Nghiệp đoàn Nhật sang thăm gia đình TTS đang làm việc tại Nhật Bản

member1

Đi làm việc tại nước ngoài luôn là mong muốn của nhiều lao động Việt Nam. Đi làm việc để có tương lai tốt hơn, sau này trở về Việt Nam xây dựng cuộc sống, có nhiều lựa chọn công việc hơn. Nhưng đan xen vào đó là những lo lắng của bản thân và người nhà của lao động khi cho con đi làm việc tại nước ngoài.

nghiep-doan-nhat-sang-tham-tts
Nghiệp đoàn Nhật sang thăm gia đình TTS đang làm việc tại Nhật Bản

Thấu hiểu những cảm xúc, tình cảm đó, Công ty JVNET luôn tổ chức các buổi gặp mặt giữa nghiệp đoàn tại Nhật Bản và gia đình người lao động. Với mong muốn gia đình các em được yên tâm hơn về cuộc sống và công việc tại Nhật. Nghiệp đoàn tại Nhật đã tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của các em, gửi những lời nhắn nhủ của các em đến gia đình mình tại Việt Nam.

Qua đây, cũng giúp gia đình các em được yên tâm về công việc và cuộc sống của con em mình tại Nhật Bản.

quy trình đi Nhật Xem thêm: Quy trình tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản tại JVNET

Song song với những buổi gặp gỡ này, hàng năm BGĐ của công ty cũng có các chuyến thăm thực tập sinh tại Nhật Bản. Từ đó biết được tình hình công việc, cuộc sống của các bạn thực tập sinh tại đất nước Nhật Bản.

Trong những năm tới đây, JVNET hy vọng sẽ tổ chức được nhiều buổi gặp gỡ hơn nữa để giúp các gia đình có con em đi Nhật có thể yên tâm về cuộc sống của con em mình tại đất nước mặt trời mọc.


Bài viết liên quan