Giải đáp: Muốn đi Nhật nhưng không có tiền thì phải làm sao?

dinhjvnet

Chắc hẳn, những bạn đi XKLĐ Nhật đều có mục tiêu chung là kiếm nhiều tiền và tích lũy kinh nghiệm làm việc cho bản thân. Tuy nhiên, vấn đề chi phí lại khiến nhiều bạn đi xuất khẩu Nhật phải bận tâm. Bởi, thực tế có rất nhiều bạn mong muốn đi Nhật nhưng không có tiền để tham gia. Để giúp những bạn gặp khó khăn về tài chính không bỏ lỡ cơ hội sang Nhật làm việc thay đổi tương lai. Dừng lại đọc ngay bài viết này bạn nhé! JVNET sẽ bật mí cho bạn những cách đi XKLĐ Nhật mà không phải tốn nhiều chi phí.

Muốn đi Nhật nhưng không có tiền đi xklđ
Giải pháp cho vấn đề: Muốn đi Nhật nhưng không có tiền?

Mức phí cần chi trả khi XKLĐ Nhật 

Thực tế, chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản của mỗi đơn hàng sẽ khác nhau. Thông thường, đơn hàng hợp đồng 1 năm sẽ có chi phí thấp hơn so với đơn hợp đồng 3 năm. Dưới đây là những khoản phí thực tế mà các bạn cần nộp khi tham gia chương trình đi Nhật làm việc, bao gồm:

– Chi phí dịch vụ 

– Phí khám sức khỏe 

– Phí học tạo nguồn 

– Chi phí đào tạo tiếng Nhật 

– Chi phí đào tạo trình độ tay nghề (nếu có)

Tại JVNET, các bạn sẽ không phải chi trả khoản tiền phí môi giới. Bởi, công ty JVNET tuyển dụng lao động trực tiếp, không thông qua bất kỳ bên trung gian môi giới nào. Vậy nên, các bạn yên tâm rằng, chi phí đi Nhật của JVNET thấp hơn rất nhiều so với các công ty xuất khẩu lao động khác trên thị trường. Điều này giúp người lao động (NLĐ) tiết kiệm được khoản phí khá lớn. Đồng thời, mở ra nhiều cơ hội cho những bạn trẻ gặp khó khăn về tài chính sang Nhật học tập và làm việc. 

Muốn đi Nhật nhưng không có tiền phải làm gì?

Đất nước Nhật Bản là điểm đến lý tưởng mà lao động Việt lựa chọn để kiếm tiền nâng cao thu nhập. Tuy nhiên, chi phí đi Nhật chính là nỗi lo của nhiều người lao động hạn chế về kinh tế. Để giúp lao động giảm bớt gánh nặng về điều kiện tài chính khi đi XKLĐ Nhật. Dưới đây là một vài gợi ý mà NLĐ có thể tham khảo.

Tham gia các đơn hàng nợ phí

Đơn hàng đi Nhật nợ phí là lựa chọn tốt nhất dành cho lao động điều kiện kinh tế khó khăn. Tham gia chương trình này, các bạn sẽ trả các khoản chi phí cho công ty XKLĐ sau khi xuất cảnh qua bên Nhật làm việc. Các bạn yên tâm rằng sẽ không phải thế chấp hay nộp lãi suất. Chương trình nợ phí hiện nay được áp dụng cho lao động đi một số đơn xây dựng và may mặc với cơ hội NỢ PHÍ TỚI 50-100%.

Muốn đi Nhật nhưng không có tiền thì đi đơn hàng Nhật Bản nợ phí
Chọn đơn Nợ phí cũng là giải pháp cho muốn đi Nhật nhưng không có tiền

Ngoài được nợ phí, các bạn còn được nhận mức lương rất cao, chế độ đãi ngộ siêu hấp dẫn. Điển hình như đơn “điều khiển máy xây dựng” lương đến 22,4 Man/tháng (khoảng gần 40 triệu đồng/tháng), nợ phí trên 70%. Bên cạnh đó, một vài đơn xây dựng được nhận thưởng năm, phụ cấp đi công trình hoặc hỗ trợ tiền nhà ở,…  Với mức thu nhập tốt các bạn dễ dàng trả khoản nợ phí cũng như tích lũy được số tiền lớn để phụ giúp gia đình. 

Như vậy, nếu bạn muốn đi Nhật nhưng không có tiền vậy thì đừng bỏ lỡ các đơn hàng nợ phí tại JVNET. Cơ hội chỉ dành cho những bạn nhanh tay đăng ký sớm nhất với JVNET thôi. Do đó, các bạn hãy liên tục cập nhật Top đơn hàng siêu đỉnh, mới nhất trên trang web của JVNET nhé.

đơn hàng đi Nhật nợ phí 100% Đừng bỏ lỡ: Top đơn hàng Nhật Bản NỢ PHÍ tới 100%, lương 50TR mới nhất 2023

Đi đơn hàng 1 năm

Ngoài việc tham gia đơn hàng XKLĐ Nhật thời hạn 3 năm. Các bạn có thể đăng ký đi đơn hàng ngắn hạn trong 1 năm. Với mức chi phí thấp hơn rất nhiều chỉ bằng ⅓ so với đơn 3 năm. Bạn có thể tham khảo đơn hàng giặt là hoặc đóng gói công nghiệp có mức lương khoảng 30-35 triệu đồng/tháng. Sau khi hoàn thành hợp đồng làm việc, các bạn có thể tiết kiệm khoản tiền trung bình 220-300 triệu đồng. Đồng thời, bạn còn được nhận tiền hoàn thuế Nenkin nếu bạn đóng bảo hiểm trên 6 tháng. Do vậy, đơn hàng 1 năm cũng rất đáng để các bạn cân nhắc lựa chọn đấy. 

Ưu điểm đơn hàng đi Nhật 1 năm
Chi phí đi đơn 1 năm chỉ = 1/3 đơn 3 năm

Đi đơn hàng đặc định 

So với chương trình đi Nhật thông thường các bạn phải bỏ ra khoản chi phí lớn. Nhưng với đơn đặc định mức phí sẽ thấp hơn nhiều. Hơn nữa, đây chính là cơ hội để các bạn đặt chân đến đất nước mặt trời mọc làm việc với lương thưởng cao, chế độ tốt.

Tại Việt Nam, để kiếm mức lương 40 triệu đồng/tháng là điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, sang Nhật làm việc theo diện visa kỹ năng đặc định, các bạn dễ dàng nhận được mức lương này thậm chí là cao hơn rất nhiều. 

Muốn đi Nhật nhưng không có tiền thì đi đơn đặc định
Chi phí đi đơn tokutei thấp hơn nhiều so với các đơn hàng khác

Ngoài ra, đây chính là cơ hội để các bạn gia tăng thời hạn làm việc lên đến 5 năm. Hơn nữa, sau khi kết thúc hợp đồng 5 năm bạn có thể xin chuyển visa đặc định loại 2 cơ hội vĩnh trú lâu dài và bảo lãnh người thân qua sinh sống cùng. Tuy nhiên, để ứng tuyển đơn hàng kỹ năng đặc định bạn cần đạt một số điều kiện như sau:

– Lao động phổ thông từ 18 tuổi trở lên

– Trình độ văn hóa bậc cấp 2 trở lên

– Điều kiện sức khỏe đạt chuẩn

– Đỗ kỳ thi kỹ năng tay nghề

– Thi đỗ kỳ thi kiểm tra tiếng Nhật đạt N4 trở lên

– Không thuộc diện cấm nhập cảnh do vi phạm pháp luật khi sinh sống và làm việc ở Nhật

Bật mí cho các bạn rằng, tại JVNET có rất nhiều đơn đặc định lương khủng với đa dạng ngành nghề điển hình như: xây dựng, thực phẩm,… để các bạn tham khảo. Đừng bỏ lỡ nhé!

đơn hàng đi Nhật nợ phí 100% Xem ngay: Top 15 đơn hàng tokutei lương cao, phí thấp, bay nhanh 

Đi đơn hàng đi Nhật 0 đồng 

Các bạn đang muốn đi Nhật nhưng không có tiền vậy thì xem ngay đơn hàng 0 đồng tại JVNET nhé. Theo đó, bạn được miễn 100% chi phí xuất cảnh. Và bạn chỉ cần trả khoản tiền nhỏ như ăn ở, học tiếng Nhật, sách vở tài liệu, …. Một số đơn hàng hot tại JVNET mà bạn có thể tìm hiểu như: vệ sinh tòa nhà, cơ khí,…

So với các đơn hàng khác thì đơn 0 đồng tại Nhật có mức thu nhập và nhiều chế độ rất hấp dẫn. Tham gia đơn hàng này, các bạn được nhận mức lương trung bình từ 32-40 triệu đồng/tháng.  Bên cạnh đó, một số đơn hàng các bạn được nhận trợ cấp, miễn tiền ga, điện nước. Sau khoảng thời gian 3 năm làm việc bạn sẽ tích lũy khoản tiền 600-800 triệu đồng. 

Đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng
Đơn hàng đi Nhật 0 đồng – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn Nữ

Hơn nữa, điều kiện tham gia rất đơn giản, không đòi hỏi trình độ tay nghề, chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 trở lên và độ tuổi lấy đến 35. Tuy nhiên, đơn hàng 0 đồng thường đạt chỉ tiêu về số lượng ứng viên rất nhanh. Cho nên, để không bỏ lỡ cơ hội các bạn phải thường xuyên cập nhật thông tin trên website của JVNET.

đơn hàng đi Nhật nợ phí 100% Hé lộ sự thật về đơn hàng đi Nhật 0 đồng tại JVNET – Ít ai biết 

Vay người thân bạn bè 

Trong trường hợp kinh tế hạn hẹp bạn có thể vay mượn từ người thân, bạn bè. Đây là giải pháp phổ biến mà nhiều bạn nghĩ đến nhất. Với cách thức này bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề lãi suất hay giới hạn thời gian trả nợ. Tuy nhiên, bạn thường phải chia nhỏ số tiền vay cũng như vay của nhiều người khác nhau. Từ đó, bạn mới chuẩn bị đủ khoản chi phí để tham gia chương trình đi XKLĐ Nhật.

Vay vốn ngân hàng 

Dành cho những bạn dự định đi XKLĐ Nhật để gia tăng thu nhập. Tuy nhiên, chi phí không đủ để bạn thực hiện ước mơ của mình. Khi đó, vay vốn ngân hàng được rất nhiều bạn lựa chọn để có khoản phí lớn. Hiện tại có 2 hình thức để bạn tham khảo là vay vốn có tài sản thế chấp và vay vốn tín chấp. Với 3 ngân hàng hỗ trợ vay vốn khi đi XKLĐ Nhật bao gồm: Agribank, Vietinbank và ngân hàng chính sách xã hội. Các bạn sẽ được vay tối đa từ 70-80% chi phí để đi XKLĐ Nhật với mức lãi suất thấp. Ngoài ra, thời gian vay bằng với thời hạn hợp đồng lao động nên bạn có thể dễ dàng trả khoản nợ này.

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn đi XKLĐ
Agribank, Vietinbank và VBSP là 3 ngân hàng hỗ trợ vay vốn có lãi suất thấp

Mỗi người sẽ có kế hoạch vay khác nhau tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu thực tế. Tuy nhiên, thủ tục và điều kiện để vay vốn ngân hàng khá phức tạp. Do đó, các bạn nên cân nhắc việc lựa chọn hình thức vay vốn từ ngân hàng.

Top đơn hàng đi Nhật chi phí thấp, nợ phí tại JVNET

Đến với JVNET, các bạn thỏa sức lựa chọn đơn hàng đi Nhật với mức phí thấp, được Nợ phí 50-100%. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận mức lương cao cùng chế độ phúc lợi rất tốt. Nào các bạn ơi! Cùng điểm qua danh sách Top đơn hàng siêu Hot chỉ có tại JVNET bạn nhé!

STT

Tên đơn hàng

Mức lương

Địa điểm

Điều kiện

1

Lắp cốp pha panel

24.0 Man/tháng

Chiba

18-30, tốt nghiệp cấp 2

2

Dùng các thiết bị xây dựng

19.0 Man/tháng

Osaka

18-35, tốt nghiệp cấp 2

3

Khoan giếng

22.3 Man/tháng

Tokyo

20-25, tốt nghiệp cấp 3

4

Dùng thiết bị xây dựng

17.7 Man/tháng

Osaka

18-35, tốt nghiệp cấp 2

5

Sơn cầu thép

20.3 Man/tháng

Aichi

18-35, tốt nghiệp cấp 3

6

Điều khiển máy xây dựng

22.4 Man/tháng

Osaka

18-28,  tốt nghiệp cấp 3

7

Dùng các thiết bị xây dựng

21.4 Man/tháng

Osaka

18-35, tốt nghiệp cấp 2

8

Khoan giếng

23.1 Man/tháng

Tokyo

20-25, tốt nghiệp cấp 3

Đừng để nỗi lo chi phí ngăn cản sự phát triển tương lai của bạn

Trên thực tế, có không ít bạn dự định đi XKLĐ Nhật với mong muốn tích lũy kinh nghiệm và gia tăng thu nhập. Sang Nhật cơ hội kiếm tiền sẽ tốt hơn nhưng làm thế nào để có đủ tiền đi XKLĐ Nhật là mối bận tâm lớn của nhiều bạn. Hơn nữa, cho dù bạn có đủ chi phí để tham gia nhưng áp lực của việc trả khoản nợ vay cũng khiến các bạn vụt tắt mong muốn sang Nhật làm việc. Do đó, nỗi lo về chi phí dường như đã trở thành một rào cản vô hình với nhiều bạn. 

Muốn đi Nhật nhưng không có tiền đi xklđ
Đừng để nỗi lo tiền bạc cản trở ước mơ đi Nhật

Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy nghĩ chi phí này là một khoản đầu tư. Và việc bạn bỏ ra một số tiền đi XKLĐ Nhật để đầu tư cho tương lai. Sang Nhật làm việc là cơ hội để bạn kiếm thu nhập cao, trau dồi trình độ tiếng Nhật và phát triển tay nghề. Khi đó, bạn có thể tích lũy khoản tiền lớn để thực hiện kế hoạch của bản thân. Và sau khi trở về nước, bạn sẽ có một cuộc sống mới ổn định và tốt hơn. Do đó, nếu giữ suy nghĩ này bạn sẽ cảm thấy thoải mái và bớt áp lực hơn rất nhiều.

Nhật Bản không phải là con đường duy nhất, nó chỉ là một hướng đi trong vô vàn lựa chọn của cuộc đời bạn. Nhưng đi XKLĐ Nhật chắc chắn sẽ giúp bạn trưởng thành, tự lập và biết quý trọng đồng tiền mà mình kiếm được. Khoảng thời gian ở Nhật làm việc cũng giúp bạn rèn luyện tính kiên trì, nỗ lực chăm chỉ vượt qua khó khăn.

Chính vì vậy, các bạn đừng tự tạo cho mình áp lực về mặt chi phí. Hãy cố gắng học tập, rèn luyện để không bỏ lỡ cơ hội làm việc tại đất nước Nhật. Bởi, chắc chắn Nhật Bản sẽ không làm bạn thất vọng. Con đường đi XKLĐ Nhật cũng như bao con đường khác. Chỉ cần bạn có mục tiêu rõ ràng và quyết tâm thực hiện đến cùng bạn sẽ sớm thành công.

Tổng kết

Qua bài viết này, JVNET hy vọng những bạn muốn đi Nhật nhưng không có tiền có thể giảm bớt gánh nặng về vấn đề chi phí. Các bạn hãy tự tin đăng ký tham gia chương trình đi Nhật để mở rộng tương lai tốt hơn. Và bật mí nhỏ cho bạn điều này! Tại JVNET liên tục cập nhật chương trình siêu ưu đãi hỗ trợ chi phí dành cho các bạn đấy. Nếu muốn trở thành một trong những bạn may mắn nhất tham gia đơn hàng với mức phí thấp. Các bạn đừng quên liên hệ đến Hotline: 0815-585-585 hoặc truy cập vào trang web của JVNET để nắm thông tin nhanh chóng và chính xác nhất nhé.


Bài viết liên quan