Top 15 đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất 2023 – lương 48 triệu

member1

Chi phí đi Nhật 1 năm thấp, mức thu nhập cao, ổn định, xuất cảnh sớm, tăng ca, việc làm thêm nhiều. Đó chính là những lý do thu hút lao động Việt đăng ký đơn hàng 1 năm đi Nhật. Dưới đây là top 15 đơn đi Nhật 1 năm mới nhất 2023 – bạn có thể tham khảo khi có dự định đi Nhật làm việc trong thời gian tới.

Đơn hàng 1 năm đi Nhật JVNET
JVNET luôn tiếp nhận công việc tốt nhất cho NLĐ Việt

Danh sách đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất 2023

  • Đơn hàng giặt là tại Nhật Bản dành cho Nữ

Phần lớn các nhà tuyển dụng Nhật Bản chọn lao động Nữ đi đơn hàng này. Bởi thông thường, các bạn nữ sẽ cẩn thận và khéo léo hơn khi làm công việc về giặt là. Đây cũng là đơn hàng được lao động Việt lựa chọn nhiều khi đi Nhật đơn hàng 1 năm bởi mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt.

Mức lương cơ bản của thực tập sinh đi đơn hàng giặt là tại Nhật khoảng 30–37 triệu đồng/tháng. Do tính chất mùa vụ nên đơn hàng giặt là 1 năm thường có thêm việc để tăng ca. Điều này cũng là một trong những ưu điểm để lao động tăng thu nhập nhanh chóng trong 1 năm làm việc tại xứ sở hoa anh đào.

So với đơn hàng 3 năm, điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản 1 năm đơn giặt là bớt khắt khe hơn. Các ứng viên thuộc độ tuổi từ 18-35, tốt nghiệp cấp II trở lên là có thể đăng ký tham gia đơn hàng này.

Đơn hàng giặt là Nhật Bản
Giặt là – Công việc TỐT, thu nhập ổn định phù hợp với mọi bạn Nữ
  • Đơn hàng 1 năm đi Nhật cho Nam “Lắp ráp ô tô”

Đây là một trong những đơn hàng tốt nhất trong năm 2023. Bởi mức thu nhập dự kiến bao gồm tăng ca, làm thêm của đơn hàng “lắp ráp ô tô” khoảng 48 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, khi thi đỗ đơn này, bạn có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của tập đoàn sản xuất ô tô lớn Nhật Bản.

Điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản đơn hàng 1 năm “Lắp ráp ô tô” có phần bớt khắt khe hơn đơn hàng 3 năm. Chỉ cần các ứng viên thuộc trong độ tuổi từ 19 đến 32, tốt nghiệp cấp II trở lên là có thể ứng tuyển đơn hàng này. Đây thực sự là một cơ hội tốt cho các bạn lao động Nam có nguyện vọng đi Nhật làm việc 1 năm.

điều kiện đi Nhật làm việc Xem chi tiết: Điều kiện XKLĐ Nhật Bản đơn hàng 1 năm

  • Đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 1 năm cho Nữ – “Chế tạo đường ống, dây dẫn điều hòa xe ô tô”

Đơn hàng “Chế tạo đường ống, dây dẫn điều hòa xe ô tô” khá phù hợp đối với lao động nữ. Bởi tính chất công việc không quá vất vả, làm việc trong nhà xưởng, phù hợp với sức khỏe bạn nữ. Mức lương của đơn hàng này khoảng 30 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm).

Để tham gia được đơn hàng “Chế tạo đường ống, dây dẫn điều hòa xe ô tô”, các ứng viên phải đáp ứng đầy đủ điều kiện sức khỏe đi Nhật, thuộc độ tuổi từ 18 đến 35, tốt nghiệp cấp II trở lên, không yêu cầu kinh nghiệm hay tiếng Nhật đầu vào,… 

điều kiện sang Nhật làm việc Xem chi tiết: Điều kiện sức khỏe đi xklđ Nhật Bản 1 năm 2023

Chi phí đi Nhật 1 năm
Chi phí đi Nhật 1 năm thấp hơn đơn 3 năm 
  • Đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản 

Đơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản phù hợp cho cả lao động Nam và Nữ. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là chế biến sản phẩm như đậu phụ, cơm hộp, chế biến đồ ăn sẵn,… Ưu điểm có môi trường làm việc trong nhà xưởng không chịu sự tác động từ thời tiết bên ngoài.

Mức lương của đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản khoảng 30-35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca và làm thêm). Thường thì đơn hàng 1 năm có nhiều việc làm thêm nên thu nhập thực lĩnh của lao động đi Nhật 1 năm cao và ổn định.

Để đủ điều kiện đăng ký tham gia đơn hàng 1 năm chế biến thực phẩm ở Nhật Bản, bạn phải tốt nghiệp cấp II trở lên, độ tuổi từ 18-32 tuổi, đủ điều kiện sức khỏe đi Nhật và một số yêu cầu khác từ phía nhà tuyển dụng.

Chế biến thực phẩm 1 năm Nhật Bản
Chế biến thực phẩm Nhật Bản – Ngành HOT thu hút hàng nghìn người đăng ký mỗi năm
  • Đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản 1 năm dành cho Nam

Đây là đơn hàng nhận được số lượng lớn sự quan tâm của lao động Nam. Công việc chủ yếu là đóng gói sản phẩm như đất làm vườn, đất hữu cơ, các sản phẩm công nghiệp khác. Mức lương của đơn hàng này khoảng 34 triệu đồng/tháng.

Điều kiện của đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản khá cơ bản. NLĐ chỉ cần có trình độ tốt nghiệp cấp III trở lên, không yêu cầu kinh nghiệm, tay nghề,… Ngoài ra đơn hàng 1 năm đóng gói công nghiệp cũng có nhiều việc làm thêm, tăng ca.

  • Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng

Đối với những lao động Nam có sức khỏe tốt thì có thể đăng ký tham gia đơn hàng “Xây dựng”. Công việc cụ thể của lao động sau khi sang Nhật gồm: lắp ghép, tháo dỡ cốp pha, đổ bê tông, trát tường, điều khiển máy xây dựng, mộc xây dựng, hoàn thiện nội thất, ngoại thất,…

Mức lương cơ bản của đơn hàng này khoảng 35-50 triệu đồng/tháng. Chưa kể tăng ca và làm thêm. Ngoài ra, người lao động còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt từ công ty tiếp nhận và từ pháp luật Nhật Bản. So với 5 đơn hàng trên thì điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng đơn hàng 1 năm xây dựng không đòi hỏi cao về trình độ, độ tuổi và kinh nghiệm làm việc.

đơn hàng lương cao Xem tất cả đơn hàng đi Nhật mới nhất 2023 lương cao, chế độ tốt: TẠI ĐÂY

Còn tiếp tục cập nhật … 

4 lý do bạn nên chọn đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 1 năm

So với đơn hàng đi Nhật 1 năm thì đơn đi Nhật 3 năm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như tích lũy được nhiều tiền, nhiều kinh nghiệm hơn (do làm việc lâu hơn); đa dạng nhiều ngành nghề hơn;…

Tuy nhiên, nhiều lao động Việt vẫn quyết định lựa chọn đi Nhật 1 năm. Bởi những lý do sau đây:

Xklđ NhậtChi phí đi Nhật 1 năm thấp hơn đơn hàng 3 năm. Đối với những lao động hạn hẹp về tài chính thì đơn hàng 1 năm rất phù hợp với bạn. Vì chi phí đi Nhật 1 năm chỉ bằng 1/3 chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản đơn 3 năm.

Xklđ Nhật Mức lương đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm cao. Trên thực tế, phần lớn đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 1 năm có mức lương cơ bản khoảng 30 triệu vnđ/tháng (chưa tính lương làm thêm và tăng ca). Bên cạnh đó còn có những đơn hàng có mức thu nhập dự kiến lên đến 48 triệu đồng/tháng.

Xklđ Nhật Tăng ca, làm thêm nhiều. So với đơn hàng 3 năm thì đơn hàng 1 năm đi Nhật tăng ca nhiều hơn. Do vậy, mức thu nhập thực lĩnh trung bình của lao động đi đơn 1 năm cao hơn đơn 3 năm.

Xklđ Nhật Điều kiện đi xklđ Nhật Bản 1 năm  bớt khắt khe hơn. Điều kiện chung về độ tuổi tham gia chương trình XKLĐ Nhật là từ 18-35 tuổi. Tuy nhiên, các nhà tuyển dụng Nhật Bản vẫn ưu tiên tuyển chọn ứng viên có độ tuổi dưới 30. Vì vậy, đối với những lao động trên 30 tuổi, tốt nghiệp cấp II có nguyện vọng đăng ký đi Nhật 3 năm thường có ít cơ hội lựa chọn công việc hơn.

Nhưng đơn xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm thì lại khác. Hầu hết các đơn 1 năm đi Nhật đều tuyển từ 18–35 tuổi, tốt nghiệp cấp II trở lên là có thể tham gia vào những đơn hàng trong nhà xưởng như chế biến thực phẩm, lắp ráp linh kiện ô tô, giặt là, đóng gói công nghiệp,… Đây thực sự là cơ hội tốt cho lao động Nam/nữ trên 30 tuổi có nguyện vọng sang Nhật làm việc.

đơn 1 năm Xem ngay: Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm không?

Ưu điểm đơn hàng đi Nhật 1 năm
So với 3 năm, đơn 1 năm có nhiều ưu điểm nổi bật

Chi phí đi Nhật 1 năm là bao nhiêu, gồm những khoản chi phí gì?

Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm đặc biệt của lao động Việt khi đi XKLĐ Nhật. Về chi phí đi Nhật 1 năm rẻ hơn nhiều so với phí đi Nhật 3 năm. Bao gồm các khoản tiền như:

– Khám sức khỏe trước khi đăng ký đơn hàng

– Chi phí đào tạo tiếng Nhật trước và sau khi đỗ đơn hàng dự tuyển

– Phí dịch vụ

– Tiền Visa, vali, túi xách, đồng phục

XKLĐ hết bao tiền Tìm hiểu: Thực tế, xuất khẩu lao đông Nhật Bản hết bao tiền

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm là gì?

Tương tự như điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản hợp đồng 3 năm, bạn cũng cần phải đáp ứng các yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng Nhật Bản như:

– Giới tính: Nam/nữ

– Điều kiện về độ tuổi đi đơn hàng 1 năm từ 18-35

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên

– Yêu cầu ngoại hình: Nam (cao 1m60 trở lên, nặng 50kg trở lên); Nữ (cao 1m48 trở lên, nặng 40kg trở lên).

– Điều kiện sức khỏe: Tốt, không bị dị tật, không bị mắc bệnh thuộc trong 13 nhóm bệnh không đủ điều kiện đi xklđ tại Nhật Bản

– Không mắc các tiền án, tiền sự hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật của VN

hỏi đáp xkld Xem ngay: Bị viêm gan B có đi Nhật được không?

Bị viêm gan B có đi Nhật được không
Giải đáp: Bị viêm gan B có đi Nhật được không?

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm phù hợp với những đối tượng nào?

– Chỉ có nguyện vọng đi Nhật làm việc 1 năm

– Tài chính kinh tế gia đình hạn hẹp

– Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng đại học muốn sang Nhật vừa học tiếng Nhật vừa tiết kiệm tiền

– Ứng viên thuộc độ tuổi từ 30-35 vẫn đủ điều kiện tham gia đơn hàng 1 năm

TOP đơn đi Nhật 1 năm mới nhất 2023 – lương cao, phí thấp tại JVNET

Hiện tại, Công ty Cổ phần JVNET đang tiếp nhận hai đơn hàng đi Nhật làm việc 1 năm với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Đó là đơn hàng giặt là cho Nữ và đóng gói công nghiệp cho Nam.

  • Đơn hàng Đóng gói công nghiệp Nhật Bản

Đây là đơn hàng 1 năm mới nhất và hot nhất 2023 của JVNET. Bởi hội tụ những ưu điểm vượt bậc như: 

– Việc làm thêm, tăng ca nhiều

– Cơ hội kiếm thu nhập tương đương 2 năm làm việc với những đơn hàng đi Nhật 3 năm khác

– Chi phí đi Nhật 1 năm thấp

– Không yêu cầu kinh nghiệm, tiếng Nhật đầu vào

– Đối với lao động có bằng đại học, sau khi đi xklđ Nhật 1 năm về nước thì có thể quay trở lại Nhật Bản theo diện Visa kỹ sư

đơn nam Đừng bỏ lỡ: Chương trình ưu đãi mới nhất tại JVNET: Click xem ngay 

Đóng gói công nghiệp Nhật Bản
Đóng gói công nghiệp – Việc nhẹ, thu nhập ổn định phù hợp với mọi lao động Nam
  • Đơn hàng Giặt là tại Nhật Bản

Công việc chính của đơn hàng này là giặt la khăn mặt, khăn tắm, ga giường, …. Đơn hàng 1 năm giặt là tại Tokyo – Nhật Bản thu hút nhiều lao động Việt tham gia. Bởi chi phí thấp, mức lương cơ bản cao lên tới 17 man/tháng cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Đặc biệt, đơn hàng giặt là cho nữ có việc làm thêm, tăng ca nhiều nên mức thu nhập thực lĩnh rất cao. 

Trên đây là thông tin của các đơn hàng 1 năm mới và chất lượng nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến các đơn hàng này, gọi ngay Hotline 0815.585.585 để được trao đổi trực tiếp với chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của JVNET. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh và chi tiết nhất. 


Bài viết liên quan