TOP 20 đơn hàng đi Nhật cho Nữ lương CAO, phí THẤP, thi NGAY

member1

Với mong muốn mang lại nhiều quyền lợi cho NLĐ khi sang Nhật làm việc, JVNET chỉ tiếp nhận các đơn hàng đi Nhật cho Nữ, Nam chất lượng có thu nhập cao và ổn định. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến người lao động tin tưởng và lựa chọn JVNET khi đi XKLĐ Nhật. Chắc hẳn nhiều bạn còn phân vân chưa biết: Nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào phù hợp? Hay trên 30 tuổi nên chọn đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản cho nữ nào tốt? Vậy, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một công việc tốt nhất.

Đơn hàng đi Nhật dành cho Nữ
JVNET tiếp nhận rất nhiều đơn hàng nữ đi Nhật lương tới gần 40 tr/tháng

Giải đáp: Nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào?

Khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật cho nữ, phần lớn các bạn sẽ quan tâm về mức lương, chi phí, điều kiện tham gia, môi trường làm việc và tính ổn định công việc. Hiểu được mong muốn này của NLĐ, tại JVNET các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản cho nữ thường có mức lương dao động 30-35 tr/tháng, phí cực thấp, yêu cầu đơn giản, dễ trúng tuyển và bay nhanh. Một số đơn hàng tiêu biểu mà các bạn nữ có thể tham khảo dưới đây.

 • Đơn hàng 0 đồng cho Nữ

Đây là đơn hàng duy nhất có tại JVNET. Tính đến nay, JVNET đã đưa thành công 12 đoàn xuất cảnh đi Nhật làm việc cho đơn hàng phí 0 đồng. Với tổng gần 100 bạn thực tập sinh. Ưu điểm hấp dẫn của đơn hàng này gồm:

– Mức lương cơ bản cao dao động 34-40 triệu đồng (chưa tính tăng ca, làm thêm
– Miễn 100% chi phí xuất cảnh
– Được làm việc cho tập đoàn lớn hàng đầu tại Nhật Bản như TOYOTA

– Cơ hội gia hạn thêm 2-5 năm làm việc tại Nhật 
– Công việc nhẹ nhàng, ổn định phù hợp với mọi chị em, có cơ hội tăng ca, làm thêm
– Được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi siêu hấp dẫn
– Điều kiện tham gia đơn giản: Tốt nghiệp cấp II, không yêu cầu kinh nghiệm
– Số lượng tuyển nhiều, cơ hội trúng tuyển cao

Lưu ý: Đơn hàng TỐT nên chốt đơn sớm. Vậy nên khi có đơn hàng 0 đồng cho Nữ tuyển dụng, bạn hãy nhanh tay đăng ký, không là mất suất thì tiếc lắm đó. 

xkld tai nhat Giải đáp từ A-Z mọi vấn đề về chương trình XKLĐ Nhật 2024

Đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng cho Nữ
Đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng – Duy nhất chỉ có tại JVNET
 • Đơn chế biến thực phẩm 

Đây là một trong những đơn hàng đi Nhật cho Nữ “HOT” nhất, thu hút số lượng lớn lao động tham gia. Thông thường đơn chế biến thực phẩm có mức lương từ 30-35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm giờ). Độ tuổi ứng tuyển tham gia đơn này từ 18-30 tuổi. Tuy nhiên, có một số đơn hàng chỉ tuyển lao động Nữ trong độ tuổi từ 20-25. Và cũng có đơn chế biến thực phẩm tuyển đến tuổi 40. Những ứng viên có sức khỏe tốt, thị lực tốt và thuận tay phải thì khả năng trúng tuyển cao hơn.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nữ ngành nghề chế biến thực phẩm rất đa dạng công việc. Điều này giúp cho các bạn Nữ có nhiều sự lựa chọn hơn. Tùy vào từng vị trí, tính chất công việc khác nhau sẽ có mức lương khác nhau.

Dưới đây là công việc cụ thể khi trúng tuyển đơn hàng đi Nhật cho Nữ ngành thực phẩm: 
– Chế biến thịt gà: cắt, cân, chế biến, cho vào túi, kiểm tra và đóng gói
– Sản xuất nước sốt mỳ, đóng gói mỳ hộp
– Chế biến đồ ăn sẵn, thức ăn kèm, : cơm hộp, cơm cuốn, cơm nắm, cá nướng, sushi cuốn, món ăn tráng miệng, , xúc xích và các món ăn khác. Ngoài ra công việc bao gồm dọn dẹp, đóng gói, vận chuyển, rửa dọn, vệ sinh máy móc,…
– Chế biến thực phẩm gia nhiệt: điều khiển máy cắt máy rong biển, quản lý dây chuyền sản xuất, kiểm tra chất lượng hàng
– Chế biến thủy sản không gia nhiệt: chế biến thủy sản như cá, tôm,… Đơn hàng này thường không tuyển ứng viên bị dị ứng cá, tôm, hải sản,…

đơn hàng thực phẩm nhật bản cho nữ
Chế biến thực phẩm – Đơn hàng quốc dân vạn nàng mê
 • Các đơn hàng xklđ Nhật cho nữ: điện tử

Một đơn hàng đi Nhật cho Nữ có độ HOT không kém đơn chế biến thực phẩm đó là đơn điện tử. Mức lương của đơn điện tử đi Nhật khoảng 31-35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). Tuy nhiên, điều kiện tham gia đơn hàng điện tử đi Nhật sẽ cao hơn một chút. Độ tuổi tuyển dụng thường từ 18-28. Ngoài ra một số đơn yêu cầu thêm khéo tay, mắt tinh, thuận tay phải.

Công việc cụ thể khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nữ ngành điện tử  bao gồm:
– Lắp ráp các linh kiện điện tử, các máy điện, kiểm tra sản phẩm bằng mắt kính,…
– Sản xuất bảng điều khiển máy in: sản xuất bảng mạch in, chuẩn bị khung, phủ gạc, mạ, hoàn thiện, sấy
– Chế tạo tấm mạch in: Làm các công việc liên quan đến sản xuất bảng mạch in như cắt tấm, dập uốn, phủ sơn, kiểm tra đóng gói xuất hàng,…

xkld nhat ban phi thap Click xem ngay: 10 điều cần biết về đơn hàng điện tử Nhật Bản

đơn hàng điện tử đi Nhật dành cho Nữ
Điện tử – Ngành nghề siêu HOT lương cao phù hợp với mọi NLĐ
 • Đóng gói công nghiệp

Đơn đóng gói công nghiệp cũng thuộc trong các đơn hàng đi Nhật cho Nữ trong nhà xưởng thu hút nhiều lao động tham gia. Mức lương của đơn đóng gói công nghiệp thường khoảng 30-34 triệu đồng/tháng (chưa tính làm thêm, tăng ca).

Điều kiện tuyển dụng cơ bản, thường không có thêm yêu cầu đặc biệt. Đơn đóng gói công nghiệp thường tuyển các bạn từ độ tuổi từ 18-30. Công việc cụ thể chủ yếu là đóng gói các sản phẩm trong nhà xưởng theo yêu cầu như các sản phẩm hữu cơ, linh kiện ô tô, đất làm vườn,…

 • Gia công đồ đạc trong nhà

Các đơn hàng đi Nhật cho Nữ “Gia công đồ đạc trong nhà” khá lạ lẫm đối với các bạn nữ. Bởi phần lớn đơn hàng này tuyển Nam. Tuy nhiên, một số đơn đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế và công việc cũng không quá vất vả nên ưu tiên chọn các bạn Nữ.

Mức lương cơ bản của đơn hàng đi XKLĐ Nhật cho Nữ gia công đồ đạc trong nhà khoảng 30-33 triệu đồng/tháng. Công việc chủ yếu là sản xuất các đồ dùng, thiết bị trong nhà bằng tay. Độ tuổi tham gia đơn này từ 18-30. Đơn hàng gia công đồ đạc trong nhà thường có nhiều việc làm thêm giúp cho thu nhập thực lĩnh của lao động gia tăng đáng kể.

 • Đơn hàng đi Nhật dành cho Nữ – Kiểm tra máy

Mức lương của đơn kiểm tra máy dao động khoảng 30–35 triệu đồng/tháng (chưa kể làm thêm, tăng ca). Môi trường làm việc chủ yếu trong nhà xưởng. Tính chất công việc phù hợp với các bạn Nữ. Đơn hàng này thường tuyển lao động thuộc độ tuổi từ 18-30 tuổi.

Công việc tại Nhật Bản khi đi đơn hàng kiểm tra máy gồm:
+ Kiểm tra các sản phẩm về linh kiện ô tô, linh kiện máy móc
+ Dùng máy đo những sản phẩm cơ khí đã được gia công, kiểm tra sản phẩm có bị lỗi hay không
+ Sản xuất bánh răng, dùng dụng cụ chuyên dụng để đo kích thước, kiểm tra ngoại quan sản phẩm, vận hành máy điện,… 
+ Hoàn thiện sản phẩm, chọn lọc phân loại sản phẩm và kiểm hàng
XKLĐ JVNET Đăng ký đi Nhật làm việc ngay hôm nay để được hưởng ƯU ĐÃI KHỦNG. Xem ngay TẠI ĐÂY hoặc gọi 0815.585.585 để nghe tư vấn.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín
JVNET – Công ty cung ứng nhân lực Nhật Bản hàng đầu Việt Nam
 • Cơ khí Nhật Bản

Nhiều bạn có suy nghĩ, ngành cơ khí chỉ tuyển lao động Nam. Tuy nhiên, trên thực tế, có một số đơn hàng về cơ khí, các nhà tuyển dụng Nhật Bản lại tuyển Nữ. Thông thường, mức lương cơ bản của đơn cơ khí Nhật Bản dành cho Nữ khoảng 30-35 triệu đồng/tháng. Độ tuổi tham gia đơn hàng từ 18-30 tuổi.

Công việc cụ thể của đơn cơ khí Nhật Bản cho Nữ thường là vận hành máy, nhập dữ liệu, thay nguyên liệu, kiểm tra ngoại quan sản phẩm bánh răng, tiện CNC, chuẩn bị nguyên liệu, hỗ trợ tháo lắp khuôn, cắt bavia, kiểm tra đóng gói sản phẩm, …

 • Đơn hàng giặt là tại Nhật Bản

Đây là một trong số đơn hàng chất lượng có tỉ lệ cạnh tranh cao. Bởi đơn có công việc phù hợp với mọi chị em, mức lương cao và nhiều chế độ trợ cấp thêm từ công ty tiếp nhận lao động. Công việc cụ thể là đưa các sản phẩm như chăn, ga, gối, khăn,… vào máy giặt, sấy khô và gấp gọn vào túi.

Tại JVNET đơn giặt là bao gồm 2 loại hợp đồng 1 năm và 3 năm. Đơn một năm có mức lương trên 32 triệu đồng/tháng. Điều kiện đi Nhật đơn giản, mức phí chỉ bằng 1/3 đơn 3 năm. Do tính chất thời vụ nên đơn hàng 1 năm có tăng ca, làm thêm khá nhiều.

Tuy có chi phí cao hơn, nhưng đơn giặt là 3 năm lại có mức lương cao hơn hẳn lên đến 37 triệu đồng/tháng. Ngoài ra đơn hàng mang tính ổn định hơn. Cơ hội cho NLĐ xin visa kĩ năng đặc định 2-5 năm.
xkld nhat ban Xem ngay: Tìm hiểu từ A-Z về đơn giặt là tại Nhật Bản 

Đơn hàng giặt là Nhật Bản
Đơn hàng giặt là tại Nhật có mức thu nhập cao và ổn định
 • Đơn hàng đi Nhật cho Nữ trên 30 tuổi – Nông nghiệp

Đơn hàng nông nghiệp thường tuyển lao động từ 18-40 tuổi, không bị dị ứng với thực phẩm, không bị hen xuyễn,… Mức lương đơn đi Nhật nông nghiệp dao động khoảng 30-39 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca làm thêm). Ưu điểm chính của ngành nghề này tuyển lao động đến 40 tuổi. Cơ hội cho những ai trên 35 tuổi mong muốn đi Nhật làm việc.

Tùy vào từng lĩnh vực làm việc sẽ có công việc cụ thể khác nhau:
+ Nông nghiệp trồng trọt: Công việc là trồng rau của quả trong nhà kính, trồng nấm, lúa, khoai, ngũ cốc, …

+ Nông nghiệp chăn nuôi: Chăn nuôi gà và nhặt trứng, cho trứng vào hộp và vận chuyển thùng trứng, chăn nuôi lợn,…

đơn đúc nhựa nhật bản Đọc ngay: HÉ LỘ điều ít ai biết về đơn hàng NÔNG NGHIỆP Nhật Bản

các đơn hàng đi Nhật cho Nữ
Trống Nấm – Đơn lương cao phù hợp với mọi bạn Nữ
 • Đơn hàng đi Nhật dành cho Nữ – Đúc nhựa

Đơn đúc nhựa có mức lương cơ bản khoảng trên 30 triệu đồng. Thường thì đơn đúc nhựa lấy lao động từ độ tuổi từ 18-35. Tuy nhiên có một số đơn chỉ tuyển từ 18-25 tuổi. Và không tuyển ứng viên bị đau thắt lưng và không đứng làm việc được.

Đối với những lao động thi đỗ đơn hàng đúc nhựa, sau khi đi Nhật Bản làm việc sẽ làm những công việc dưới đây:
– Sản xuất và lắp ráp, kiểm tra và đóng gói các sản phẩm nhựa. Sản phẩm thường làm đó là hộp đựng đồ ăn, thùng nhựa và nắp nhựa, các long đen, ống, gioăng cao su, nhựa sử dụng trong ô tô và thiết bị điện, linh kiện nhựa của ô tô, các đầu các cút ren, …
– Chế tạo đường ống dây dẫn điều hòa trong ô tô. Dập làm ống điều hòa và kiểm tra. Hàn ống điều hòa và kiểm tra độ chính xác của công việc.
– Đúc đồ nhựa: cắt gọt bavia, xử lý các phần thừa, kiểm tra đóng gói, phụ lắp tháo dỡ khuôn, điều khiển máy,…

đơn đúc nhựa nhật bản Giải đáp: Đơn hàng đúc nhựa có độc hại không

Đơn hàng đúc nhựa tại Nhật Bản
Thực tế, đơn đúc nhựa có độc hại không?
 • Các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản cho Nữ – Đóng sách

Công việc chủ yếu khi đi đơn hàng này là đóng sách và làm các công việc in ấn. Mức lương cơ bản khoảng trên 30 triệu đồng. Độ tuổi tuyển dụng từ 18-30 tuổi, tốt nghiệp cấp III trở lên, đủ điều kiện sức khỏe làm việc tại Nhật.

 • Chế tạo vật liệu thép

Đây là một trong những đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản lương cao dành cho lao động Nữ. Bởi mức lương cơ bản của đơn chế tạo vật liệu thép khoảng 35 triệu/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). So với các đơn hàng kể trên, mức lương của đơn chế tạo vật liệu thép cao hơn khá nhiều.

Công việc ở Nhật của người lao động khi trúng tuyển đơn hàng này là cắt, cân đo, đóng gói các sản phẩm thép khoảng từ 200~500g, …. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc nơi đây.

 • Đơn Gia công chế biến thịt gà

Không ít bạn thắc mắc 40 tuổi có đi Nhật được không? Câu trả lời là: Hoàn toàn được nếu bạn trúng tuyển đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi – Gia công chế biến thịt gà. Bởi đơn hàng này tuyển ứng viên đến 40 tuổi và có mức lương vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, công việc đơn giản, bạn nữ nào cũng làm được: sơ chế thịt gà, lọc các bộ phận thịt, đùi, cánh, ức gà, đóng gói để bán tại các chuỗi siêu thị.

Đơn hàng này không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần tốt nghiệp cấp II trở lên. Đây là đơn hàng duy nhất tại JVNET có tỉ lệ trúng tuyển lên đến 99%. Đơn hàng có tính ổn định cao, công việc làm thêm nhiều. Cơ hội cho bạn có thể kiếm 250 triệu đồng/năm. 

đơn đúc nhựa nhật bản Tìm hiểu ngay: 6 điều cần biết trước khi đăng ký đơn hàng thực phẩm Nhật Bản 

chế biến thực phẩm Nhật Bản
Đơn thực phẩm cực sang-xịn-mịn dành cho các bạn Nữ – Nhận đến tuổi 40
 • Đơn làm bánh mì

Làm bánh mì thuộc TOP các đơn hàng xuất khẩu Nhật cho Nữ được yêu thích. Bởi công việc dễ làm (cân bột, nặn và nướng bánh), lương cơ bản cao khoảng 30-35 tr/tháng. Đặc biệt, điều kiện tham gia vô cùng đơn giản: Nữ, 18-30t, tốt nghiệp cấp 2 trở lên, chăm chỉ và có sức khỏe tốt.

 • Đơn Sản xuất thùng carton

So với các đơn hàng trên, đơn hàng sản xuất thùng carton khá mới với các bạn nữ nhưng không vì thế mà sức hút của đơn hàng này kém đi. Mức lương của đơn sản xuất thùng carton thường trên 30 triệu/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). Để đạt yêu cầu ứng tuyển đơn này, các ứng viên cần có bằng tốt nghiệp cấp 3 trở lên và có không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh không đủ tiêu chuẩn đi Nhật làm việc. 

 • Đơn làm cơm hộp 

Có thể nói đây là đơn xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ “vạn nàng mê“. Vì đơn hàng làm cơm hộp sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật: lương cao bản cao (30-40 triệu/tháng); làm trong nhà xưởng an toàn, phí thấp, dễ trúng tuyển. Ngoài ra, tiêu chuẩn để tham gia đơn làm cơm hộp cũng không quá khó, chỉ cần: Nữ từ 18-30t, chăm chỉ, cần cù,  có sức khỏe tốt và không cần có kinh nghiệm. 

….JVNET còn tiếp tục cập nhật …..

TOP các đơn hàng đi Nhật cho Nữ đòi hỏi trình độ, kinh nghiệm

 • Đơn hàng may mặc 

Đối với những bạn Nữ có kinh nghiệm tay nghề về may và sử dụng máy may thì có thể lựa chọn đi đơn may mặc. Tuy nhiên, trên thực tế cũng có đơn không yêu cầu phải có kinh nghiệm may. Độ tuổi tham gia đơn hàng này từ 18-35 tuổi. Mức lương cơ bản dao động từ 31-36 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).

Công việc cụ thể của đơn may mặc tại Nhật cũng khá đa dạng. Dưới đây là một số công việc phổ biến mà phía JVNET thường tuyển:

+ Gia công, dập hoàn thiện, kiểm tra, đóng gói, may quần áo phụ nữ, trẻ em
+ May ghế ô tô
+ Sản xuất quần áo cho phụ nữ và trẻ em
+ May rèm cửa
+ Làm hàng vải bạt: làm các công việc liên quan đến vải bạt như cánh buồm,…Ưu tiên lao động có kinh nghiệm sử dụng máy may.

Đơn hàng may mặc Nhật Bản
Đơn hàng may mặc Nhật Bản luôn thu hút các bạn Nữ
 • Đơn điều dưỡng tại Nhật

Đối với những bạn Nữ tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học chuyên ngành điều dưỡng có ước mơ được sinh sống và làm việc tại Nhật. Hãy đăng ký tham gia ngay chương trình “Điều dưỡng Nhật Bản”. Đây cũng là hướng đi mới cho những bạn điều dưỡng viên có công việc không ổn định, thu nhập thấp, muốn đi Nhật để kiếm tiền, tích lũy kinh nghiệm, trau dồi kiến thức chuyên môn, học tiếng Nhật,…

Thông thường mức thu nhập điều dưỡng tại Nhật dao động khoảng 160.000 – 180.000 yên (tương đương khoảng 32-36 triệu đồng/tháng). Riêng đối với điều dưỡng viên được cấp Chứng chỉ quốc gia Nhật Bản chuyên ngành điều dưỡng sẽ được phép cư trú dài hạn tại Nhật. Thu nhập của điều dưỡng viên lên tới 50-60 triệu đồng/tháng. Đây thực sự là cơ hội lớn cho những điều dưỡng viên thực sự có năng lực.

Điều dưỡng Nhật Bản JVNET
Nhật Bản luôn “khát” nhân lực điều dưỡng nước ngoài

Để nhận được những chế độ đãi ngộ tốt như vậy, đòi hỏi điều dưỡng viên Việt Nam phải có trình độ chuyên môn giỏi, trình độ tiếng Nhật đạt N3 trở lên và có trách nhiệm với công việc,…

Tính tới thời điểm hiện tại, cả nước đã có gần 1.700 hộ lý điều dưỡng đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật làm việc tại các bệnh viện, cơ sở chăm sóc người cao tuổi. Và tỷ lệ điều dưỡng, hộ lý thi đỗ chứng chỉ tiếng Nhật N3 đạt >90%. Theo kết quả dự thi Chứng chỉ quốc gia điều dưỡng, hộ lý Nhật Bản năm 2023, Việt Nam có 93,7% hộ lý thi đỗ kỳ thi này. Vượt qua tỷ lệ thi đỗ toàn ngành điều dưỡng Nhật Bản.

…Còn tiếp tục cập nhật ….

Lưu ý: Tùy vào từng địa điểm làm việc, tính chất công việc khác nhau sẽ có mức lương cơ bản khác nhau. Thông thường, những đơn hàng đi Nhật 1 năm sẽ có nhiều việc làm thêm hơn các đơn hàng đi Nhật 3 năm. Chính vì vậy, tùy vào nguyện vọng, điều kiện của từng lao động để lựa chọn đơn hàng đi Nhật sao cho phù hợp nhất.

Hiện tại, ngay trong tháng này, Công ty JVNET tiếp nhận rất nhiều đơn hàng tốt lương cao cho lao động Nữ. Để cập nhật chính xác và chi tiết từng đơn hàng đi Nhật cho Nữ. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của JVNET qua Hotline: 0815.585.585 hoặc truy cập vào website: https://jvnet.vn để cập nhật đơn hàng mới và chất lượng nhất.

Chúc các bạn chọn được công việc phù hợp, sớm xuất cảnh và thành công trên con đường thay đổi tương lai tại Nhật Bản!


Bài viết liên quan