những khoảnh khắc đáng nhớ và vô cùng ý nghĩa với tất cả những người đồng hành cùng chương trình.

Chuyến đi này khép lại rồi sẽ mở ra những chuyến đi mới, Công ty JVNET tin rằng với nhiệt huyết và trái tim luôn hướng đến cộng đồng sẽ mang đến những tác động tích cực lớn hơn cho xã hội.

Em bé Quảng Bình
Hình ảnh những em bé tại tỉnh Quảng Bình
Ảnh đoàn xe từ thiện
Đoàn xe từ thiện sẵn sàng đến với huyện Bố Trạch, Quảng Bình

Bài viết liên quan