[XKLĐ 2023+] Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt lương cao?

member1

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào là thắc mắc của phần lớn các bạn đang quan tâm đến chương trình sang Nhật làm việc. Bởi Nhật Bản là đất nước phát triển mạnh về nền công nghiệp nên các xí nghiệp, nhà máy mọc lên nhanh chóng mỗi ngày. Vì thế các ngành nghề cần tuyển lao động phổ thông nước ngoài khá đa dạng. Vậy như thế nào được gọi là đơn hàng Nhật Bản tốt, bạn cần đánh giá qua những tiêu chí gì để chọn được công việc phù hợp nhất. Cùng JVNET tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đơn hàng Nhật Bản lương cao
Hiện có 76 ngành nghề cho bạn lựa chọn khi sang Nhật làm việc

Lựa chọn đơn hàng Nhật Bản 2023 cần lưu ý những gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi XKLĐ Nhật Bản, Công ty JVNET liên tục tiếp nhận những đơn hàng chất lượng và đa dạng ngành nghề cho cả nam và nữ. Nổi trội là các đơn hàng chế biến thực phẩm, lắp ráp ô tô, gia công cơ khí tiện, đóng gói công nghiệp,… Để lựa chọn được các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản tốt và phù hợp, bạn cần phải tìm hiểu những vấn đề sau:

  • Mức lương thực lĩnh

Tại Nhật, mức lương cơ bản và chi phí sinh hoạt tại các vùng sẽ khác nhau. Do vậy, khi tìm hiểu về đơn hàng, bạn cần phải xem mức lương thực lĩnh bạn nhận được sau khi trừ đi tất cả các khoản phí hàng tháng là bao nhiêu?

  • Công việc cụ thể tại Nhật Bản

Nhằm tránh gặp phải trường hợp phải về nước trước hạn vì lý do không đáp ứng được yêu cầu công việc tại Nhật. Bạn cần phải tìm hiểu sau khi sang Nhật bạn sẽ làm công việc cụ thể gì? Để từ đó xem bản thân có đáp ứng được hay không.

  • Nơi làm việc

Địa điểm làm việc cũng là một trong những tiêu chí bạn cần quan tâm. Bởi tại các vùng gần trung tâm thì chi phí sinh hoạt, mua sắm sẽ đắt đỏ hơn. Một số vùng xa trung tâm như Chiba, Fukuoka, Gunma,… có thể sẽ là lựa chọn phù hợp cho những bạn muốn tiết kiệm chi phí sinh hoạt nhiều nhất có thể.

  • Xem xét điều kiện đăng ký đơn hàng

Để lựa chọn được đơn hàng phù hợp với bản thân bạn cần quan tâm đến các điều kiện về giới tính, độ tuổi, trình độ, yêu cầu sức khỏe,… Một số đơn hàng khác yêu cầu khắt khe hơn như thuận tay phải, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đang tuyển, còn độc thân,… Lưu ý đối với những bạn dị ứng thủy sản thì không nên đi đơn hàng chế biến thủy sản. Hay nếu bạn sợ độ cao thì không nên đi đơn hàng xây dựng – giàn giáo.

chi phí sang Nhật Xem ngay: Chi phí đi Nhật là bao nhiêu, gồm những khoản tiền gì? 

Đơn hàng đi Nhật Bản
JVNET liên tục tiếp nhận công việc tốt cho NLĐ lựa chọn

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt lương cao?

Lựa chọn đơn hàng Nhật Bản là bước vô cùng quan trọng trong quy trình đi Nhật làm việc. Bởi đây chính là một trong những yếu tố giúp bạn thành công trên con đường đi XKLĐ Nhật. Đồng thời, đây cũng là công việc mà bạn sẽ gắn bó trong suốt thời gian ở đất nước mặt trời mọc. Dưới đây là tổng hợp những đơn đi Nhật tốt nhất mà NLĐ có thể tham khảo:

  • Danh sách các đơn hàng xklđ Nhật cho nam lương cao 2023

Đối với lao động nam khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật tại JVNET có nhiều cơ hội lựa chọn đơn hàng tốt. Bởi Công ty xklđ uy tín JVNET chỉ tiếp nhận những đơn chất lượng đảm bảo thu nhập và cuộc sống ổn định cho người lao động khi sang Nhật làm việc.

Đơn đi Nhật 1 năm cho nam

So với đơn hàng 3 năm, đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm cho nam có nhiều ưu điểm nổi trội. Cụ thể, chi phí đi Nhật 1 năm thấp (chỉ =1/3 chi phí đơn hàng 3 năm), mức lương cơ bản cao, việc làm thêm nhiều cùng chế độ đãi ngộ tốt.

– Đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản 1 năm: Đây là một trong những đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm cho Nam chất lượng nhất tại Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET. Mức lương khoảng 30 triệu/tháng (tăng ca, làm thêm ổn định). Điều kiện tham gia cực dễ: Nam từ 18-33 tuổi, tốt nghiệp cấp 2, NHẬN cả xăm hình. 

– Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản 1 năm cho Nam: Thường có mức lương cơ bản khoảng 30-35 triệu/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). Công việc đơn giản, phù hợp với mọi lao động: chế biến đồ ăn sẵn, đậu phụ, cơm hộp, … Tỷ lệ chọi thấp, dễ trúng tuyển. Điều kiện tham gia dễ dàng: Nam từ 18-35 tuổi, có sức khỏe tốt, không yêu cầu tiếng Nhật đầu vào, …

đơn hàng 1 năm phí thấp Đừng bỏ qua: Top 15 đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất – lương 48 triệu, phí thấp

Đơn hàng thực phẩm 1 năm cho Nam
Chế biến thực phẩm – Ngành nghề chưa bao giờ hết HOT
  • Những đơn hàng đi Nhật 3 năm cho nam

Các đơn hàng đi Nhật 3 năm cho nam tại Công ty xklđ Nhật Bản JVNET khá đa dạng ngành nghề. Với mức lương cơ bản khoảng 30-50 triệu đồng/tháng tùy vào từng vị trí công việc:

+ Đơn hàng lắp ráp linh kiện ô tô: Mức lương khoảng 31-34 triệu đồng/tháng

+ Đơn hàn xì: Lương khoảng 30-32 triệu đồng/tháng

+ Đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản: Mức lương cơ bản khoảng 30-35 triệu/tháng

+ Đơn cơ khí: Lương cơ bản khoảng 30-35 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, tại JVNET có đơn cơ khí Nhật Bản phí trọn gói chỉ 25 triệu đồng. Đăng ký đơn hàng siêu đặc biệt này, bạn sẽ được miễn 100% phí xuất cảnh cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác chỉ có tại JVNET.

+ Đơn hàng điện tử đi Nhật: Mức lương cơ bản khoảng 30-35 triệu đồng/tháng

+ Đơn xây dựng Nhật Bản: Lương dao động khoảng 35-50 triệu đồng/tháng

+ Đơn hàng đúc nhựa: Mức lương cơ bản khoảng 30-34 triệu đồng/tháng

+ Đơn đóng gói công nghiệp: Lương cơ bản dao động khoảng 30-35 triệu đồng/tháng

+ …

đơn hàng đi Nhật cho nam Xem ngay: Top 25 đơn hàng đi Nhật cho Nam lương cao mới nhất 2023

đơn hàng cơ khí Nhật Bản
Đơn cơ khí phí trọn gói 25 triệu – Duy nhất có tại JVNET
  • Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư

Riêng đối với lao động Nam dưới 35 tuổi, tốt nghiệp cao đẳng chính quy, đại học trở lên thì có thể tham gia chương trình kỹ sư Nhật Bản. Các đơn kỹ sư lương cao thường thuộc các ngành như công nghệ thông tin, cơ khí, chế tạo máy,… Mức lương cơ bản khoảng 25-30 man trở lên (khoảng 50-60 triệu đồng/tháng).

Bên cạnh được hưởng mức lương cao, khi tham gia chương trình kỹ sư đi Nhật, bạn còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Cụ thể là:

+ Có cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật 

+ Được phép bảo lãnh người thân sang làm việc và sinh sống tại Nhật

+ Hưởng chế độ đãi ngộ như kỹ sư người Nhật

+ Được đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm: bảo hiểm lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm hưu trí,…

kỹ sư Nhật Bản phí thấp Xem chi tiết: Chương trình tuyển kỹ sư làm việc tại Nhật Bản của Công ty JVNET 

Kỹ sư XKLĐ Nhật Bản
Ngành kỹ sư XKLĐ Nhật Bản rất đa dạng ngành nghề cho bạn lựa chọn

Danh sách đơn hàng công xưởng Nhật Bản cho nữ

Tương tự như đơn xklđ Nhật cho nam, lao động nữ cũng có 2 loại hợp đồng để lựa chọn. Đó là đơn hàng đi Nhật 1 năm và 3 năm. Mỗi một loại hợp đồng có những ưu điểm khác nhau. 

  • Các đơn hàng đi xklđ Nhật 1 năm cho nữ

Đơn hàng đi Nhật Bản 1 năm cho nữ được nhiều bạn lựa chọn như đơn hàng chế biến thực phẩm, giặt là, chế tạo đường ống dây dẫn điều hòa ô tô,… Mức lương cơ bản dao động 30-35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nữ 1 năm thường có nhiều việc làm thêm giúp thu nhập thực lĩnh hàng tháng của NLĐ tăng lên khá nhiều.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký đơn xklđ Nhật Bản, JVNET liên tục tiếp nhận những đơn hàng nhà xưởng chất lượng, lương cao, nhiều việc làm thêm, chế độ tốt cho NLĐ. Tùy vào nguyện vọng của từng lao động để lựa chọn đơn hàng Nhật Bản 1 năm phù hợp. 

Chi phí đi Nhật 1 năm
Chi phí đi Nhật 1 năm thấp hơn đơn 3 năm rất nhiều
  • Những đơn hàng xklđ Nhật 3 năm cho nữ

So với đơn hàng 1 năm thì các đơn hàng đi xklđ Nhật cho nữ 3 năm đa dạng ngành nghề hơn. Mức lương cơ bản của đơn hàng xuất khẩu Nhật cho nữ dao động khoảng 30-35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). Vậy nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào? 

Dưới đây là một số đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất dành cho nữ lương cao thu hút hàng nghìn lao động đăng ký mỗi năm. Bạn có thể tham khảo: 

+ Đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản: Mức lương cơ bản dao động từ 31-35 triệu đồng/tháng

+ Chế tạo vật liệu thép: Lương cơ bản từ 30-35 triệu đồng/tháng

+ Đơn hàng điều dưỡng Nhật Bản: Thu nhập dao động khoảng 32-36 triệu/tháng

+ Đơn hàng điện tử đi Nhật: Lương cơ bản dao động khoảng 30-32 triệu đồng/tháng

+ Đơn hàng nông nghiệp: Lương cơ bản khoảng 31-35 triệu đồng/tháng

+ Đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà: Mức lương cơ bản khoảng 33-35 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, tại JVNET có đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng cho nữ. Cơ hội để bạn được làm việc cho tập đoàn lớn như TOYOTA.

+ Và còn rất nhiều các đơn hàng đi Nhật cho Nữ lương cao khác như đóng sách, sơn, đúc nhựa, gia công kim loại – tiện, kiểm tra máy, gia công đồ đạc trong nhà, …

đơn hàng nữ Click xem chi tiết thông tin về: Đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng duy nhất có tại JVNET 

Đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng
Đơn hàng 0 đồng – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn Nữ
  • Đơn hàng điều dưỡng Nhật Bản 

Đối với những lao động tốt nghiệp các trường trung cấp/cao đẳng/đại học chuyên ngành điều dưỡng thì có thể đăng ký tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản. Hiện tại, Nhật Bản đang thiếu hụt trầm trọng hộ lý và điều dưỡng viên. Cảnh báo đến năm 2035, Nhật Bản sẽ thiếu khoảng 790.000 lao động trong ngành này. 

Mức thu nhập của điều dưỡng viên Việt Nam khi sang Nhật làm việc khoảng 160.000 yên – 180.000 yên/tháng (tương đương khoảng 32-36 triệu đồng/tháng). Riêng những bạn được cấp Chứng chỉ quốc gia ngành nghề điều dưỡng ở Nhật Bản thì sẽ có cơ hội được làm việc dài hạn tại Nhật với mức thu nhập khoảng 50-60 triệu đồng/tháng.

đơn hàng đi Nhật lương cao mới
Điều dưỡng Nhật Bản – Ngành nghề có mức thu nhập cao và ổn định

Top các đơn hàng đi Nhật tháng 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 tốt nhất tại JVNET

Để cập nhật nhanh và chính xác nhất những đơn hàng đi xklđ Nhật Bản mới, lương cao theo từng tháng tại JVNET. Các bạn hãy click xem ngay: TẠI ĐÂY 

Ở danh mục “Đơn hàng đi Nhật”, bạn sẽ xem được tất cả các loại đơn hàng đi Nhật như: đơn Nam, đơn Nữ, đơn đặc biệt, đơn kỹ sư, đơn đặc định với mức lương từ 30-60 triệu/tháng, đa dạng các ngành nghề cùng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Tùy vào điều kiện, nguyện vọng của từng bạn để lựa chọn công việc cho phù hợp. 

Dưới đây là TOP 10 đơn hàng LƯƠNG CAOLUÔN CÓ SẴN tại JVNET mà bạn không thể bỏ qua:

 STT  Ngành nghề  Số lượng tuyển   Mức lương  Nơi làm việc   Ghi chú 
1  Cơ khí   100 Nam   17 – 20 man   Aichi, Tokyo, Tochigi, Kanagawa, … Không yc kinh nghiệm 
2  Điện tử   150 Nam/nữ  16 – 18 man Osaka, Mie, Hyogo, Wakayama, …  
3  Chế biến thực phẩm   200 Nam/nữ  15 – 18 man Chiba, Aichi, Fukuoka, Kagoshima, …  
4  Xây dựng   60 Nam  18 – 26 man Tokyo, Fukuoka, Aichi, Mie, …  Nợ phí tới 100%
5  Đóng gói công nghiệp 120 Nam/nữ  16 – 18 man Hyogo, Shiga, Aichi, Osaka, …  
6  May mặc  60 Nữ  15- 18 man Kyoto, Gifu,  Tokyo, Aichi … Nợ phí tới 50%
7  Đúc nhựa  80 Nam/nữ  16-18 man Osaka, Saitama, Toyama, Ishikawa, …  
8  Nông nghiệp  100 Nam/nữ  16 – 18 man Aichi, Okinawa, Osaka, Hyogo,  …  
9  Dịch vụ giặt là 50 Nữ 17-19 man Tokyo, Hyogo, Aichi, Gifu, …   
10  Vệ sinh tòa nhà  100 Nữ  16 – 18 man Aichi, Tochigi, Mie, Tokyo,  …  Một số đơn phí 0 đồng 

Những điều cần biết về mức lương XKLĐ Nhật Bản

Theo thông tin mới nhất năm 2022, chính phủ Nhật Bản đã điều chỉnh tăng đáng kể mức lương tối thiểu cho 47 tỉnh, thành phố. Trong đó Tokyo là tỉnh có mức lương tối thiểu tính theo giờ cao nhất với 1041 yên, tiếp theo là tỉnh Kanagawa 1041 yên, Osaka là 992 yên. Tỉnh có mức lương giờ thấp nhất là Kochi và Okinawa với 820 yên tiếp theo là Tottori, Iwate,… với 821 yên. Mức lương của NLĐ phải tuân theo quy định của pháp luật Nhật Bản.  

Mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cao hay thấp phụ thuộc nơi làm việc của từng bạn. Đối với những thành phố lớn như Osaka, Tokyo, Kyoto sẽ có mức lương cơ bản cao và chi phí sinh hoạt đắt hơn so với những tỉnh như Fukuoka, Nara, Shiga, Kagoshima, Yamaguchi, Ibaraki, Gifu, Oita,…

đơn hàng đi Nhật phí thấp mới
Đi Nhật làm việc – Mở rộng tương lai cho NLĐ

Bên cạnh đó, mức lương cơ bản ở Nhật còn phụ thuộc vào vị trí công việc đảm nhận. Cụ thể, cùng đăng ký đi đơn cơ khí nhưng vị trí công việc gia công kim loại – tiện có mức lương khoảng 30 triệu đồng/tháng. Còn vị trí công việc chế tạo vật thép có mức lương cơ bản khoảng 35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).

Thông thường, mức thu nhập hàng tháng của đơn đi Nhật 1 năm cao hơn đơn hàng 3 năm. Do đơn hàng xklđ Nhật 1 năm có tính chất mùa vụ nên nhiều việc làm thêm hơn. Trên thực tế, đã có đơn hàng đi Nhật 1 năm cho nam có thu nhập lên tới 48 triệu đồng/tháng.

có nên đi Nhật 1 năm Click xem ngay: Mức lương vùng Nhật Bản tại 47 tỉnh – cập nhật mới nhất 2023

Và còn một điều mà các bạn cũng cần phải biết đó là mức lương cơ bản của người Nhật thường cao hơn thực tập sinh nước ngoài. Vì vậy, bạn đừng thắc mắc vấn đề này khi làm cùng người Nhật nhé!

Hy vọng với những thông tin mà JVNET đã chia sẻ phía trên sẽ mang lại hữu ích cho những bạn có dự định sang Nhật làm việc. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết đi Nhật nên chọn đơn hàng nào hãy liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn qua Hotline 0815.585.585 để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất. Chúc bạn tìm được đơn hàng Nhật Bản phù hợp và thành công trên con đường thay đổi tương lai tại Nhật Bản! 


Bài viết liên quan