THỰC TẾ công việc, mức lương đơn hàng giàn giáo Nhật Bản

dinhjvnet

Đơn hàng giàn giáo Nhật Bản luôn được đông đảo lao động Việt lựa chọn khi đi XKLĐ. Bởi thu nhập cực khủng, chi phí siêu thấp và có cơ hội tích lũy tới 1 Tỷ đồng sau 3 năm. Không chỉ vậy, đơn hàng này còn được nhận nhiều ưu đãi siêu đặc biệt như Nợ phí 50-100% và tặng 5 Man khi về nước thăm gia đình, …. Vậy các bạn còn chần chờ gì mà không ứng tuyển ngay đơn giàn giáo tại JVNET. Nhưng trước tiên, các bạn hãy dành thời gian tìm hiểu tất tần tật thông tin chi tiết về đơn giàn giáo Nhật Bản đã nhé!

Tìm hiểu công việc, mức lương đơn giàn giáo Nhật Bản

Đơn giàn giáo Nhật Bản thuộc nhóm ngành xây dựng luôn nằm trong top đơn hàng TỐT được lao động nam lựa chọn khi đi Nhật làm việc. Và để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về đơn hàng giàn giáo hãy khám phá công việc, mức lương cụ thể dưới đây.

Công việc

Tham gia đơn hàng giàn giáo, các bạn sẽ làm việc tại các công trình xây dựng ngoài trời. Công việc chính của bạn là tiến hành tháo dỡ và lắp ghép khung giàn giáo. Nhìn chung đây là công việc đòi hỏi lao động phải chịu khó, cẩn thận và tập trung cao độ. 

Khoảng thời gian đầu, các bạn được hướng dẫn và đào tạo quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng từ A-Z. Cho đến khi thành thạo các bạn mới bắt đầu thực hiện công việc của mình. Trong quá trình thực hiện các bạn được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại và đồ bảo hộ. Qua đó giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và không tốn quá nhiều sức lực. 

Đơn hàng giàn giáo tại Nhật Bản
Tìm hiểu đơn hàng giàn giáo tại Nhật Bản

Mức lương

Đơn hàng giàn giáo Nhật Bản thuộc Top ngành nghề có mức lương khủng, trung bình là 19-22 Man/tháng (khoảng 38-44 triệu đồng/tháng). Và có nhiều cơ hội tăng ca, làm thêm nhiều giúp NLĐ nâng cao thu nhập. Đặc biệt, một số đơn hàng bạn còn được phụ cấp làm thêm và thưởng nếu làm việc chăm chỉ. Trên thực tế, JVNET thường xuyên tiếp nhận các đơn hàng giàn giáo chất lượng. Ví dụ như: đơn dựng giàn giáo lương tới 21 Man/tháng làm việc tại Ehime. Như vậy, với mức lương này, bạn hoàn toàn có thể tích lũy số tiền 800 triệu-1 tỷ đồng sau khoảng 3 năm chăm chỉ làm việc tại Nhật.

Điều kiện tham gia 

Có thể khẳng định rằng, điều kiện tham gia đơn giàn giáo ở Nhật vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần đảm bảo trong độ tuổi 18-35, tốt nghiệp cấp 2 trở lên và sức khỏe tốt là có thể ứng tuyển đơn hàng. Ngoài ra, đơn hàng không yêu cầu lao động có kinh nghiệm làm việc. Mọi quy trình các bạn được hướng dẫn chi tiết, bài bản trước khi bắt đầu công việc. Các bạn ơi! Cơ hội đi XKLĐ Nhật đơn giàn giáo chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Mau nắm bắt lấy để sớm đặt chân đến xứ hoa anh đào nhé.

xkld nhat Click xem ngay: Thủ tục, hồ sơ đi Nhật đơn giàn giáo cần chuẩn bị những gì? 

Làm giàn giáo ở Nhật Bản có nguy hiểm không?

Đi làm giàn giáo ở Nhật, nhiều người lo lắng rằng: Làm giàn giáo ở Nhật Bản có nguy hiểm không? Để trả lời câu hỏi này, trước tiên hãy cùng JVNET đi tìm hiểu một số vấn đề liên quan đến công việc giàn giáo ở Nhật. 

Điều đầu tiên, khi làm việc ở Nhật, các bạn được tiếp xúc với hệ thống giàn giáo chất lượng vô cùng tốt. So với Việt Nam thì giàn giáo của Nhật được đánh giá là an toàn và thông minh hơn rất nhiều. 

Ngoài ra, đất nước Nhật Bản luôn đặt sự an toàn của NLĐ lên hàng đầu. Chính vì thế, tất cả các công ty/xí nghiệp ở Nhật đều đặc biệt quan tâm và chú trọng đến vấn đề an toàn lao động. Trước khi bắt đầu công việc, mọi thao tác kiểm tra dụng cụ, đồ bảo hộ như: găng tay, mũ bảo hiểm, quần áo bảo hộ, giày chống đinh và dây đai an toàn phải được thực hiện kỹ lưỡng. Hơn nữa, trong quá trình làm việc cán bộ quản lý luôn giám sát và kiểm tra rất nghiêm ngặt. Qua đó giúp các bạn yên tâm vào làm việc và đảm bảo tiến độ, hiệu suất công việc tốt hơn. 

làm giàn giáo ở nhật bản có nguy hiểm không
Giải đáp: làm giàn giáo ở nhật bản có nguy hiểm không?

Như vậy, làm giàn giáo ở Nhật Bản KHÔNG quá nguy hiểm và vất vả nếu bạn trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ và tuân thủ các quy định khi lắp đặt hay tháo dỡ giàn giáo. Ngoài ra, bạn cũng cần phải có sức khỏe tốt và đặc biệt không sợ độ cao. 

đơn hàng xây dựng tại nhật bản Cập nhật thêm: Sự thật ít ai biết về đơn hàng xây dựng Nhật Bản

6 ưu điểm nổi bật chỉ có ở đơn hàng giàn giáo

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng ngành xây dựng ở Nhật vô cùng lớn. Đây chính là lợi thế để lao động Việt đăng ký tham gia đông đảo. Bên cạnh công việc ổn định, chế độ đãi ngộ tốt thì đơn giàn giáo còn rất nhiều ưu điểm vô cùng hấp dẫn. Cụ thể như sau:

+ Mức lương khủng

So với đơn hàng nhà xưởng mức lương trung bình chỉ từ 16-18 Man/tháng. Đơn xây dựng giàn giáo các bạn được nhận lương rất cao tới 19-22 Man/tháng chưa tính tăng ca. Ngoài ra, một số đơn hàng còn hưởng trợ cấp công việc, tiền làm thêm,… Qua đó giúp các bạn gia tăng thu nhập đáng kể.

+ Chi phí đi Nhật cực thấp

Nhóm ngành xây dựng có chi phí đi Nhật siêu thấp. Không những vậy, tham gia đơn hàng giàn giáo các bạn còn nhận ưu đãi hấp dẫn. Điển hình là chương trình NỢ PHÍ TỚI 50-100%. Một cơ hội tuyệt vời dành cho những  bạn muốn đi XKLĐ Nhật những điều kiện kinh tế hạn chế.

+ Bảo lãnh người thân

Đối với đơn hàng giàn giáo sau khi hoàn thành chương trình TTS kỹ năng 3 năm. Các bạn được chuyển thị thực kỹ năng đặc định loại 2 và có thể bảo lãnh người thân qua Nhật cùng sinh sống, làm việc. Đây chính là lợi thế rất lớn dành cho các bạn tham gia ngành nghề xây dựng đi XKLĐ Nhật.

+ Cơ hội vĩnh trú ở Nhật

Ngoài được bảo lãnh người thân, nếu các bạn chuyển thị thực Tokutei Ginou 2 ngành xây dựng có cơ hội vĩnh trú ở Nhật. Theo đó, các bạn được sinh sống và làm việc lâu dài tại Nhật. Đồng thời, các bạn được hưởng những quyền lợi như một công dân nước Nhật. 

+ Nhận hỗ trợ đặc biệt khi ở Nhật

Tham gia đơn giàn giáo tại Nhật, bên cạnh chế độ đãi ngộ siêu tốt, một vài đơn hàng các bạn còn nhận hỗ trợ đặc biệt. Có thể kể tên như: Miễn phí tiền nhà, nhận thưởng năm, trợ cấp công việc, làm thêm,… Những hỗ trợ này chính là động lực để các bạn cố gắng, nỗ lực và chăm chỉ làm việc tốt hơn.

+ Hỗ trợ 5 MAN khi về nước

Khi trở về nước thăm gia đình, các bạn được hỗ trợ 5 Man áp dụng đối với Tokutei Ginou 1. Đây chính là quyền lợi đặc biệt dành riêng cho các bạn đi XKLĐ Nhật đơn xây dựng.     

Qua những ưu điểm nổi bật trên liệu bạn có muốn ứng tuyển đơn hàng giàn giáo Nhật Bản chưa nào? Các bạn hãy chốt đơn sớm để đồng hành với JVNET trên con đường XKLĐ Nhật Bản nhé.

xkld nợ phí Đừng bỏ lỡ: Chương trình xklđ Nợ phí tới 100% tại JVNET 

xuất khẩu lao động Nhật Bản nợ phí
Tìm hiểu ngay chương trình đi Nhật nợ phí tại JVNET

TOP đơn hàng giàn giáo Nhật Bản lương cao, đang tuyển

Với list đơn hàng giàn giáo chất lượng tại JVNET chắc hẳn nhiều bạn cảm thấy phân vân trong việc lựa chọn. Thấu hiểu điều này, JVNET đã tổng hợp cho các bạn Top siêu phẩm đơn hàng lương cao, phí thấp trong bảng dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

STT

Tên đơn hàng

Mô tả công việc

Mức lương

Địa điểm

Điều kiện

1

Dựng giàn giáo – Ehime

Tháo lắp giàn giáo

21.0 Man/tháng

Ehime

18-32, tốt nghiệp cấp 2

2

Dựng giàn giáo – Niigata

Làm giàn giáo xây dựng

20.0 Man/tháng

Niigata

18-35, tốt nghiệp cấp 2

3

Dựng giàn giáo – Chiba

Làm công trình tháo lắp giàn giáo

20.4 Man/tháng

Chiba

18-35, tốt nghiệp cấp 2

4

Dựng giàn giáo – Niigata

Tháo lắp giàn giáo, xây dựng tổng hợp

19.0 Man/tháng

Niigata

18-35, tốt nghiệp cấp 2

5

Dựng giàn giáo -Tokyo

Làm kè sườn dốc công trình

20.7 Man/thang

Tokyo

18-35, tốt nghiệp cấp 2

Review thực tế khi đi XKLĐ Nhật đơn giàn giáo

Chắc hẳn, thực tế công việc giàn giáo ở Nhật là mối quan tâm của rất nhiều bạn đang dự định đi XKLĐ. Để giúp các bạn hình dung chân thực về cuộc sống ở Nhật hãy cùng nghe một vài chia sẻ từ TTS của JVNET dưới đây.

Bạn Trần Hồ Bửu – Lớp JP545 tâm sự rằng: Công việc của bạn thường bắt đầu vào lúc 8h sáng và kết thúc 5h chiều. Ngoài ra, nếu hôm nào làm tăng ca thì đến khoảng 7- 8h tối. Nhiệm vụ hằng ngày của Bửu là lắp ghép các tấm sắt, thép để tạo khung giàn giáo cho công trình xây dựng. Bửu chia sẻ, không như ở Việt Nam, giàn giáo tại Nhật chắc chắn và an toàn hơn rất nhiều. Công việc dựng giàn giáo đem lại cho Bửu mức lương rất cao tới 21 Man/tháng. Thời gian đầu Bửu chưa quen với cường độ làm việc nên cảm thấy vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực Bửu đã dần thích nghi và chăm chỉ làm việc hướng đến mục tiêu kiếm thật nhiều tiền.

Bạn Trần Cao Ân – Lớp JP447 cho biết: Ân chia sẻ lý do lựa chọn đơn giàn giáo bởi chi phí thấp. Hoàn cảnh gia đình Ân rất khó khăn, bạn lựa chọn con đường đi XKLĐ Nhật để kiếm tiền phụ gia đình. Và khi biết đơn hàng giàn giáo được NỢ PHÍ TỚI 100% và mức lương cao 20 Man/tháng chưa tính tiền làm thêm. Ân đã đăng ký tham gia ngay. Khi qua Nhật, Ân cũng gặp khó khăn trong việc hòa nhập với cuộc sống và công việc mới. Bên cạnh đó, ngôn ngữ cũng là một rào cản lớn khiến bạn hạn chế trong giao tiếp, trao đổi công việc với mọi người. Vậy nên, ngoài thời gian đi làm, Ân thường tranh thủ học thêm tiếng Nhật. Sau hơn 1 năm, không chỉ công việc ổn định, thu nhập tốt mà trình độ tiếng Nhật của bạn ngày càng nâng cao hơn.

Còn bạn Đỗ Văn Chung – Lớp JP545: Đi làm dựng giàn giáo tại Nhật giúp Chung phát triển trình độ tay nghề và gia tăng thu nhập đáng kể. Chung  cho biết, chi phí sinh hoạt tại Nagano không quá đắt đỏ. Vậy nên, với mức lương cao 20 Man/tháng và chi tiêu hợp lý. Sau 2 năm tích góp, Chung đã gửi hơn 500 triệu đồng về cho gia đình. Chia sẻ với JVNET, Chung không khỏi xúc động và tự hào với những cố gắng của bản thân. Nhìn lại khoảng thời gian ở Nhật, Chung cảm thấy bản thân thay đổi và trưởng thành hơn rất nhiều. 

Tổng kết

Như vậy, JVNET đã tổng hợp tất tần tật thông tin cần biết trước khi đăng ký đơn hàng giàn giáo Nhật Bản. Nếu bạn muốn đi Nhật làm việc có mức lương cao, được NỢ PHÍ. Hãy ứng tuyển ngay đơn giàn giáo tại Nhật ngay hôm nay. Để kịp hưởng những siêu ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt duy nhất chỉ có tại JVNET. Ngoài ra, nếu bạn cần giải đáp thắc mắc hãy gọi tới Hotline: 0815.585.585 để nhận tư vấn nhanh, chi tiết, dễ hiểu và hoàn toàn miễn phí. 

 


Bài viết liên quan