TOP 10++ đơn hàng cơ khí Nhật Bản TỐT NHẤT 2024

dinhjvnet

Bạn có muốn: Đi Nhật về vừa có nghề vừa có tiền? Nếu có thì đừng bỏ qua đơn hàng cơ khí Nhật Bản. Bởi đi xklđ ngành cơ khí, bạn sẽ có cơ hội tích lũy gần 1 TỶ trong 3 năm. Đặc biệt là còn học thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp như người Nhật. Đây cũng chính là “bước đệm” vững chắc giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm sau về nước. Việc tốt đến tay phải chốt ngay các anh/em nhé! Nhưng khoan, khoan,… hãy dành thời gian đọc nội dung bài viết dưới đây để hiểu hơn về đơn cơ khí Nhật Bản trước nha. 

Đơn hàng gia công cơ khí Nhật Bản
Cơ khí Nhật Bản – Đơn hàng được nhiều LĐ Nam lựa chọn

Năm 2024, có nên chọn đơn hàng cơ khí đi Nhật Bản?

Nhật Bản nổi tiếng với nền công nghiệp phát triển bậc nhất trên thế giới, nên nhu cầu tuyển dụng lao động ngành nghề cơ khí cũng tăng cao. Với ưu điểm về mức lương, chế độ đãi ngộ tốt đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn thay đổi tương lai tại nước Nhật. 

So với ngành xây dựng làm việc ngoài trời thì đơn cơ khí làm trong nhà xưởng an toàn hơn phù hợp cho cả lao động nam và nữ. Thêm nữa, quy trình làm việc được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp trong nhà xưởng giúp giảm thiểu sức lực cho lao động.

Đặc biệt công ty tiếp nhận tại Nhật luôn chú trọng đến an toàn cho người lao động, trang bị bảo hộ để hạn chế rủi ro trong quá trình làm việc. Mỗi vị trí làm việc thì NLĐ sẽ được nhận mức lương khác nhau, trung bình sẽ dao động từ 30-35 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). 

Ngoài ra, làm cơ khí ở Nhật Bản còn giúp NLĐ nâng cao trình độ tay nghề và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm làm việc. Chính vì vậy ngành cơ khí là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho lao động Việt nếu muốn đi Nhật về vừa có nghề vừa có nhiều tiền.

Tổng quan XKLĐ Nhật Bản ngành cơ khí

Để NLĐ có thể hiểu rõ hơn về ngành cơ khí và có lựa chọn phù hợp khi đi XKLĐ Nhật thì cùng tìm hiểu những điều sau đây:

Công việc cụ thể

Ngành cơ khí gồm rất nhiều vị trí công việc khác nhau phù hợp cho lao động Nam bao gồm: Gia công cơ khí hàn, đúc, dập, tiện CNC, phay, bảo dưỡng ô tô… và đơn hàng dành cho Nữ như: Vận hành máy, nhập dữ liệu, thay nguyên liệu, kiểm tra ngoại quan sản phẩm bánh răng, chuẩn bị nguyên liệu, hỗ trợ tháo lắp khuôn, cắt bavia… 

Quyền lợi, mức lương 

Đơn hàng cơ khí Nhật Bản thu hút một lượng lao động đông đảo tại Việt Nam bởi cơ chế đãi ngộ và mức lương thưởng cực hấp dẫn cụ thể:

– So với những đơn làm việc trong nhà xưởng khác thì ngành cơ khí Nhật Bản có mức thu nhập cao hơn cả trung bình 30-35 triệu đồng/tháng ổn định, nằm trong top đơn hàng có mức lương cao nhất. 

– Môi trường làm việc trong công xưởng, sạch sẽ và không vất vả như ở Việt Nam 

– Được đóng bảo hiểm, hưởng chế độ theo luật lao động Nhật Bản

– Học hỏi kỹ năng làm việc, nâng cao trình độ tay nghề và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Sau khi hết thời gian làm việc trở về nước bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc lương cao tại Việt Nam.

đơn hàng gia công cơ khí nhật bản
NLĐ cần tìm hiểu chi tiết về ngành cơ khí Nhật Bản

Điều kiện tham gia 

Hầu hết các đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản ngành cơ khí đều tuyển nam giới tuy nhiên vẫn sẽ đơn hàng dành cho lao động nữ độ tuổi trung bình từ 18 – 30. Trình độ tốt nghiệp cấp 2 hoặc cấp 3 trở lên và không đòi hỏi cao về kinh nghiệm. Quan trọng là có sức khỏe tốt và không mắc các bệnh không đạt tiêu chuẩn sức khỏe đi Nhật. 

bị cận có đi xklđ Nhật được không Giải đáp chi tiết: Bị cận có đi XKLĐ Nhật được không?

Top 6 đơn hàng đi Nhật ngành cơ khí lương cao

Dưới đây là các đơn hàng cơ khí tại Nhật Bản nổi bật nhất năm 2024 mà JVNET muốn giới thiệu đến các bạn với mong muốn giúp NLĐ có cơ hội việc làm tốt, định hướng tay nghề trong tương lai và đem lại mức thu nhập HẤP DẪN.

Đơn hàng tiện CNC Nhật Bản

Đầu tiên nằm trong danh sách cực phẩm của ngành cơ khí chính là đơn hàng Tiện CNC Nhật Bản. Những năm gần đây ngành tiện CNC đã trở thành xu hướng phát triển, được nhiều người lao động săn đón nhiệt tình bởi ưu điểm như sau:

– So với các công việc khác trong ngành cơ khí thì tiện CNC có mức lương cơ bản CAO NHẤT dao động 32 – 35 triệu đồng/tháng có làm thêm tăng ca 

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, được trang bị bảo hộ an toàn

– Được hưởng đầy đủ chế độ đãi ngộ như BHYT, BHXH hay các chế độ lao động khác theo quy định tại Nhật 

– Cơ hội tiếp xúc với người bản ngữ trong quá trình làm việc giúp nâng cao trình độ tiếng Nhật giao tiếp

– Được sống và làm việc tại tỉnh thành phát triển Nhật Bản như: Aichi, Tokyo, Osaka… với thời tiết dễ chịu, văn hóa đặc sắc và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. 

Đơn hàng gia công cơ khí Nhật Bản

Một đơn hàng được rất nhiều bạn Nam lựa chọn bởi công việc làm trong nhà xưởng, không quá vất vả, điều kiện tham gia lại dễ dàng chính là gia công cơ khí. Nổi bật là ngành nghề đa dạng cho lao động lựa chọn như: Điều khiển máy tiện, sản xuất khuôn máy thuốc, sản xuất linh kiện máy móc, sản xuất van khóa ga, van khóa nước nóng, kiểm tra, gia công hoàn thiện sản phẩm…

Hơn nữa Nhật Bản có nền công nghiệp phát triển toàn diện với trang thiết bị hiện đại, an toàn của lao động luôn được đặt lên hàng đầu cho nên bạn sẽ yên tâm trong quá trình làm việc.

Với mức lương lên đến 35 triệu đồng/tháng phát triển ổn định, NLĐ có thể tích lũy được 700 – 900 triệu đồng sau 3 năm làm việc. Ngoài ra đơn hàng gia công cơ khí Nhật Bản có chế độ đãi ngộ rất tốt, đầy đủ chính sách bảo hiểm theo luật lao động tại đất nước mặt trời mọc. Người lao động cũng dễ dàng trúng tuyển đơn hàng vì không yêu cầu cao về kinh nghiệm. 

đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử Xem ngay: 10 điều cần biết về đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản 

Lương đơn hàng cơ khí tại Nhật
Đi Nhật ngành cơ khí có mức lương cao và ổn định

Đơn hàng hàn xì Nhật Bản

Đơn hàng hàn xì Nhật Bản cũng thu hút nhiều lao động Nam đăng ký tham gia bởi ưu điểm làm việc trong nhà xưởng, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, mức lương cao, công việc ổn định. Đơn hàng hàn xì được tổ chức thi tuyển liên tục, dễ dàng trúng đơn vì không yêu cầu kinh nghiệm.

Thực tế so với công việc tại Việt Nam thì khi làm hàn xì tại Nhật sẽ được hỗ trợ bởi máy móc hiện đại giúp tiết kiệm sức lực cho lao động. Điều này càng tạo nên cơn sốt thịnh hành lựa chọn đơn hàn xì khi XKLĐ Nhật.

Đơn hàng bảo dưỡng ô tô 

Công nghiệp ô tô tại Nhật luôn nổi tiếng trên thế giới với các hãng xe như: Toyota, Honda, Lexus, Mazda,… Chính vì vậy tạo điều kiện cho ngành bảo dưỡng ô tô phát triển đồng thời nhu cầu tuyển dụng cũng rất cao. Ngoài ra đơn hàng bảo dưỡng ô tô có điểm nổi bật như:

– Được tiếp xúc nhiều với máy móc hiện đại giúp NLĐ nâng cao tay nghề

– Công việc giản đơn phù hợp với mọi lao động: bảo dưỡng mặt ngoài ô tô, kiểm tra & chẩn đoán, điều chỉnh và siết chặt các chi tiết, 

– Mức lương hấp dẫn, ổn định lên đến 32 triệu đồng/ tháng cùng cơ hội làm thêm, tăng ca nâng cao thu nhập.

– Yêu cầu cực đơn giản, thi là đỗ, không đòi hỏi kinh nghiệm.

Đơn hàng cơ khí tại Nhật lương cao
Hầu hết các đơn hàng gia công cơ khí Nhật Bản không yêu cầu kinh nghiệm

Đơn hàng cơ khí đúc 

Một trong những đơn hàng Hot nhất được nhiều NLĐ quan tâm khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí. Bởi công việc không đòi hỏi cao về trình độ và kinh nghiệm, chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 trở lên là đủ điều kiện tham gia rồi các bạn nhé! 

Đặc biệt mức lương cơ bản của đơn hàng cơ khí đúc khá cao, khoảng 30 – 35 triệu đồng/tháng (chưa bao gồm lương tăng ca) và được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, chính sách khác theo quy định pháp luật Nhật Bản. Sau thời gian làm việc tại Nhật kỹ năng tay nghề cùng khả năng tiếng Nhật giao tiếp giúp bạn tự tin tìm kiếm việc làm sau khi kết thúc hợp đồng về nước.

Đơn hàng cơ khí tiện

Cơ khí là ngành nghề quan trọng không thể thiếu trong ngành công nghiệp, do đó cơ hội việc làm khi tham gia đơn hàng này là vô cùng lớn. Trong đó cơ hàng khí tiện được đánh giá là ổn định, mức thu nhập tốt, không yêu cầu kinh nghiệm.

So với các đơn hàng khác thì cơ khí tiện được đánh giá là có mức lương cao và ổn định hơn cả, dao động khoảng 31 – 35 triệu đồng/ tháng chưa tính tiền tăng ca, làm thêm. 

Hơn nữa công việc đa dạng bạn có thể lựa chọn như: Điều khiển máy tiện, gia công cơ khí bằng nhiều loại máy móc khác nhau, gia công cơ khí tiện… làm việc trong nhà xưởng sạch sẽ, an toàn và hỗ trợ bởi máy móc, dụng cụ hiện đại.

đơn hàng xklđ Xem tất cả: Đơn hàng đi Nhật lương cao, phí thấp, bay nhanh dành riêng cho Nam: TẠI ĐÂY

Đi XKLĐ Nhật Bản ngành cơ khí có độc hại không?

Câu trả lời là “Không”. Khi nhắc đến ngành cơ khí thì nhiều người sẽ có suy nghĩ rằng làm công việc này sẽ gây độc hại cao vì phải tiếp xúc với các loại chất khác nhau. 

Ngành cơ khí Nhật Bản có độc hại không
Thực tế, XKLĐ ngành cơ khí có độc hại không?

Tuy nhiên thực tế làm cơ khí ở Nhật Bản không độc hại như vậy. Vì trong quá trình làm việc sẽ được trang bị máy móc thiết bị và đồ bảo hộ an toàn, hiện đại cho nên NLĐ không phải tiếp xúc trực tiếp với các chất độc hại. 

Đặc biệt tại Nhật, an toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu, trước khi làm việc các bạn sẽ được đào tạo, hướng dẫn quy trình làm việc an toàn, tránh rủi ro trong quá trình làm việc. Như vậy các bạn có thể yên tâm tham gia đơn hàng cơ khí Nhật Bản mà không cần lo lắng bất kỳ một vấn đề gì nhé.

từ vựng cơ khí tiếng Nhật Xem thêm: 500++ từ vựng cơ khí tiếng Nhật – Cần biết khi đi XKLĐ 

Đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí ở đâu uy tín?

Cơ khí đóng vai trò quan trọng đến sự phát triển kinh tế của Nhật Bản. Do vậy mà nhu cầu tuyển dụng đi làm việc tại Nhật vô cùng lớn. Tuy nhiên với sự thịnh hành của các công ty XKLĐ trên thị trường sẽ khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn đơn hàng ở đâu uy tín và chất lượng nhất? Đừng lo vì JVNET sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ đi Nhật của mình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi:

– JVNET tự hào là Công ty thuộc Top đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động  đi Nhật làm việc với gần 20 năm kinh nghiệm và đã thành công xuất cảnh gần 20.000 TTS & kỹ sư có trình độ cao sang Nhật. Đặc biệt là các chương trình ưu đãi cực HOT như: Nợ phí 50 – 100%, đơn hàng 0 đồng…

– Đơn hàng tại JVNET luôn được cập nhật mới và nhanh chóng. Trong đó ngành cơ khí nổi bật vì: đơn làm trong nhà xưởng có mức lương cao nhất, chi phí thấp, không yêu cầu kinh nghiệm và điều kiện tham gia SIÊU DỄ.

– Cơ hội việc làm đa dạng ngành nghề như: phay, đúc, tiện, hàn, lắp ráp các thiết bị cơ khí, kiểm tra và bảo dưỡng máy móc, … tạo điều kiện cho người lao động có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sức khỏe, sở thích của bản thân.

JVNET chính là cầu nối giúp giúp mong ước của các bạn trở thành hiện thực, đây chính là cơ hội tốt nhất dành cho người lao động Việt muốn sang Nhật làm việc để cải thiện kinh tế, phát triển bản thân trong tương lai.

Tổng kết

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về các đơn hàng cơ khí Hot nhất hiện nay. Từ đó có cho mình lựa chọn phù hợp khi đi XKLĐ tại xứ sở Hoa Anh Đào. Nếu bạn cũng muốn trở thành một trong những ứng viên tiềm năng cho đơn hàng cơ khí Nhật Bản thì còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay với JVNET qua số Hotline 0815.585.585.


Bài viết liên quan