Đảm bảo AN TOÀN khi đăng ký thủ tục đi Nhật trong mùa dịch

vuthuong

Những năm gần đây, chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản được nhiều người quan tâm, đăng ký tham gia. Tuy nhiên đại dịch Covid-19 vừa qua đã tác động đến mọi người khi đường bay quốc tế đóng cửa. Việc áp dụng chỉ thị 16 của thủ tướng chính phủ cũng gây ra khó khăn hơn trong việc đến công ty đăng ký, thi tuyển và xuất cảnh sang Nhật. Vì vậy để đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm việc làm và vẫn đảm bảo an toàn, JVNET giúp người lao động có thể làm thủ tục đi Nhật ngay tại nhà.

Đăng ký thủ tục đi Nhật online
JVNET giúp người lao động có thể làm thủ tục đi Nhật ngay tại nhà

Nhu cầu đi Nhật làm việc năm 2022 sẽ tăng?

Từ đầu năm 2021 đến giờ, do ảnh hưởng dịch bệnh Covid nên số lượng người đi xuất khẩu lao động giảm xuống đáng kể. Tuy nhiên tình hình tiêm vaccine tại 2 nước Việt – Nhật đang diễn ra nhanh chóng và Nhật Bản vẫn đang tích cực hỗ trợ hơn 3 triệu liều vaccine và ưu tiên sử dụng cho thực tập sinh. Với những hy vọng mới trong năm 2022 khi dịch bệnh đã được kiểm soát tốt hơn thì nhu cầu làm việc tại Nhật năm 2022 của lao động Việt dự đoán sẽ tăng. Hiện tại vẫn có nhiều lao động tìm đến các công ty xuất khẩu lao động để tìm kiếm công việc và cơ hội đi Nhật cho mình trong tương lai.

Khó khăn vấn đề đi lại trong mùa dịch

Cơn đại dịch Covid 19 vừa qua đã tác động nặng nề đến nhiều quốc gia trong đó có cả Việt Nam và Nhật Bản. Để phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh, các nước đều siết chặt các chuyến bay qua lại. Do đó, người lao động đăng ký đi xuất khẩu lao động tại Nhật gặp nhiều khó khăn hơn, chưa thể đặt chân đến Nhật. Một số người vẫn phải tiếp tục theo học tại trung tâm và chờ đến khi đường bay quốc tế mở cửa cho lao động nước ngoài nhập cảnh trở lại.

khó khăn khi đăng ký thủ tục làm việc tại Nhật mùa dịch
Các nước đang siết chặt chuyến bay quốc tế để đảm bảo an toàn mùa dịch

Ngoài ra, tùy theo từng khu vực thực hiện nghiêm việc cách ly xã hội theo đúng yêu cầu của Chỉ thị số 15 – 16/CT-TTg, bảo đảm giãn cách xã hội, giữ khoảng cách giữa người với người, cộng đồng với cộng đồng. Nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm cộng đồng, người dân nên hạn chế tối đa ra ngoài, trừ các trường hợp thật sự cần thiết. Điều này làm cho các bạn trẻ tìm kiếm cơ hội đi lao động nước ngoài đang gặp khó khăn trong việc đăng ký, thi tuyển phỏng vấn và nhiều quy trình đi Nhật liên quan. Chính vì vậy, JVNET đang có chương trình đăng ký thủ tục đi Nhật online nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu cho người lao động.

thủ tục đi Nhật Thông tin bổ sung: Quy trình thủ tục đi xuất khẩu lao động Nhật Bản từ A-Z MỚI NHẤT

Có thể đăng ký các thủ tục đi Nhật ngay tại nhà?

Tại JVNET các đối tác Nhật hiện vẫn có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên. Mặc dù việc xuất cảnh gặp nhiều khó khăn, công ty vẫn đều đặn cập nhật đơn hàng đi Nhật mới. Thậm chí là tuyển dụng đa dạng các ngành nghề, chỉ cần ổn định dịch bệnh, mở lại đường bay là lao động có thể xuất cảnh ngay.

Bên cạnh đó, tại JVNET vẫn đang triển khai chương trình đăng ký đi Nhật online nhằm thực hiện đúng quy định an toàn của nhà nước. Cụ thể là, người lao động không cần đến trực tiếp cơ sở vẫn có thể đăng ký đơn hàng, phỏng vấn hay làm các thủ tục đi Nhật. JVNET đã chuyển giao các hình thức sang hình thức Online. Điều này giúp mang lại nhiều lợi ích cho người lao động trong thời điểm dịch bệnh. Do đó người lao động hoàn toàn có thể đăng ký thủ tục đi Nhật ngay tại nhà.

Lợi ích làm thủ tục Online đi XKLĐ Nhật

 

lợi ích của thủ tục đi Nhật làm tại nhà

  • Đảm bảo an toàn

Người lao động đăng ký ứng tuyển Online không cần đến nơi đông người, hoàn toàn yên tâm về việc lây lan. Chỉ cần ngồi tại nhà với một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính có kết nối Internet, NLĐ có thể dễ dàng đăng ký đơn hàng, thi tuyển, học tiếng,… Khi dịch bệnh chưa ổn định và số lượng người nhiễm bệnh không triệu chứng tăng lên, bất cứ ai đều có thể là nguồn mang virus gây bệnh. Vì thế việc giữ khoảng cách an toàn, tránh tiếp xúc gần sẽ giúp người lao động tránh nguy cơ lây nhiễm bệnh. Đây cũng là cách để bạn bảo vệ cộng đồng.

thủ tục đi Nhật 1 Người lao động nên tham khảo: Hướng dẫn cách làm con dấu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí đi Nhật

Chi phí đi Nhật cũng bớt đi một phần vì không phải tốn chi phí ăn uống, sinh hoạt, đi lại nhất là với những ứng viên ở xa. Đặc biệt, JVNET luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn theo từng đợt và từng đơn hàng như miễn phí chi phí khám sức khỏe, miễn phí học nguồn,… Khi Nhật và Việt Nam mở cửa bạn sẽ được bay ngay sau khi đã thi đỗ hoàn toàn tiết kiệm thời gian.

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, JVNET đảm bảo được chất lượng dịch vụ uy tín và đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm. Người lao động sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn làm các thủ tục đi Nhật trực tuyến một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Mọi thông tin chi tiết về chương trình XKLĐ Nhật Bản vui lòng liên hệ qua Hotline: 0989-501-009 để được JVNET giải đáp nhanh và chính xác nhất. Hy vọng rằng, đây là những kiến thức bổ ích giúp bạn có thêm kinh nghiệm và niềm tin khi có ý định đi Nhật trong mùa này.


Bài viết liên quan