Top 6 tiệm cắt tóc đẹp giá rẻ ở Nhật Bản

member1

Nhu cầu làm đẹp cho tóc luôn là nhu cầu thiết yếu đối với mỗi người, dù bạn sinh sống và làm việc ở đâu Việt Nam hay Nhật Bản. Tuy nhiên, để tìm được một tiệm cắt tóc đẹp giá rẻ tại Nhật Bản thì không phải là điều dễ dàng. Hiểu được vấn đề đó, trong nội dung bài viết này, JVNET sẽ giới thiệu đến các bạn 6 tiệm cắt tóc đẹp và giá rẻ tại Nhật Bản. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Cắt tóc tại Nhật Bản
Lao động cần tìm hiểu giá trước khi đi cắt tóc ở Nhật

QB House

Đứng đầu trong danh sách này đó chính là tiệm cắt tóc QB House (viết tắt của Quick Beauty House). Tiệm có diện tích khá nhỏ, thường nằm ở các trung tâm thương mại. QB House là chuỗi tiệm cắt tóc Nam với phí dịch vụ là 10 phút/1000 yên. Với 1000 yên, bạn có thể cắt tóc kiểu đơn giản và không kèm theo các dịch vụ như gội đầu, nhuộm hay dưỡng tóc. Ngoài QB House, bạn có thể tham khảo tiệm cắt tóc Unicut 1000 cũng cung cấp dịch vụ tương tự.

Atelier haruka

Atelier haruka thường nằm ở các địa điểm như Shibuya, Shinjuku, và Ikebukuro. Đây là salon nổi tiếng với dịch vụ làm tóc và make up siêu nhanh và giá rẻ tại đất nước mặt trời mọc. Với gói “10 phút” có giá 1,800 yên cho kiểu tóc thường và 2,800 yên cho tóc tạo kiểu. Đối với gói trang điểm thì cũng có giá tương tự. Ngoài làm tóc, Atelier haruka còn cung cấp thêm các dịch vụ làm móng và thử Kimono.

FaSS

Đây là chuỗi tiệm cắt tóc dành cho các bạn Nữ. Với gói cắt tóc và tạo kiểu bất kỳ có giá là 2.160 yên (chưa bao gồm phí gội đầu, nhuộm hay dưỡng tóc). Đối với học sinh sinh viên thì được giảm xuống còn 1.944 yên. Với FaSS, không có hệ thống đặt hẹn trước, bạn phải lấy số và chờ đến lượt. FaSS được trang bị các dịch vụ công nghệ cao, bạn có thể truy cập vào FaSS để lấy số chờ. Khi gần đến lượt cắt tóc của bạn, hệ thống sẽ gửi email qua điện thoại di động.

Hayato Tokyo

Hayato Tokyo là một trong những salon tóc cao cấp được nhiều khách nước ngoài yêu thích. Bởi những chuyên viên tạo mẫu tóc ở Hayato Tokyo đều có kinh nghiệm tay nghề cao và trình độ ngoại ngữ tốt. Ngoài ra, chi phí dịch vụ ở đây rất phải chăng. Cắt tóc Nam có giá 2.000 yên hoặc hơn tùy thuộc vào gói dịch vụ lựa chọn. Nếu cắt tóc đi kèm với các dịch vụ khác như gội đầu, matxa,… có giá thấp nhất là 5.000 yên.

Hayato Tokyo
Hayato Tokyo là một trong những salon tóc cao cấp được nhiều khách nước ngoài yêu thích.

Afrodita (Yokohama)

So với chi phí dịch vụ của các Salon tóc nêu trên thì Afrodita (Yokohama) có giá đắt hơn. Với 5.000 yên cho cắt tóc nữ và 3.500 yên cho cắt tóc nam. Tuy nhiên, các chuyên viên tạo mẫu tóc ở Afrodita (Yokohama) có thể cắt các kiểu tóc ở các quốc gia khác nhau. Ngoài cung cấp các dịch vụ làm tóc, Afrodita (Yokohama) còn cung cấp thêm dịch vụ làm móng và tẩy lông.

Assort

Khác với QB House và FaSS, ngoài cắt tóc, Assort còn có thêm dịch vụ trang điểm và các dịch vụ ở đây rất hiện đại, cao cấp. Tuy nhiên chi phí dịch vụ ở Assort có giá đắt hơn, thấp nhất là 6.000 yên. Assort được đánh giá là “Salon tóc thân thiện nhất Tokyo” với 90% khách hàng là khách du lịch và người nước ngoài định cư tại Nhật Bản.

Đối với những bạn thực tập sinh lần đầu mới sang Nhật, khi đi cắt tóc thì nên mang hình mẫu kiểu tóc mà mình muốn cắt đi nhé. Đặc biệt là nên học trước những mẫu câu tiếng Nhật thường dùng trong tiệm tóc để mô tả cho người thợ có thể hiểu được bạn muốn cắt tóc kiểu như thế nào. Như vậy, bạn sẽ tránh được tình huống không cắt được kiểu tóc như ý muốn mà vẫn mất tiền.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, nhiều thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đã tự mang theo bộ dụng cụ cắt tóc. Sau khi sang Nhật, bạn bè ở chung có thể tự cắt tóc cho nhau. Việc học cắt tóc, các bạn có thể tham khảo trên các trang mạng xã hội. Ở đó có hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các dụng cụ cắt tóc cho tới cắt những kiểu đầu cơ bản và phức tạp.


Bài viết liên quan