Giải đáp thắc mắc khi đi xuất khẩu lao động Nhật 1 năm

member1

Nhằm giúp người lao động hiểu rõ hơn về đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản hợp đồng 1 năm, Công ty xuất khẩu Nhật Bản uy tín JVNET xin giải đáp một số thắc mắc thường gặp về đơn hàng 1 năm. Hi vọng qua nội dung bài viết này sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho người lao động.

Mức lương đi xklđ Nhật Bản đơn hàng 1 năm là bao nhiêu?

Tại Nhật Bản, mức lương được tính theo giờ và có sự chênh lệch giữa các khu vực. Cụ thể, mức lương cơ bản của những thành phố lớn như Tokyo, Kyoto, Osaka,… sẽ cao hơn các thành phố lân cận như Fukuoka, Miyazaki, Nara, Hyogo, Kagoshima,… Đối với đơn hàng 1 năm thì thường có mức lương cơ bản khoảng 30-35 tr vnđ/tháng (chưa tính tăng ca).

lương tại Nhật Bản
Mức lương tại Nhật Bản cao hơn so với thị trường khác

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng 1 năm có đắt lắm không?

So với đơn hàng 3 năm thì chi phí đi Nhật đơn hàng 1 năm rẻ hơn rất nhiều, chỉ bằng 1/3 chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm.

xkld Xem ngay: Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cập nhật mới nhất 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hợp đồng 1 năm có những ngành nghề gì?

Lựa chọn ngành nghề phù hợp với lao động là một trong những yếu tố quyết định sự thành công trên con đường đi xklđ tại Nhật Bản. Thông thường, đơn hàng 1 năm gồm những ngành nghề: giặt là, cơ khí, may mặc, nông nghiệp,…

Cập nhật thông tin chi tiết đơn hàng đi Nhật chất lượng năm 2021

XKLĐ Nhật Bản 1 năm
XKLĐ Nhật Bản 1 năm có mức thu nhập cao, ổn định

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng 1 năm có cần phải học tiếng Nhật không?

Học tiếng Nhật trước khi nhập cảnh vào Nhật Bản là điều kiện bắt buộc đối với bất kỳ lao động nào khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động 1 năm hay 3 năm. Mục đích của việc đào tạo tiếng Nhật nhằm giúp người lao động tiếp thu nhanh kiến thức tại nơi làm việc và sớm thích nghi với môi trường sống mới tại đất nước mặt trời mọc. 

Đối với những bạn thực tập sinh thi đỗ đơn hàng tại Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET sẽ được học tiếng tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật JVNET đặt tại Trung Hậu – Tiền Phong – Mê Linh – Vĩnh Phúc. Tại trung tâm, ngoài được học tiếng Nhật một cách bài bản, các bạn thực tập sinh còn được bồi dưỡng thêm những kiến thức cần thiết về đất nước, văn hóa và con người Nhật Bản. ẢIĐơn hàng 1 năm có nhiều việc làm thêm không?

Do đơn hàng 1 năm có tính chất mùa vụ nên nhiều việc làm thêm. Vì vậy, mức thu nhập hàng tháng của thực tập sinh Nhật Bản tăng lên khá nhiều.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET có đơn hàng 1 năm không?

Hiện tại, trong tháng 6/2018, Công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín JVNET cần tuyển 84 lao động (60 Nam và 24 Nữ) đi đơn hàng 1 năm với mức lương cao, ổn định và nhiều chế độ đãi ngộ tốt.

– Đơn hàng 1 năm  lắp ráp linh kiện ô tô: Số lượng cần tuyển 60 Nam làm việc tại Osaka và Kyoto. Thu nhập dự kiến cả tăng ca lên đến 48 triệu vnđ/tháng. Công việc cụ thể gồm lắp ráp, kiểm tra sản phẩm linh kiện xe ô tô. 

xkld Xem ngay TOP các đơn hàng lương khủng tại đây.

– Đơn hàng 1 năm chế tạo đường ống, dây dẫn điều hòa xe ô tô: Số lượng cần tuyển 24 Nữ làm việc tại Saitama – Nhật Bản. Lương tháng khoảng 30 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca). 

Ngoài những câu hỏi trên, nếu bạn còn băn khoăn bất kỳ vấn đề gì liên quan đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của Công ty JVNET để được giải đáp chi tiết, chính xác và nhanh nhất. 


Bài viết liên quan