Giỏi tiếng Nhật, mức lương không thể ngờ tới khi đi xklđ điều dưỡng

Đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường , điều quan tâm đầu tiên có lẽ là tìm một công việc phù hợp.  Việc trang bị thêm cho mình một ngoại ngữ nào đó sẽ giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội việc làm lớn hơn với mức lương cao hơn. Ngoài tiếng Anh thì tiếng Nhật cũng là một trong những ngôn ngữ “hot” và được nhiều người lựa chọn. Có nhiều lý do để học tiếng Nhật: có người học để đi xuất khẩu lao động điều dưỡng tại Nhật Bản, có người học để đi du học hay đi làm việc tại các công ty của Nhật, có người học để đi du lịch hay học vì yêu thích tiếng Nhật,…Dù học vì lý do gì thì bạn cần phải nỗ lực, chăm chỉ và quyết tâm chinh phục được loại ngôn ngữ này.

xuất khẩu lao động điều dưỡng tại Nhật Bản 2018

Giỏi tiếng Nhật - nhiều cơ hội việc làm lớn cho lao động Việt

Việc học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động điều dưỡng tại Nhật Bản là điều kiện bắt buộc đối với tất cả các ứng viên điều dưỡng đã đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định. Kết thúc khóa đào tạo tiếng Nhật, các ứng viên sẽ tham dự kỳ thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật đạt cấp độ N4. Mục đích của việc học tiếng Nhật là nhằm giúp các bạn điều dưỡng viên Nhật Bản sớm thích nghi với công việc và cuộc sống mới tại Nhật. Chính vì vậy, ngay từ khi còn ở Việt Nam, các ứng viên điều dưỡng hãy cố gắng, chăm chỉ trau dồi kiến thức tiếng Nhật thật tốt nhé!

Vì sao giỏi tiếng Nhật, mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản lại cao?

Đối với những điều dưỡng viên có năng lực tiếng Nhật giỏi thì việc tiếp thu kiến thức mới và cập nhật thông tin sẽ nhanh hơn. Đây cũng chính là bước đệm giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn, học hỏi được nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt khả năng thi đỗ kỳ thi Chứng chỉ quốc gia điều dưỡng Nhật Bản sẽ cao hơn.

xuất khẩu lao động điều dưỡng tại Nhật

Thu nhập của điều dưỡng viên cấp chứng chỉ hành nghề điều dưỡng tại Nhật khoảng 50-60 triệu đồng/tháng

Thông thường, thu nhập của điều dưỡng viên khi đi xuất khẩu lao động điều dưỡng tại Nhật dao động khoảng 150.000 yên – 170.000 yên/tháng (tương đương khoảng 30-34 triệu vnđ/tháng). Riêng đối với những điều dưỡng viên thi đỗ kỳ thi Chứng chỉ quốc gia Nhật Bản về điều dưỡng thì thu nhập lên tới 250.000 – 300.000 yên/tháng (tương đương khoảng 50-60 triệu đồng/tháng). Ngoài ra, những điều dưỡng viên này còn được phép làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

Như vậy, nếu bạn có năng lực tiếng Nhật tốt khi đi xuất khẩu lao động điều dưỡng tại Nhật Bản thì đó là lợi thể lớn đối với bạn. Nó không chỉ giúp bạn có một công việc tốt với mức lương cao, ổn định tại Nhật mà cơ hội việc làm của bạn sau khi về nước rất lớn. Bởi với trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc cùng với năng lực tiếng Nhật giỏi, bạn sẽ là ứng cử viên sáng giá đối với các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

Chẳng có con đường nào trải toàn hoa hồng nhưng thành công sẽ đến khi bạn nỗ lực, cố gắng, quyết tâm thực hiện mục tiêu đó. Chúc các bạn thành công trên con đường đi xuất khẩu lao động điều dưỡng tại Nhật Bản!

Bài viết có thể bạn quan tâm: 

 điều dưỡng Nhật Bản  Lợi ích của việc học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động điều dưỡng

 điều dưỡng Nhật Bản  Vì sao phải học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật 

 điều dưỡng Nhật Bản  Choáng với mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản năm 2017

 

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Jvnet

Hoàng Quốc Việt

Cầu Giấy

,

Hà Nội

1000000437556251

Liên hệ