JVNET vui mừng sinh nhật rạng rỡ tuổi 16

dinhjvnet

Ngày 9/9/2021, Công ty cổ phần Thương mại Phát triển kỹ thuật và Nhân lực quốc tế (viết tắt JVNET) vui mừng sinh nhật tuổi 16 – kỷ niệm ngày thành lập và phát triển bền vững. Hãy cùng JVNET nhìn lại chặng đường vừa qua cùng với những lời cảm ơn trân thành nhất đến toàn thể quý khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên.

JVNET vui mừng sinh nhật tuổi 16
JVNET vui mừng sinh nhật tuổi 16

Nhìn lại chặng đường 16 năm đầy bứt phá và thành công của JVNET

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển trên thị trường Việt Nam, JVNET đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Công ty đã hoàn thành tốt sứ mệnh cũng như luôn sát cánh cùng các bạn thực tập sinh thay đổi tương lai bằng tất cả TÂM – TRÍ – LỰC.

Trong suốt chặng đường trưởng thành, JVNET ngày càng có những thay đổi tích cực về chất lượng dịch vụ, sự đa dạng về đơn hàng và ngày càng nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, trình độ giảng dạy tại trung tâm. Sự tiếp thu học hỏi và không ngừng tiến bộ đã giúp công ty được Bộ LĐTB&XH trao tặng bằng khen Doanh nghiệp xuất sắc đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài vào năm 2017. Ngoài ra, công ty còn được cấp Chứng nhận doanh nghiệp 5 sao do Hiệp hội Xuất Khẩu Lao động Việt Nam (VAMAS) bình chọn.

mừng sinh nhật jvnet
Văn phòng JVNET tại Hà Nội

Tính đến năm 2021, JVNET đã  phái cử thành công trên 13.000 thực tập sinh và hơn 2000 kỹ sư chất lượng cao sang Nhật Bản học tập và làm việc. Không những xây dựng trung tâm đào tạo có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại dành riêng cho thực tập sinh, công ty còn mở rộng thêm các chi nhánh tại hai nước Việt – Nhật thuận tiện hỗ trợ cho người lao động. Đồng thời, JVNET cũng đã hoàn thành tốt việc thiết lập quan hệ đối tác với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản.

mừng sinh nhật Xem ngay: Thông báo thay đổi LOGO Nhận diện thương hiệu công ty cổ phần JVNET

Dù đang phải đối mặt với những thách thức từ đại dịch Covid-19, JVNET vẫn cố gắng duy trì nhịp độ tuyển dụng và giữ vững chất lượng dịch vụ. Xây dựng một doanh nghiệp lấy sự tin tưởng và chính trực làm kim chỉ nam.

Chúc mừng sinh nhật tuổi 16 của JVNET 

Nhân kỷ niệm lần thứ 16 ngày thành lập công ty 9/9/2005, JVNET thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên, những người đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty.

Một tuổi mới của JVNET với sự chuyển mình mới mẻ, bởi sức trẻ cùng kinh nghiệm đang hòa quyện để tạo nên một giai đoạn bứt phá và thành công hơn nữa. Chắc chắn rằng sự thành công đó là kết tinh bởi biết bao sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại ngôi nhà JVNET. Những cống hiến ấy chắc chắn sẽ luôn được giữ gìn, trân trọng và phát huy.

JVNET tin vào niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể anh hùng đã có lịch sử 16 năm. Hãy cùng chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh. Đây là cơ sở vững chắc để đại gia đình JVNET cùng nhau vững bước vượt qua những thách thức, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp, ghi thêm thành tích mới vào bảng vàng.

Trân trọng cảm ơn!

chúc mừng sinh nhật jvnet
JVNET xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên

Bài viết liên quan