Nghiêm túc thực hiện phòng chống dịch Covid-19

member1

Các bạn thực tập sinh thân mến,

Trong thời gian vừa qua, việc phòng chống sự lây lan của dịch bệnh Corona (Covid-19) không chỉ là trách nhiệm riêng một ai mà đó là nhiệm vụ trách nhiệm của toàn xã hội. Các quốc gia trên thế giới đang rất nỗ lực thực hiện những biện pháp tốt nhất để cùng nhau ngăn chặn sự phát tán của loại Virus này. Tổ chức Y tế thế giới đã đưa ra lời cảnh báo nghiêm trọng về sự lây nhiễm của chủng Virus Corona đang ngày càng gia tăng có diễn biến phức tạp.

Phòng chống dịch Covid 19
TTS JVNET nghiêm túc thực hiện phòng chống dịch Covid 19

Để đảm bảo sức khỏe an toàn cho các bạn thực tập sinh cũng như mọi người trong cùng công ty, xí nghiệp và cộng đồng các bạn đang sống và làm việc, công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET gửi tới các bạn thông báo này và đề nghị các bạn nghiêm túc thực hiện các việc sau:
– Tuân thủ tuyệt đối nội quy, quy định của công ty, xí nghiệp về các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid- 19.
– Không đến các nơi, các vùng có dịch.
– Hạn chế ra ngoài, tránh những nơi có đông người tập trung (;ễ hội, tụ tập ăn uống, hội hè…)
– Luôn có ý thức giữ gìn sức khỏe cho bản thân cũng như ý thức bảo vệ cho đồng nghiệp, cộng đồng.
– Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc nước rửa tay. Đặc biệt phải rửa tay sạch trước và sau khi làm việc, trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh.
– Giữ gìn môi trường làm việc và sinh hoạt sạch sẽ.
– Khi đi ra ngoài phải đeo khẩu trang. Đặc biệt lưu ý  phải đeo khẩu trang khi đi tàu điện, xe buýt, siêu thị hay đến các nơi công cộng.
– Khi có triệu chứng bị sốt, ho, khó thở phải báo cho người phụ trách công ty, hoặc cán bộ đại diện của công ty JVNET để được tư vấn, hướng dẫn và điều trị kịp thời.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và công tác tốt!

 


Bài viết liên quan