Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành thực phẩm?

member1

Xuất khẩu lao động Nhật Bản trong những năm gần đây đang thu hút lượng lớn lao động Việt Nam.  Điểm thu hút ở thị trường Nhật Bản là công việc ổn định, mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Trong đó ngành thực phẩm tại Nhật Bản đang thực sự hấp dẫn các bạn nữ. Hãy cùng JVNET tìm hiểu kỹ hơn về sự thu hút của ngành nghề này nhé.

Ưu điểm chế biến thực phẩm tại Nhật

Điểm thu hút của ngành thực phẩm khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Khi chưa tìm hiểu nhiều về ngành thực phẩm thì nhiều người sẽ nghĩ rằng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành này sẽ vất vả. Nhưng thực tế hoàn toàn không phải như vậy, lựa chọn ngành thực phẩm mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như công việc nhẹ nhàng, có cơ hội được tăng ca nhiều, có thể được chủ doanh nghiệp hỗ trợ thực phẩm, chỗ ở…

lý do chọn Nhật BảnXem thêm: 5 lý do chọn thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản 

Mức lương ngành thực phẩm có cao không?

Các công việc trong ngành thực phẩm rất đa dạng bao gồm chế biến thịt bò, xúc xích, thủy sản, làm cơm hộp, sushi… Các công việc thường rất nhẹ nhàng, được làm theo dây chuyền có sẵn và không yêu cầu cao về kinh nghiệm làm việc cũng như trình độ tay nghề của người lao động. Tùy theo từng đơn hàng, công việc và địa điểm làm việc khác nhau thì người lao động sẽ có mức thu nhập khác nhau. Tuy nhiên, mức chênh lệch này không quá lớn. Mức lương của ngành thực phẩm được đánh giá là khá cao.

XKLĐ Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm

Khi lựa chọn những đơn hàng thực phẩm, người lao động không chỉ nhìn vào mức lương cơ bản mà hãy chú ý nhiều hơn đến việc làm thêm và những đãi ngộ mà xí nghiệp tiếp nhận dành cho bạn. Ngoài việc làm thêm nhiều, rất nhiều chủ xí nghiệp thường hỗ trợ người lao động về thực phẩm, chỗ ở. Với những hỗ trợ này bạn sẽ được giảm đáng kể các chi phí sinh hoạt tại Nhật Bản. Là cơ hội giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn.

Đơn hàng thực phẩm là lựa chọn tuyệt vời cho lao động Việt

Người lao động làm các công việc trong ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản sẽ được tiếp xúc với các phương pháp chế biến thực phẩm tại Nhật. Giúp nâng cao trình độ kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Công việc của ngành này sẽ được làm trong nhà xưởng, không sợ bị ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết trong quá trình làm việc. Do vậy, đơn hàng ngành thực phẩm rất phù hợp với lao động Việt Nam.

Hơn nữa, làm việc tại Nhật sẽ giúp người lao động rèn luyện được tính kỷ luật cao trong công việc, thái độ nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao.

Công ty JVNET là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài. Mỗi năm JVNET đưa hơn 1000 người sang làm việc tại Nhật Bản với mức lương cao, công việc ổn định. Chúng tôi luôn cập nhập đơn hàng hàng tuần, đặc biệt là các đơn hàng thực phẩm với công việc đa dạng, mức thu nhập cao và ổn định. Chúc bạn thành công!


Bài viết liên quan