Ấm lòng mùa dịch: Sẻ chia 300 suất quà cho công nhân Thạch Thất

member1

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, nhiều tỉnh thành đang phải thực hiện theo chỉ thị 16, chính quyền và người dân trên khắp cả nước đang từng ngày từng giờ dốc sức chiến đấu với dịch bệnh nguy hiểm này. Trong những lúc hoạn nạn, khó khăn của dịch bệnh, tình đồng bào, nghĩa dân tộc đã trở thành sức mạnh to lớn và cần thiết phát huy hơn bao giờ hết. Ngày 10/8/2021 vừa qua, JVNET đã dành trọn ân tình gửi tới công nhân khó khăn tại khu công nghiệp Thạch Thất 300 suất thực phẩm (bao gồm rau xanh, thịt, trứng, gạo). Hy vọng đây là nguồn động viên lớn tới mọi người tại khu công nghiệp cũng như các vùng dịch khác trên cả nước hãy cùng nhau đoàn kết, nỗ lực vượt dịch đại thắng.

JVNET sẻ chia cùng công nhân khó khăn
JVNET sẻ chia cùng công nhân khó khăn khu công nghiệp Thạch Thất

Việc làm nhỏ – Ý nghĩa lớn

Bắt đầu có mặt tại địa điểm cấp phát từ 5 giờ sáng, đội thiện nguyện phối hợp với nhà cung cấp thực phẩm chuyển những túi rau, bao tải gạo, thùng trứng,… vừa được nhập và đóng gói về khu vực soạn hàng là văn phòng JVNET tại Hà Nội. Nhóm đã phân công các công đoạn thực hiện như kiểm tra, phân loại, đóng gói hàng, hướng dẫn mọi người xếp hàng tuân thủ 5K, phân phát hàng, kết nối với các đơn vị nhằm đảm bảo lương thực này sẽ được vận chuyển nhanh chóng tới tay công nhân trong khu vực dịch bệnh tại Thạch Thất.

Đội tình nguyện JVNET có mặt rất sớm để sẵn sàng lên đường
Đội tình nguyện JVNET có mặt rất sớm để sẵn sàng lên đường

Vào khoảng 9 giờ sáng, đội thiện nguyện đã có mặt tại khu công nghiệp Thạch Thất. Mặc dù trời mưa nhưng những người tình nguyện không ngại khó khăn, tranh thủ từng giờ từng phút để hoàn thành công tác thiện nguyện của mình. Những suất thực phẩm cuối cùng đã được chuyển đi khoảng 12 giờ cùng ngày, chúng tôi thở phào nhẹ nhõm vì hoàn thành vượt mong đợi với số lượng thực phẩm được hỗ trợ đến người dân kịp thời.

JVNET Xem thêm: Hậu phương tiếp thêm sức mạnh, chia sẻ với đội ngũ y tế Hà Tĩnh

Lan tỏa những tấm lòng – 300 suất quà được cấp phát

Mặc dù những ngày qua thời tiết liên tục thay đổi nhưng những chuyến xe vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm sinh hoạt hàng ngày vẫn đều đặn đến với người dân khu vực phong tỏa. Từ những bó rau xanh, củ quả cho đến túi gạo, miếng thịt… được trao đi không đơn giản chỉ là đồ tiếp tế mà kèm theo đó là tấm lòng, là nghĩa tình chứa chan gửi đến vùng dịch.

Cùng với tinh thần tương thân tương ái và những tấm lòng tràn đầy yêu thương của JVNET, với 300 suất bao gồm 1500kg gạo tám thái, 1800kg rau củ sạch, 600kg thịt lợn tươi ngon và 3000 quả trứng gà được gửi tặng đến các đơn vị khu công nghiệp Thạch Thất

– Công ty VIETNERGY: 21 suất

– Công ty bánh kẹo Tràng An: 98 suất

– Công ty ngành may Tam Niên: 21 suất

– Công ty dược thảo Phúc Vinh: 38 suất

– Công ty may thời trang STAR: 72 suất

– Khu cách ly xã Phùng Xá: 50 suất

Một số hình ảnh của các đơn vị tiếp nhận:

Đội thiện nguyện JVNET và đại diện của công ty Tràng An
Đội thiện nguyện JVNET và đại diện của công ty Tràng An
JVNET trao tận tay những món quà yêu thương đến công nhân khu cách ly Phùng Xá
JVNET trao tận tay những món quà yêu thương đến công nhân khu cách ly Phùng Xá

Các suất thực phẩm của đã được trao đến tận tay của mỗi công nhân kcn Thạch Thất

Các suất thực phẩm của JVNET đã được trao đến tận tay của mỗi công nhân

“Những ngày qua, chúng tôi nhận được rất nhiều sự đóng góp, hỗ trợ của các mẹ, các chị gửi về vùng dịch. Người có tiền góp tiền, người có gạo góp gạo. Ai cũng cố gắng góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho cuộc chiến chống lại dịch Covid-19. Thay mặt cho anh chị em công nhân và lãnh đạo, tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các anh chị JVNET với những món quà đầy tình thương này, chị Ngô Liên đại diện Đoàn Thanh Niên BQL các KCN và Chế xuất Hà Nội chia sẻ.

Đại diện công ty dược thảo Phúc Vinh tiếp nhận hỗ trợ
Đại diện công ty dược thảo Phúc Vinh tiếp nhận hỗ trợ

Để đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh, đội tình nguyện tại JVNET không những bám sát, thực hiện tốt văn bản chỉ đạo của tỉnh mà còn có nhiều cách làm linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với điều kiện thực tiễn của từng địa phương.

JVNET hỗ trợ thực phẩm cho công nhân
JVNET hỗ trợ thực phẩm cho công nhân của công ty TAM NIEN

JVNET tự hào là công ty xuất khẩu lao động chuyên đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu Việt Nam. Với tôn chỉ “Người lao động – Ưu tiên số 1”, JVNET đã và đang định hướng nghề nghiệp cho nguồn nhân lực trẻ trong nước. Đồng thời công ty mang lại cơ hội thay đổi tương lai tươi sáng hơn cho các bạn. Bên cạnh sự uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu, công ty luôn hoàn thành tốt trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với xã hội. JVNET luôn sẵn sàng và tích cực đóng góp hết sức mình qua những chương trình thiện nguyện cho nước nhà. Qua đó giúp xây dựng một đất nước Việt Nam phát triển và văn minh.

Cuộc chiến với “giặc” COVID-19 còn nhiều cam go, thử thách, nhưng với tình đồng bào, nghĩa dân tộc, tình thần đoàn kết, đồng lòng đồng tâm đồng sức của nhân dân cả nước sẽ là sức mạnh để vượt qua đại dịch.

HÃY CÙNG JVNET ĐẨY LÙI DỊCH COVID19 – VIỆT NAM SẼ CHIẾN THẮNG!!!


Bài viết liên quan