Top 15 đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất 2022- lương 48 triệu

member1

Chi phí đi Nhật 1 năm thấp, mức thu nhập cao, ổn định, xuất cảnh sớm, việc làm thêm nhiều. Đó chính là những lý do thu hút lao động Việt đăng ký đơn hàng đi Nhật 1 năm. Dưới đây là top 6 đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm mới nhất 2022 – người lao động có thể tham khảo khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

XKLĐ Nhật Bản 1 năm
XKLĐ Nhật Bản 1 năm có mức thu nhập cao và ổn định

Danh sách đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam, Nữ lương cao, phí thấp mới nhất năm 2022

Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam “Lắp ráp ô tô”

Đây là một trong những đơn hàng HOT và TỐT nhất trong năm 2022. Bởi mức thu nhập dự kiến cả tăng ca, làm thêm của đơn hàng “lắp ráp ô tô” khoảng 48 triệu vnđ/tháng. Đặc biệt, khi thi đỗ đơn hàng này, bạn có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại tại tập đoàn sản xuất ô tô lớn tại Nhật.

Điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản đơn hàng 1 năm “Lắp ráp ô tô”  có phần bớt khắt khe hơn đơn hàng 3 năm. Chỉ cần các ứng viên thuộc trong độ tuổi từ 19 đến 32, tốt nghiệp cấp II trở lên là có thể tham gia dự tuyển đơn hàng này. Đây thực sự là một cơ hội tốt cho các bạn lao động Nam có nguyện vọng đi Nhật đơn hàng 1 năm.

điều kiện đi Nhật làm việc Xem chi tiết: Điều kiện XKLĐ Nhật Bản đơn hàng 1 năm

Lắp ráp ô tô tại Nhật Bản
Lắp ráp ô tô tại Nhật Bản luôn thu hút số lượng lớn lao động Việt 

Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nữ  “Chế tạo đường ống, dây dẫn điều hòa xe ô tô”

Đơn hàng “Chế tạo đường ống, dây dẫn điều hòa xe ô tô” rất phù hợp đối với lao động nữ. Bởi tính chất công việc không quá vất vả, làm việc trong nhà xưởng, phù hợp với sức khỏe nhiều bạn nữ. Mức lương của đơn hàng này khoảng 30 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm).

Để tham gia được đơn hàng “Chế tạo đường ống, dây dẫn điều hòa xe ô tô”, các ứng viên phải đáp ứng đầy đủ điều kiện sức khỏe đi Nhật, thuộc độ tuổi từ 18 đến 35, tốt nghiệp cấp II trở lên,…

điều kiện sang Nhật làm việc Xem chi tiết: Điều kiện sức khỏe đi xklđ Nhật Bản 1 năm 2022

Đơn hàng đi Nhật cho Nữ “Giặt là”

Phần lớn các nhà tuyển dụng Nhật Bản tuyển dụng lao động Nữ đi đơn hàng này. Bởi thông thường, những lao động Nữ sẽ cẩn thận và khéo léo hơn khi làm công việc về giặt là. Đồng thời, đây cũng là đơn hàng được nhiều lao động Nữ Việt Nam lựa chọn khi đi đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm.

Chi phí đi Nhật 1 năm
Chi phí đi Nhật 1 năm thấp hơn đơn 3 năm 

Mức lương cơ bản của thực tập sinh đi đơn hàng giặt là khoảng 30 – 35 triệu vnđ/tháng (chưa tính lương làm thêm giờ và tăng ca). Do tính chất mùa vụ nên đơn hàng giặt là 1 năm nhiều việc làm thêm giúp cho thu nhập thực tế của lao động tăng lên rất nhiều.

So với đơn hàng 3 năm, điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản 1 năm đơn giặt là bớt khắt khe hơn. Các ứng viên thuộc độ tuổi từ 18-35, tốt nghiệp cấp II trở lên là có thể đăng ký tham gia đơn hàng này.

>> Đăng ký tham gia đơn hàng đi Nhật sớm nhất để được MIỄN 100% phí trước trúng tuyển. Xem ngay TẠI ĐÂY hoặc gọi 0989.501.009 để nghe tư vấn.

Đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản 

Đơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản phù hợp cho cả lao động Nam và Nữ. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là chế biến những sản phẩm như đậu phụ, cơm hộp, chế biến đồ ăn sẵn,…Môi trường làm việc trong nhà xưởng không chịu sự tác động từ thời tiết bên ngoài.

Mức lương của đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản khoảng 30-35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca và làm thêm). Thường thì đơn hàng 1 năm có nhiều việc làm thêm nên thu nhập thực lĩnh của lao động đi Nhật 1 năm cao và ổn định.

Đơn thực phẩm Nhật Bản
Đơn thực phẩm Nhật Bản phù hợp với mọi đối tượng lao động

Để đủ điều kiện đăng ký tham gia đơn hàng 1 năm chế biến thực phẩm, bạn phải tốt nghiệp cấp II trở lên, độ tuổi từ 18-32 tuổi, đủ điều kiện sức khỏe đi Nhật và một số yêu cầu khác từ phía nhà tuyển dụng.

Đơn hàng “Sơn vật liệu”

Đây là đơn hàng đặc biệt phù hợp với lao động Nam. Bởi công việc chủ yếu là ѕơn сáс ѕản рһẩm bằng kіm lоạі trоng nһà máу һау сáс ѕản рһẩm nһư хе tảі сũ, ԁụng сụ, trаng tһіết bị сủа máу móс сơ kһí, …và làm сáс сông vіệс сһuẩn bị хuất һàng, сáс сông vіệс trướс kһі ѕơn,…

Mức lương của đơn hàng này khoảng 30 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm giờ). Đơn hàng 1 năm sơn vật liệu thường có nhiều việc làm thêm, tăng ca nhiều nên đảm bảo thu nhập ổn định cho lao động khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng

Đối với những lao động Nam có sức khỏe tốt thì có thể đăng ký tham gia đơn hàng “Xây dựng”. Công việc cụ thể của lao động sau khi sang Nhật gồm: lắp ghép, tháo dỡ cốp pha, đổ bê tông, trát tường, điều khiển máy xây dựng, mộc xây dựng, hoàn thiện nội thất, ngoại thất,…

XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng lương cao
XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng có mức lương cao và thu nhập ổn định

Mức lương cơ bản của đơn hàng này khoảng 35-50 triệu đồng/tháng. Chưa kể tăng ca và làm thêm. Ngoài ra, người lao động còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt từ công ty tiếp nhận và từ pháp luật Nhật Bản.

So với 5 đơn hàng trên thì điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng đơn hàng 1 năm xây dựng không đòi hỏi cao về trình độ, độ tuổi và kinh nghiệm làm việc.

đơn hàng lương cao Xem tất cả: Đơn hàng đi Nhật mới nhất 2022 lương cao, chế độ tốt, TẠI ĐÂY

4 lý do bạn nên chọn đơn hàng 1 năm khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

So với đơn hàng đi Nhật 1 năm thì đơn hàng đi Nhật 3 năm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như tích lũy được nhiều tiền, nhiều kinh nghiệm hơn (do làm việc lâu hơn); đa dạng nhiều ngành nghề hơn;…

Tuy nhiên, nhiều lao động Việt vẫn quyết định lựa chọn đơn hàng đi Nhật 1 năm. Bởi những lý do sau đây:

Xklđ NhậtChi phí đi Nhật 1 năm thấp hơn đơn hàng 3 năm
Đối với những lao động hạn hẹp về tài chính thì đơn hàng 1 năm rất phù hợp với bạn. Vì chi phí đi Nhật 1 năm chỉ bằng 1/3 chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản đơn hàng 3 năm.

Xklđ Nhật Mức lương đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm cao
Trên thực tế, phần lớn đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 1 năm có mức lương cơ bản khoảng 30 triệu vnđ/tháng (chưa tính lương làm thêm và tăng ca). Bên cạnh đó còn có những đơn hàng có mức thu nhập dự kiến lên đến 48 triệu vnđ/tháng.

Xklđ Nhật Tăng ca, làm thêm nhiều
So với đơn hàng 3 năm thì đơn hàng 1 năm đi Nhật tăng ca nhiều hơn. Do vậy, mức thu nhập thực lĩnh trung bình của lao động đi đơn hàng 1 năm cao hơn đơn hàng 3 năm.

Xklđ Nhật Điều kiện đi xklđ Nhật Bản 1 năm  bớt khắt khe hơn
Điều kiện chung về độ tuổi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật là từ 18-35 tuổi. Tuy nhiên, các nhà tuyển dụng Nhật Bản vẫn ưu tiên tuyển chọn lao động có độ tuổi dưới 30. Vì vậy, đối với những lao động trên 30 tuổi, tốt nghiệp cấp II có nguyện vọng đăng ký đi Nhật 3 năm thường có ít cơ hội lựa chọn đơn hàng hơn.

Nhưng đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm thì lại khác. Hầu hết các đơn hàng XKLĐ 1 năm tuyển từ 18 – 35 tuổi, tốt nghiệp cấp II trở lên là có thể tham gia vào những đơn hàng trong nhà xưởng như chế biến thực phẩm, lắp ráp linh kiện ô tô, giặt là,…Đây thực sự là cơ hội tốt cho lao động Nam/nữ trên 30 tuổi có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động tại Nhật.

đơn 1 năm Xem ngay: Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm không?

Có nên đi Nhật 1 năm
Năm 2022, có nên đi Nhật 1 năm không?

Chi phí đi Nhật 1 năm là bao nhiêu, gồm những khoản chi phí gì ?

Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm đặc biệt của lao động Việt khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Về chi phí đi Nhật 1 năm rẻ hơn rất nhiều so với chi phí đi lao động Nhật Bản 3 năm. Bao gồm các khoản tiền như:

+ Khám sức khỏe  trước khi đăng ký đơn hàng

+ Chi phí đào tạo tiếng Nhật trước và sau khi đỗ đơn hàng dự tuyển

+ Phí dịch vụ

+ Tiền Visa, vali, túi xách, đồng phục.

XKLĐ hết bao tiền Tìm hiểu: Thực tế, xuất khẩu lao đông Nhật Bản hết bao tiền

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm là gì?

Tương tự như điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản hợp đồng 3 năm, người lao động cũng cần phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng Nhật Bản. Gồm:

+ Giới tính: Nam/nữ

+ Điều kiện về độ tuổi đi đơn hàng 1 năm từ 18-35

+ Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên

+ Yêu cầu ngoại hình: Nam (cao 1m60 trở lên, nặng 50 kg trở lên); Nữ (cao 1m48 trở lên, nặng 40kg trở lên).

+ Điều kiện sức khỏe: tốt, không bị dị tật, không bị mắc bệnh thuộc trong 13 nhóm bệnh không đủ điều kiện đi xklđ tại Nhật Bản.

+ Không mắc các tiền án, tiền sự hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật của VN.

hỏi đáp xkld Xem ngay: Bị viêm gan B có đi Nhật được không ?

Bị viêm gan B có đi Nhật được không
Bị viêm gan B có đi Nhật được không?

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm phù hợp với những đối tượng nào ?

+ Chỉ có nguyện vọng đi Nhật làm việc 1 năm

+ Tài chính kinh tế gia đình hạn hẹp

+ Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng đại học muốn sang Nhật vừa học tiếng Nhật vừa tiết kiệm tiền

+ Lao động thuộc độ tuổi từ 30-35 vẫn đủ điều kiện tham gia đơn hàng 1 năm

Đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất 2022 – lương cao, phí thấp của JVNET

Hiện tại, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET đang tiếp nhận hai đơn hàng đi Nhật 1 năm với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. 

Đơn hàng đi Nhật 1 năm 2022 “Lắp ráp ô tô”

Đây là đơn hàng 1 năm mới nhất và hot nhất 2022 của JVNET. Số lượng cần tuyển là 60 lao động Nam. Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm 2022 “Lắp ráp ô tô” được đánh giá là đơn hàng CHẤT LƯỢNG. Bởi những lý do sau:

– Mức thu nhập dự kiến tính cả tăng ca, làm thêm lên tới 48 triệu đồng/tháng
– Việc làm thêm, tăng ca nhiều
– Cơ hội kiếm thu nhập tương đương 2 năm làm việc với những đơn hàng đi Nhật 3 năm khác.
– Chi phí đi Nhật 1 năm thấp
– Đối với lao động có bằng đại học, sau khi đi xklđ Nhật 1 năm về nước thì có thể quay trở lại Nhật Bản theo diện Visa kỹ sư.

đơn nam Đừng bỏ lỡ: Chương trình ưu đãi mới nhất tại JVNET: click xem ngay 

Đơn hàng đi Nhật 1 năm “Chế biến thực phẩm” 

Đơn hàng 1 năm chế biến thực phẩm “nông nghiệp chăn nuôi ” tại tỉnh KAGOSHIMA – Nhật Bản cũng thu hút nhiều lao động Việt. Bởi mức lương cơ bản trên 32 triệu đồng (chưa tính tăng ca & làm thêm), chế độ đãi ngộ tốt, việc làm thêm và tăng ca nhiều, chi phí đi XKLĐ Nhật 1 năm thấp. Đặc biệt, đơn hàng chế biến thực phẩm “nông nghiệp chăn nuôi” có việc làm thêm, tăng ca nhiều nên mức thu nhập thực lĩnh rất cao. 

Trong quá trình tìm hiểu về chương trình XKLĐ Nhật Bản 1 năm, nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của Công ty xklđ uy tín JVNET để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất.

 


Bài viết liên quan