Top 4 đơn hàng đi Nhật Bản lương cao mới nhất 2022

member1

Lựa chọn đơn hàng đi Nhật là một trong những bước quan trọng trong quy trình đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền và lợi ích của người lao động khi đi Nhật làm việc. Chính vì vậy, khi lựa chọn đơn hàng, người lao động luôn băn khoăn không biết đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt? Trong nội dung bài viết dưới đây, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET xin giới thiệu 4 đơn hàng đi Nhật lương cao – người lao động có thể tham khảo.

Danh sách đơn hàng đi Nhật

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng

Nhằm chuẩn bị cho kỳ Thế vận hội Olympic mùa hè năm 2022, Nhật Bản đang gấp rút hoàn thiện các công trình phục vụ cho sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh. Kéo theo đó nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng ngày càng tăng cao.

Để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Nhật Bản đã triển khai nhiều chính sách có lợi cho người lao động như gia hạn thêm 2 năm làm việc tại Nhật, giảm chi phí đi Nhật làm việc, điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng bớt khắt khe hơn,… Cụ thể, chỉ cần các ứng viên tốt nghiệp THCS (cấp II) trở lên thuộc trong độ tuổi 18-35 tuổi, sức khỏe tốt là có thể đăng ký đi Nhật ngành nghề xây dựng.

xây dựng Nhật Bản
Mức lương xây dựng tại Nhật Bản lên tới 50 tr/tháng

Ngành xây dựng tại Nhật Bản rất đa dạng đơn hàng giúp cho người lao động có nhiều sự lựa chọn hơn trong công việc. Tùy vào từng đơn hàng xây dựng cụ thể sẽ có những mức lương khác nhau. Thông thường, mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng dao động khoảng 30-50 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). Bên cạnh đó, một số đơn hàng xây dựng còn được hỗ trợ tiền thuê nhà, tiền điện thoại,…

xklđ ngành xây dựng ở Nhật Tìm hiểu: Sự thật ít ai biết về XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng 

Dưới đây là những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng có mức lương cao mà người lao động có thể tham khảo:
– Đơn hàng điều khiển thiết bị xây dựng: Lương cơ bản khoảng 30-47 triệu đồng/tháng
– Đơn hàng khoan giếng: Mức lương cơ bản khoảng 35-40 triệu vnđ/tháng
– Lắp khung kính: Lương cơ bản khoảng 36 triệu vnđ/tháng
– Giàn giáo – cốp pha: Lương cơ bản khoảng 35-50 triệu đồng/tháng
– Đơn hàng lát gạch: Mức lương cơ bản tại Nhật khoảng 35 triệu/tháng
– Sử dụng thiết bị xây dựng có mức lương từ 30-50 triệu vnđ/tháng
– Thi công nội thất: Lương cơ bản khoảng 32-38 triệu đồng/tháng
– Đơn hàng mộc xây dựng có mức lương cơ bản khoảng 35 triệu vnđ/tháng
– Lợp ngói: Lương cơ bản từ 33-37 triệu vnđ/tháng
– Đơn hàng trát tường có mức lương cơ bản khoảng 30-35 triệu đồng/tháng
– Sản xuất phụ kiện xây dựng: Lương cơ bản khoảng 34-36 triệu vnđ/tháng
– Một số đơn hàng đi Nhật lương cao khác như: gắn điều hòa, chống thấm xây dựng, vận hành máy xây dựng, đào xới, sơn xây dựng, hoàn thiện ngoại thất,…
Lưu ý: Mức lương các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng nêu trên chưa tính tiền lương tăng ca và làm thêm.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí

Tại Nhật Bản, ngành cơ khí là một trong những ngành mũi nhọn có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Để kịp thời đáp ứng được nhu cầu trong ngành cơ khí, Nhật Bản đang cần tuyển gấp số lượng lớn lao động nước ngoài với mức lương cao cùng nhiều chế độ phúc lợi xã hội hấp dẫn.

Hiện tại, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET tiếp nhận rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí với mức chi phí đi XKLĐ Nhật Bản thấp, lương cơ bản cao và nhiều chế độ tốt. 

Cơ khí Nhật Bản
Cơ khí Nhật Bản luôn thu hút số lượng lớn lao động Việt

So với mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng thì lương thuộc ngành cơ khí tại Nhật thấp hơn. Tùy thuộc vào từng khu vực làm việc, vị trí công việc đảm nhận, người lao động sẽ nhận được mức lương khác nhau. Thông thường, lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí dao động khoảng 30-35 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm)

xklđ ngành cơ khí Đăng ký tham gia đơn hàng đi Nhật sớm nhất để được MIỄN 100% phí trước trúng tuyển. Xem ngay TẠI ĐÂY hoặc gọi 0989.501.009 để nghe tư vấn

Dưới đây là một số đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí mà lao động Việt có thể tham khảo khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật:
– Dập ép kim loại: Lương cơ bản khoảng 30-37 triệu đồng/tháng
– Gia công cơ khí tiện: Lương cơ bản  khoảng 30-33 triệu đồng/tháng
– Đơn hàng hàn xì có mức lương cơ bản khoảng 30-35 triệu vnđ/tháng
– Đơn hàng đúc: Lương cơ bản khoảng 30-35 triệu đồng/tháng
– Chế tạo vật liệu thép có mức lương cơ bản khoảng 35 triệu vnđ/tháng
– Chế tạo kim loại: Lương cơ bản khoảng 30-33 triệu đồng/tháng
– Một số đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí lương cao, phí thấp khác: điều khiển máy tiện, gia công tinh cơ khí, gia công kim loại,…
Lưu ý: Mức lương các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí nêu trên chưa tính tiền lương tăng ca và làm thêm.

Đơn hàng điều dưỡng Nhật Bản

Nhật Bản hiện đang “KHÁT” hộ lý điều dưỡng. Do vậy, nhu cầu tuyển điều dưỡng đi Nhật là rất lớn. Đặc biệt, trong khoảng thời gian tới, Nhật Bản dự sẽ tuyển khoảng 60.000 điều dưỡng viên đến Nhật Bản làm việc. Đây là cơ hội việc làm điều dưỡng lớn dành cho lao động Việt Nam. Đặc biệt là những lao động đã tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học chuyên ngành điều dưỡng.

Xem ngay: Điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản năm 2022

điều dưỡng Nhật Bản
Mức lương của điều dưỡng viên tại Nhật lên tới 50-60 tr/tháng 

So với các đơn hàng thuộc ngành nghề lao động phổ thông thì lương đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản cao hơn. Mức thu nhập của hộ lý, điều dưỡng viên Nhật Bản dao động khoảng 30-34 triệu đồng/tháng. Riêng những điều dưỡng viên, hộ lý được cấp Chứng chỉ hành nghề điều dưỡng quốc gia tại Nhật Bản sẽ có thu nhập rất lớn, khoảng 50-60 triệu vnđ/tháng. Đây thực sự là mức lương mơ ước của lao động Việt khi đi Nhật Bản làm điều dưỡng.

Tuy nhiên, để có thể có mức thu nhập cao như vậy, đòi hỏi hộ lý, điều dưỡng viên Việt Nam làm việc tại Nhật Bản phải có trình độ chuyên môn giỏi, năng lực tiếng Nhật và kỹ năng làm việc tốt. Chính vì vậy, nếu bạn muốn có thu nhập cao khi đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản, bạn hãy cố gắng vượt qua kỳ thi Chứng chỉ quốc gia điều dưỡng tại Nhật Bản. Bởi khi có chứng chỉ này, bạn không chỉ có thu nhập cao mà còn có cơ hội được làm việc dài hạn tại Nhật và được hưởng nhiều chế độ phúc lợi xã hội tốt.

Đơn hàng kỹ sư đi Nhật

Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản kỹ sư hiện đang thu hút số lượng lớn lao động Việt Nam. Đặc biệt là những lao động đã tốt cao đẳng/đại học chính quy. Bởi mức lương của đơn hàng kỹ sư đi Nhật cao hơn rất nhiều so với các đơn hàng thuộc ngành nghề lao động phổ thông, khoảng trên 36 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca và làm thêm). Ngoài ra, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư, người lao động còn có cơ hội làm việc dài hạn tại Nhật và được phép đưa người thân sang sinh sống và làm việc ở Nhật.

xklđ kỹ sư Xem ngay: Tất tần tật thông tin về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản kỹ sư năm 2022

Xuất cảnh sang Nhật
Mức lương cơ bản của kỹ sư Nhật khoảng trên 36 tr/tháng

Đơn hàng kỹ sư đi Nhật 2022 rất đa dạng ngành nghề. Dưới đây là những đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư thu hút nhiều lao động Việt tham gia – bạn có thể tham khảo:
– Đơn hàng kỹ sư  thiết kế  Autocad: Lương cơ bản khoảng 40-42 triệu vnđ/tháng
– Kỹ sư hàn – thao tác máy có mức lương cơ bản khoảng trên 36 triệu đồng/tháng
– Đơn hàng kỹ sư đi Nhật ngành cơ khí: Lương cơ khí khoảng 36-40 triệu vnđ/tháng
– Kỹ sư ngành nghề chăn nuôi có mức lương cơ bản khoảng trên 36 triệu đồng/tháng
Lưu ý: Mức lương các đơn hàng kỹ sư đi Nhật nêu trên chưa tính tiền lương tăng ca và làm thêm.

Như vậy, tùy vào điều kiện của nhà tuyển dụng và nguyện vọng của từng lao động để lựa chọn đơn hàng đi Nhật sao cho phù hợp. Trong quá trình tìm hiểu đơn hàng, nếu bạn phân vân không biết nên chọn đơn hàng nào phù hợp. Hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET để được tư vấn chi tiết, chính xác và nhanh nhất.


Bài viết liên quan