Tưng bừng Ngày hội trò chơi dân gian 2024

lenguyen

Đập dưa hấu là một trong những trò chơi dân gian thú vị của Nhật Bản thường diễn ra vào mùa hè. Hòa chung không khí của ngày hội, buổi chiều ngày 22/6/2024 JVNET tưng bừng tổ chức cuộc thi đập dưa hấu tại Trung tâm đào tạo.

Ngày hội trò chơi dân gian 3
JVNET hân hoan tổ chức Ngày hội trò chơi dân gian Nhật Bản

Ngày hội với sự tham gia của 13 đội thi đến từ các lớp học tại JVNET. Bầu không khí cuộc thi diễn ra vô cùng sôi động bởi tiếng cổ vũ, hò reo nhiệt tình của thầy cô và các bạn học viên.

Mỗi đội sẽ cử ra một người bị mắt, xoay tròn và di chuyển đến vị trí quả dưa hấu. Tiếp theo, các bạn sẽ đập mạnh gậy xuống để làm vỡ quả dưa hấu. Sau đó, các thành viên trong đội tập trung ăn hết quả dưa hấu. Đội nào hoàn thành thời gian sớm nhất và không vi phạm quy định sẽ giành chiến thắng.

Ngày hội trò chơi dân gian 2
Hình ảnh các bạn học viên nhiệt tình tham gia cuộc thi đập dưa hấu

Sau khoảng thời gian thi đấu 60 phút, BTC đã tìm ra 3 đội thi xuất sắc nhất để trao giải thường, cụ thể:

– Giải Nhất: Lớp JP 607

– Giải Nhì: Lớp JP 606

– Giải Ba: Lớp JP 608

Ngày hội trò chơi dân gian 4
Bầu không khí nóng hơn bao giờ hết với sự cổ vũ của các bạn học viên

Ngày hội trò chơi dân gian chính là sân chơi thiết thực nhằm tạo sự gắn kết giữa các bạn học viên tại Trung tâm đào tạo JVNET. Tham gia ngày hội, các bạn không chỉ được hòa mình vào không khí sôi động và ấn tượng mà còn có cơ hội thử sức cùng trò chơi dân gian Nhật Bản. Qua đó, các bạn cũng hiểu thêm phần nào về văn hóa đặc trưng của đất nước Nhật. Nơi các bạn sẽ gắn bó trong thời gian sắp tới.

Khép lại Ngày hội là những hình ảnh ấn tượng của các bạn học viên và thầy cô tại TTĐT JVNET. Mời các bạn cùng ngắm nhìn!

Ngày hội trò chơi dân gian 5

Ngày hội trò chơi dân gian 1

Ngày hội trò chơi dân gian 6
Lớp JP607 đoạt giải Nhất
Ngày hội trò chơi dân gian 8
Lớp JP 606 đoạt giải Nhì
Ngày hội trò chơi dân gian 7
Lớp JP 608 đoạt giải Ba

Bài viết liên quan