6 lợi ích khi đăng ký đi Nhật tại Công ty XKLĐ uy tín

lenguyen

Những năm gần đây đi XKLĐ Nhật là xu hướng việc làm được nhiều lao động Việt quan tâm. Điều này dẫn đến hàng trăm công ty XKLĐ lớn nhỏ xuất hiện khiến các bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ tốt nhất. Trên thực tế, khi đăng ký đi Nhật tại công ty xklđ uy tín sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho các bạn đấy. Liệu bạn đã biết chưa? Hãy cùng JVNET tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Công ty xklđ uy tín
Tiết lộ lợi ích khi đăng ký đi Nhật tại Công ty XKKĐ uy tín

6 lợi ích khi đăng ký đi Nhật tại Công ty XKLĐ uy tín

Những công ty XKLĐ uy tín sẽ luôn đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động. Qua đó giúp các bạn yên tâm chăm chỉ làm việc để phát triển tương lai tốt hơn. Cụ thể 6 lợi ích mà các bạn được nhận khi tham gia công ty XKLĐ Nhật uy tín như sau:

Chi phí đi Nhật hợp lý, rõ ràng

Mỗi công ty XKLĐ sẽ đưa ra mức phí đi Nhật có sự chênh lệch khác nhau. Do đó, trước khi đăng ký các bạn phải tìm hiểu mặt bằng chung của thị trường để lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính. Đặc biệt, một vài đơn vị đưa ra mức phí quá thấp để thu hút, lôi kéo lao động nên các bạn phải cảnh giác. Để tránh trường hợp mất tiền nhưng không được sang Nhật các bạn nên liên hệ công ty XKLĐ uy tín. Bởi những công ty này sẽ đưa ra mức phí rõ ràng, cụ thể và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào. Và điều quan trọng là công ty có hợp đồng, biên lai thu tiền minh bạch.

Đa dạng đơn hàng tốt để lựa chọn

Khi tham gia công ty XKLĐ uy tín, các bạn được lựa chọn đơn hàng đa dạng và chất lượng tốt. Đặc biệt là phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân. Hơn nữa, các đơn hàng luôn được tuyển chọn kỹ càng để giúp lao động tìm kiếm công việc tốt nhất. Và tất nhiên, các đơn hàng tuyển dụng thật không phải đơn hàng “ảo” mà nhiều đơn vị không uy tín đưa ra nhằm câu kéo lao động.

công ty xklđ Nhật uy tín tại Việt Nam Tất tần tật các đơn hàng xkld Nhật Bản lương cao, phí thấp tại JVNET

Đơn hàng đi Nhật Bản JVNET
Đa dạng đơn hàng tốt, lương cao để bạn lựa chọn

Thời gian xuất cảnh nhanh

Đăng ký tại công ty uy tín, các bạn được thông báo và đảm bảo kế hoạch, thời gian xuất cảnh chi tiết, rõ ràng. Thông thường, chỉ sau khoảng 4-6 tháng đào tạo trình độ tiếng Nhật các bạn được xuất cảnh sang Nhật làm việc theo hợp đồng. Ngoài ra, một vài đơn hàng bay gấp chỉ học trong 2-3 tháng là các bạn có thể bay qua Nhật.

Công ty xklđ Nhật Bản
Công ty XKLĐ Nhật uy tín có thời gian, kế hoạch xuất cảnh nhanh và rõ ràng

Được tham gia đào tạo tiếng Nhật 

Đến với công ty XKLĐ Nhật uy tín, các bạn còn được đào tạo trình độ tiếng Nhật và kỹ năng cần thiết để thích nghi với cuộc sống mới. Các bạn tham gia học tiếng Nhật khoảng từ 4 đến 6 tháng. Đây chính là thời gian ý nghĩa và quan trọng giúp các bạn trau dồi kiến thức, kỹ năng để hiểu thêm về đất nước Nhật Bản.

Giáo viên tiếng Nhật JVNET
Đội ngũ giảng viên hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình

Công ty luôn đồng hành cùng NLĐ

Các công ty XKLĐ Nhật đáng tin cậy sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong quá trình đăng ký đến khi thành công xuất cảnh. Vậy nên, các bạn có thể yên tâm chuẩn bị tinh thần và hành trang để sẵn sàng chặng đường chinh phục xứ hoa anh đào. 

Hỗ trợ giới thiệu việc làm, lấy Nenkin sau khi về nước

Điều cuối cùng chính là khi kết thúc hợp đồng trở về nước. Các bạn được công ty uy tín hướng dẫn thủ tục thanh lý hợp đồng, hoàn thuế Nenkin và giới thiệu việc làm tốt tại công ty lớn ở Việt Nam. Một vài công việc tốt mà bạn có thể tham khảo như:

– Giảng viên tại trung tâm tiếng Nhật

– Làm việc tại doanh nghiệp, công ty Nhật ở Việt Nam

– Làm việc tại công ty về XKLĐ Nhật

nenkin là gì Tìm hiểu thêm: Nenkin là gì? Hướng dẫn lấy tiền Nenkin không mất phí 

Bí quyết lựa chọn công ty XKLĐ uy tín

Hiện nay, cả nước có trên 400 công ty XKLĐ Nhật lớn nhỏ. Giữa hàng trăm công ty trên thị trường làm thế nào để lựa chọn công ty uy tín không phải là một điều đơn giản. Thấu hiểu điều này, JVNET sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết để tìm kiếm công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất, cụ thể như sau:

– Công ty có đầy đủ giấy phép hoạt động do Bộ lao động cấp

– Chi phí đi Nhật rõ ràng, hợp lý

– Có hợp đồng lao động, chứng nhận nộp tiền rõ ràng

– Tuyển dụng lao động trực tiếp, không qua trung gian

– Có số lượng lớn lao động xuất cảnh thành công

– Công ty nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực

– Nhiều đơn hàng chất lượng tốt, lương cao

Như vậy, đứng trước sự gia tăng của nhiều công ty XKLĐ Nhật thì việc lựa chọn đơn vị uy tín là rất cần thiết. Đây chính là bước đệm đầu tiên để bạn thành công chạm tay đến ước mơ sang Nhật làm việc.

công ty xklđ uy tín đi Nhật Xem ngay Top công ty XKLĐ Nhật uy tín hàng đầu Việt Nam: TẠI ĐÂY

JVNET –  Công ty XKLĐ Nhật uy tín hàng đầu

Nằm trong Top công ty XKLĐ uy tín hàng đầu thì không thể bỏ qua JVNET. Trải qua gần 20 năm thành lập và phát triển, JVNET tự hào là đơn vị được Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) trao tặng doanh nghiệp 5 sao. Với sứ mệnh đem đến cơ hội việc làm tốt nhất cho lao động, công ty đã thành công xuất cảnh gần 20.000 TTS và kỹ sư trình độ cao qua Nhật làm việc.

Đến với JVNET, các bạn được hưởng quyền lợi hợp pháp của người lao động. Đồng thời, công ty đảm bảo hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn từ khi đăng ký, trúng tuyển đến xuất cảnh sang Nhật và trở về nước khi kết thúc hợp đồng.

Tại JVNET luôn cập nhật đơn hàng lương cao, phí thấp, chế độ đãi ngộ siêu tốt dành cho các bạn nam và nữ tham gia. Đặc biệt, các bạn được tham gia đào tạo tiếng tại trung tâm đào tạo chuẩn phong cách Nhật tại Mê Linh – Hà Nội. Đây là khoảng thời gian ý nghĩa giúp bạn nâng cao vốn tiếng Nhật và kỹ năng cần thiết khi sinh sống và làm việc tại Nhật.

Vậy nên, nếu bạn muốn tìm kiếm công ty XKLĐ Nhật uy tín thì JVNET chính là điểm đến lý tưởng. Các bạn đừng ngần ngại hãy đến JVNET và tìm hiểu thật kỹ để có quyết định đúng đắn nhất cho kế hoạch tương lai của mình.

Tổng kết

Có thể thấy rằng, công ty XKLĐ chính là mắt xích quan trọng giữa người lao động và doanh nghiệp Nhật. Chính vì thế, giai đoạn lựa chọn công ty XKLĐ uy tín vô cùng quan trọng. Bởi chỉ khi tham gia đơn vị đáng tin cậy thì quyền lợi của lao động mới được bảo đảm đầy đủ. Vậy nên, các bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký công ty XKLĐ Nhật nhé.


Bài viết liên quan