TOP 4 đơn hàng sơn ở Nhật Bản- Lương 20 man, phí thấp

dinhjvnet

Thời gian gần đây, đơn hàng sơn ở Nhật Bản thu hút số lượng lớn lao động Việt đăng ký tham gia. Với mức lương cao tới 20 Man/tháng, chế độ phúc lợi hấp dẫn. Đặc biệt là phí đi cực thấp mà còn được NỢ PHÍ tới 100% và TẶNG ngay 5 triệu khi tham gia. Vậy bạn có muốn là một trong những ứng viên trúng tuyển đơn hàng sơn siêu chất lượng tại JVNET? Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội bằng cách đăng ký ngay nào! À mà khoan, dành thời gian tìm hiểu tất tần tật thông tin về đơn hàng sơn tại Nhật đã nhé!

sơn xây dựng ở nhật bản
Tìm hiểu tất tần tật về đơn sơn ở Nhật Bản

5 điều cần biết trước khi đăng ký đơn sơn Nhật Bản

Đơn sơn Nhật Bản nhận được đông đảo sự quan tâm của người lao động. Với mong muốn sang Nhật làm việc để gia tăng thu nhập và trình độ tay nghề. Vậy thì các bạn không thể bỏ qua đơn hàng sơn tại JVNET. Dưới đây là thông tin chi tiết về công việc, mức lương, chi phí và chế độ đãi ngộ giúp các bạn hiểu rõ hơn.

Công việc cụ thể

Ngành nghề sơn được chia thành nhiều đơn hàng bao gồm: sơn xây dựng, sơn kim loại, sơn bảo dưỡng ô tô, sơn cầu thép,… Mỗi đơn hàng sẽ yêu cầu công việc cụ thể khác nhau như:

 – Đơn sơn kim loại Nhật Bản với công việc chi tiết: Sản xuất và sơn các linh kiện dây chuyền sản xuất, thiết bị Inox, linh kiện cho phương tiện đường sắt,…

– Đơn sơn cầu thép: Công việc chủ yếu là thi công làm sạch mặt cầu, bảo dưỡng, sửa chữa và sơn cầu,…

– Đơn sơn ô tô Nhật Bản: Sửa chữa, lắp ráp, sơn khung xe chuyên dụng

– Đơn sơn xây dựng ở Nhật Bản:  Sơn tường, trần nhà cho công trình xây dựng

Tùy thuộc vào tính chất công việc mà có đơn hàng làm việc ngoài trời hoặc bên trong nhà xưởng. Nhưng nhìn chung công việc sơn ở Nhật khá ổn định và phù hợp cho các bạn Nam.

Điều kiện tham gia

Thực tế, điều kiện tham gia đơn hàng sơn ở Nhật Bản không quá khắt khe. Lao động chỉ cần tốt nghiệp bậc cấp 2 trở lên, độ tuổi từ 18 đến 35, sức khỏe tốt là có thể ứng tuyển. Đặc biệt, đơn hàng không yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm tay nghề. Bởi, khi sang Nhật các bạn sẽ được đào tạo quy trình thực hiện từ A – Z. Như vậy, điều kiện đi đơn sơn rất đơn giản đúng không nào? Cơ hội đặt chân đến đất nước mặt trời mọc chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Các bạn hãy tự tin đăng ký chốt đơn sớm nhé!

Chi phí

Hiện nay, mức chi phí xuất cảnh đi XKLĐ Nhật đơn hàng sơn rất thấp. Cho nên, lao động Việt có thể thoải mái đăng ký. Đặc biệt, đăng ký đi xklđ Nhật tại JVNET, NLĐ còn được hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn. Nổi bật là được NỢ PHÍ TỚI 50-100%. Điển hình có đơn bảo dưỡng cầu thép làm việc tại Ishikawa được Nợ phí trên 70%.

chương trình đi nhật nợ phí Đừng bỏ lỡ: Chương trình đi Nhật Nợ phí tới 100% tại JVNET 

Mức lương

Có thể nói, sơn xây dựng và sơn kim loại luôn nằm trong Top đơn hàng có mức lương cao nhất. Tham gia đơn hàng, lao động được nhận lương trung bình 18-25 Man/tháng (khoảng 36 đến 50 triệu đồng/tháng) chưa tính tiền tăng ca. Ngoài thời gian làm việc chính thức 8h/ngày, một số đơn hàng NLĐ có làm thêm, tăng ca giúp nâng cao thu nhập đáng kể. 

Chế độ đãi ngộ

Tham gia đơn hàng sơn đi Nhật, lao động làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu. Người lao động được trang bị đầy đủ bảo hộ đảm bảo an toàn và máy móc hiện đại. Thời gian làm việc 8h/ngày, nếu có tăng ca sẽ được tính lương theo quy định. Ngoài ra, NLĐ tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm, hưởng chính sách lao động theo quy định pháp luật tại Nhật. 

Top 4 đơn hàng sơn Nhật Bản – Lương tới 20 MAN

Dành cho những bạn đang dự định đi XKLĐ Nhật với mong muốn có một công việc tốt, mức lương cao, chi phí thấp. Vậy thì các bạn hãy tham khảo ngay Top 4 đơn hàng sơn ở Nhật Bản siêu Hot chỉ có tại JVNET nhé!

đơn hàng sơn Nhật Bản
JVNET liên tục tiếp nhận đơn hàng sơn lương cao tại Nhật

Đơn hàng sơn kim loại Nhật Bản

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm nhà xưởng ổn định, không chịu ảnh hưởng thời tiết thì tham khảo ngay đơn hàng sơn kim loại Nhật Bản. Với công việc chính là sản xuất và sơn linh kiện dây chuyền sản xuất, phương tiện đường sắt, thiết bị inox,… Đi đơn sơn kim loại tại Nhật Bản, các bạn được nhận mức lương cao trung bình 16-18 Man/tháng (khoảng 32-36 triệu đồng/tháng). Bên cạnh đó, một số đơn hàng có làm ca giúp bạn gia tăng thêm thu nhập. 

Tham gia đơn hàng này, các bạn yên tâm rằng sẽ được trang bị đầy đủ bảo hộ đảm bảo an toàn cao nhất. Hơn nữa, trong quá trình làm việc, các bạn sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả và tiết kiệm sức lực đáng kể.

đơn hàng sơn kim loại Nhật Bản
Đơn hàng sơn kim loại Nhật Bản có mức thu nhập ổn định, dễ trúng tuyển

Đơn hàng sơn xây dựng ở Nhật Bản

Đơn hàng sơn xây dựng Nhật Bản nổi bật với ưu điểm: lương cao, điều kiện tuyển dụng đơn giản, tỉ lệ trúng tuyển cực cao, …  Vì vậy, sơn xây dựng ở Nhật Bản luôn thuộc TOP đơn hàng HOT thu hút nhiều ứng viên đăng ký tham gia. 

Đặc biệt, làm sơn ở Nhật Bản đỡ vất vả hơn ở Việt Nam rất nhiều. Bởi, mọi công đoạn được hỗ trợ từ các loại thiết bị, máy móc chuyên nghiệp. Hơn nữa, mức chi phí xuất cảnh đơn sơn cũng siêu rẻ. Đặc biệt, một vài đơn hàng được NỢ PHÍ TỚI 50-100% phù hợp với NLĐ điều kiện tài chính eo hẹp. Tham gia đơn hàng sơn xây dựng ở Nhật Bản, các bạn được nhận mức lương hấp dẫn từ 19 – 22 Man/tháng. Bên cạnh đó, một vài đơn hàng có tăng ca làm thêm giúp gia tăng thu nhập. Sau khoảng thời gian 3 năm, các bạn có thể tích lũy khoản tiền trung bình 600-800 triệu đồng. 

Như vậy, với trình độ tay nghề nâng cao giúp lao động dễ dàng tìm kiếm công việc tốt ở Việt Nam. Đồng thời, người lao động có thể sử dụng số tiền tiết kiệm để thực hiện dự định của bản thân. 

Đơn hàng Sơn cầu thép Nhật Bản (Bảo dưỡng cầu thép)

Bạn có muốn đi Nhật với mức lương khủng, phí thấp? Vậy thì không thể bỏ qua siêu phẩm đơn sơn cầu thép Nhật Bản. Bởi, rất nhiều quyền lợi hấp dẫn mà các bạn được hưởng trong quá trình làm việc thời hạn 3 năm ở Nhật. Cụ thể như sau:

– Nhận mức lương cao tới 20 Man/tháng (khoảng gần 40 triệu đồng/tháng). Một số đơn đặc biệt có mức lương cao tới 25 man/tháng. 

– Chi phí đi Nhật cực thấp

– Điều kiện ứng tuyển đơn giản, không yêu cầu kinh nghiệm tay nghề, cứ THI là ĐỖ.

– Công việc làm thêm, tăng ca nhiều giúp nâng cao thu nhập.

– Chế độ đãi ngộ siêu tốt, tham gia bảo hiểm, chính sách lao động đầy đủ.

– Đặc biệt được hưởng ưu đãi cực sang xịn mịn: NỢ PHÍ tới 100%TẶNG NGAY 5 TRIỆU khi tham gia đơn hàng sơn cầu thép Nhật Bản. 

Số lượng có hạn – Đơn chốt khi nhận đủ ứng viên. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy đăng ký ngay hôm nay để kịp hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn này. Hotline: 0815.585.585 luôn sẵn sàng chờ bạn để giải đáp mọi thắc mắc. 

XKLĐ cho nợ phí đơn cầu thép
Đi Nhật cho Nợ phí còn được tặng thêm 5 TR

Đơn hàng sơn ô tô Nhật Bản

Nhắc đến Nhật Bản thật thiếu sót nếu bỏ qua ngành công nghiệp ô tô hàng đầu thế giới. Nơi đây tập trung rất nhiều thương hiệu xe nổi tiếng. Điển hình như: Toyota, Mitsubishi, Isuzu, Honda, Mazda, Suzuki, Nissan, Lexus,… Chính vì vậy, đơn hàng sơn ô tô Nhật Bản có sức hút rất lớn với nhiều lao động Việt. Bởi rất nhiều ưu điểm tuyệt vời bao gồm:

– Mức lương tốt dao động 18-20 Man/tháng (khoảng 36-40 triệu đồng/tháng). 

– Mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi về nước tại các công ty lớn ở Việt Nam.

– Công việc ổn định, môi trường nhà xưởng đảm bảo an toàn, sạch sẽ.

– Được tiếp xúc với công nghệ sơn mới, tiên tiến hàng đầu.

Các bạn ơi! Rất nhiều đơn hàng sơn ô tô Nhật Bản chất lượng đang chờ đón các bạn tham gia đấy. Cơ hội tốt chỉ dành cho những bạn đăng ký sớm nhất thôi. Chốt đơn liền tay – bay nhanh cùng JVNET nhé!

chương trình đi nhật nợ phí Xem ngay: TẤT TẦN TẬT đơn hàng đi Nhật mới nhất, lương cao, thi ngay tháng này

Làm sơn ở Nhật Bản có độc hại không?

Chắc hẳn, trong suy nghĩ của nhiều bạn đi làm công việc sơn sẽ rất độc hại. Tuy nhiên, với một đất nước luôn đặt an toàn của người lao động lên hàng đầu như Nhật Bản. Các bạn có thể yên tâm rằng: Làm sơn ở Nhật KHÔNG độc hại đâu nhé! 

làm sơn ở Nhật Bản có độc hại không
Thực tế, làm sơn ở Nhật Bản có độc hại không?

Cho dù công việc làm ngoài trời hay trong nhà xưởng, các bạn đều được sử dụng thiết bị bảo hộ, máy móc hiện đại đảm bảo sức khỏe. Hơn nữa, trước khi bắt đầu công việc, các bạn cũng được tập huấn đào tạo quy trình bài bản từ A đến Z. Sau khi thành thạo mọi công đoạn các bạn mới được bắt tay vào làm việc. Ngoài ra, trong quá trình làm việc các bạn còn được xí nghiệp Nhật tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ. Do vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm khi làm  sơn tại Nhật để trau dồi tay nghề và tích lũy số tiền lớn. 

8 lý do nên chọn đơn hàng sơn tại Nhật

Hiện nay, đơn hàng sơn được rất nhiều NLĐ lựa chọn khi đi XKLĐ Nhật. Đặc biệt là đơn sơn xây dựng, sơn ô tô và sơn kim loại Nhật Bản. Dưới đây là 8 lý do khiến đơn sơn có sức hút với nhiều lao động đến vậy mà có thể bạn chưa biết. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

+ Thu nhập cao

Thực tế, mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành sơn dao động từ 18-22 man/tháng. Một số đơn hàng đặc biệt còn có mức lương lên đến 25 man/tháng. Một con số khó để đạt được khi làm việc ở Việt Nam. Tuy nhiên, tại Nhật lao động hoàn toàn sở hữu được khoản tiền này. Đối với một số đơn hàng có tăng ca, làm thêm thì mức thu nhập của NLĐ thậm chí còn cao hơn rất nhiều.

+ Nhu cầu tuyển dụng cao

Một trong những lý do mà bạn nên đăng ký đơn hàng sơn là nhu cầu tuyển dụng lao động cao. Do đó, tỉ lệ hủy đơn hàng rất thấp. Hiện nay, tình trạng già hóa dân số ngày càng tăng khiến các công ty Nhật Bản đứng trước sự thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài của công ty Nhật rất lớn. Đặc biệt với những ngành nghề đòi hỏi lao động có sức khỏe tốt. Đây chính là lợi thế giúp NLĐ dễ dàng trúng tuyển đơn hàng sơn tại Nhật.

hình ảnh xklđ nhật bản của TTS jvnet
Mỗi năm, JVNET có hơn 1000 lao động xuất cảnh sang Nhật làm việc

+ Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Có thể nói, môi trường làm việc tại Nhật luôn được đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp. Trong khoảng thời gian 3 năm ở Nhật, NLĐ được tiếp thu nền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Đồng thời, lao động còn được vận dụng các trang thiết bị tiên tiến để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để NLĐ học hỏi và noi theo tác phong làm việc chuyên nghiệp của người Nhật. Điều này giúp NLĐ phát huy tinh thần làm việc tốt hơn và đạt hiệu quả cao trong công việc.

+ Quyền lợi, chế độ đãi ngộ tốt

Đi đơn hàng sơn ở Nhật Bản, lao động sẽ hưởng rất nhiều quyền lợi, chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Ngoài thời gian làm việc 8h/ngày, NLĐ còn làm ca nâng cao thu nhập. Đặc biệt, vào những dịp lễ tết ở Nhật, lao động cũng được nghỉ làm. Hơn nữa, NLĐ được tham gia các loại bảo hiểm xã hội, y tế,… chính sách lao động theo quy định ở Nhật. Sau khi kết thúc hợp đồng 3 năm về nước, NLĐ làm thủ tục hoàn thuế nhận lại số tiền khoảng 60-70 triệu đồng. 

+ Cải thiện ngôn ngữ tiếng Nhật

Được làm việc trong môi trường văn minh, hiện đại của nước Nhật còn giúp NLĐ tiếp xúc và nâng cao trình độ tiếng Nhật tốt hơn. Khi sinh sống và làm việc ở Nhật, giao tiếp tiếng Nhật thành thạo là điều cần thiết để bạn có thể trao đổi, nói chuyện với mọi người xung quanh. Hơn nữa, năng lực tiếng Nhật tốt còn giúp NLĐ thuận lợi tìm kiếm công việc ổn định khi trở về nước. Có rất nhiều lao động sau 3 năm ở Nhật đã đạt đến trình độ N1, N2. Do đó, đi XKLĐ Nhật là lựa chọn lý tưởng mà NLĐ không nên bỏ qua.

Nâng cao trình độ tiếng Nhật khi đi xklđ
Đi XKLĐ Nhật còn giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật

+ Trau dồi kinh nghiệm làm việc

Khoảng thời gian sinh sống và làm việc tại Nhật không chỉ giúp NLĐ kiếm được nhiều tiền mà còn trau dồi trình độ tay nghề tốt hơn. Bằng việc tiếp xúc với công nghệ kỹ thuật sơn hàng đầu tại Nhật giúp nâng cao năng suất và hạn chế tối đa dùng sức lực. Do vậy, môi trường làm việc ở Nhật rất thuận lợi cho lao động mong muốn nâng cao trình độ tay nghề.

+ Mở rộng cơ hội việc làm khi về nước

Sau 3 năm tham gia chương trình đi Nhật đơn sơn, với kinh nghiệm dày dặn và số tiền tích lũy lớn. Đây chính là lợi thế để lao động mở rộng cơ hội việc làm sau khi về nước. Người lao động dễ dàng tìm kiếm công việc lương cao tại nhà máy, công ty của Nhật ở Việt Nam: Toyota, Toshiba, Honda,… Ngoài ra, với số tiền tiết kiệm NLĐ cũng có thể thực hiện kế hoạch của bản thân như: mở cửa hàng kinh doanh, xưởng sản xuất,..

+ Tích lũy số tiền lớn

Tích lũy 600-800 triệu đồng sau 3 năm, thậm chí là 1 tỷ đồng? Liệu có thật không? Với mức lương cao trung bình 18-25 Man/tháng. Chắc chắn là được nếu NLĐ chăm chỉ làm việc và biết cách chi tiêu hợp lý. Nếu làm việc ở Việt Nam sẽ khá khó khăn để lao động có thể tiết kiệm được số tiền trên. Nhưng khi tham gia đơn hàng sơn tại Nhật, lao động dễ dàng sở hữu được khoản tiền này. Vậy nên, NLĐ đang có dự định đi XKLĐ Nhật hãy tự tin ứng tuyển ngay nhé!

Quy trình, thủ tục giấy tờ khi đăng ký đơn sơn tại JVNET

Thực tế, quy trình thủ tục để tham gia đơn hàng sơn ở Nhật Bản khá đơn giản. Các bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết và thực hiện theo một vài bước cơ bản dưới đây.

Quy trình tham gia

Đơn hàng sơn ở Nhật Bản nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều lao động Việt. Bởi mức lương cao, chế độ tốt, chi phí thấp. Và để thuận lợi tham gia chương trình đi Nhật, NLĐ cần nắm được quy trình cụ thể như sau:

– Kiểm tra sức khỏe.

– Tham gia đào tạo trong vòng 5 ngày.

– Phỏng vấn thi tuyển đơn hàng sơn (trực tiếp hoặc online tại văn phòng công ty).

– Đào tạo tiếng Nhật trong khoảng thời gian 4-6 tháng.

– Xuất cảnh sang Nhật làm việc thời hạn hợp đồng 3 năm.

chương trình đi nhật nợ phí Xem chi tiết: Quy trình, thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản 2024 

Quy trình đi Nhật Bản
Quy trình đi XKLĐ Nhật dành cho đơn sơn ở Nhật

Thủ tục giấy tờ

Hoàn thiện hồ sơ là bước quan trọng trong quy trình đi xuất khẩu Nhật. Trên thực tế, có rất nhiều NLĐ không biết phải chuẩn bị những loại giấy tờ nào để làm hồ sơ đi Nhật. Tuy nhiên, khi đăng ký tại JVNET, lao động sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn chi tiết và rõ ràng. Trước tiên, người lao động cần nộp đầy đủ một số giấy tờ bao gồm:

– Bản sơ yếu lý lịch xác nhận bởi công an xã phường.

– Xác nhận không dính tiền án tiền sự do công an xã phường cấp.

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, cư trú của xã phường.

– Photo công chứng căn cước công dân, học bạ, giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp.

Giải đáp thắc mắc về đơn hàng sơn tại Nhật

Thi tuyển đơn sơn có khó không?

Thực tế, thi tuyển đơn hàng sơn khá dễ dàng, KHÔNG KHÓ như nhiều bạn vẫn nghĩ. Các bạn chỉ cần tham gia buổi phỏng vấn đơn hàng với nhà tuyển dụng Nhật. Thông thường có 2 hình thức là trực tiếp hoặc online tại văn phòng công ty. Tại JVNET, các bạn sẽ được nhân viên tư vấn và cán bộ đơn hàng hướng dẫn quy trình thi tuyển chi tiết, rõ ràng. Các bạn chỉ cần chuẩn bị tâm lý thật tốt để hoàn thành phần thi phỏng vấn xuất sắc nhất.

chương trình đi nhật nợ phí Áp dụng ngay: Bí quyết phỏng vấn đi xklđ Nhật 1 LẦN LÀ ĐỖ 

Làm sơn kim loại ở Nhật có vất vả không?

Đi làm sơn kim loại ở Nhật KHÔNG quá vất vả các bạn nhé! Công việc chủ yếu là sử dụng máy móc để sơn các linh kiện dây chuyền sản xuất.  Chính vì thế, các bạn sẽ không phải tiếp xúc trực tiếp với sơn đảm bảo sức khỏe. Trong quá trình làm việc, nhờ có thiết bị hiện đại giúp các bạn nâng cao hiệu suất công việc và tiết kiệm sức. Hằng ngày, các bạn làm việc trong 8h/ngày và nghỉ thứ 7, chủ nhật. Ngoài ra, vào những dịp lễ tết, các bạn cũng được nghỉ làm theo quy định của nước Nhật. Hơn nữa, môi trường làm việc trong nhà xưởng rất an toàn, không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài.

Do đó, các bạn có thể yên tâm làm việc kiếm thu nhập. Ngoài ra, đi XKLĐ đơn sơn các bạn còn tích lũy kinh nghiệm, trình độ tiếng Nhật để thực hiện kế hoạch trong tương lai. 

Làm sơn kim loại ở nhật có vất vả không
Thực tế, làm sơn kim loại ở Nhật có vất vả không?

Chỉ tốt nghiệp cấp 2 có đăng ký đơn sơn được không?

Lao động tốt nghiệp cấp 2 HOÀN TOÀN đủ điều kiện đăng ký tham gia đơn hàng sơn tại Nhật. Đối với những bạn bị mất bằng cấp 2 thì chỉ cần xin giấy xác nhận đã tốt nghiệp cấp 2 là được nhé. Ngoài yêu cầu về bằng cấp, các ứng viên đăng ký đơn sơn cần phải có sức khỏe tốt, chăm chỉ trong công việc và có thời gian học tiếng Nhật. 

Tổng kết

Các bạn ơi! Còn chần chờ gì mà không nắm bắt lấy cơ hội đặt chân đến đất nước mặt trời mọc mở rộng tương lai ngay nào! Rất nhiều đơn hàng sơn ở Nhật Bản “đỉnh của đỉnh” tại JVNET để các bạn thỏa sức lựa chọn. Nổi bật có: đơn hàng sơn kim loại Nhật Bản, đơn hàng sơn xây dựng Nhật Bản, đơn hàng sơn ô tô Nhật Bản và sơn cầu thép với lương cơ bản tới 20 MAN. Ngoài ra, nếu các bạn muốn hiểu rõ về chương trình XKLĐ hoặc thông tin mới về đơn sơn tại Nhật. Vậy thì đừng ngại ngần, nhấc máy lên và gọi đến Hotline: 0815.585.585 để được chuyên viên tư vấn của JVNET hỗ trợ kịp thời, chi tiết, MIỄN PHÍ 24/7 nhé.

 


Bài viết liên quan