Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET có uy tín không?

Hiện nay, nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của lao động Việt ngày càng tăng. Điều đó có thể thấy qua số liệu thống kê của Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ LĐTB&XH, chỉ tính riêng năm 2017, cả nước đã có 54.504 người đi Nhật làm việc thành công. Hiện tổng số thực tập sinh Việt Nam đang làm việc tại Nhật Bản đã lên tới 100.000 người.  Đồng thời, Việt Nam cũng là nước có số lượng thực tập sinh nhiều nhất trong 15 quốc gia phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản.

công ty xuất khẩu lao động sang Nhật Bản JVNET có uy tín không

Xuất khẩu lao động Nhật Bản - hướng đi của nhiều lao động Việt Nam

Nhằm đáp ứng nguyện vọng đi XKLĐ của lao động Việt, trên thị trường việc làm xuất khẩu lao động xuất hiện ngày càng nhiều trung tâm/công ty xuất khẩu lao động. Điều này giúp cho NLĐ có nhiều sự lựa chọn về đơn vị phái cử đi Nhật. Tuy nhiên, cũng chính vì xuất hiện quá nhiều trung tâm/công ty XKLĐ đã khiến người lao động như lạc vào mê cung, không biết nên lựa chọn công ty xuất khẩu lao động nào là uy tín, đảm bảo quyền lợi cho người lao động khi sang Nhật làm việc.

Vậy nên đăng ký đi xuất khẩu Nhật Bản ở công ty nào uy tín? Câu hỏi này không phải người lao động nào cũng có câu trả lời chính xác. Bởi phần lớn các ứng viên tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản  thuộc vùng quê. Việc cập nhật thông tin chính xác về chương trình còn hạn chế.  Do vậy, để tìm được một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín giữa hàng trăm công ty xklđ là điều không hề dễ dàng.

Dấu hiệu nhận biết công ty xuất khẩu lao động uy tín?

Đây là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của lao động Việt khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật. Để tìm được công ty XKLĐ uy tín, người lao động có thể dựa vào những dấu hiệu nhận biết dưới đây:

xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET Được Bộ LĐTB&XH cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tuyển chọn và đào tạo lao động đi làm việc ở nước ngoài.

xuất khẩu lao động tại nhật Xem ngay: Cách tra cứu thông tin doanh nghiệp được Bộ LĐTB&XH cấp giấy phép tại đây

xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET Trụ sở công ty cố định, rõ ràng, cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại đảm bảo liên lạc với  đối tác và thực tập sinh sau khi sang Nhật làm việc.

xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET Có thâm niên trong lĩnh vực hoạt động xuất khẩu lao động Nhật, nhiều đối tác và nhiều đơn hàng

xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET Quy trình hồ sơ thủ tục rõ ràng, tất cả các khoản chi phí đi Nhật minh bạch, công khai

xuất khẩu lao động tại nhật Xem ngay: Tổng chi phí đi xklđ Nhật Bản 2020 là bao nhiêu?

xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET Công ty đã đưa thành công nhiều thực tập sinh sang làm việc tại các cơ sở tiếp nhận Nhật Bản

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET có uy tín không?    

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty xuất khẩu lao động JVNET luôn khẳng định sự uy tín, thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ hiệu quả nhất cho người lao động. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, JVNET tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tuyển chọn và đào tạo lao động đi làm việc ở nước ngoài. Mỗi năm, JVNET phái cử trên 1000 người sang làm việc thành công tại các cơ sở tiếp nhận tại Nhật Bản. Hiện nay, JVNET đang quản lý trên 3000 kỹ sư, thực tập sinh đang thực tập tại Nhật Bản.

công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET có uy tín không

Mỗi năm, JVNET phái cử trên 1000 thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thành công 

Song song với các dịch vụ, Công ty XKLĐ uy tín JVNET luôn có chính sách hỗ trợ người lao động trong quá trình làm việc tại Nhật Bản. Đồng thời cam kết đảm bảo giới thiệu việc làm cho thực tập sinh sau khi về nước. Bên cạnh đó, JVNET luôn tiếp nhận những đơn hàng chất lượng, đa dạng ngành nghề với mức chi phí đi Nhật hợp lý nhất. JVNET luôn nỗ lực phấn đấu trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu việc làm cho người lao động.

Sáng ngày 8/3/2017, Công ty xklđ JVNET vinh dự là 1 trong 8 doanh nghiệp được Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Ngọc Dung trao tặng bằng khen “Doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng”. Bằng khen của Bộ LĐTB&XH là minh chứng cho sự nỗ lực, uy tín và thương hiệu của JVNET trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho thị trường việc làm Nhật Bản.

Lý do nên chọn công ty JVNET khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hiện nay, trên thị trường việc làm Nhật Bản xuất hiện ngày càng nhiều trung tâm/công ty xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, trong suốt hơn 15 năm qua, JVNET tự hào là một địa chỉ uy tín và đứng đắn cho lao động Việt. Dưới đây là những lý do người lao động nên chọn Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET khi đi sang Nhật làm việc:

công ty jvnet JVNET là 1 trong 8 công ty XKLĐ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

công ty jvnet Tuyển dụng lao động trực tiếp không thông qua trung gian, môi giới

công ty jvnet Tiếp nhận nhiều đơn hàng chất lượng và đa dạng ngành nghề cho lao động lựa chọn, đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động. 

xuất khẩu lao động tại nhật Xem ngay: Đơn hàng đi Nhật mới nhất cập nhật năm 2020

công ty jvnet Tham gia chương trình xklđ tại JVNET, người lao động sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức về ngoại ngữ, kỹ năng tay nghề và bồi dưỡng những kiến thức cần thiết trước khi xuất cảnh trong môi trường tiện nghi, hiện đại và mang đậm phong cách Nhật Bản.

công ty jvnet  JVNET luôn có chính sách hỗ trợ cho người lao động trong quá trình làm việc tại Nhật Bản

công ty jvnet Luôn cam kết đảm bảo giới thiệu việc làm cho thực tập sinh sau khi hết hạn hợp đồng về nước

Địa chỉ Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET ở đâu?

Để đảm bảo quyền lợi cũng như tránh gặp phải những công ty “ma” hay các đối tượng cò môi, môi giới, người lao động nên trực tiếp đến văn phòng của Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET để được đội ngũ tư vấn chi tiết, chính xác và nhanh nhất. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty xuất khẩu lao độn Nhật Bản uy tín JVNET có 3 địa chỉ văn phòng dưới đây:

công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET Văn phòng Công ty xklđ uy tín JVNET tại Hà Nội

- Địa chỉ: Tòa nhà ND, số 17 ngõ 82, phố Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

- Số điện thoại: 024-37556251

- Di động: A Hữu: 0989-501-009 / A Quân: 0916-387-598

công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET  Văn phòng Công ty xklđ uy tín JVNET tại TP Hồ Chí Minh

- Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà HT Building, 132-134 D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Số điện thoại: 028-62948869

- Di động: A Nghĩa: 0979-837-138 / A Tân: 0943-066-113

công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET Văn phòng Công ty xklđ uy tín JVNET tại Đà Nẵng

- Địa chỉ: Số 418 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

- Số điện thoại: 023-63611568

- Di động: A Quân: 0916.387598

Liên hệ