Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm không?

JVNET - Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản có 2 loại hợp đồng lao động. Đó là hợp đồng đơn hàng đi Nhật 1 năm và 3 năm. Do vậy, khi tìm hiểu về chương trình này, nhiều lao động băn khoăn không biết: “Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm không?” hay nên đi đơn hàng 1 năm hay 3 năm? Đây cũng là những câu hỏi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người lao động khi đăng ký đi Nhật. 

Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm

Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm hay không? 

Nên đi Nhật 1 năm hay 3 năm?

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm và 3 năm đều có những ưu điểm nhất định. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm hay 3 năm phụ thuộc chủ yếu vào nguyện vọng và điều kiện của người lao động.

có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm Đơn hàng đi Nhật 1 năm phù hợp với những đối tượng lao động:

          + Có nguyện vọng đi lao động Nhật Bản trong thời gian ngắn

          + Điều kiện về tài chính hạn hẹp

          + Những sinh viên các trường ngoại ngữ vừa mới tốt nghiệp có nguyện vọng sang Nhật học tiếng Nhật 

          + ....

có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm Đơn hàng xuất khẩu lao đông sang Nhật 3 năm phù hợp với những đối tượng lao động:

         + Có nguyện vọng làm việc lâu dài tại Nhật

         + Ngoài mục đích kiếm tiền, người lao động còn muốn học hỏi kinh nghiệm làm việc và học thêm tiếng Nhật,..

         + …

đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam Xem ngay: Top 15 đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất lương cao xuất cảnh sớm 2020 

Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm 2018

Nên đi Nhật đơn hàng 1 năm hay 3 năm ?

So với đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm thì đơn hàng 3 năm có những ưu điểm vượt trội như tích lũy được nhiều tiền, nhiều kinh nghiệm hơn (do làm việc lâu hơn); có nhiều ngành nghề lựa chọn, cơ hội thi đỗ đơn hàng cao,…

Tuy nhiên, nhiều lao động Việt chỉ muốn đi xuất khẩu Nhật Bản trong thời gian ngắn. Dẫn đến băn khoăn không biết có nên đi xklđ Nhật 1 năm không?

Năm 2020, có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm hay không?

Dưới đây là những lý do chính khiến nhiều lao động Việt Nam quyết định lựa chọn đơn hàng 1 năm khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật.

1. Chi phí đi Nhật 1 năm thấp

Đối với những lao động gặp khó khăn về tài chính thì phù hợp đi đơn hàng 1 năm. Bởi chi phí đi Nhật đơn hàng 1 năm chỉ bằng 1/3 chi phí đi xklđ Nhật Bản đơn hàng 3 năm. Điều này giúp cho những lao động hạn hẹp về tài chính vẫn đi XKLĐ Nhật được. 

đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam Xem ngay: Chi phí đi Nhật 1 năm 2020 là bao nhiêu, gồm những khoản tiền gì ?

Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản thấp

Chi phí đi Nhật 1 năm chỉ bằng 1/3 chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản đơn hàng 3 năm 

2. Mức thu nhập của đơn hàng đi Nhật 1 năm rất cao, ổn định

Thông thường, mức lương cơ bản của đơn hàng xuất khẩu lao đông Nhật Bản 1 năm cao và ổn định, khoảng 30 triệu đồng/tháng. Lưu ý, đây là mức lương chưa tính tăng ca, làm thêm. Tại Công ty XKLĐ uy tín JVNET, các đơn hàng XKLĐ 1 năm có thu nhập dự kiến tính cả tăng ca và làm thêm lên đến 48 triệu đồng/tháng. 

Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm

Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm 2020 cao và ổn định 

3. Việc làm thêm nhiều

Do tính chất mùa vụ nên đơn hàng xuất khẩu lao đông sang Nhật 1 năm có nhiều việc làm thêm. Điều này giúp cho thu nhập của người lao động tăng lên rất nhiều, đảm bảo cuộc sống của lao động tại Nhật. 

xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 nămxuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm Xem ngay: TOP 6 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm lương cao phí thấp 

đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam

May mặc - ngành nghề lý tưởng cho lao động Nữ có tay nghề 

4. Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm mới nhất 2020 bớt khắt khe hơn

So với đơn hàng 3 năm, điều kiện đi Nhật đơn hàng 1 năm có phần bớt khắt khe. Điều kiện về độ tuổi khi đi Nhật đơn hàng 3 năm là từ 18-35 tuổi. Tuy nhiên, có một số đơn hàng giới hạn độ tuổi chỉ từ 19-27 hay độ tuổi trên 30, tốt nghiệp cấp II thì chỉ đi được đơn hàng xây dựng,…Nhưng đối với đơn hàng xuất khẩu lao đông Nhật Bản 1 năm trên 30 tuổi, tốt nghiệp cấp 2 vẫn có cơ hội được lựa chọn những đơn hàng tốt.

đơn hàng đi Nhật mới nhất 2018

Lắp ráp ô tô - đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất 2020

Tổng hợp đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất 2020

Khi đi xklđ Nhật Bản hợp đồng 1 năm, người lao động có thể lựa chọn những ngành nghề phổ biến như: chế biến thực phẩm, điện tử, may mặc, xây dựng, nông nghiệp, giặt là,…Tùy vào nguyện vọng và trình độ của người lao động để lựa chọn được ngành nghề phù hợp.

đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm 2020 khá đa dạng ngành nghề 

Hiện tại, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET đang cần tuyển gấp 30 Nam nông nghiệp chăn nuôi. Với mức lương cơ bản trên 32 triệu vnđ/tháng. Đặc biệt, khi thi đỗ đơn hàng này, người lao động còn có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại của Nhật Bản. Ngoài ra còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt từ công ty tiếp nhận.

đơn hàng đi Nhât 1 năm  đơn hàng đi Nhât 1 năm  Xem chi tiết: Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam - lương cao, phí thấp, không đặt cọc 

Hi vọng, qua nội dung bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi: “Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm ?”. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Công ty xklđ uy tín JVNET để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất. JVNET sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của người lao động.

Liên hệ