Thông báo thay đổi LOGO Nhận diện thương hiệu công ty cổ phần JVNET

member1

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (JVNET) xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua. 

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn với nhiều thăng trầm, JVNET đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình, tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. 

JVNET thay đổi logo
Công ty JVNET chính thức thay đổi logo mới

Để phù hợp với chiến lược phát triển và tầm nhìn mới, Công ty JVNET nhận thấy cần phải có những bước chuyển mình và thay đổi mạnh mẽ hơn để hòa chung với sự chuyển động của thị trường và thúc đẩy phát triển công ty. Bước thay đổi đầu tiên chính là việc thay thế bộ nhận diện thương hiệu mới, trong đó hồn cốt chính là logo JVNET. Đây là phương tiện giúp quý khách hàng, quý đối tác dễ dàng nhận ra chúng tôi hơn. 

Công ty JVNET chính thức thông báo về việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu như sau: 

Logo mới của JVNET với đường nét rõ ràng hơn
Logo mới của JVNET với đường nét rõ ràng hơn

Bộ nhận diện thương hiệu mới của Công ty JVNET có thiết kế hiện đại, đường nét tinh tế hài hòa với những màu sắc nổi bật. Logo thương hiệu là hình tròn kết hợp với 2 bu mê răng thể hiện Sức mạnh – Đoàn kết – Uy tín – Chất lượng – Bền vững. Không những vậy, logo JVNET còn mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Đó là cầu nối giúp người lao động Việt Nam sang Nhật Bản học tập và làm việc sau đó quay trở lại Việt Nam phục vụ cho sự phát triển đất nước.

Việc tái định vị thương hiệu khẳng định JVNET không chỉ là doanh nghiệp cung ứng nguồn lao động Nhật Bản chất lượng mà còn định hướng nghề nghiệp cho nguồn nhân lực trẻ, mang lại cơ hội thay đổi tương lai cho người lao động Việt Nam. Ngoài ra, còn kết nối và hợp tác với các đối tác lớn, uy tín nhất tại Nhật Bản. 

JVNET Tìm hiểu thêm thông tin: GIẢI ĐÁP 1001 vấn đề về xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất

Trước đây, giá trị cốt lõi của thương hiệu JVNET là Người lao động – Đoàn kết – Chất lượng – Cam kết vẫn được JVNET tiếp tục gìn giữ và phát triển trong giai đoạn mới. Bên cạnh đó, giá trị cốt lõi của thương hiệu được bổ sung thêm nhân tố mới đó là sự chính trực – ý nghĩa tạo sự tin cậy, công bằng, minh bạch và thống nhất.  

Về thiết kế, logo mới vẫn giữ lại bố cục và ý nghĩa như logo cũ nhưng khác về màu sắc. Màu sắc chủ đạo của logo mới gồm hai gam màu sống động và nổi bật: Màu đỏ ở giữa thể hiện sức mạnh, khát vọng và đoàn kết. Màu xanh dương thể hiện tính chuyên nghiệp, sự uy tín và bền vững. Sự thay đổi về thiết kế giúp cho hình khối của logo được giản lược, hiện đại, vững chắc và dễ nhớ hơn. 

Thay đổi logo và bổ sung giá trị cốt lõi cho thương hiệu nhưng tinh thần và giá trị cốt lõi quan trọng nhất của JVNET vẫn được gìn giữ và duy trì xuyên suốt trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai là tầm nhìn “Cung ứng nguồn lao động Nhật Bản chất lượng hàng đầu Việt Nam”. Đây điều mà JVNET sẽ tiếp tục thực hiện, không bao giờ thay đổi.

Bên cạnh đó, với phương châm: “Người lao động – Ưu tiên số 1”, JVNET luôn mang trong mình sứ mệnh là đem lại giá trị cho xã hội. Luôn lấy chất lượng làm cam kết với đối tác và người lao động. Luôn lấy sự chính trực cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty. Đó là những giá trị mà Công ty JVNET muốn mang lại cho Quý khách hàng và Quý đối tác.  

Logo mới của Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (JVNET) sẽ có hiệu lực trong tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử thuộc thương hiệu JVNET. Mọi hoạt động và các thông tin liên quan khác của Công ty không thay đổi. 

Việc ra mắt bộ nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho những chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu JVNET, phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa đó, Công ty JVNET hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và quý đối tác trong thời gian tới. 

Trân trọng cảm ơn! 


Bài viết liên quan