GIỚI THIỆU CHUNG

JVNET – NGƯỜI LAO ĐỘNG – ƯU TIÊN SỐ 1

Công ty CP Thương mại Phát triển kỹ thuật và Nhân lực quốc tế (viết tắt JVNET) thành lập ngày 9/9/2005, có trụ sở chính đặt tại số 17 ngõ 82 phố Dịch Vọng Hậu, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

JVNET là công ty hàng đầu chuyên về cung ứng nguồn nhân lực, lao động chuyên môn (Kĩ sư, thực tập sinh kĩ năng) làm việc tại các công ty uy tín tại Nhật Bản.

công ty xkld uy tín jvnet tại Việt Nam

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

JVNET gần 20 năm một chặng đường

Vào đầu những năm 2000, cùng với mối quan hệ ngoại giao rất tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản, nhu cầu tuyển dụng lao động sang làm việc tại Nhật tăng cao, với lợi thế về thu nhập cao, cộng với việc được đào tạo nâng cao chuyên môn, kĩ thuật, tay nghề, và đặc biệt là cơ hội được học tiếng Nhật khi tham gia chương trình. Điều này đã thu hút được số lượng rất lớn các bạn trẻ với hoài bão xây dựng cho mình một hướng đi với rất nhiều cơ hội tươi sáng cho tương lai.

Nắm bắt được xu hướng này có nhiều các tổ chức, cá nhân với động cơ vụ lợi đã lợi dụng đăng tuyển thông tin sai lệch, các đơn hàng không có thật, hoặc đứng giữa cò mồi thu tiền môi giới rất cao và người lao động đã phải chịu rất nhiều thiệt thòi về tài chính, và trên tất cả là mất niềm tin với các tổ chức, các công ty phái cử thực tập sinh kĩ năng Nhật Bản.

Trong bối cảnh đó với những thành viên cốt cán là những Du học sinh được học bổng toàn phần của chính phủ Nhật và làm việc cho các tập đoàn lớn tại đây, JVNET được thành lập với sứ mệnh sẽ trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung ứng nhân lực chất lượng cao cho thị trường Nhật Bản với triết lý kinh doanh “NGƯỜI LAO ĐỘNG – ƯU TIÊN SỐ 1”, cùng với đó là các quy định rõ ràng về phương pháp tuyển dụng & đào tạo:

  • CHI PHÍ RẺ NHẤT
  • TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP NGƯỜI LAO ĐỘNG (không tuyển qua môi giới)
  • LỰA CHỌN NHỮNG ĐƠN HÀNG TỐT NHẤT CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG
  • ĐÀO TẠO TẬN TÂM NHẤT

Trải qua gần 20 năm hoạt động, với nhiều khó khăn, nhiều thách thức, cộng vào đó được sự tin tưởng của các bạn kĩ sư, thực tập sinh, và đặc biệt là các bậc phụ huynh, JVNET đã gặt hái được những thành công nhất định:

  • Gần 20.000 Thực tập sinh đã xuất cảnh làm việc tại Nhật Bản.
  • 2000 kĩ sư đã và đang làm việc tại các công ty, nhà máy lớn tại Nhật Bản.
  • Luôn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản trong 8 năm qua, được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tặng bằng khen và được Hiệp hội Xuất khẩu Lao động đánh giá là doanh nghiệp 5 sao nhiều năm liên tục.
  • Hầu hết các bạn TTS về nước đều có việc làm tốt, ổn định, có tay nghề cao được trọng dụng, nhiều bạn TTS và Kĩ sư về nước đang là lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ có vị trí tại nhiều doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

JVNET luôn coi những kết quả trên là sự ghi nhận sự cố gắng vì người lao động, coi đó là thách thức để làm động lực để vươn lên tầm cao mới. Toàn thể 200 cán bộ, nhân viên JVNET luôn thấm nhuần triết lý kinh doanh, nỗ lực hơn nữa để mang lại nhiều cơ hội cho các bạn lao động.

Để khắc họa rõ hơn lịch sử gần 20 năm được gói gọn trong những dấu mốc sau:

Giới thiệu công ty xklđ uy tín JVNET

Năm 2005 – Thành lập

Nhận thấy nhu cầu và mong muốn nâng cao chất lượng lao động của Việt Nam thông qua việc trao đổi nhân lực với các nước, đặc biệt là Nhật Bản. Ngày 9/9/2005, JVNET chính thức được ra đời. 

Từ năm 2005 đến 2008 JVNET đã tạo dấu mốc thành công bước đầu với việc phải cử gần 500 kỹ sư chất lượng cao sang đất nước Nhật Bản. Đây là những nhân sự được lựa chọn từ các sinh viên ưu tú của các trường đại học có tiếng tại Việt Nam như Bách Khoa, Công Nghiệp… tất cả đều có trình độ ngoại ngữ tiếng Nhật từ N2 trở lên. 

Năm 2008 – Xuất cảnh khóa 1

Hoàn chỉnh bộ máy hoạt động và đào tạo. JVNET chính thức đưa những Thực tập sinh đầu tiên xuất cảnh sang Nhật theo giấy phép số 160/BLĐTBXH-GP do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp. Các thực tập sinh này đã được đào tạo về kỹ năng và ngôn ngữ > 6 tháng tại Việt Nam.

Cũng chính vào năm 2008, JVNET chính thức có mô hình đào tạo tập trung khép kín với quy mô cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi học viên tại trung tâm ngoại ngữ của JVNET.

trung tâm học tiếng Nhật tại Mê Linh

 

Năm 2010 – Chỉ số khẳng định

Với các doanh nghiệp trong ngành xuất khẩu lao động thì chỉ số “bỏ trốn” là chỉ số khẳng định chất lượng của doanh nghiệp. JVNET tự hào là đơn vị đạt chỉ số “bỏ trốn” dưới 1%. Đảm bảo Thực tập sinh hài lòng với các công việc và chế độ tại Nhật.

Năm 2013 – Chỉ số hy vọng

JVNET đạt con số xuất cảnh sớm nhất cả nước, với trên 1000 TTS. Đây là chỉ số đặt nhiều hy vọng cho thị trường lao động Việt Nam trong thời điểm này.

Năm 2016 – Gia nhập VAMAS

JVNET chính thức tham gia VAMAS (Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam: Vietnam Association of Manpower Supply). Và từ khi tham gia đến nay, JVNET luôn là đơn vị đạt chứng nhận 5* (năm sao) của VAMAS.

Năm 2017 – Nhận bằng khen

Vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Đồng thời cũng cán mốc trên 2000 TTS xuất cảnh trong năm 2017.

Năm 2019 – ND BUILDING

Sau hơn 10 năm hoạt động, JVNET chính thức xây dựng trụ sở mới với những kỳ vọng về sự phát triển trong tương lai. Trụ sở tại số 17 ngõ 82 phố Dịch Vọng Hậu, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Trụ sở chính Cty xklđ JVNET

Và tương lai

Sau những ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid-19, JVNET vẫn cố gắng duy trì nhịp độ tuyển dụng và giữ vững chất lượng dịch vụ. Xây dựng một doanh nghiệp lấy sự CHÍNH TRỰCTIN TƯỞNG làm kim chỉ nam. Từ đó, giúp phát triển chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam trong tương lai.

Download tại đây 


TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

giới thiệu về công ty JVNET

                                                                                    Tầm nhìn của JVNET năm 2024

  • Cung ứng nguồn lao động Nhật Bản chất lượng hàng đầu Việt Nam
  • Hướng đến doanh nghiệp cung cấp nguồn lao động đa dạng nhất cho thị trường Nhật
  • Khẳng định vị thế là công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hàng đầu Việt Nam
  • Luôn hướng đến chinh phục mục tiêu phát triển bền vững,
  • Là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác và người lao động.

 

Sứ mệnh của JVNET là giúp người lao động thay đổi tương lai

Sứ mệnh của JVNET là giúp người lao động thay đổi tương lai

  • Thay đổi quan niệm về xuất khẩu lao động trong người dân Việt 
  • Định hướng nghề nghiệp cho nguồn nhân lực trẻ Việt Nam
  • Mang lại cơ hội thay đổi tương lai cho người lao động Việt Nam
  • Kết nối và hợp tác với các đối tác lớn, uy tín nhất tại Nhật Bản  

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cty xklđ uy tín JVNET

  • Người lao động là tài sản có giá trị và là nguồn sức mạnh của JVNET.
  • Đoàn kết là yếu tố quyết định khi xây dựng một tập thể nhân sự vững mạnh.
  • Sự chính trực là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty.
  • Lấy chất lượng làm cam kết với đối tác và người lao động.
  • Cam kết là kim chỉ nam để giữ vững và phát triển uy tín thương hiệu của JVNET.

Danh sách nhân viên nghiệp vụ tại công ty: Download TẠI ĐÂY
——

Thông tin người đại diện theo pháp luật của JVNET
Họ và tên: LƯƠNG TRƯỜNG NAM
Chức danh: Chủ tịch hội đồng quản trị

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CỦA JVNET

Trung tâm có trụ sở đặt tại số 17 ngõ 82 phố Dịch Vọng Hậu, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội. Hiện tại, Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và bồi dưỡng kiến thức cần thiết được bố trí gồm: phòng học, phòng kí túc xá, khu vệ sinh, nhà tắm vià trang thiết bị hiện đại phục vụ cho ít nhất trên 100 học viên tham gia học tập trung. Để có sự chuẩn bị tốt nhất về kiến thức ngôn ngữ, kỹ năng cơ bản thích nghi với môi trường sống và làm việc tại Nhật, thực tập sinh của JVNET sẽ có khoảng thời gian từ 4-6 tháng học nguồn tại đây.

Một trong những lý do mà người lao động nên lựa chọn JVNET là trung tâm có đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm cả trong và ngoài nước. Trong đó khoảng 20% trên tổng số giáo viên là người bản xứ đến từ các thành phố lớn như Tokyo, Osaka,… với kinh nghiệm trên 10 năm. 100% giáo viên người Việt đều tốt nghiệp đại học có chứng chỉ sư phạm uy tín và bằng chứng nhận trình độ Nhật ngữ từ N2 trở lên.

 trung tâm đào tạo tiếng Nhật

Khác với các trung tâm đào tạo tiếng Nhật thông thường, tại JVNET người lao động sẽ được áp dụng mô hình học tập trung. Kết hợp với cơ sở vật chất đầy đủ, mô hình này là điểm nổi bật giúp người lao động tiết kiệm được thời gian di chuyển, dễ ôn luyện và tăng hiệu quả học nhóm với bạn bè. Đặc biệt, đến với trung tâm đào tạo, học viên sẽ được sống và học tập trong môi trường mang đậm phong cách Nhật.

lớp học tiếng Nhật khi đi xklđ

Hàng năm trung tâm tiếng Nhật JVNET luôn tổ chức các trò chơi giải trí ngoài giờ học như giải bóng đá và các lễ hội theo truyền thống của người Nhật: lễ hội treo điều ước, lễ hội hoa anh đào, lễ hội đập dưa,… Các sự kiện này được tổ chức với mong muốn gắn kết giữa các bạn thực tập sinh, giao lưu văn hóa hội nhập của hai nước Việt – Nhật. Đồng thời đây cũng là cơ hội giúp các bạn có một tinh thần thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

trung tâm xklđ uy tín

Các hoạt động ngoại khóa luôn là khoảng thời gian thú vị nhất và để lại ấn tượng nhất đối với các TTS của JVNET

Ngày hội thể thao tại công ty

Trải qua từng thời kỳ, với bao thăng trầm, vất vả trên con đường xây dựng thương hiệu JVNET, sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên cùng với sự tin tưởng của các đối tác đã góp phần thay đổi lớn về tầm vóc, vị thế cũng như uy tín của JVNET trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho thị trường Nhật Bản hiện nay.