Những lợi ích tham gia chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc

Hiện nay, nhu cầu đăng ký tham gia chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc ngày càng tăng. Tính từ năm 2012 đến nay, cả nước hiện có gần 700 điều dưỡng, hộ lý đang làm việc tại các cơ sở tiếp nhận tại Nhật Bản. Dự trong những năm tới, số lượng người đi Nhật Bản làm điều dưỡng sẽ tiếp tục gia tăng. Vậy chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc mang lại những lợi ích gì cho người lao động Việt Nam? Hãy cùng Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET đi tìm hiểu nhé!

tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc

Đi xuất khẩu lao động điều dưỡng tại Nhật mang lại nhiều lợi ích cho người lao động

Những lợi ích khi tham gia chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc

1. Thu nhập từ việc làm điều dưỡng hấp dẫn

So với thị trường Đài Loan thì lương điều dưỡng tại Nhật Bản cao hơn khá nhiều. Thu nhập của các điều dưỡng viên Việt Nam dao động khoảng 150.000 – 170.000 yên/tháng, tương đương khoảng 30-34 triệu vnđ/tháng. Đối với những điều dưỡng viên được cấp Chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản thì sẽ được phép làm việc dài hạn tại Nhật với mức lương rất cao, khoảng 50-60 triệu đồng/tháng. Đây thực sự là thu nhập mà bất kỳ các ứng viên điều dưỡng nào khi tham gia chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc đều mong muốn.

tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc

Điều dưỡng viên Việt Nam thu nhập khủng từ việc làm điều dưỡng tại Nhật Bản

2. Nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc

Trong quá trình làm việc làm điều dưỡng tại Nhật Bản, các bạn điều dưỡng viên Nhật Bản có cơ hội được tiếp xúc với nền khoa học công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu thế giới. Đồng thời, với môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp bạn nâng cao được trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc. Ngoài ra, còn giúp bạn rèn luyện được thói quen làm việc đúng giờ, nghiêm túc và có trách nhiệm với công việc.

tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc  2018

Làm việc tại Nhật Bản giúp lao động nâng cao kiến thức, rèn luyện bản thân

3. Nâng cao năng lực tiếng Nhật

Đi xuất khẩu lao động điều dưỡng tại Nhật Bản thực sự là một môi trường tốt cho những bạn muốn nâng cao năng lực tiếng Nhật của bản thân. Bởi trong thời gian làm việc tại Nhật, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp trực tiếp với người Nhật Bản giúp bạn rèn luyện được kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Nhật. Theo khảo sát, phần lớn các bạn điều dưỡng viên Việt Nam khi đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật về nước, năng lực tiếng Nhật thường đạt cấp độ N3, N2, N1.

tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc

Đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật - môi trường tốt để học tiếng Nhật 

4. Cơ hội việc làm lớn sau khi về nước

Với trình độ chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm việc tại Nhật thì sau khi về nước, cơ hội việc làm cho các bạn điều dưỡng viên là rất lớn. Tùy vào nguyện vọng và năng lực của từng điều dưỡng viên để lựa chọn vị trí công việc phù hợp trong bệnh viện, trung tâm y tế hay các cơ sở chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân theo chuyên ngành điều dưỡng. Ngoài ra, điều dưỡng viên có thể tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng. Hoặc bạn có thể tự mở dịch vụ tư vấn & chăm sóc sức khỏe phục vụ nhu cầu của cá nhân, gia đình và cộng đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET để được hỗ trợ tư vấn nhanh – chi tiết – chính xác nhất.

Văn phòng Công ty xklđ uy tín JVNET tại Hà Nội
- Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04-37556251
Di động: A Quân 0916-387598 / A Hữu 0989-501009

Văn phòng Công ty xklđ uy tín JVNET tại T.p Hồ Chí Minh

- Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà HTBuilding, số 132-134 D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 08-62948869

- Di động: A Nghĩa: 0979-837-138/ A Tân: 0943-066-113

 

Liên hệ