Danh sách đơn hàng công xưởng đi XKLĐ Nhật Bản lương cao 2023

lenguyen

Bạn đang tìm kiếm công việc nhà xưởng môi trường việc làm tốt, mức thu nhập cao, công việc ổn định. Vậy thì đừng bỏ lỡ top đơn hàng công xưởng Nhật Bản siêu chất lượng chỉ có tại JVNET. Rất nhiều ngành nghề đa dạng, hấp dẫn phù hợp cho cả lao động nam và nữ. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để lựa chọn đơn hàng đi Nhật tốt nhất trong năm 2023 này nhé.

Đơn hàng công xưởng Nhật Bản
Top đơn hàng công xưởng lương cao, chế độ đầy đủ, môi trường làm việc tốt

Tổng quan đơn hàng công xưởng Nhật Bản

Đơn hàng công xưởng luôn thu hút đông đảo lao động Việt đăng ký tham gia. Bởi công việc trong nhà xưởng không chịu ảnh hưởng từ thời tiết bên ngoài, được tiếp xúc với máy móc thiết bị tiên tiến. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng công xưởng Nhật Bản để bạn nắm rõ hơn.

Công việc cụ thể

Tham gia đơn hàng công xưởng NLĐ được lựa chọn đa dạng ngành nghề khác nhau. Nhìn chung công việc nhà xưởng đều ổn định, mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt. Hầu hết công việc đều thực hiện theo dây chuyền hiện đại giúp nâng cao năng suất và tiết kiệm sức lực cho NLĐ. Các bạn có thể tham khảo một vài đơn hàng như: Chế biến thực phẩm, hàn xì, lắp ráp thiết bị máy móc, may mặc, sản xuất linh kiện điện tử,… 

Điều kiện tham gia

Thực tế điều kiện đi đơn hàng XKLĐ Nhật Bản công xưởng rất đơn giản. Bởi hiện nay Chính phủ Nhật Bản mở rộng chính sách tuyển dụng tạo cơ hội việc làm cho lao động nước ngoài. Để thành công đi Nhật với đơn hàng công xưởng Nhật Bản bạn phải đạt tiêu chí cơ bản như sau:

– Lao động nam, nữ độ tuổi từ 18 – 30, một vài đơn hàng lấy đến độ tuổi 35, 40 

– Đa phần đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, trình độ tiếng Nhật

– Người lao động tốt nghiệp trình độ cấp 2, cấp 3 trở lên

– Nam chiều cao từ 1m60, cân nặng trên 50kg trở lên

– Nữ cao từ 1m48, nặng trên 40kg trở lên

– Cẩn thận, chịu khó trong quá trình làm việc

– Có sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh không đủ điều kiện đi Nhật làm việc

Chế độ lương thưởng

Tham gia đơn hàng công xưởng NLĐ sẽ nhận mức lương trung bình từ 15-26 Man/tháng (khoảng 30-52 triệu đồng). Ngoài thời gian làm việc chính 8h/ngày, các bạn còn tăng ca làm thêm gia tăng thu nhập. Hơn nữa chế độ đãi ngộ siêu tốt, NLĐ được đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định. Sau khoảng thời gian 3 năm giúp bạn tích lũy nhiều kinh nghiệm, nâng cao trình độ tiếng Nhật lên N2, N3. Đặc biệt một số đơn hàng có cơ hội gia hạn thời gian làm việc tại Nhật lên đến 5 năm.

đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền Xem ngay: Thực tế, Đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền

Đi đơn XKLĐ Nhật Bản công xưởng có vất vả không?

So với việc làm ngoài trời thì đơn hàng công xưởng không quá vất vả. Đa phần công việc nhà xưởng đều khá đơn giản, NLĐ được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại giúp tiết kiệm sức lực. Trước khi bắt đầu công việc NLĐ được hướng dẫn quy trình thực hiện và tập huấn an toàn lao động kỹ càng. 

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản
Làm việc trong công xưởng không quá vất vả nên NLĐ có thể yên tâm lựa chọn

Điển hình đơn hàng chế biến đồ ăn sẵn làm việc theo dây chuyền, công việc nhẹ nhàng thích hợp cho cả lao động nam và nữ. Điều quan trọng là người lao động phải chăm chỉ, khéo léo trong quá trình làm việc. Thực tế không có công việc nào là nhàn hạ. Người lao động đi Nhật làm việc kiếm tiền cho nên mức lương sẽ tương xứng với công sức mà bạn bỏ ra. 

Tổng hợp đơn hàng công xưởng lương cao năm 2023

Trong top công việc nhà xưởng mà JVNET tuyển chọn nhiều bạn băn khoăn không biết nên đăng ký đơn hàng nào. Hãy tham khảo ngay một vài đơn hàng công xưởng đi Nhật hot nhất trong năm 2023 dưới đây nhé.

Gia công tinh

Nằm trong top đơn hàng công xưởng có mức lương hấp dẫn lên đến 18 Man/tháng (khoảng 36 triệu đồng). Công việc phù hợp cho các bạn nam mong muốn phát triển tay nghề tích lũy kinh nghiệm. Điều kiện tham gia vô cùng đơn giản quan trọng là phải chăm chỉ, cẩn thận trong công việc. Cơ hội việc làm tốt tại tỉnh Kyoto phát triển của Nhật Bản. Các bạn đã sẵn sàng tham gia đơn hàng mới nhất tháng 8 tại JVNET chưa nào?

Chế tạo kim loại tấm

Tiếp tục là đơn hàng công xưởng Nhật Bản hot dành cho các bạn nam làm việc tại Kanagawa. Tham gia đơn hàng này NLĐ sẽ nhận mức lương 18,4 Man/tháng (khoảng 37 triệu đồng), chế độ đãi ngộ tốt. Hơn nữa đơn hàng không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc. Nếu bạn yêu thích công việc nhà xưởng lương cao, môi trường làm việc an toàn thì không nên bỏ qua đơn hàng chế tạo kim loại tấm.

Làm bánh mì

Bạn đang tìm kiếm việc làm công xưởng ổn định thì tham khảo ngay đơn làm bánh mì tại Tokyo. Với mức lương tới 18,4 Man/tháng (khoảng 37 triệu đồng) chưa tính tăng ca, công việc khá đơn giản thích hợp cho các chị em. Đặc  biệt mọi công đoạn đều thực hiện theo dây chuyền hiện đại, sạch sẽ. Bạn có muốn trở thành ứng viên tiềm năng tham gia đơn làm bánh mì siêu hot tại JVNET không? Đăng ký liền tay rinh ngay đơn hàng chất lượng này nhé.

Sản xuất thùng carton

Đơn hàng sản xuất thùng carton làm việc trong nhà xưởng mới nhất dành cho các bạn nam đây. Người lao động trong độ tuổi 20-30, tốt nghiệp cấp 3 trở lên là có thể đăng ký tham gia. Đi đơn hàng này bạn sẽ nhận lương cơ bản 17,2 Man/tháng (khoảng 34 triệu đồng) chưa gồm tiền tăng ca. Sau thời gian 3 năm làm việc tại tỉnh Osaka giúp bạn nâng cao tay nghề, cải thiện trình độ tiếng Nhật. Qua đó mở rộng cơ hội việc làm sau khi trở về nước kết thúc hợp đồng. Đơn hàng sản xuất thùng carton là gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn.

Lắp ráp máy móc và thiết bị điện tử

Dành cho những bạn yêu thích công việc trong nhà xưởng không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài. JVNET lên cho các bạn đơn hàng lắp ráp thiết bị điện tử lương cao đến 19,7 Man/tháng (khoảng 39 triệu đồng). Cơ hội nhận thưởng 2 LẦN/NĂM, có phụ cấp làm ca đêm, tiền nhà thấp chỉ khoảng 1,3 Man/tháng. Đơn hàng siêu chất lượng đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo phù hợp cho các chị em. Bạn ơi đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội làm việc tại xứ Phù Tang cùng JVNET.

đơn hàng điện tử đi Nhật Bản  Click xem ngay: 10 điều cần biết về lắp ráp linh kiện điện tử tại Nhật 

Quy trình tham gia đơn hàng đi Nhật công xưởng 

Đơn hàng công xưởng Nhật Bản là lựa chọn lý tưởng của nhiều lao động Việt. Để thành công sang Nhật làm việc thì bạn cần nắm được chi tiết quy trình tham gia. Cụ thể đối với đơn đi Nhật công xưởng như sau:

– Bước 1: Đăng ký và tham gia sơ tuyển

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

– Bước 3: Đào tạo ngắn hạn khoảng 5 ngày trước khi phỏng vấn 

– Bước 4: Phỏng vấn đơn hàng đi Nhật với nhà tuyển dụng 

– Bước 5: Đào tạo tiếng Nhật 4-6 tháng (một vài đơn bay gấp từ 2-3 tháng)

– Bước 6: Xuất cảnh sang Nhật làm việc theo hợp đồng 

– Bước 7: Trở về nước sau khi hết hạn hợp đồng

quy trình đi Nhật Bản Muốn sang Nhật làm việc bạn cần phải đọc ngay: BÀI VIẾT NÀY 

Đơn hàng đi Nhật
Chi tiết quy trình tham gia đơn hàng công xưởng mà NLĐ cần nắm được

Bật mí môi trường làm việc công xưởng tại Nhật

Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc. Cho nên môi trường làm việc tại đây cũng được đánh giá rất cao. Xí nghiệp Nhật Bản rất chú trọng đến an toàn cho người lao động. Trước khi bắt đầu công việc các bạn sẽ được đào tạo quy trình thực hiện bài bản từ A – Z. 

Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản
Môi trường làm việc sạch sẽ, trang bị đầy đủ máy móc, đảm bảo an toàn cho NLĐ

Trong quá trình làm việc NLĐ được trang bị đồ bảo hộ, máy móc hiện đại. Môi trường công xưởng sạch sẽ, không chịu ảnh hưởng thời tiết khí hậu bên ngoài. Đặc biệt nhà máy, xí nghiệp Nhật Bản luôn định kỳ kiểm tra vận hành của các thiết bị. Qua đó tạo ra môi trường tốt nhất cho NLĐ yên tâm làm việc lâu dài để tích lũy kinh nghiệm, nâng cao thu nhập thay đổi tương lai.

Tổng kết

Qua bài viết này các bạn đã nắm được thông tin chi tiết về đơn hàng công xưởng Nhật Bản. JVNET liên tục về rất nhiều đơn hàng tốt, lương cao, chế độ hấp dẫn dành cho các bạn đấy. Nếu yêu thích công việc nhà xưởng thì đừng ngại ngần hãy nhấc máy gọi ngay đến Hotline: 0815-585-585 để nhận tư vấn đăng ký sớm. Đừng quên theo dõi trang website của JVNET để lựa chọn đơn hàng công xưởng chất lượng nhất nhé.


Bài viết liên quan