[HOT] 25 đơn hàng đi Nhật cho NAM lương cao, phí thấp mới 2024

member1

CỰC HOT!!!  Ngay trong tháng này, JVNET tung ra thị trường hàng loạt siêu phẩm đơn hàng đi Nhật cho Nam với đa dạng các ngành nghề: cơ khí, điện tử, xây dựng, đóng gói công nghiệp, … Với mức lương lên tới 25 man/tháng (khoảng gần 50 TR/tháng) cùng nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn. Đặc biệt, trúng tuyển đơn hàng xây dựng, bạn có cơ hội đi Nhật NỢ PHÍ TỚI 100%. Vậy nên, nếu bạn đang loay hoay lựa chọn đơn hàng tốt để sang Nhật làm việc. Hãy tìm hiểu ngay TOP 25 đơn hàng xklđ Nhật cho Nam xịn sò nhất 2024 liệt kê dưới đây. 

Đơn hàng đi Nhật cho Nam mới nhất
JVNET liên tục tiếp nhận đơn hàng TỐT nhất cho NLĐ

Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam 

Đối với lao động Nam có nguyện vọng đi Nhật làm việc trong thời gian ngắn sẽ phù hợp với đơn 1 năm. Ưu điểm của đơn này là phí đi Nhật thấp, mức lương cao, làm thêm nhiều (do tính chất mùa vụ).

“Đóng gói công nghiệp” là một trong các đơn hàng 1 năm đi Nhật cho Nam chất lượng của Công ty Cổ phần JVNET. Đơn hàng có mức lương cơ bản khoảng 30 triệu đồng/tháng, dễ trúng tuyển. Công việc đơn giản, có tính ổn định cao, môi trường làm việc với thiết bị hiện đại cùng nhiều chế độ đãi ngộ siêu tốt. 
đơn hàng 1 năm Đừng bỏ qua: Top 15 đơn hàng đi Nhật 1 năm lương cao mới nhất năm 2024

đơn hàng 1 năm đi Nhật mới nhất
Đơn hàng 1 năm đi Nhật có mức lương cao, tăng ca và làm thêm nhiều

TOP các đơn hàng đi Nhật cho Nam lương CAO – 3 NĂM

 • Đơn hàng gia công cơ khí Nhật Bản

Công việc chủ yếu khi đi Nhật ngành cơ khí là tiện, khoan, uốn, dập các sản phẩm cơ khí, điều khiển máy tiện CNC, máy cắt gọt CNC, máy phay, máy dập lỗ và gia công các bộ phận trong các máy sản xuất, ô tô, bộ phận máy tàu thủy,…

Mức lương khi đi đơn cơ khí Nhật Bản dao động khoảng 30-40 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca). Mức lương cao hay thấp tùy thuộc vào tính chất công việc và nơi làm việc mà bạn lựa chọn.

điều kiện sang Nhật làm việcSIÊU HOT – Tại JVNET có đơn hàng cơ khí Nhật Bản – Phí trọn gói chỉ 25 triệu

Đây là đơn hàng HOT và duy nhất có tại JVNET khiến cộng đồng thực tập sinh Nhật Bản chao đảo. Bên cạnh đó, đơn hàng có chế độ đỉnh nhất vũ trụ: 

– Phí đi Nhật trọn gói chỉ 25 triệu

– Lương cơ bản 32 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm)

– Công việc phù hợp các bạn nam. Công việc chính gồm sản xuất các sản phẩm linh kiện ô tô, tàu thủy, linh kiện máy móc cơ khí nông nghiệp

– Điều kiện tham gia cực dễ: Nam từ 18-30 tuổi, sức khỏe tốt, không yêu cầu kinh nghiệm

đơn hàng đi Nhật cho Nam ngành cơ khí
Đi Nhật ngành cơ khí – Phí trọn gói 25 triệu
 • Đơn đóng gói công nghiệp

Đây là đơn làm việc trong nhà xưởng và phù hợp với điều kiện sức khỏe của nhiều lao động Nam. Công việc chủ yếu là đóng gói các sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp, kiểm hàng và vận chuyển hàng lên xe container. Mức lương của đơn đóng gói công nghiệp ở Nhật thường dao động khoảng từ 32-37 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).

 • Đơn hàng điện tử đi Nhật

Đơn hàng đi xklđ Nhật Bản ngành điện tử phù hợp với cả lao động Nam và Nữ. Bởi môi trường làm việc trong nhà xưởng và làm theo dây chuyền. Công việc chủ yếu khi đi đơn hàng điện tử là kiểm tra và lắp ráp các thiết bị điện tử. Mức lương cơ bản khi tham gia đơn hàng này khoảng 31-35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).

đơn điện tử đi nhật Giải đáp: Làm điện tử tại Nhật Bản có độc hại không?

Đơn hàng lắp ráp kinh kiện điện tử có độc hại không
Thực tế, đơn điện tử đi Nhật không độc hại như các bạn vẫn nghĩ
 • Đơn hàng hàn xì Nhật Bản

Mức lương của đơn hàng hàn xì Nhật Bản khá cao, khoảng 30-34 triệu đồng/tháng (chưa tính làm thêm). Công việc chủ yếu là hàn các sản phẩm theo yêu cầu như tấm kim loại mỏng, inox, các bộ phận máy móc xây dựng, máy dệt, máy sản xuất, vật liệu thép dùng trong xây dựng,… Đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm nhưng nếu nạn nào có kinh nghiệm hàn xì sẽ là lợi thế lớn khi phỏng vấn thi tuyển.

XKLĐ Nhật Bản ngành cơ khí
JVNET đào tạo tay nghề cho các bạn TTS trước khi thi tuyển đơn hàn xì
 • Đơn hàng sơn kim loại 

Thông thường, mức lương đơn hàng đi Nhật cho Nam sơn kim loại khoảng 30-37 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca). Công việc cụ thể khi đi đơn hàng sơn kim loại chủ yếu gồm sơn các sản phẩm bằng kim loại trong nhà máy hay các sản phẩm như xe tải cũ, dụng cụ, trang thiết bị của máy móc cơ khí,… Ngoài ra đối với một số đơn khác sẽ làm các công việc chuẩn bị xuất hàng, các công việc trước khi sơn,…

 • Các đơn hàng đi Nhật cho Nam “Ép kim loại”

Công việc của người lao động khi đăng ký tham gia đơn hàng này thường là ép kim loại, ép khuôn, vận hành máy ép, hàn tấm thép, gia công các sản phẩm dùng trong xây dựng, ô tô, đồ điện gia dụng,… Mức lương đơn hàng ép kim loại dao động khoảng 30-33 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).

 • Đơn hàng chế biến thực phẩm cho Nam

Theo kết quả khảo sát nguyện vọng của người lao động khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật thì phần lớn NLĐ mong muốn được làm việc trong nhà xưởng. Và đơn hàng chế biến thực phẩm là một trong những công việc nhà xưởng được nhiều lao động Việt lựa chọn nhất. Mức lương của đơn này khoảng 30-35 triệu đồng/tháng.

Đối với ngành nghề này, người lao động có nhiều sự lựa chọn trong công việc hơn. Một số công việc về chế biến thực phẩm ở Nhật Bản mà NLĐ có thể tham khảo như:

+ Chế biến thức ăn như làm cơm hộp, cơm nắm, hải sản, Sushi, làm món Tempura, các món rán,..

+ Sản xuất đồ ăn sẵn như thịt nướng, thịt gà, xúc xích, đậu phụ, trứng gà,…

+ Quản lý, vận chuyển nguyên liệu sản xuất

+ Đóng gói và bán trong các chuỗi siêu thị tại Nhật

đơn hàng thực phẩm Nhật Bản Xem ngay: Tổng hợp từ A-Z về đơn hàng thực phẩm Nhật Bản mới 2024

Các đơn hàng đi Nhật cho Nam mới nhất - chế biến thực phẩm
Chế biến thực phẩm – Đơn hàng chưa bao giờ hết hot
 • Đơn hàng đi Nhật cho Nam mới nhất: Chế tạo kim loại tấm

Công việc thường là sơn, cắt, mài, uốn, dập, hàn kim loại tấm và lắp ráp. Môi trường làm việc trong nhà xưởng không chịu sự tác động từ môi trường. Mức lương cơ bản của đơn hàng này khoảng 30-35 triệu đồng/tháng.

 • Đơn hàng đúc nhựa 

Những công việc khi đi đơn hàng đúc nhựa thường là sản xuất, điều khiển, lắp ráp, kiểm tra sản phẩm, đóng gói thùng nhựa. Thông thường sản phẩm chủ yếu là túi ni lông, các long đen, ống, gioăng cao su, nhựa sử dụng trong ô tô và thiết bị điện,… Mức lương cơ bản trung bình của đơn hàng đúc nhựa khoảng 30-34 triệu đồng/tháng.

 • Đơn hàng đi Nhật cho nam trên 30 tuổi: Cốt thép

Công việc: buộc cốt thép, lắp ráp, sản xuất, mài, kiểm tra hàng, gia công cốt thép, sử dụng máy cắt sắt, uốn sắt và các công việc liên quan. Mức lương dao động từ 30-50 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm). 

Ưu điểm của đơn cốt thép là có mức phí đi Nhật chỉ bằng 2/3 đơn hàng trong nhà xưởng và được hưởng nhiều chế độ ưu đãi siêu khủng như: đi Nhật nợ phí tới 100%, …

XKLĐ ngành xây dựng Đọc ngay: Hé lộ sự thật về XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng 

Đơn hàng đi Nhật cho Nam - xây dựng
Năm 2024, nhiều lao động Việt chọn đi Nhật ngành xây dựng
 • Đơn hàng gắn máy điều hòa 

Mức lương của lao động đi đơn hàng này khoảng 35 triệu đồng/tháng. Công việc chủ yếu là lắp ráp và hàn các bộ phận của máy lạnh, kiểm tra thiết bị của điều hòa, kiểm tra mối mỗi đã hàn,… Đối với đơn hàng này thường không lấy người hút thuốc. Do vậy, nếu bạn muốn tham gia đơn hàng gắn máy điều hòa không khí và máy đông lạnh thì hãy cố gắng bỏ thuốc đi nhé.

 • Đơn hàng XKLĐ Nhật: Đúc kim loại

Mức lương đơn hàng đúc kim loại thường dao động khoảng 30-35 triệu đồng/tháng. Công việc đúc các sản phẩm theo yêu cầu như linh kiện ô tô, bộ phận tàu thủy, các linh kiện máy cơ khí, nông nghiệp,… Đối với lao động Nam thuận tay phải thì cơ hội đỗ đơn hàng này sẽ cao hơn so với lao động thuận tay trái.

 • Đơn mạ kim loại

Thông thường những đơn hàng về mạ kim loại có mức lương cao, khoảng 30-35 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, những lao động bị dị ứng với kim loại, chất xúc tác thì không đủ điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản đơn hàng kim loại. Công việc chính thường là mạ các sản phẩm kim loại như linh kiện bán dẫn dùng trong linh kiện ô tô,…

 • Đơn hàng đi Nhật cho Nam 35 tuổi: Sử dụng thiết bị xây dựng

Công việc cụ thể là sử dụng máy xây dựng, đào xới, san lấp mặt bằng, rải mặt bằng, đầm cọc, đổ bê tông,… Mức lương cơ bản của đơn hàng sử dụng thiết bị xây dựng dao động từ 35-40 triệu đồng/tháng (tùy vào tính chất công việc và khu vực làm việc). Những lao động có bằng lái ô tô sẽ có lợi thế lớn khi dự tuyển đơn hàng này.

ưu đãi xklđ Đăng ký đi Nhật hôm nay – Nhận ngay ưu đãi KHỦNG: Hỗ trợ NỢ PHÍ TỚI 100% cho các bạn chọn đơn xây dựng. Xem ngay TẠI ĐÂY hoặc gọi 0815.585.585 để nghe tư vấn.

Đi XKLĐ Nhật nợ phí tới 100%
Đi Nhật nợ phí tới 100% – Duy nhất có tại JVNET
 • Đơn hàng kiểm tra máy tại Nhật

Đơn hàng kiểm tra máy phù hợp với cả lao động Nam và lao động Nữ. Công việc cụ thể của đơn hàng này là điều khiển, kiểm tra máy. Sản phẩm là các thiết bị và linh kiện điện tử. Mức lương cơ bản của người lao động khi đi đơn hàng này khoảng 33 triệu đồng/tháng.

 • Đơn hàng đi Nhật cho Nam cao tuổi: mộc xây dựng

Công việc chủ yếu của đơn hàng mộc xây dựng ở Nhật Bản là chế tạo các vật liệu bằng gỗ phục vụ các công trình xây dựng nhà dân, dựng kết cấu,… Lương cơ bản của đơn hàng mộc xây dựng dao động từ 30–35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).

 • Đơn hàng xây trát Nhật Bản 

Công việc cụ thể gồm trát tường, lát gạch, lát đá, làm móng, xây gạch,… Đi làm theo công trình nhà dân ở các địa điểm khác nhau. Mức lương của đơn hàng trát tường (hay còn gọi là trát vữa) khoảng 38-40 triệu đồng/tháng.

các đơn hàng đi Nhật cho Nam Cập nhật ngay: TRỌN GÓI chi phí xuất khẩu Nhật Bản năm 2024 là bao nhiêu, gồm khoản tiền gì?

Đơn hàng xây trát Nhật Bản
Đăng ký đơn hàng xây trát – Bạn sẽ được nợ 100% chi phí
 • Đơn hàng giàn giáo đi Nhật

Công việc cụ thể gồm lắp ráp giàn giáo và làm các công việc liên quan đến xây dựng. Môi trường làm việc ngoài trời. Mức lương đơn hàng giàn giáo cao hơn khá nhiều so với các đơn hàng trong nhà xưởng. Mức lương cơ bản của đơn hàng giàn giáo thường trên 35-40 triệu đồng/tháng.

 • Đơn hàng chống thấm Nhật Bản

Đây là đơn thuộc top các đơn hàng đi Nhật cho Nam lương cao. Với mức lương 50 triệu đồng/tháng cùng với mức phí siêu rẻ. Đơn hàng chống thấm đã “chốt đơn” chỉ sau vài giờ đăng tin tuyển dụng đi Nhật. 

Khi sang Nhật làm việc cho đơn này, bạn sẽ làm các công việc như: chống thấm cho các công trình tại khu chung cư hay cơ sở hạ tầng trong thành phố. 

Đơn hàng chống thấm Nhật Bản
Chống thấm – Đơn hàng có mức lương cao và nhiều chế độ tốt
 • Đơn hàng may mặc 

Nhiều bạn nghĩ rằng: “Ngành may mặc chỉ tuyển lao động nữ”. Nhưng thực tế thì không hoàn toàn vậy. Một số đơn thuộc ngành may mặc vẫn tuyển nam. Cụ thể, các công ty tiếp nhận Nhật Bản thường tuyển các vị trí làm các công việc như gia công, dập hoàn thiện, kiểm tra, đóng gói, may quần áo phụ nữ, trẻ em. Với mức lương 17man/tháng (khoảng 34 tr/tháng) cùng ưu đãi đặc biệt cho nợ phí tới 50%. 

đơn hàng may mặc Nhật Bản Xem thêm: Năm 2024, có nên chọn đơn hàng may mặc? 

 • Đơn gia công đồ đạc trong nhà

Đây là đơn hàng thuộc ngành xây dựng nhưng phần lớn làm việc trong nhà xưởng. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là gia công các đồ dùng, thiết bị trong nhà bằng tay. Lương cơ bản khi đi đơn hàng này khoảng 35 triệu đồng/tháng. 

 • Sản xuất linh kiện ô tô Nhật Bản

Công việc chủ yếu là sản xuất các linh kiện ô tô như vành xe ô tô, ghế ô tô, tựa đầu của ghế ô tô,… Lao động được làm việc trong nhà xưởng và phần lớn công việc được hỗ trợ bởi robot, máy móc hiện đại.

Thêm vào đó khi nhắc tới ngành công nghệ ô tô ở Nhật, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Toyota, Honda,… Vì vậy, đi đơn sản xuất linh kiện ô tô, bạn có cơ hội tiếp xúc với nền kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới, áp dụng kiến thức đã được học vào thực tế.

Hiện tại hay trong tương lai thì ngành công nghệ Ô TÔ luôn là ngành HOT trên toàn thế giới. Vì vậy, các anh em muốn thay đổi tương lai tại Nhật bằng cách tiếp cận với nền công nghiệp bậc nhất này. Hãy ứng tuyển ngay đơn hàng này nha!

Đơn hàng lắp ráp ô tô Nhật Bản
Sản xuất linh kiện ô tô – Ngành nghề HOT có mức thu nhập cao và ổn định
 • Đơn hàng sơn cầu thép

Sơn cầu thép là một trong số các đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao nhất. Mức lương dao động từ 34-40 triệu đồng/tháng chưa tính tăng ca. Vì đơn hàng có mức lương khá cao nên sẽ yêu cầu khắt khe hơn về sức khỏe của lao động Nam. Nếu bạn có thể lực tốt, có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thì đừng bỏ lỡ đơn hàng phí thấp, lương cao này.

 • Đơn đi Nhật cho Nam: Lắp cốp pha

Công việc cụ thể thường là lắp cốp pha ở công trường xây dựng. Mức lương của đơn hàng lắp cốp pha khoảng 30-50 triệu đồng/tháng. Môi trường làm việc ngoài trời. Để tham gia được đơn hàng này đòi hỏi NLĐ phải tính cần cù, chịu khó và sức khỏe tốt.

 • Đơn hàng khoan giếng

Tiếp tục trong danh sách đơn hàng chất lượng tuyển dụng lao động đi Nhật làm việc là đơn khoan giếng. Đơn hàng có mức lương cơ bản dao động 35-40 triệu đồng/tháng. Đây là một trong các đơn hàng được nhận khá nhiều phản hồi tốt của các bạn thực tập sinh về chế độ đãi ngộ. Một số quyền lợi tiêu biểu nếu bạn tham gia đơn hàng này như: Hỗ trợ 100% tiền nhà, hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm, cơ hội xin visa kĩ năng đặc định từ 2-5 năm,..

 • Các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản cho Nam: đóng sách

Đây là 1 trong top các đơn hàng đi Nhật cho Nam được săn đón nhiều nhất năm 2023. Bởi số lượng tuyển lớn (70-100 người), công việc giản đơn ai cũng làm được, đó là đóng sách, lương cơ bản trên 17 man (khoảng 34 tr/tháng). Yêu tham gia đơn này cực dễ: chỉ cần là nam, có sức khỏe tốt, chăm chỉ trong công việc. 

Còn tiếp tục cập nhật…

Lưu ý: Mức lương tại Nhật được tính theo giờ và có sự chênh lệch giữa các vùng. Ví dụ: Mức lương cơ bản của các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Kyoto,…sẽ cao hơn mức lương cơ bản của các thành phố nhỏ như Gifu, Shiga, Nara, Hyogo, Ishikawa, Fukuoka, Kagoshima, Ibaraki,…Bù lại, chi phí sinh hoạt ở các thành phố lớn sẽ đắt đỏ hơn so với thành phố nhỏ.

Kết luận 

HÀNG NGÀY, JVNET sẽ liên tục cập nhật danh sách các đơn hàng đi Nhật cho Nam lương cao TẠI ĐÂY. Nếu bạn phân vân không biết đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho Nam tốt và cần tư vấn chi tiết rõ ràng hơn về mức lương, công việc, quy trình, thủ tục, hồ sơ giấy tờ, … Xin vui lòng gọi ngay Hotline 0815.585.585 gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn của JVNET để được hỗ trợ tận tâm từ A-Z (miễn phí 24/7).


Bài viết liên quan