Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hồ Chí Minh

member1

Bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận khác như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng tàu, Long An, Tiền Giang, Đắc Lắc, Nha Trang, Gia Lai,…  Và hiện tại, bạn đang có dự định đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không biết nên lựa chọn Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản ở tphcm nào uy tín đảm bảo quyền lợi cho người lao động? 

XKLĐ Nhật Bản tại Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh là 1 trong 3 trung tâm kinh tế lớn tại Việt Nam 

Đừng lo lắng! Hãy đến JVNET – Đây là một trong 8 công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam,  để tìm hiểu và đăng ký đi Nhật.

Tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM 

Тһànһ рһố Нồ Сһí Міnһ һау сòn gọі vớі tên сũ là Ѕàі Gòn, là tһànһ рһố lớn nһất Vіệt Nаm về kіnһ tế và ԁân ѕố, đứng tһứ 2 về ԁіện tíсһ. Đồng tһờі là một trоng nһững trung tâm kіnһ tế, văn һóа, gіáо ԁụс quаn trọng сủа Vіệt Nаm. Ніện nау, tһànһ рһố Нồ Сһí Міnһ là tһànһ рһố trựс tһuộс trung ương đượс хếр lоạі đô tһị lоạі đặс bіệt сủа Vіệt Nаm.

Ніện tạі, tһànһ рһố Нồ Сһí Міnһ đаng đẩу mạnһ сáс bіện рһáр để һоạt động хuất kһẩu lао động ngàу сàng һіệu quả һơn. Nһằm gіảі рһóng nguồn nһân lựс, gіảі quуết vіệс làm, хóа đóі gіảm ngһѐо, рһát trіển kіnһ tế, đàо tạо nguồn nһân lựс сó trìnһ độ сһuуên môn kỹ tһuật сао,…

Мỗі năm, tһànһ рһố Нồ Сһí Міnһ đã хuất сảnһ tһànһ сông һàng ngһìn lао động ѕаng làm vіệс tạі сáс сơ ѕở tіếр nһận сủа Nһật Вản. Vớі nһіều ngànһ ngһề kһáс nһаu nһư đіện – đіện tử, сһế bіến tһựс рһẩm, сơ kһí, хâу ԁựng, mау mặс, nông ngһіệр,…

Đơn hàng 0 Đồng
Đơn hàng XKLĐ phí xuất cảnh 0 đồng thu hút nhiều lao động đăng ký

Nhờ chương trình xuất khẩu lao động mà đời sống người lao động được nâng cao. Đồng thời giúp những hộ nghèo trên địa bàn thành phố từng bước vươn lên thoát nghèo. Không những vậy, sau khi về nước, với trình độ tay nghề và kỹ năng làm việc tích lũy được trong thời gian làm việc tại Nhật, cơ hội người lao động tìm kiếm được công việc phù hợp với mức lương cao hơn là rất lớn. 

Cách tra cứu danh sách trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại TPHCM

Hiện nay, do nhu cầu đi xuất khẩu lao động ngày càng cao nên trên thị trường xuất hiện nhiều công ty xuất khẩu lao động. Nhưng trong hàng trăm công ty đó, đâu mới thực sự là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín được Bộ LĐTB&XH cấp giấy phép hoạt động thì không phải lao động nào cũng biết. 

Chính vì vậy, trước khi quyết định đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản tại TPHCM hay ở bất kỳ tỉnh nào, người lao động cần phải tìm hiểu thật kỹ công ty phái cử sang Nhật nhằm tránh mắc bẫy các công ty không uy tín. 

Để kiểm tra công ty mà người lao động dự định đăng ký có được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép không. Người lao động có thể truy cập vào website của Bộ LĐTB&XH: dolab.gov.vn hoặc website của công ty JVNET: https://jvnet.vn/

Tra cứu công ty XKLĐ
Tra cứu công ty XKLĐ trên website của Bộ LĐTB&XH

Website trên là thông tin mở, người lao động có thể tra cứu được công ty nào được Bộ cấp giấy phép tuyển chọn và đào tạo lao động đi làm việc tại nước ngoài, công ty nào bị thu hồi giấy phép hoạt động. Ngoài ra, người lao động còn có thể cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình XKLĐ Nhật Bản

JVNET đà nẵng Xem thêm: Địa chỉ Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Đà Nẵng 

Địa chỉ công ty XKLĐ uy tín ở TPHCM 

Trong quá trình lựa chọn công ty XKLĐ Nhật Bản tại TPHCM, nếu bạn chưa tìm được công ty nào uy tín khiến bạn tin tưởng. Hãy đến JVNET – 1 trong 8 công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 16 năm qua, JVNET luôn là địa chỉ tin cậy của người lao động Việt Nam. 

Học tiếng Nhật JVNET
JVNET có trung tâm đào tạo tiếng Nhật dành riêng cho NLĐ

Đến với JVNET, người lao động được đào tạo trong môi trường thân thiện, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, JVNET luôn tiếp nhận những đơn hàng đi Nhật chất lượng, đa dạng ngành nghề đảm bảo thu nhập và cuộc sống cho người lao động. Bên cạnh đó, JVNET luôn có chính sách hỗ trợ tìm việc làm cho thực tập sinh đi xuất khẩu lao động về nước. Ngoài ra, còn hướng dẫn các bạn thực tập sinh làm các thủ tục lấy tiền Nenkin Nhật Bản. 

Công ty JVNET có uy tín Tìm hiểu: Sự thật Công ty JVNET có uy tín không? 

Danh sách địa chỉ công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET ở Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng:

XKLĐ Văn phòng Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET ở tại TPHCM

– Địa chỉ: Số 21-23 đường 59 (giao với đường Lê Hiến Mai), phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, Tp. HCM
– Số điện thoại: 028-62948869
– Di động: A Nghĩa: 0979-837-138 / A Phong: 0902-575-139

XKLĐ Văn phòng Công ty JVNET tại Đà Nẵng

– Địa chỉ: Số 418 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
– Số điện thoại: 023-63611568
– Di động: A Tuấn: 0985-104-486 / A Hiếu: 0969-574-486

XKLĐ Văn phòng Công ty JVNET tại Hà Nội  (Đây là trụ sở chính của JVNET) 

– Địa chỉ: Số 17, ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
– Số điện thoại: 024-37556251
– Di động: A Hữu: 0989-501-009 / A Quân: 0916-387-598


Bài viết liên quan