Giải đáp: Học tiếng đi Nhật mất bao lâu thì đi XKLĐ?

lenguyen

Các bạn biết rằng, việc học tiếng Nhật khi đi XKLĐ Nhật là vô cùng cần thiết. Do đó, trước khi xuất cảnh, các bạn phải tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật trong một khoảng thời gian nhất định. Vậy bạn đã biết học tiếng đi Nhật mất bao lâu chưa? Và những lưu ý khi học tiếng đi XKLĐ Nhật là gì? Bài viết này của JVNET sẽ bật mí chi tiết cho các bạn. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Học tiếng đi Nhật mất bao lâu
Tiết lộ thời gian học tiếng Nhật để đi XKLĐ trong bao lâu?

Đi XKLĐ yêu cầu trình độ tiếng Nhật thế nào?

Trên thực tế, khi bạn đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật sẽ không yêu cầu về trình độ tiếng Nhật. Tuy nhiên, sau khi trúng tuyển đơn hàng các bạn phải tham gia khóa học tiếng Nhật trước khi xuất cảnh. Bởi, phần lớn nhà tuyển dụng Nhật thường yêu cầu các bạn phải đạt trình độ từ N5 trở lên. 

Chính vì thế, để có cơ hội làm việc tại Nhật, các bạn phải cải thiện năng lực tiếng Nhật. Điều này cũng giúp các bạn tự tin giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày và hỗ trợ công việc hoàn thành tốt hơn. Đồng thời, các bạn có thể dễ dàng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống mới ở Nhật. 

Do vậy, lời khuyên dành cho những bạn đang có dự định đi XKLĐ Nhật chính là hãy đầu tư thời gian để học tiếng Nhật ngay từ bây giờ. Ngoài việc tự mình tìm kiếm phương pháp học tại nhà thì hãy đến trung tâm tiếng Nhật uy tín. Khi đó, các bạn được đào tạo theo lộ trình chi tiết, phù hợp giúp cải thiện vốn tiếng Nhật nhanh chóng.

sự thật học tiếng đi Nhật mất bao lâu Tiết lộ sự thật đi XKLĐ Nhật không cần học tiếng trong: BÀI VIẾT NÀY

Học tiếng Nhật để đi xuất khẩu
Đi XKLĐ Nhật yêu cầu trình độ tiếng Nhật thế nào?

Học tiếng Nhật đi xklđ mất bao lâu?

Trong quá trình tham gia khóa đào tạo tiếng, chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng “học tiếng đi Nhật mất bao lâu”. Thông thường, thời gian học tập kéo dài trong khoảng 4-6 tháng. Trừ một số đơn hàng bay gấp dao động từ 2-3 tháng. Khoảng thời gian này vô cùng lý tưởng để các bạn trau dồi trình độ tiếng Nhật của mình.

Việc học ngôn ngữ là rất quan trọng giúp bạn thuận lợi trong  thời gian sinh sống và làm việc tại Nhật. Đặc biệt trong các hoạt động diễn ra thường ngày như: mua sắm, di chuyển, du lịch,… trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra trong quá trình làm việc, năng lực tiếng Nhật tốt sẽ giúp bạn thuận tiện trao đổi, nắm bắt công việc nhanh chóng. Qua đó, hiệu suất công việc  cũng gia tăng. Đồng thời, bạn cũng được công ty đánh giá cao hơn và mở rộng cơ hội về mức lương thưởng tốt.

Có rất nhiều bạn mong muốn đi XKLĐ Nhật càng nhanh càng tốt và cho rằng việc học tiếng không quan trọng. Dẫn đến trường hợp, các bạn gặp khó khăn trong giao tiếp hằng ngày và công việc. Hơn nữa, bạn sẽ cảm thấy căng thẳng và áp lực trong việc thích nghi với cuộc sống mới. 

Nhưng nếu bạn chỉ cần dành khoảng 4-6 tháng học tiếng Nhật một cách nghiêm túc và chăm chỉ. Khi đó, bạn sẽ có một hành trang kiến thức vững vàng cho chặng đường tương lai tại đất nước Nhật.

Chính vì thế, nếu các bạn muốn qua Nhật làm việc thì đừng bỏ qua khoảng thời gian quý báu này để nâng cao vốn ngoại ngữ của mình. Chỉ cần bạn cố gắng học tập, kiên trì rèn luyện chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả như mong ước.

Những lưu ý khi học tiếng Nhật đi XKLĐ

Để thuận lợi trong quá trình sinh sống và làm việc thì học tiếng Nhật là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, các bạn biết rằng, tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó học nhất hiện nay. Thấu hiểu điều này, JVNET sẽ chia sẻ cho bạn một vài lưu ý khi học tiếng Nhật đi XKLĐ giúp bạn dễ dàng nắm bắt kiến thức. Cụ thể như sau:

– Xác định mục tiêu học tiếng Nhật

– Tìm kiếm phương pháp học tập phù hợp với bản thân

– Nên học tập tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật

– Chủ động trao đổi kiến thức với thầy cô giáo

– Đưa ra lộ trình học rõ ràng, chi tiết

– Chăm chỉ, cố gắng ôn tập đều đặn mỗi ngày

– Tìm hiểu cách ghi nhớ từ vựng nhanh và lâu hơn

– Sử dụng các ứng dụng, phần mềm học tiếng Nhật

– Áp dụng kiến thức đã học vào thực hành giao tiếp thực tế

tiết lộ học tiếng nhật đi xklđ mất bao lâu Xem ngay các bí quyết học tiếng Nhật để đi xuất khẩu hiệu quả nhất – Điều bạn cần biết

Đi xklđ Nhật học tiếng mấy tháng
Một số lưu ý khi học tiếng tiếng Nhật để đi XKLĐ

Trên đây là một số lưu ý mà các bạn không nên bỏ qua khi học tiếng đi XKLĐ Nhật. Các bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu, tích lũy kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả, phù hợp nhất. Điều quan trọng chính là tinh thần tự giác, sự nỗ lực và quyết tâm trong quá trình học tập. Khi đó, các bạn sẽ thấy việc học tiếng Nhật không quá khó như bạn vẫn nghĩ đâu. 

Review trung tâm tiếng Nhật JVNET

Ngày nay xu hướng đi XKLĐ Nhật là con đường mà đông đảo lao động Việt lựa chọn. Kéo theo sự xuất hiện của rất nhiều trung tâm tiếng Nhật lớn nhỏ trên thị trường hiện nay. Cho nên, việc tìm kiếm trung tâm uy tín, chất lượng không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên, khi bạn đăng ký chương trình XKLĐ tại JVNET sẽ được học tiếng tại trung tâm đào tạo chuẩn phong cách Nhật. Nơi đây chính là địa điểm đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo.

Trung tâm đào tạo JVNET có trụ sở tại Mê Linh – Hà Nội được bố trí gồm 52 phòng ký túc xá và 35 phòng học chuẩn. Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập. Đến với trung tâm, các bạn được học tiếng Nhật theo lộ trình bài bản, khoa học. 

Trung tâm tiếng Nhật uy tín JVNET
Trung tâm đào tạo tiếng Nhật JVNET uy tín, chất lượng tốt nhất

Đội ngũ giáo viên của JVNET đều dày dặn kinh nghiệm và tinh thần nhiệt huyết. Bên cạnh thầy cô người Việt, các bạn được học với giáo viên người bản xứ. Thông qua những phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả giúp các bạn nắm bắt kiến thức nhanh chóng. Nhờ vậy, các bạn cũng giao tiếp tự tin và thành thạo hơn mỗi ngày.

Ngoài học tiếng, các bạn được tìm hiểu về văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản. Đặc biệt bạn còn tham gia khóa học định hướng và trau dồi kỹ năng cần thiết để dễ dàng thích nghi với cuộc sống tại Nhật. Hơn nữa, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa nhằm kết nối giữa thầy cô và học viên. Có thể kể tên như: lễ hội hoa anh đào, ngày hội thể thao, lễ hội điều ước,… Thông qua các sự kiện, các bạn có thể vận dụng kiến thức được học trên lớp vào tình huống giao tiếp thực tế. Đây cũng là cách hiệu quả giúp các bạn ghi nhớ kiến thức sâu hơn.

Như vậy, trung tâm đào tạo JVNET giống như ngôi nhà chung để các bạn cùng nhau sinh hoạt và học tập. Các bạn có muốn trở thành học viên của trung tâm tiếng Nhật JVNET không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa hãy mau đăng ký tham gia đơn hàng đi Nhật siêu Hot của JVNET nhé.

Tổng kết

Bài viết này của JVNET đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: “học tiếng đi Nhật mất bao lâu” rõ ràng và chính xác nhất. Khoảng thời gian 4-6 tháng vô cùng ý nghĩa để bạn cải thiện năng lực tiếng Nhật một cách nhanh chóng. Vậy nên, các bạn hãy dành thời gian tập trung và cố gắng chăm chỉ học tập mỗi ngày. Ngoài ra, nếu bạn chưa xác định được lộ trình, phương pháp học tốt nhất hãy đến với trung tâm tiếng Nhật JVNET nhé. Nơi đây sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật để tự tin giao tiếp cơ bản khi làm việc tại Nhật.


Bài viết liên quan