[HOT] 25 đơn hàng đi Nhật cho NAM lương cao, phí thấp mới 2022

member1

Với mục đích giúp người lao động tìm được đơn hàng phù hợp với trình độ và nguyện vọng của bản thân, Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET đã tổng hợp 25 đơn hàng đi Nhật mới nhất 2022 dành cho Nam lương cao, chế độ đãi ngộ tốt mới nhất mà người lao động có thể tham khảo. Nếu bạn băn khoăn không biết sang Nhật làm việc gì? Hay nên chọn đơn hàng đi Nhật cho Nam nào tốt lương cao?….thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Đơn hàng đi Nhật cho Nam mới nhất

Danh sách đơn hàng đi Nhật mới nhất cho Nam lương cao cập nhật năm 2022

Nội dung bài viết

Lựa chọn đơn hàng đi Nhật là việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi đây là công việc mà người lao động sẽ gắn bó trong suốt thời gian làm việc làm việc tại Nhật Bản. Đồng thời đây cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của người lao động trên con đường đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.
Như vậy, tùy vào trình độ và nguyện vọng của người lao động để lựa chọn đơn hàng 1 năm hay 3 năm và ngành nghề sao cho phù hợp. Dưới đây là danh sách đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nam lương cao cập nhật mới nhất:

 Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam “ Lắp ráp ô tô”

Đối với những lao động Nam có nguyện vọng đi Nhật làm việc trong thời gian ngắn thì phù hợp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm. Ưu điểm của đơn hàng đi Nhật 1 năm là chi phí đi Nhật thấp, mức lương cao, làm thêm nhiều (do tính chất mùa vụ).

“Lắp ráp linh kiện ô tô” là một trong các đơn hàng đi Nhật cho Nam chất lượng của Công ty xklđ uy tín JVNET. Với mức thu nhập dự kiến cả làm thêm và tăng ca khoảng 24 man/tháng (tương đương khoảng 48 triệu vnđ/tháng). Môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt.
đơn hàng 1 năm Đừng bỏ qua: Top 6 đơn hàng đi Nhật 1 năm lương cao mới nhất năm 2022

Xuất khẩu Nhật Bản ngành ô tô
Lắp ráp ô tô – Ngành nghề siêu hấp dẫn thu hút hàng nghìn lao động Nam (Ảnh: Internet) 

Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nam lương cao “khoan giếng”

Đây là một trong những đơn hàng “hot” nhất năm 2022. Với mức lương rất cao, khoảng 35 triệu đồng/tháng ( chưa tính tăng ca) cùng nhiều chế độ đãi ngộ dành cho lao động tốt. Công việc cụ thể sau khi nhập cảnh sang Nhật gồm khoan giếng và làm kè chống sạt lở núi.

Đơn hàng đi Nhật Bản “lắp ráp linh kiện điện tử”

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử phù hợp với cả lao động Nam và Nữ. Bởi môi trường làm việc trong nhà xưởng và làm theo dây chuyền. Công việc chủ yếu của NLĐ khi đi đơn hàng điện tử là kiểm tra và lắp ráp các thiết bị điện tử. Mức lương của người lao động khi tham gia đơn hàng này khoảng trên 30 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca).

ưu đãi xklđ Đăng ký tham gia đơn hàng đi Nhật sớm nhất để được MIỄN 100% phí trước trúng tuyển. Xem ngay TẠI ĐÂY hoặc gọi 0989.501.009 để nghe tư vấn.

Ưu đãi XKLĐ tại JVNET
Đừng bỏ lỡ cơ hội tốt – Hãy ứng tuyển ngay nào các bạn ơi!

 Đơn hàng đi Nhật mới nhất “Hàn bán tự động”

Mức lương của đơn hàng hàn bán tự động khá cao, khoảng 30 -35 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca). Công việc chủ yếu là hàn các sản phẩm như inox, các bộ phận máy móc xây dựng, máy dệt, máy sản xuất , vật liệu thép dùng trong xây dựng,…

XKLĐ Nhật Bản ngành cơ khí
JVNET đào tạo tay nghề cho các bạn TTS trước khi trúng tuyển đơn hàng 

Đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm ở Nhật Bản

Theo kết quả khảo sát nguyện vọng của người lao động khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản thì phần lớn người lao động có mong muốn làm trong nhà xưởng. Và đơn hàng chế biến thực phẩm là một trong những đơn hàng được nhiều lao động Việt lựa chọn nhất. Mức lương của đơn hàng này khoảng 30-35 triệu đồng/tháng.

Đối với đơn hàng này, người lao động có nhiều sự lựa chọn trong công việc hơn. Một số công việc về chế biến thực phẩm ở Nhật Bản mà NLĐ có thể tham khảo như:
+ Chế biến thức ăn như làm cơm hộp, cơm nắm, Sushi, làm món Tempura, các món rán, dọn rửa, đóng gói, vận chuyển,…
+ Sản xuất đồ ăn sẵn như thịt nướng, thịt gà, xúc xích, đậu phụ, trứng gà, …

đơn hàng XKLĐ Nhật Bản ngành thực phẩm
Ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản rất phát triển và có thu nhập cao

Đơn hàng đi Nhật cho Nam “Sơn kim loại”

Thông thường, mức lương đơn hàng sơn kim loại khoảng 30 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca). Công việc của người lao động khi đi đơn hàng sơn kim loại chủ yếu gồm sơn các sản phẩm bằng kim loại trong nhà máy hay các sản phẩm như xe tải cũ, dụng cụ, trang thiết bị của máy móc cơ khí, …và làm các công việc chuẩn bị xuất hàng, các công việc trước khi sơn,…

Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nam “ đóng gói công nghiệp”

Đây là đơn hàng làm việc trong nhà xưởng và phù hợp với điều kiện sức khỏe của nhiều lao động Nam. Công việc chủ yếu là đóng gói các sản phẩm công nghiệp, kiểm hàng và vận chuyển hàng lên xe container. Mức lương của đơn hàng này thường dao động khoảng từ 30 – 35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).

Các đơn hàng đi Nhật cho Nam “Ép kim loại”

Công việc của người lao động khi đăng ký tham gia đơn hàng này thường là ép kim loại, ép khuôn, vận hành máy ép, hàn tấm thép, gia công các sản phẩm dùng trong xây dựng, ô tô, đồ điện gia dụng,…Mức lương đơn hàng ép kim loại dao động khoảng 35 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca).

Đơn hàng đi Nhật 2022 “ Chế tạo kim loại tấm”

Công việc thường là sơn, cắt, mài, uốn, dập, hàn kim loại tấm và lắp ráp. Môi trường làm việc trong nhà xưởng không chịu sự tác động từ môi trường. Mức lương cơ bản của đơn hàng này khoảng 30-35 triệu đồng/tháng.

Đơn hàng đi Nhật mới nhất “Đúc nhựa”

Những công việc khi đi đơn hàng đúc nhựa thường là lắp ráp, kiểm tra sản phẩm, đóng gói thùng nhựa. Thông thường sản phẩm chủ yếu là các long đen, ống, gioăng cao su, nhựa sử dụng trong ô tô và thiết bị điện,…Mức lương cơ bản trung bình của đơn hàng đúc nhựa khoảng 30 triệu đồng/tháng.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí

Công việc chủ yếu khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí là tiện, khoan, uốn, dập các sản phẩm cơ khí, điều khiển máy tiện CNC, máy cắt gọt CNC, máy phay, máy dập lỗ và gia công các bộ phận trong các máy sản xuất, ô tô, bộ phận máy tàu thủy,…

Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí dao động khoảng 30-35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca). Mức lương cao hay thấp tùy thuộc vào tính chất công việc và nơi làm việc.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng – “Cốt thép”

Công việc: buộc cốt thép, lắp ráp, sản xuất, mài, kiểm tra hàng, gia công cốt thép, sử dụng máy cắt sắt, uốn sắt, …và các công việc liên quan. Mức lương dao động từ 30 triệu đến 50 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). 

XKLĐ ngành xây dựng Tìm hiểu: Sự thật về XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng 

xây dựng Nhật Bản
Ngành xây dựng tại Nhật Bản có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn lao động nước ngoài

Đơn hàng “Gắn máy điều hòa không khí và máy lạnh”

Mức lương của lao động đi đơn hàng này khoảng 35 triệu đồng/tháng. Công việc chủ yếu là lắp ráp và hàn các bộ phận của máy lạnh, kiểm tra thiết bị của điều hòa, kiểm tra mối mỗi đã hàn,… Đối với đơn hàng này thường không lấy người hút thuốc.
Do vậy, nếu bạn muốn tham gia đơn hàng gắn máy điều hòa không khí và máy đông lạnh thì hãy cố gắng bỏ thuốc đi nhé.

Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản “Đúc kim loại”

Mức lương đơn hàng đúc kim loại thường dao động khoảng 30-35 triệu đồng/tháng. Công việc đúc các sản phẩm theo yêu cầu như linh kiện ô tô, bộ phận tàu thủy, các linh kiện máy cơ khí, nông nghiệp,…. Đối với những lao động Nam thuận tay phải thì cơ hội đỗ đơn hàng này sẽ cao hơn so với lao động thuận tay trái.
Nếu bạn thuận tay trái thì hãy đọc ngay bài viết: Thuận tay trái nên chọn ngành nào khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản – để lựa chọn được đơn hàng phù hợp với mình.

Đơn hàng xuất khẩu lao động “Gia công đồ đạc trong nhà”

Đơn hàng gia công đồ đạc trong nhà thuộc đơn hàng về xây dựng nhưng phần lớn làm trong nhà xưởng. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là gia công các đồ dùng, thiết bị trong nhà bằng tay. Lương cơ bản khi đi đơn hàng này khoảng 35 triệu vnđ/tháng.

Đơn hàng đi Nhật năm 2022 “Mạ kim loại”

Thông thường những đơn hàng về mạ kim loại có mức lương cao, khoảng 30 -33 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, những lao động bị dị ứng với kim loại, chất xúc tác thì không đủ điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản đơn hàng kim loại. Công việc chính thường là mạ các linh kiện bán dẫn dùng trong linh kiện điện tử như ô tô,…
điều kiện đi Nhật Xem ngay: 10 Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất 2022

Đơn hàng Mộc đi Nhật

Công việc chủ yếu của đơn hàng mộc xây dựng ở Nhật Bản là chế tạo các vật liệu bằng gỗ phục vụ các công trình xây dựng nhà dân, dựng kết cấu,… Lương cơ bản của đơn hàng mộc xây dựng dao động từ 30 – 35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).
Các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được Bộ lao động thương Binh và xã hội đánh giá cao, không chỉ đạt yêu cầu theo quy định mà phù hợp với sức khỏe của lao động Việt Nam.

XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng
XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng – cơ hội định cư dài hạn tại Nhật Bản

Đơn hàng đi Nhật cho Nam “Lắp ráp các thiết bị điện”

Đây cũng là một trong những đơn hàng “hot” thu hút nhiều lao động Việt đăng ký tham gia khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật. Mức lương của đơn hàng này khoảng 33 triệu vnđ/tháng. Công việc chủ yếu là lắp ráp các sản phẩm là hộp kỹ thuật tổng điều khiển hệ thống điện, các thiết bị chiếu sáng,…

Đơn hàng đi Nhật mới nhất 2022 “Sử dụng thiết bị xây dựng”

Công việc cụ thể là sử dụng máy xây dựng , đào xới, san lấp mặt bằng, rải mặt bằng, đầm cọc, đổ bê tông,…Mức lương cơ bản của đơn hàng sử dụng thiết bị xây dựng dao động từ 35-40 triệu đồng/tháng (tùy vào tính chất công việc và khu vực làm việc). Những lao động có bằng lái ô tô có lợi thế lớn khi dự tuyển đơn hàng này.

Đơn hàng “Kiểm tra máy“ tại Nhật

Đơn hàng kiểm tra máy phù hợp với cả lao động Nam và lao động Nữ. Công việc cụ thể của đơn hàng này là điều khiển, kiểm tra máy. Sản phẩm là các thiết bị và linh kiện điện tử. Mức lương cơ bản của người lao động khi đi đơn hàng này khoảng 33 triệu đồng/tháng.

Đơn hàng giàn giáo đi Nhật

Công việc cụ thể gồm lắp ráp giàn giáo và làm các công việc liên quan đến xây dựng . Môi trường làm việc ngoài trời. Mức lương đơn hàng giàn giáo cao hơn khá nhiều so với các đơn hàng trong nhà xưởng. Mức lương cơ bản của đơn hàng giàn giáo thường trên 35 triệu đồng/tháng.

Đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản “Trát tường”

Công việc cụ thể gồm trát tường, lát gạch, lát đá, làm móng, xây gạch, …Đi làm theo công trình nhà dân ở các địa điểm khác nhau. Mức lương của đơn hàng trát tường (hay còn gọi là trát vữa) khoảng 30-35 triệu đồng/tháng.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng – “Lắp cốp pha”

Công việc cụ thể thường là lắp cốp pha ở công trường xây dựng . Mức lương của đơn hàng lắp cốp pha khoảng 30-35 triệu vnđ/tháng. Môi trường làm việc ngoài trời. Để tham gia được đơn hàng này đòi hỏi người lao động phải tính cần cù, chịu khó và sức khỏe tốt.
đơn hàng đi Nhật cho Nam Đừng bỏ lỡ: TOP các đơn hàng lương CAO phí thấp dành cho Nam, xem tại đây 

Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nam “ Vận hành máy phay”

Công việc của đơn hàng này gồm vận hành và sử dụng máy gia công tự động. Mức lương cơ bản của đơn hàng vận hành máy phay khoảng 35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).

Đơn hàng đi Nhật 3 năm “ Lắp ráp linh kiện ô tô”

Đây là một trong những đơn hàng “hot” thu hút sự quan tâm của nhiều lao động Nam. Bởi mức lương cao, khoảng 35 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca) cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Công việc cụ thể của đơn hàng này là làm nội thất ô tô, bọc ghế, lắp gương cửa, điều hòa ô tô,..

Còn tiếp tục cập nhật…

Lưu ý: Mức lương tại Nhật được tính theo giờ và có sự chênh lệch giữa các vùng. Ví dụ: Mức lương cơ bản của các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Kyoto,…sẽ cao hơn mức lương cơ bản của các thành phố nhỏ như Gifu, Shiga, Nara, Hyogo, Ishikawa, Fukuoka, Kagoshima, Ibaraki,…Bù lại, chi phí sinh hoạt ở các thành phố lớn sẽ đắt đỏ hơn so với thành phố nhỏ.

 


Bài viết liên quan