Dấu ấn tiêu biểu 1 năm qua của công ty xuất khẩu lao động JVNET

member1

Thời điểm những ngày cuối năm đang đến gần, đây là dịp để các công ty, doanh nghiệp tổng kết đánh giá lại hoạt động của đơn vị mình trong một năm đã qua. Bên cạnh việc tổng hợp kết quả đạt được về sản xuất kinh doanh hoặc dịch vụ, các đơn vị cũng rất coi trọng đến những phong trào hoạt động khác gắn liền với văn hóa của doanh nghiệp mình. Nhìn lại 1 năm vừa qua, công ty xuất khẩu lao động JVNET cũng gặt hái được những thành công đáng ghi nhận. Mời các bạn cùng JVNET điểm lại những khoảnh khắc đáng để lại dấu ấn trong năm 2019 nhé.

Công ty JVNET
Công ty JVNET mỗi năm phái cử trên 1000 TTS sang Nhật làm việc

Tổ chức du lịch hè kết hợp nghỉ dưỡng

Hàng năm vào dịp lễ hội OBON Nhật Bản cũng là thời điểm mùa du lịch hè đang diễn ra tại Việt Nam. Để toàn bộ nhân viên công ty có dịp gặp gỡ nhau trong bầu không khí tươi vui, gắn kết thêm sự đoàn kết và có động lực hơn trong công việc, công ty xuất khẩu lao động JVNET tổ chức du lịch hè thường niên cho tập thể cán bộ nhân viên.

JVNET Tìm hiểu ngay: Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET có uy tín không?

Nhân viên JVNET
Hình ảnh nhân viên công ty JVNET cơ sở Hà Nội

Đều đặn duy trì hoạt động thể dục thể thao

Song song với nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu hàng năm của công ty đặt ra, trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET cũng luôn chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong đơn vị mình. Tiêu biểu phải kể đến việc tổ chức các hoạt động văn hóa thể dục- thể thao. Đây cũng là một mắt xích quan trọng tạo nên sức mạnh của một tập thể cả về nghĩa đen và nghĩa bóng. 

Bóng đá JVNET
JVNET thường xuyên tổ chức hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe

Để góp phần nâng cao sức khỏe cho nhân viên sau những giờ làm việc, hoạt động thể dục thể thao của công ty JVNET được khuyến khích duy trì. Có sự quan tâm của Ban lãnh đạo cùng với công đoàn công ty mà phong trào văn hóa thể dục – thể thao tại JVNET ngày càng được phát triển. Hoạt động này thu hút đông đảo nhân viên của công ty tham gia. Qua đó phần nào thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống tinh thần và thể chất cho người lao động.

Bóng đá Công ty JVNET
JVNET thường xuyên giao lưu thể dục thể thao với các đơn vị khác

Một sân chơi giải trí lành mạnh được tạo ra, tạo nên sự lan tỏa và khích lệ tinh thần luyện tập thể dục thể thao đối với cán bộ nhân viên công ty JVNET. Bên cạnh đó JVNET còn mở rộng giao lưu thể dục thể thao với các đơn vị khác trong và ngoài địa bàn hoạt động. Nhờ vậy mà các đơn vị có cơ hội củng cố, thắt chặt tình đoàn kết cũng như sự hợp tác trong việc thực hiện công tác chuyên môn.

Tổ chức cuộc thi tài hùng biện tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo JVNET

Chất lượng đào tạo cho các học viên của công ty XKLĐ uy tín rất được quan tâm và chú trọng đến. Để khuyến khích các bạn trẻ hiểu rõ hơn và học tập tốt tại trung tâm của JVNET, công ty đã tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Nhật đối với tất cả các lớp. Mỗi lớp có một vài tiết mục tham gia không chỉ văn nghệ mà cả tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản thông qua ngôn ngữ tiếng Nhật. Đây cũng là một phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả mà các bạn thực tập sinh nên biết.

JVNET 1 Bạn đã biết: Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Tổ chức tri ân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cùng với không khí chào đón kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trung tâm đào tạo JVNET cũng tổ chức ngày lễ tri ân tới tập thể các thầy cô giáo đang giảng dạy tại trung tâm. Sự chuẩn bị chu đáo các tiết mục văn nghệ của thực tập sinh đã mang đến bầu không khí tươi vui và đầy ý nghĩa. Đó thể hiện được không chỉ tình cảm của học viên đối với thầy cô mà đó còn là tình cảm chân thành từ các bạn với chính ngôi nhà chung JVNET.

JVNET đồng hành với các bạn sinh viên nghèo vượt khó học giỏi

Với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những người có hoàn cảnh kém may mắn, công ty JVNET đã cùng một số nhóm thiện nguyện trực tiếp trao tới họ những món quà nhỏ có ý nghĩa tinh thần và động viên trong cuộc sống. Công tác xã hội này khẳng định được bản sắc và nét đẹp về văn hóa của công ty JVNET đặc biệt là từ tập thể ban lãnh đạo công ty.

Tập thể JVNET đoàn kết sát cánh dưới ngôi nhà chung

Với quyết tâm cùng nhau đưa JVNET ngày càng phát triển lớn mạnh, tập thể cán bộ và nhân viên công ty luôn nỗ lực làm việc cống hiến hết mình. Tiến tới kỷ niệm 15 năm thành lập công ty (9/9/2005 – 9/9/2020), mỗi cá nhân của công ty sẽ tích cực hơn nữa thực hiện phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ nhân viên. Đồng thời sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu đặt ra.


Bài viết liên quan