Bỏ túi “BÍ KÍP” tiết kiệm chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản 2023

lenguyen

Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản 2023 hết bao nhiêu là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của lao động Việt. Tuy nhiên nhiều người lo lắng rằng đi Nhật chi phí đắt đỏ đặc biệt là lao động tài chính thấp. Vậy làm thế nào để tiết kiệm chi phí hiệu quả khi đăng ký đi Nhật làm việc? Tất cả sẽ được JVNET bật mí trong bài viết này, tìm hiểu ngay nhé!

Tiết kiệm chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản
Bật mí kinh nghiệm tiết kiệm chi phí đi Nhật làm việc cho NLĐ

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản 2023

Khi đi Nhật làm việc, ngoài những vấn đề về tiền lương, công việc hay điều kiện tuyển dụng thì chi phí cũng là điều được NLĐ quan tâm. Thực tế, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đi XKLĐ Nhật Bản trong năm 2023. Cụ thể như sau: 

Vị trí công việc 

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến khoản chi phí khi đi Nhật làm việc. Thực tế, những đơn hàng thuộc ngành xây dựng sẽ có chi phí chỉ bằng ⅔ so với đơn làm trong nhà xưởng. Đặc biệt, đăng ký đi Nhật ngành xây dựng còn được hưởng ưu đãi Nợ phí tới 100%. Điều này sẽ góp phần tạo điều kiện cho NLĐ có điều kiện tài chính thấp vẫn có cơ hội sang Nhật làm việc để thay đổi tương lai.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đi Nhật
NLĐ cần nắm được những yếu tố ảnh hưởng đến chi phi đi Nhật

Thời hạn hợp đồng

Chi phí đi Nhật còn phụ thuộc vào thời hạn hợp đồng làm việc. Đối với hợp đồng 1 năm có thời gian làm việc ngắn hạn, công việc thời vụ cho nên chi phí sẽ thấp hơn, thông thường chỉ bằng ⅓ so với đơn hàng 3 năm.

Trong đó thời gian 3 năm là lựa chọn phổ biến nhất cho người lao động bởi cơ hội việc làm đa dạng cùng mức thu nhập tốt. Ngoài ra, khoảng thời gian này cũng đảm bảo cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc cho NLĐ tại Nhật. Người lao động hoàn toàn yên tâm đăng ký tham gia bởi dù là thời hạn 3 năm nhưng chi phí tại JVNET siêu thấp mở rộng cơ hội sang Nhật làm việc cho lao động Việt.

xklđ Nhật đơn hàng nông nghiệp BẬT MÍ: Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản 2023 bao nhiêu tiền?

Bí kíp tiết kiệm chi phí cho NLĐ khi đi Nhật làm việc

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí đi XKLĐ Nhật Bản là nỗi băn khoăn của rất nhiều người lao động Việt. Dưới đây là một vài bí quyết mà JVNET chia sẻ để giúp bạn đi Nhật làm việc với mức phí thấp nhất nhé.

Lựa chọn công ty uy tín, phí thấp

Điều đầu tiên khi đi Nhật làm việc đó là bạn phải tìm hiểu và lựa chọn công ty XKLĐ uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty XKLĐ với mức chi phí chênh lệch khác nhau. Do vậy việc lựa chọn công ty uy tín để tham gia sẽ đảm bảo mọi khoản chi phí đi Nhật đều rõ ràng, minh bạch, bạn sẽ không phải mất tiền vào các khoản phí vô lý hay cho bên môi giới. Điều quan trọng là họ sẽ luôn đặt quyền lợi của NLĐ lên hàng đầu, cơ hội tham gia đơn hàng lương cao, phí thấp và chế độ hấp dẫn.

Chọn công ty XKLĐ uy tín
Tìm hiểu và lựa chọn công ty XKLĐ đi Nhật uy tín, phí thấp

Đăng ký đi Nhật vào thời điểm có ưu đãi

Một trong những bí quyết tiết kiệm phí đi Nhật tuyệt vời cho NLĐ chính là đăng ký vào thời điểm diễn ra các chương trình ưu đãi. Tại JVNET thường xuyên có ưu đãi dành riêng cho NLĐ như: Miễn 100% phí trước trúng tuyển, đơn hàng 0 đồng và NỢ PHÍ ĐẾN 50 – 100%,… vô cùng hấp dẫn tạo cơ hội cho những bạn chưa đảm bảo đủ chi phí vẫn có cơ hội sang Nhật làm việc.

Tuy nhiên các chương trình này sẽ chỉ áp dụng vào thời điểm nhất định, do vậy để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi chi phí nào thì hãy liên tục cập nhật thông tin mới nhất trên website của JVNET.

Chọn thời hạn làm việc phù hợp

Khi đi Nhật làm việc thì NLĐ sẽ được lựa chọn đơn hàng thời hạn hợp đồng 1 năm, 3 năm. Đối với đơn hàng 1 năm thì sẽ có mức chi phí thấp thường chỉ bằng ⅓ so với đơn hàng 3 năm, phù hợp với lao động có tài chính hạn hẹp. Do đó, cách tiết kiệm phí đi xuất khẩu Nhật Bản tốt nhất là các bạn hãy cân nhắc và lựa chọn thời gian làm việc phù hợp nhất.

Chọn đơn hàng đi Nhật phí thấp

Khi đi XKLĐ Nhật Bản, NLĐ sẽ có cơ hội lựa chọn đa dạng ngành nghề với mức chi phí khác nhau. Đối với đơn xây dựng và một số đơn may mặc thì NLĐ sẽ phải bỏ ra khoản chi phí thấp hơn ⅔ so với làm bên trong nhà xưởng. Đặc biệt, bạn còn được nhận ưu đãi Nợ phí đến 100% giúp tiết kiệm chi phí cho người lao động sang Nhật làm việc. Chính vì vậy, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ tính chất công việc để lựa chọn ra đơn hàng phí thấp nhất.

Top 5 đơn hàng đi Nhật chi phí thấp nhất năm 2023

Hàng tuần, JVNET liên tục cập nhật các đơn hàng siêu chất lượng, chi phí thấp nhất. Với mong muốn giúp người lao động có thể lựa chọn được công việc đi Nhật phí thấp, lương cao trong năm 2023. Dưới đây là một vài đơn hàng được JVNET tổng hợp mời các bạn tham khảo chi tiết. 

Đơn hàng đi Nhật phí thấp
Chi tiết đơn hàng đi Nhật mức chi phí thấp, lương cao nhất

Đơn 1 năm – Giặt là

Đơn hàng thời gian 1 năm chi phí tham gia cực thấp thu hút lao động nữ với công việc chính là: giặt là khăn mặt, khăn tắm, ga giường,… NLĐ sẽ được nhận mức lương cơ bản 17 Man/tháng (khoảng 34 triệu đồng), làm việc tại thủ đô Tokyo phát triển. Đơn hàng ngắn hạn, công việc quen thuộc rất đơn giản, điều kiện tham gia siêu dễ chỉ cần tốt nghiệp cấp 2. Thêm nữa, đi làm giặt là tại Nhật bạn còn được đóng đầy đủ bảo hiểm và tính chất công việc thời vụ nên có nhiều thời gian làm thêm tăng ca nâng cao thu nhập. Đồng thời, quá trình làm việc còn được hỗ trợ bởi máy móc hiện đại, an toàn đảm bảo tiết kiệm sức lực cho người lao động.

Đơn hàng dựng giàn giáo

Đơn hàng xây dựng với chi phí cực thấp chỉ bằng ⅔ so với đơn làm trong nhà xưởng, tạo điều kiện cho lao động có tài chính kém tham gia. Đặc biệt khi tham gia đơn dựng giàn giáo này NLĐ còn có cơ hội nhận ưu đãi Nợ phí tới 100% và gia hạn hợp đồng thêm 2 năm. Không chỉ vậy, bạn còn được nhận mức lương cơ bản đến 19 Man/tháng (khoảng 38 triệu đồng), cơ hội việc làm cực tốt cho lao động nam.

xklđ Nhật đơn hàng nông nghiệp Cập nhật Top 18 đơn hàng Nhật Bản SIÊU HOT trong tháng 5 năm 2023: TẠI ĐÂY

Đơn chế biến đồ ăn sẵn

Một trong những siêu phẩm đơn hàng bởi mức lương cao và chi phí thấp đó là chế biến đồ ăn sẵn. NLĐ sẽ được tiếp nhận công việc làm cơm hộp đơn giản, lương cao đến 26,5 Man/tháng (khoảng 53 triệu đồng) có tăng ca làm thêm. Hơn nữa bạn còn được làm việc tại trung tâm thủ đô Tokyo phát triển bậc nhất, tính chất công việc ổn định, cơ hội tiếp xúc với dây chuyền thiết bị hiện đại, môi trường làm việc nhà xưởng không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài. Chính vì vậy, đây là đơn hàng Hot mà bạn không thể bỏ qua khi đi XKLĐ Nhật Bản.

Lắp ráp thiết bị điện tử

Bật mí cho các bạn thêm 1 đơn hàng có chi phí ưu đãi giảm thấp là lắp ráp thiết bị máy móc điện tử. Đơn hàng phù hợp cho lao động nữ bởi yêu cầu sự chăm chỉ, cẩn thận trong quá trình làm việc cùng cơ hội nhận mức lương đến 19,7 Man/tháng (khoảng 39 triệu đồng), nhận thưởng 2 lần/năm và phụ cấp làm ca đêm. Ngành nghề này nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em, nếu bạn cũng mong muốn thay đổi tương lai 3 năm tại Nhật với công việc lương cao, phí thấp thì tham khảo ngay đơn hàng này nhé.

Chế tạo kim loại tấm

Người lao động có điều kiện tài chính thấp mong muốn tham gia đơn hàng lương cao, công việc ổn định thì đăng ký ngay đơn hàng chế tạo kim loại tấm nhà máy tại JVNET. Đây là ngành nghề có mức lương hấp dẫn lên đến 18,4 Man/tháng (khoảng 37 triệu đồng), chế độ đãi ngộ tốt và đóng bảo hiểm đầy đủ. Đặc biệt là cơ hội nâng cao tay nghề trong thời gian 3 năm và sau khi trở về nước sẽ tìm kiếm việc làm tốt nhất. Ngoài ra, NLĐ còn được sinh sống và làm việc tại tỉnh Kanagawa – khu vực có nền công nghiệp phát triển, là địa điểm tập trung đông đảo lao động Việt.

Trên đây là một số đơn hàng có mức phí thấp và chế độ lương thưởng tốt nhất tại JVNET các bạn có thể tham khảo và đăng ký tham gia để sớm đặt chân lên đất nước Nhật làm việc thay đổi tương lai.

Tổng kết

Chi phí luôn là vấn đề được NLĐ quan tâm hàng đầu khi làm việc tại đất nước phát triển như Nhật Bản. Tuy nhiên giờ đây chi phí không còn là nỗi lo của người lao động nữa. Bởi tại JVNET, người lao động sẽ có cơ hội đi Nhật làm việc với mức phí cực thấp. Hơn nữa với những bí kíp tiết kiệm chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản 2023 mà JVNET chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp các bạn giảm bớt được chi phí, yên tâm làm việc tại đất nước Mặt trời mọc.


Bài viết liên quan