Sau Tết, có nên đăng ký đi XKLĐ Nhật không?

lenguyen

Các bạn biết rằng, sau kì nghỉ tết nhu cầu tìm kiếm việc làm của lao động ngày càng tăng cao. Và một trong những con đường tốt nhất chính là xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Bởi, thời điểm sau tết đa dạng đơn hàng chất lượng cao, lương tốt và chi phí siêu thấp liên tục được JVNET cập nhật. Hơn nữa, rất nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. 

Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản
Sau tết có nên đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản?

Tình hình thị trường XKLĐ Nhật sau tết

Sau thời gian nghỉ tết nguyên đán 2024 là thời điểm mọi người bắt đầu với định hướng công việc mới. Chính vì thế, xu hướng tìm kiếm việc ở Nhật cùng được nhiều bạn quan tâm. Đặc biệt là đối tượng bộ đội xuất ngũ mong muốn có công việc ổn định, thu nhập tốt để phát triển tương lai. Tại JVNET, liên tục cập nhật đơn hàng chất lượng với ngành nghề đa dạng như: thực phẩm, cơ khí, điện tử, xây dựng,…. phù hợp cho lao động nam và nữ. Bên cạnh đó, rất nhiều ưu đãi khủng cùng mức phí đi Nhật siêu rẻ dành cho các bạn dịp sau tết. 

Vậy nên, những bạn dự định tham gia chương trình XKLĐ Nhật còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay nào. JVNET luôn chào đón các thành viên mới gia nhập vào ngôi nhà chung.

Sau Tết, có nên đăng ký đi XKLĐ Nhật?

Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều bạn khi đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Và tất nhiên lựa chọn sang Nhật làm việc sau tết là vô cùng hợp lý. Bởi, những lợi ích cụ thể như sau:

Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Tại JVNET luôn đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn thu hút đông đảo lao động tham gia. Điển hình là: tặng quà siêu chất, một vài đơn hàng được Nợ phí tới 50-100%,… Đây chính là cơ hội để các bạn đi Nhật làm việc mức phí cực thấp. Do đó, các bạn đừng ngần ngại hãy ứng tuyển ngay đơn hàng của JVNET để hưởng ưu đãi khủng nhé.

XKLĐ ở Nhật thế nào Dành 1 phút tìm hiểu 6 hỗ trợ đặc biệt khi đi XKLĐ Nhật đầu năm trong BÀI VIẾT NÀY

Điều kiện tham gia siêu dễ

Các bạn ơi, điều kiện tham gia chương trình XKLĐ Nhật siêu đơn giản. Các bạn chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 hoặc cấp 3 và nằm trong độ tuổi 18-30. Ngoài ra, một số đơn hàng lấy đến 35, 40 tuổi. Hơn nữa, đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Trước khi bắt đầu công việc, các bạn sẽ được đào tạo tay nghề từ A-Z. 

Tỉ lệ trúng tuyển cao

Bên cạnh điều kiện tham gia đơn giản thì tỉ lệ chọi cực thấp. Điều này giúp tỉ lệ trúng tuyển cao hơn. Các bạn ơi, sau kỳ nghỉ lễ tết là thời điểm vàng để các bạn bắt đầu hành trang cho tương lai. Các bạn hãy tự tin đăng ký tham gia đơn hàng tại JVNET nhé.

Đi xuất khẩu lao động ở Nhật
Cơ hội trúng tuyển đơn hàng đi Nhật dễ dàng

Đa dạng ngành nghề

Đến với JVNET, các bạn thỏa sức lựa chọn đơn hàng Hot như: chế biến thực phẩm, điện tử, cơ khí, may mặc, xây dựng,… Đặc biệt, đơn hàng có công việc ổn định, mức lương cao, chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Qua đó giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm tốt để yên tâm làm việc nâng cao thu nhập ở Nhật. 

Mức lương cao

Không chỉ chi phí thấp mà các đơn hàng tại JVNET đều có mức lương rất cao. Thông thường trung bình khoảng 16-20 Man/tháng chưa tính tăng ca. Ngoài ra, một số đơn hàng có làm thêm ngoài giờ giúp bạn nâng cao thu nhập đáng kể. Như vậy, so với mức lương ở Việt Nam chỉ dao động từ 7-8 triệu thì đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản chính là lựa chọn tuyệt vời.

Chi phí giảm mạnh

Cùng với các chương trình ưu đãi hấp dẫn, chi phí đi Nhật sau tết giảm cực mạnh. Do vậy, những bạn mong muốn đi XKLĐ Nhật nhưng điều kiện kinh tế khó khăn hoàn toàn có thể ứng tuyển đơn hàng tại JVNET. Giờ đây, nỗi lo về vấn đề chi phí của nhiều bạn cũng giảm dần để các bạn tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ sang Nhật làm việc. Và để biết thông tin chi tiết về mức phi đi Nhật các bạn hãy liên hệ Hotline: 0815.585.585 để cập nhật chính xác, kịp thời nhé.

chi phí đi Nhật Xem ngay: Chi phí đi Nhật là bao nhiêu? gồm những khoản tiền gì? 

Đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản
Chi phí đi Nhật thấp cơ hội tốt để các bạn đăng ký tham gia

Quy trình, thủ tục đăng ký đi XKLĐ Nhật đơn giản

Trên thực tế, quy trình đi Nhật luôn là mối quan tâm của rất nhiều bạn. Bởi tâm lý lo lắng thủ tục phức tạp, khó khăn. Tuy nhiên, các bạn yên tâm rằng tại JVNET mọi quá trình tham gia đều vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Hồ sơ

Để thành công đi Nhật thì các bạn phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng vì công đoạn này vô cùng đơn giản. Trước tiên, các bạn chỉ cần nộp một vài giấy tờ cần thiết bao gồm:

– Sơ yếu lý lịch xác nhận từ công an xã phường

– Xác nhận không có tiền án, tiền sự của công an xã phường

– Xác nhận quan hệ hôn nhân và cư trú cấp bởi xã phường

– Căn cước công dân, bằng tốt nghiệp, học bạ, giấy khai sinh photo công chứng

chi phí đi Nhật Giải đáp: Không có bằng cấp 2 có đi Nhật được không

Quy trình

Không chỉ giai đoạn hoàn thiện hồ sơ đơn giản mà quy trình đi Nhật cũng không hề phức tạp như các bạn vẫn nghĩ đâu. Các bạn yên tâm rằng, trong quá trình thực hiện nhân viên tư vấn của JVNET sẽ hướng dẫn tận tâm, rõ ràng. Cụ thể, quy trình tham gia XKLĐ Nhật gồm các bước như sau:

– Khám sức khỏe

– Tham gia đào tạo trước trúng tuyển khoảng 5 ngày

– Tham gia phỏng vấn đơn hàng đi Nhật tại công ty

– Học tiếng Nhật và trau dồi kỹ năng cần thiết khoảng 4-6 tháng

– Xuất cảnh và sang Nhật làm việc theo thời hạn hợp đồng

Tổng kết

Sau dịp nghỉ tết, các bạn đã tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm nào tốt chưa? Nếu chưa thì tìm hiểu ngay chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật Bản các bạn nhé. Siêu nhiều đơn hàng tốt được JVNET tổng hợp và chia sẻ cho các bạn. Các bạn hãy để JVNET làm cầu nối hướng đến một tương lai tốt đẹp tại xứ hoa anh đào.


Bài viết liên quan