XKLĐ Nhật Bản cứu cánh cho cử nhân đang thất nghiệp

member1

Việc hàng nghìn cử nhân tốt nghiệp không có việc làm đang phổ biến tại Việt Nam. Tỷ lệ thất nghiệp của thanh niên từ 15- 24 tuổi đang ngày càng tăng nhanh, gấp 2.5 lần số liệu chung của cả nước.

Hầu hết các tân cử nhân ra trường đều có kỹ năng thực tế kém. Xuất khẩu lao động Nhật Bản như là một bước đệm cho tương lai của các bạn sau này. Nhật Bản là nước có nền công nghiệp đứng thứ 2 thế giới, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Đội thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản của JVNET chuẩn bị xuất cảnh
Đội thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản của JVNET chuẩn bị xuất cảnh

Những lợi ích bạn nhận được khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Mức lương cơ bản cao

Chính phủ Nhật Bản quy định mức lương cơ bản được chi trả cho người lao động nước ngoài là từ 125.000 đến 150.000 yên/tháng (tương đương khoảng 27 đến 32 triệu VNĐ). Mức lương này cao hơn rất nhiều so với thu nhập của một lao động trong nước, hay sinh viên mới ra trường. Bên cạnh đó, chưa tính đến tiền làm thêm ngoài giờ của lao động tại Nhật.

ĐIỀU KIỆN SANG NHẬT LÀM VIỆC CẬP NHẬT: 10 điều kiện đi Nhật làm việc mới nhất: xem ngay 

Cơ hội học tiếng Nhật miễn phí

Hiện nay, ngoại ngữ đóng vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế thị trường. Bạn có kỹ năng tốt nhưng không có ngoại ngữ, bạn sẽ không có mức lương như ý muốn. Đi XKLĐ Nhật Bản, ngoài những giờ làm việc các bạn có thể tranh thủ học tiếng Nhật. Trình độ tiếng Nhật của bạn càng tốt thì sẽ càng có lợi thế để có một công việc tốt tại Nhật cũng như khi về nước sau này.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Đi XKLĐ Nhật Bản, bạn sẽ được tiếp xúc với nền công nghiệp hiện đại vào bậc nhất thế giới, có cơ hội được rèn luyện tinh thần thép và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Đi du lịch Nhật Bản miễn phí

Ngoài thời gian làm việc và học tiếng Nhật, bạn còn có thể tranh thủ đi chơi, đi tham quan Nhật Bản với bạn bè, để lưu giữ lại những khoảnh khắc của tuổi trẻ. Đây cũng là một trong những kỷ niệm đáng nhớ của cuộc đời bạn.

Các bạn có nhiều lựa chọn cho cuộc đời mình. Đi XKLĐ Nhật bản có thể không phải là lựa chọn hoàn hảo nhất nhưng sẽ là con đường xứng đáng để lựa chọn đối với các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0989 501 009 để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn thành công!


Bài viết liên quan