Hỗ trợ NỢ tới 100% phí đi Nhật làm việc

vuthuong

Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ mong muốn được đi Nhật làm việc để thay đổi tương lai và phát triển toàn diện bản thân. Tuy nhiên không ít bạn gặp khó khăn về chi phí đi Nhật vì hoàn cảnh của gia đình. Với mong muốn đồng hành và chia sẻ những khó khăn đó, công ty JVNET đang triển khai chương trình ưu đãi SIÊU HẤP DẪN“Hỗ trợ nợ tới 100% phí đi Nhật làm việc”, cam kết không lãi suất và dành riêng cho đơn xây dựng và một số đơn may mặc và sơn cầu thép. Dưới đây là thông tin chi tiết của ưu đãi mới này.

đơn hàng Nhật Bản nợ phí
Siêu ưu đãi: Đi Nhật nợ phí tới 100% – Đừng bỏ lỡ

Chương trình đi Nhật nợ phí là gì?

Đây là chương trình mà người lao động có thể trả các khoản chi phí xuất cảnh SAU KHI sang Nhật làm việc. Thời gian để NLĐ hoàn trả khoản nợ phí này tối đa trong vòng 1 năm, tối thiểu trong 1 tháng và không mất lãi suất. Đơn hàng nợ phí nhận được rất nhiều sự quan tâm của người lao động. Đặc biệt là những bạn gặp hạn chế về mặt tài chính phải vay mượn từ người thân, ngân hàng. Mỗi đơn hàng sẽ có quy định về khoản tiền nợ phí khác nhau thông thường sẽ có 2 hình thức bao gồm:

Đơn hàng đi Nhật nợ phí tới 50%

Đối với đơn hàng này NLĐ sẽ được nợ 50% trên tổng chi phí xuất cảnh bao gồm phí dịch vụ, tiền đào tạo và một số khoản phí khác. Sau khoảng thời gian 3 tháng làm việc tại Nhật, đến tháng thứ 4 trở đi các bạn sẽ trả nợ 10 triệu đồng/tháng. Thời gian trả tối đa trong 1 năm và tối thiểu 1 tháng. Hình thức trả có thể trả trực tiếp hoặc chuyển khoản. Ưu điểm đặc biệt của chương trình nợ phí đó là người lao động sẽ không phải trả lãi, đặt cọc hay thế chấp tài sản

Đơn hàng Nhật Bản nợ phí tới 100%

Khi đăng ký đơn hàng này, NLĐ sẽ được nợ tới 100% tổng chi phí xuất cảnh và chỉ phải chi trả trước một khoản phí rất ít trong thời gian học tiếng như tiền ký túc xá, tiền ăn, sách vở tài liệu, … Về số tiền trả hàng tháng và thời gian trả thì tương tự như đơn hàng nợ phí 50%. 

đi xklđ Nhật nợ phí tới 100 Click xem ngay: Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản 2024 trọn gói là bao nhiêu? 

Điều kiện đi xklđ Nhật NỢ PHÍ tại JVNET

Chương trình “Hỗ trợ nợ tới 100% phí đi Nhật làm việc” được triển khai tại văn phòng 3 miền Bắc – Trung – Nam (Hà Nội – Đà Nẵng – TP Hồ Chí Minh) của JVNET. Dưới đây là điều kiện đăng ký đi xklđ cho nợ phí: 

Điều kiện đi Nhật nợ phí
Điều kiện đi Nhật Nợ phí ngày càng dễ dàng cho NLĐ
  • Đủ tiêu chí cơ bản khi đi Nhật làm việc

– Lao động từ 18 đến 35 tuổi, đăng ký tham gia đơn hàng xây dựng và một số đơn may mặc, sơn cầu thép

– Đủ điều kiện về sức khỏe, có khả năng học ngoại ngữ

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp từ cấp II trở lên

– Công việc cụ thể: Tùy vào từng đơn hàng sẽ có mô tả công việc chi tiết khác nhau

+ Xây dựng: hàn công trường, điều khiển máy xây dựng, khoan giếng, chế tạo kim loại tấm trong xây dựng, dựng cốt thép, lắp cốp pha panen, …

+ Sơn cầu thép: Làm sạch mặt cầu, bảo dưỡng, sửa chữa và sơn cầu

+ May mặc: sản xuất rèm cửa, hoàn thiện kiểm tra, đóng gói may quần áo phụ nữ, trẻ em. 

  • Hoàn cảnh gia đình khó khăn

– Gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (neo người, người thân mắc bệnh nặng, hiểm nghèo không đủ chi phí trang trải, gia đình có người gặp tai nạn, là người trụ cột gia đình…)

– Gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn về tài chính (Có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc qua tìm hiểu thông tin gia đình)

  • Ý thức cá nhân tốt

– Xét duyệt học bạ: Đạt hạnh kiểm TỐT trong năm học cuối cấp

– Đánh giá ý thức TỐT khi sinh hoạt, học tập tại địa phương (Xác minh qua các kênh thông tin khác nhau: Gia đình, người quen, nhà trường, chính quyền địa phương…)

– Có ý thức TỐT khi tham gia khóa học tạo nguồn tại JVNET (Thông qua bộ phận tiếp nhận, tư vấn…)

Lưu ý: Các điều kiện sẽ được công ty JVNET thẩm định thực tế

6 lưu ý quan trọng khi đăng ký đi xklđ cho nợ phí

Chi phí là vấn đề quan tâm hàng đầu của NLĐ khi đi Nhật làm việc. Do vậy đơn hàng Nhật Bản nợ phí luôn được người lao động ưu tiên lựa chọn. Để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi nợ phí khi đăng ký XKLĐ Nhật thì các bạn cần nắm được một vài lưu ý quan trọng sau đây:

– Chương trình đi Nhật NỢ PHÍ áp dụng cho tất cả NLĐ đăng ký đi đơn xây dựng và một số đơn may mặc, sơn cầu thép. 

– Người lao động phải cam kết bằng văn bản, cung cấp đầy đủ giấy tờ cá nhân (Sổ hộ khẩu, giấy tờ liên quan đã xác minh thực tế….)

– Sau khi đã làm việc tại Nhật 3 tháng, bắt đầu từ tháng thứ 4 trở đi lao động sẽ trả nợ 10 triệu đồng/tháng và KHÔNG LÃI SUẤT. Thời gian NLĐ trả khoản nợ tối đa trong 01 năm, tối thiểu trong 01 tháng.

– Đối với hợp đồng cá nhân, vay cá nhân NLĐ cần nộp bản có công chứng, đồng thời cam kết các điều kiện hủy hợp đồng theo phía công ty JVNET đã thỏa thuận từ đầu

– Thời hạn áp dụng đăng ký trước ngày: 30/12/2023

– Không áp dụng cùng các chương trình ưu đãi khác 

TOP đơn hàng xklđ cho NỢ phí tốt nhất 2023

Đơn hàng nợ phí luôn nhận được rất nhiều sự lựa chọn của người lao động Việt khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Dưới đây là TOP các đơn hàng đi Nhật nợ phí tốt nhất trong năm 2023 tại JVNET mà bạn không thể bỏ lỡ: 

Đơn hàng xây dựng

Xây dựng là ngành nghề nằm trong top đầu thu hút một lượng lớn lao động Việt đăng ký. Bởi đơn hàng xây dựng rất đa dạng công việc để NLĐ lựa chọn như: sơn, chống thấm, trát vữa, dựng giàn giáo, lắp cốp pha,… Đặc biệt là mức lương cao dao động từ 18-25 Man/tháng (khoảng 30-40 triệu đồng), chi phí siêu thấp. Hơn nữa còn có cơ hội được NỢ PHÍ TỚI 100%, không lãi suất. 

Ngoài ra, khi tham gia đơn hàng này NLĐ còn được nâng cao tay nghề mở rộng cơ hội việc làm sau khi về nước. Một đơn hàng siêu tuyệt vời mà người lao động chớ nên bỏ qua nếu muốn tìm kiếm công việc LƯƠNG CAO – PHÍ THẤP tại Nhật. Đăng ký tham gia ngay hôm nay để nhận ưu đãi nợ phí trong tháng 12 này nhé!

đi xklđ Nhật nợ phí tới 100 Click xem ngay: Sự thật ít ai biết về đơn hàng xây dựng Nhật Bản 

top đơn hàng xklđ Nhật Bản nợ phí
Đăng ký ngành xây dựng – Bạn được đi Nhật nợ phí tới 100%

Đơn hàng Sơn cầu thép 

So với đơn xklđ Nhật Bản nợ phí ngành xây dựng thì đơn sơn cầu thép có mức lương thấp hơn, khoảng 18-20 man/tháng nhưng vẫn HOT không kém. Bởi hội tụ những ưu điểm nổi bật như làm việc trong nhà xưởng hiện đại, làm thêm tăng ca nhiều và được phụ cấp từ 2-3 man/tháng. Đặc biệt là tiền nhà, ga, điện nước siêu rẻ. Ngoài ra, khi đăng ký đơn sơn, bạn cũng được NỢ PHÍ hơn 70% trên tổng chi phí xuất cảnh. 

Tại JVNET, đơn sơn thi tuyển phỏng vấn liên tục và rất dễ trúng tuyển. Điều này giúp cho NLĐ không phải chờ đơn lâu, thoải mái lựa chọn công việc và tỉnh làm việc theo ý muốn. Theo thống kê, mỗi tháng JVNET cần tuyển 50 – 100 ứng viên đi đơn hàng sơn tại các tỉnh Saitama, Shiga, Yamaguchi, Yamagata, Ishikawa, Hokkaido, Iwate, … Bạn muốn đăng ký đơn nào, làm việc tại đâu thì hãy inbox cho JVNET ngay nha.

đơn hàng sơn cầu thép Nhật Bản
JVNET liên tục tiếp nhận các đơn hàng sơn lương cao, chế độ tốt cho NLĐ

Đơn hàng may mặc

Nhiều bạn nghĩ rằng: “May mặc chỉ tuyển NỮ“. Nhưng thực tế tại JVNET, một số đơn may tuyển cả NAM. Bởi đi Nhật ngành này, ngoài công việc may các sản phẩm theo yêu cầu thì còn có công đoạn kiểm tra và đóng gói quần áo. Với tính chất công việc đơn giản, không đòi hỏi cao về kinh nghiệm nên phù hợp với cả lao động Nam & Nữ. 

Hiện tại trong tháng này, JVNET đang cần tuyển gấp 15 lao động Nam, Nữ đi đơn may mặc tại tỉnh SAITAMA với nhiều chế độ đãi ngộ siêu hấp dẫn. Cụ thể:

  • Lương cao 17 man/tháng (khoảng 34 triệu vnđ/tháng) chưa tính tăng ca, làm thêm
  • Được NỢ PHÍ 50%, KHÔNG lãi xuất, không đặt cọc hay thế chấp tài sản
  • Công việc đơn giản: kiểm tra và đóng gói quần áo (rất ít khi phải may)
  • Điều kiện tham gia dễ dàng: nhận ứng viên đến tuổi 31, tốt nghiệp cấp 2, sức khỏe tốt và chăm chỉ trong công việc.

đi xklđ Nhật nợ phí tới 100 Xem chi tiết thông tin đơn xklđ nợ phí ngành may mặc cho Nam: TẠI ĐÂY 

Đơn hàng đi Nhật nợ phí ngành may mặc
May mặc – Ngành nghề phù hợp với cả lao động Nam & Nữ

Liên hệ đăng ký đi xklđ Nhật Bản nợ phí

Công ty JVNET luôn mang đến cơ hội làm việc tại Nhật Bản tốt nhất, chi phí rẻ nhất và kiên định phương châm “Người lao động – Ưu tiên số 1”. Công ty không chỉ tạo được lòng tin, sự hài lòng về dịch vụ với khách hàng, chúng tôi luôn triển khai nhiều chính sách hỗ trợ để giúp người lao động thực hiện được ước mơ đi Nhật dễ dàng hơn.

Để được giải đáp tất tần tật các thắc mắc về chương trình ưu đãi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nợ phí hoặc đăng ký nhận ngay ưu đãi, người lao động có thể liên hệ đến Hotline: 0815-585-585 để được giải đáp chi tiết từ A-Z, miễn phí 24/7!

Chần chừ gì nữa? Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình đơn hàng Nhật Bản nợ phí xây dựng hoặc may mặc, sơn cầu thép phù hợp. Nhấn nút đăng ký ngay hôm nay để kịp hưởng ưu đãi cực tốt này nhé!


Bài viết liên quan