Top 15 đơn hàng đi Nhật 1 năm 2024 – Nhận đến U40

member1

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm thấp, mức thu nhập cao, ổn định, xuất cảnh sớm, tăng ca, việc làm thêm nhiều, …. Đó chính là những lý do thu hút lao động Việt đăng ký đơn hàng 1 năm đi Nhật. Dưới đây là TOP 15 đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất 2024 – bạn có thể tham khảo khi có dự định đi Nhật làm việc trong thời gian ngắn.

Đơn hàng 1 năm đi Nhật JVNET
JVNET luôn tiếp nhận đơn đi xklđ Nhật 1 năm tốt nhất cho NLĐ Việt Nam

Danh sách đơn hàng đi Nhật 1 năm 2024 tốt nhất

Ngay trong tháng này, JVNET đang tiếp nhật rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao đông Nhật Bản 1 năm: lương 30-40 tr/tháng, phí thấp, tăng ca nhiều và xuất cảnh sớm. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn đơn xklđ Nhật 1 năm nào phù hợp thì hãy tham khảo ngay TOP các đơn đi Nhật 1 năm dưới đây: 

  • Đơn lắp ráp linh kiện ô tô cho nữ

Đây là 1 trong những đơn hàng Nhật Bản 1 năm HOT nhất tại JVNET. Nổi bật với ưu điểm: chỉ cần tốt nghiệp cấp II; độ tuổi tuyển đến 40; lương gần 17 man/tháng. Đặc biệt, sau khi kết thúc hợp đồng về nước được THƯỞNG 16 MAN

Trúng tuyển đơn hàng này, các bạn sẽ làm các công việc như kiểm tra và lắp ráp linh kiện ô tô trong nhà xưởng an toàn, không tiếp xúc với chất độc hại. Ngoài ra, bạn cũng được công ty nộp đầy đủ các loại bảo hiểm và nghỉ các ngày lễ tết theo quy định ở Nhật. Nếu bạn chỉ muốn đi Nhật trong thời gian ngắn thì đơn lắp ráp linh kiện ô tô chính là một sự lựa chọn tốt dành cho các bạn Nữ đó. 

  • Đơn hàng giặt là cho Nữ

Phần lớn các nhà tuyển dụng Nhật Bản chọn lao động Nữ đi đơn hàng này. Bởi thông thường, các bạn nữ sẽ cẩn thận và khéo léo hơn khi làm công việc về giặt là. Đây cũng là đơn hàng được lao động Việt lựa chọn nhiều khi đi Nhật đơn hàng 1 năm bởi mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt.

Mức lương cơ bản khi đi xklđ Nhật Bản 1 năm đơn hàng giặt là khoảng 30–37 triệu đồng/tháng. Do tính chất mùa vụ nên đơn hàng giặt là 1 năm thường có thêm việc để tăng ca. Điều này cũng là một trong những ưu điểm để lao động tăng thu nhập nhanh chóng trong 1 năm làm việc tại xứ sở hoa anh đào.

So với đơn hàng 3 năm, điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản 1 năm đơn giặt là bớt khắt khe hơn. Các ứng viên thuộc độ tuổi từ 18-35, tốt nghiệp cấp II trở lên là có thể đăng ký tham gia đơn hàng này.

giặt là tại Nhật Bản Xem ngay: Năm 2024, có nên chọn đơn hàng giặt là tại Nhật Bản

Đơn hàng giặt là Nhật Bản
Giặt là – Công việc TỐT, thu nhập ổn định phù hợp với mọi bạn Nữ
  • Đơn đi Nhật 1 năm cho nữ: Chế tạo đường ống

Đơn hàng “Chế tạo đường ống, dây dẫn điều hòa xe ô tô” khá phù hợp đối với lao động nữ. Bởi tính chất công việc không quá vất vả, làm việc trong nhà xưởng, phù hợp với sức khỏe bạn nữ. Mức lương của đơn hàng này khoảng 30 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm).

Để tham gia được đơn “Chế tạo đường ống, dây dẫn điều hòa xe ô tô”, các ứng viên phải đáp ứng đầy đủ điều kiện sức khỏe đi Nhật, thuộc độ tuổi từ 18 đến 35, tốt nghiệp cấp II trở lên, không yêu cầu kinh nghiệm hay tiếng Nhật đầu vào,… 

  • Đơn chế biến thực phẩm 1 năm

Đây là đơn hàng phù hợp cho cả lao động Nam và Nữ. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là chế biến sản phẩm như đậu phụ, cơm hộp, xúc xích, đồ ăn sẵn,… Ưu điểm có môi trường làm việc trong nhà xưởng không chịu sự tác động từ thời tiết bên ngoài.

Mức lương của đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản khoảng 30-35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca và làm thêm). Thường thì đơn hàng 1 năm có nhiều việc làm thêm nên thu nhập thực lĩnh của lao động đi Nhật 1 năm cao và ổn định.

Để đủ điều kiện đi Nhật đơn hàng 1 năm ngành chế biến thực phẩm ở Nhật Bản, bạn phải tốt nghiệp cấp II trở lên, độ tuổi từ 18-32 tuổi, đủ điều kiện sức khỏe đi Nhật và một số yêu cầu khác từ phía nhà tuyển dụng.

giặt là tại Nhật Bản Dành 1 phút biết từ A-Z các thông tin về đơn thực phẩm tại Nhật: XEM NGAY 

Chế biến thực phẩm 1 năm Nhật Bản
Chế biến thực phẩm Nhật Bản – Ngành HOT thu hút hàng nghìn người đăng ký mỗi năm
  • Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho nam: đóng gói công nghiệp 

Đây là đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm nhận được số lượng lớn sự quan tâm của lao động Nam. Công việc chủ yếu là đóng gói sản phẩm như đất làm vườn, đất hữu cơ, các sản phẩm công nghiệp khác. Mức lương của đơn hàng này khoảng 34 triệu đồng/tháng.

Điều kiện của đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản khá cơ bản. NLĐ chỉ cần có trình độ tốt nghiệp cấp III trở lên, không yêu cầu kinh nghiệm, tay nghề,… Ngoài ra đơn hàng 1 năm đóng gói công nghiệp cũng có nhiều việc làm thêm, tăng ca.

  • Đơn hàng Nhật Bản 1 năm ngành xây dựng

Đối với những lao động Nam có sức khỏe tốt thì có thể đăng ký tham gia đơn hàng “Xây dựng”. Công việc cụ thể của lao động sau khi sang Nhật gồm: lắp ghép, tháo dỡ cốp pha, đổ bê tông, trát tường, điều khiển máy xây dựng, mộc xây dựng, hoàn thiện nội thất, ngoại thất,…

Mức lương cơ bản của đơn hàng này khoảng 35-50 triệu đồng/tháng. Chưa kể tăng ca và làm thêm. Ngoài ra, người lao động còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt từ công ty tiếp nhận và từ pháp luật Nhật Bản. So với 5 đơn hàng trên thì điều kiện đi đơn xklđ 1 năm ngành xây dựng đơn hàng 1 năm xây dựng không đòi hỏi cao về trình độ, độ tuổi và kinh nghiệm làm việc.

đơn hàng lương cao Xem tất cả đơn hàng đi Nhật mới nhất 2024 lương cao, chế độ tốt: TẠI ĐÂY

Còn tiếp tục cập nhật … 

4 lý do nên chọn đơn xuất khẩu Nhật Bản 1 năm

So với đơn hàng đi Nhật 1 năm thì đơn 3 năm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như tích lũy được nhiều tiền, nhiều kinh nghiệm hơn (do làm việc lâu hơn); đa dạng nhiều ngành nghề hơn;…

Tuy nhiên, nhiều lao động Việt vẫn quyết định lựa chọn đi Nhật 1 năm. Bởi những lý do sau đây:

Xklđ NhậtChi phí đi Nhật 1 năm thấp hơn đơn 3 năm. Đối với những lao động hạn hẹp về tài chính thì đơn hàng 1 năm rất phù hợp với bạn. Vì chi phí đi Nhật 1 năm chỉ bằng 1/3 chi phí đi đơn 3 năm.

Xklđ Nhật Mức lương đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng 1 năm cao. Trên thực tế, phần lớn đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 1 năm có mức lương cơ bản khoảng 30 triệu vnđ/tháng (chưa tính lương làm thêm và tăng ca). Bên cạnh đó còn có những đơn có mức thu nhập dự kiến lên đến 48 triệu đồng/tháng.

Xklđ Nhật Tăng ca, làm thêm nhiều. So với đơn 3 năm thì đơn hàng 1 năm đi Nhật tăng ca nhiều hơn. Do vậy, mức thu nhập thực lĩnh trung bình của lao động đi đơn 1 năm cao hơn đơn 3 năm.

Xklđ Nhật Điều kiện đi xklđ Nhật Bản 1 năm  bớt khắt khe hơn. Điều kiện chung về độ tuổi tham gia chương trình TTS kỹ năng Nhật Bản là từ 18-35 tuổi. Tuy nhiên, các nhà tuyển dụng Nhật Bản vẫn ưu tiên tuyển chọn ứng viên có độ tuổi dưới 30. Vì vậy, đối với những lao động trên 30 tuổi, tốt nghiệp cấp II có nguyện vọng đăng ký đi Nhật 3 năm thường có ít cơ hội lựa chọn công việc hơn.

Nhưng đơn xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm thì lại khác. Hầu hết các đơn hàng đi Nhật 1 năm đều tuyển từ 18–35 tuổi, tốt nghiệp cấp II trở lên là có thể tham gia vào những đơn trong nhà xưởng như chế biến thực phẩm, lắp ráp linh kiện ô tô, giặt là, đóng gói công nghiệp,… Đây thực sự là cơ hội tốt cho lao động Nam/nữ trên 30 tuổi có nguyện vọng sang Nhật làm việc.

đơn 1 năm Xem ngay: Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm không?

Ưu điểm đơn hàng đi Nhật 1 năm
So với 3 năm, đơn 1 năm đi Nhật có nhiều ưu điểm nổi bật

Giải đáp chi tiết mọi thắc mắc về đơn hàng đi Nhật 1 năm

Năm 2024, chi phí đi Nhật 1 năm là bao nhiêu?

Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm đặc biệt của lao động Việt khi đi XKLĐ Nhật. Thực tế, chi phí đi Nhật 1 năm chỉ khoảng 3X triệu, chỉ =1/3 phí đi Nhật 3 năm. Bao gồm các khoản tiền như:

– Khám sức khỏe trước khi đăng ký đơn hàng

– Chi phí đào tạo tiếng Nhật trước và sau khi đỗ đơn hàng dự tuyển

– Phí dịch vụ

– Tiền Visa, vali, túi xách, đồng phục

XKLĐ hết bao tiền Tìm hiểu: Thực tế, xuất khẩu lao đông Nhật Bản hết bao tiền

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm là gì?

Tương tự như điều kiện đi Nhật làm việc hợp đồng 3 năm, bạn cũng cần phải đáp ứng các yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng Nhật Bản như:

– Giới tính: Nam/nữ

– Điều kiện về độ tuổi đi đơn hàng 1 năm từ 18-35

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên

– Yêu cầu ngoại hình: Nam (cao 1m60 trở lên, nặng 50kg trở lên); Nữ (cao 1m48 trở lên, nặng 40kg trở lên).

– Điều kiện sức khỏe: Tốt, không bị dị tật, không bị mắc bệnh thuộc trong 13 nhóm bệnh không đủ điều kiện đi xklđ tại Nhật Bản

– Không mắc các tiền án, tiền sự hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật của VN

điều kiện sang Nhật làm việc Xem chi tiết: Điều kiện sức khỏe đi xklđ Nhật Bản 1 năm 2024

Khám sức khỏe đi Nhật làm việc
Khám sức khỏe là điều kiện bắt buộc với mọi lao động

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm phù hợp với đối tượng nào?

– Chỉ có nguyện vọng đi Nhật làm việc 1 năm

– Tài chính kinh tế gia đình hạn hẹp

– Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng đại học muốn sang Nhật vừa học tiếng Nhật vừa tiết kiệm tiền

– Ứng viên thuộc độ tuổi từ 30-35 vẫn đủ điều kiện tham gia đơn hàng 1 năm

Đi đơn 1 năm có quay lại Nhật được không? 

Đối với các bạn đi đơn 1 năm thì KHÔNG quay lại Nhật lần 2 theo chương trình TTS kỹ năng được. Bởi hiện tại, đi xklđ 1 năm sẽ không được cấp giấy đã hoàn thành chương trình này nên không gia hạn được. Tuy nhiên, các bạn đi xuất khẩu Nhật Bản 1 năm vẫn có thể quay lại Nhật theo các chương trình khác như kỹ sư, du học, ….

TOP đơn đi Nhật 1 năm lương cao – Đang tuyển tại JVNET

Hiện tại, Công ty Cổ phần JVNET đang tiếp nhận một số đơn hàng đi Nhật làm việc 1 năm với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Đó là đơn hàng lắp ráp linh kiện ô tô, giặt là cho Nữ và đóng gói công nghiệp cho Nam.

  • Lắp ráp linh kiện ô tô

Ngay trong tháng này, JVNET cần tuyển 32 lao động Nữ đi đơn lắp ráp linh kiện ô tô. Hợp đồng 1 năm. Nơi làm việc tại Hiroshima – Nhật Bản. Với những chế độ đãi ngộ siêu hấp dẫn như:

– Được nhận mức lương cơ bản gần 17 man/tháng (chưa tính tăng ca)

– Chi phí đi Nhật cực thấp, chỉ từ 3X triệu 

– Được thưởng 16 MAN khi hết hạn hợp đồng về nước

– Được nộp đầy đủ các loại bảo hiểm và nghỉ lễ tết theo quy định

Đặc biệt, điều kiện tham gia đơn hàng này siêu dễ: Chỉ cần là Nữ có sức khỏe tốt, chăm chỉ trong công việc; tốt nghiệp cấp II trở lên và thuộc trong độ tuổi 18-39 tuổi

  • Đơn hàng đóng gói công nghiệp 

Đây là đơn hàng 1 năm mới nhất và hot nhất 2024 của JVNET. Bởi hội tụ những ưu điểm vượt bậc như: 

– Việc làm thêm, tăng ca nhiều

– Cơ hội kiếm thu nhập tương đương 2 năm làm việc với những đơn hàng đi Nhật 3 năm khác

– Chi phí đi Nhật 1 năm thấp

– Không yêu cầu kinh nghiệm, tiếng Nhật đầu vào

– Đối với lao động có bằng đại học, sau khi đi xklđ Nhật 1 năm về nước thì có thể quay trở lại Nhật Bản theo diện Visa kỹ sư

Đóng gói công nghiệp Nhật Bản
Đóng gói công nghiệp – Việc nhẹ, thu nhập ổn định phù hợp với mọi lao động Nam
  • Đơn hàng Giặt là 

Công việc chính của đơn hàng này là giặt la khăn mặt, khăn tắm, ga giường, …. Đơn hàng 1 năm giặt là tại Tokyo – Nhật Bản thu hút nhiều lao động Việt tham gia. Bởi chi phí thấp, mức lương cơ bản cao lên tới 17 man/tháng cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Đặc biệt, đơn hàng giặt là cho nữ có việc làm thêm, tăng ca nhiều nên mức thu nhập thực lĩnh rất cao. 

Trên đây là trọn bộ thông tin của các đơn hàng đi Nhật 1 năm mới và chất lượng nhất. Nếu bạn đang muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm, gọi ngay Hotline 0815.585.585 để được trao đổi trực tiếp với chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của JVNET. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh nhất và miễn phí 24/7. 


Bài viết liên quan