Đồng hành cuộc thi trực tuyến “Cuốn sách thay đổi cuộc đời”

vuthuong

Tháng 5/2022, công ty JVNET đã có cơ hội đồng hành cùng cuộc thi trực tuyến “Cuốn sách thay đổi cuộc đời” do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và một số doanh nghiệp phối hợp tổ chức. Đây được xem là sân chơi hữu ích giúp mọi người có cơ hội chia sẻ về những cuốn sách hay và ý nghĩa. Qua đó, chương trình mong muốn thay đổi nhận thức và lối sống của bản thân người tham gia. Cuộc thi dự kiến diễn ra từ giữa tháng 05/2022 đến tháng 10/2022 với tổng giải thưởng trị giá lên đến hơn 50 triệu đồng.

coogn ty jvnet cung ứng nguồn lao động

Tiếp tục mục tiêu chung tay thúc đẩy văn hóa đọc trong cộng đồng cùng chương trình: “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn” năm 2022, Cuộc thi trực tuyến “Cuốn sách thay đổi cuộc đời” chính thức được phát động đến toàn thể công dân Việt Nam ở trong nước và nước ngoài.

công ty jvnet uy tín

Phối hợp tổ chức cùng Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam có sự tham gia của Công ty Cổ phần Giáo dục và Phát triển Nghề nghiệp BnD Edu, Công ty Cổ phần sách Alpha (Alpha Books) và Chương trình Cùng bạn đọc sách: “Nâng tầm trí tuệ Việt”. Thời gian cuộc thi dự kiến diễn ra từ giữa tháng 05/2022 đến tháng 10/2022. Cơ cấu giải thưởng đi kèm vô cùng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến hơn 50 triệu đồng.

>>> Xem thêm thông tin: Chương trình thúc đẩy văn hóa đọc “Hành trang tri thức”

công ty xkld jvnet

Hi vọng cuộc thi sẽ lan tỏa văn hóa đọc và phát tinh thần xung kích, tự giác của thanh niên trong phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng. Đồng thời giúp người dân Việt Nam thúc đẩy hình thành môi trường học tập; xây dựng xã hội giao thoa và tăng cường khả năng tiếp cận, sử dụng thông tin, tri thức của hội viên, thanh niên.

Đồng hành cùng chương trình Công ty JVNET mong rằng các bạn thực tập sinh tích cực tham gia và chia sẻ nhiều cuốn sách hay về sự phát triển thịnh vượng, văn hóa tinh hoa của Nhật Bản. Từ đó giúp các bạn trẻ có thêm động lực để đi Nhật làm việc, thay đổi tương lai. 

Bài dự thi (không hạn chế số lượng bài đối với mỗi người tham gia) được trình bày theo các hình thức: bài viết, bài nói (audio) hoặc video.

Thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng xem tại: https://toiyeutoquoctoi.vn/tin-tuc/the-le-cuoc-thi-truc-tuyen-cuon-sach-thay-doi-cuoc-doi-100


Bài viết liên quan