Trao gửi yêu thương đến những người Phụ Nữ Việt Nam 20/10

lenguyen

Khi những cái nắng chói chang của mùa hè nhạt dần nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh chớm đông, là lúc báo hiệu mùa thu đã về. Hòa trong bầu không khí tuyệt vời, cả nước lại hân hoan chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là dịp để mỗi chúng ta tôn vinh người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời. Đó có thể là những người mẹ tần tảo nuôi con khôn lớn, người vợ dịu hiền, người bà kính yêu hay cô giáo dạy mình.

Phụ nữ Việt Nam 20/10
Cùng JVNET trao tặng yêu thương đến những người Phụ Nữ Việt Nam

Phụ nữ Việt Nam không giống một hình ảnh người phụ nữ nào khác trên thế giới. Họ không nhẹ nhàng như phụ nữ Nhật, không chất phác như phụ nữ Nam Phi, không hiện đại như phụ nữ phương Tây mà người phụ nữ Việt Nam tự hào với tám chữ:  “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Không chỉ hoàn thành tốt công việc được giao mà với thiên chức của người phụ nữ, ở gia đình họ là người vợ, là người mẹ đảm đang.

Trong dịp lễ kỷ niệm 20/10, cũng là ngày để chúng ta tôn vinh vẻ đẹp hiền hậu, thủy chung của người phụ nữ, người mẹ, người cô. Trải qua bao nhiêu khó khăn, gian khổ nhưng vẻ đẹp tâm hồn vẫn luôn ngời sáng. Điều này được ví von như hình ảnh những bông hoa tulip biểu tượng cho sự mạnh mẽ và tượng trưng cho cuộc sống vĩnh cửu.

Đặc biệt, JVNET muốn gửi đến những “Bông Hoa Kiên Cường” chính là những TTS nữ xinh đẹp của chúng tôi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành vì sự nỗ lực của các bạn, các chị em trong suốt chặng đường đồng hành và tìm kiếm tương lai tốt đẹp hơn tại Nhật Bản.

Thiệp chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Công ty JVNET gửi lời chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Cuối cùng nhân ngày 20/10, Công ty JVNET xin dành tặng những người phụ nữ yêu thương, kiên cường và nghị lực những lời chúc chân thành nhất. Chúc toàn thể chị em nhân viên, các bạn thực tập sinh luôn xinh đẹp, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Các bạn luôn xứng đáng với danh hiệu là phái đẹp, là một nửa của thế giới, là những bông hoa trong vườn ngát hương luôn thành công trong cuộc sống.


Bài viết liên quan