Duy nhất tại JVNET – Làm việc cho Toyota – Phí 0 đồng

member1

Đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng tại JVNET có hoàn toàn miễn phí tất cả chi phí đi Nhật? Công việc cụ thể của đơn hàng 0 đồng là gì, có vất vả không? Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí xuất cảnh có khó không? Để giải đáp những vấn đề, đồng thời cung cấp thêm các thông tin cho đơn hàng đi Nhật siêu ĐẶC BIỆT này, JVNET sẽ tổng hợp qua bài viết dưới đây.

xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ
Tổng hợp thông tin đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng tại JVNET

4 sự thật ít ai biết về đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng 

Top đơn hàng 0 đồng lương CAO – Duy nhất có tại JVNET

Đơn hàng vệ sinh tòa nhà Nhật Bản dành cho Nữ

Công việc chủ yếu của NLĐ khi sang Nhật làm việc theo đơn hàng này là dọn dẹp vệ sinh tòa nhà văn phòng. Tại đây, NLĐ sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ phục vụ cho công việc. Cùng với đó sự đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp ở Nhật là điểm thu hút NLĐ khi tham gia đơn hàng này. 

Nội dung chi tiết của đơn hàng dọn vệ sinh tòa nhà bao gồm:

– Phân loại, thu gom rác tại từng khu vực theo sự phân công

– Quản lý và bảo vệ thiết bị, tư trang sử dụng đã được bàn giao

– Hút bụi, lau chùi lối đi, hành lang hoặc không gian chung của tòa nhà.

– Bổ sung, thay thế các vật dụng hàng ngày như: nước rửa tay, văn phòng phẩm, khăn lau, giấy vệ sinh,…

Ngoài ra tùy theo từng khu vực phân công khác nhau, NLĐ sẽ được hướng dẫn thêm các công việc phát sinh để giữ gìn vệ sinh của các khối tòa nhà, văn phòng.

Đơn hàng 0 đồng jvnet
Đơn hàng vệ sinh tòa nhà Nhật Bản – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn Nữ

Đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng cho Nam – Cơ khí 

Đây là siêu phẩm đơn hàng từng làm mưa làm gió trên cộng đồng thực tập sinh Nhật. Bởi khi trúng tuyển đơn này, bạn sẽ được MIỄN TOÀN BỘ chi phí xuất cảnh. Bạn chỉ cần chi trả các khoản phí trong thời gian học tiếng Nhật, trọn gói khoảng 25 TRIỆU. 

Khi sang Nhật làm việc cho đơn cơ khí phí 0 đồng, bạn sẽ được làm việc cho tập đoàn lớn hàng đầu tại Nhật với nhiều chế độ phúc lợi siêu hấp dẫn. Đặc biệt là bạn có cơ hội học hỏi và nâng cao kỹ năng tay nghề cùng trình độ tiếng Nhật lên tới N3, N2. Công việc của đơn hàng này phù hợp với mọi bạn nam, cụ thể:

– Sản xuất các sản phẩm linh kiện ô tô, tàu thủy

– Cơ khí đúc

– Sản xuất các linh kiện máy móc cơ khí nông nghiệp

đơn hàng cơ khí phí 25 triệu
Đơn hàng cơ khí – Phí trọn gói chỉ 25 triệu

Điều kiện đi Nhật phí 0 đồng

Điều kiện tham gia đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng cực đơn giản. Bởi đơn hàng này không yêu cầu cao về ngoại hình, trình độ văn hóa. Chỉ cần bạn là Nam/nữ từ 18-35 tuổi và có trình độ văn hóa từ cấp 2 trở lên là đã đủ điều kiện được đăng ký đơn hàng xklđ đi Nhật 0 đồng.

Bên cạnh đó đối với đơn hàng đặc biệt của TOYOTA một số điều kiện đi Nhật bớt khắt khe hơn. Đối với những lao động có hình xăm NHỎ vẫn đủ điều kiện ứng tuyển vào đơn hàng 0 đồng

>>> Đừng bỏ lỡ: 10 điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất 2023

Mức lương của đơn xklđ đi Nhật 0 đồng

Mức lương cơ bản của đơn hàng đi Nhật này khoảng 32-40 triệu đồng/tháng chưa tính lương tăng ca, làm thêm. Đây được xem là mức lương cao cho người lao động khi tham gia chương trình làm việc tại Nhật. Sau khi trừ chi phí sinh hoạt, thuế,… Nếu có kế hoạch chi tiêu hợp lý, sau 3 năm làm việc, NLĐ có thể dễ dàng tích góp cho mình một khoản tiền dao động khoảng 700-900 triệu đồng.

đi Nhật làm việc miễn phí
Đi Nhật làm việc miễn phí xuất cảnh mở ra nhiều cơ hội cho NLĐ

Tại sao lại gọi là đơn hàng 0 đồng?

Thực tế chi phí đi Nhật bao gồm các khoản: phí khám sức khỏe, phí đào tạo tiếng Nhật trước và sau khi trúng tuyển, phí đào tạo tay nghề (nếu có) và phí xuất cảnh. Tuy nhiên, đối với đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng, người lao động sẽ được MIỄN 100% PHÍ XUẤT CẢNH.

Điều này có nghĩa rằng, lao động chỉ cần chi trả khoản chi phí thực tế trong quá trình đào tạo 6 tháng trước xuất cảnh gồm tiền ký túc xá, tiền ăn, tiền đào tạo, tiền khám sức khỏe… (khoản phí này cực rẻ).

>>> Bật mí: Chi phí thực tế đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu?

Đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng có tốt không?

Nhiều NLĐ thắc mắc liệu đi lao động Nhật Bản miễn phí xuất cảnh như vậy thì công việc có tốt hay không? Câu trả lời là . Bởi đơn hàng có nhiều ưu điểm như: doanh nghiệp tiếp nhận uy tín, điều kiện đi đơn giản, tỉ lệ trúng tuyển cao cùng rất nhiều khoản trợ cấp đặc biệt khác.

  • Đơn hàng đi Nhật đảm bảo uy tín 

JVNET luôn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản trong gần 17 năm qua. Công ty được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trao tặng bằng khen của Chính phủ và được đánh giá là doanh nghiệp 5 sao nhiều năm liên tục bởi Hiệp hội Xuất khẩu lao động. Với sự đa dạng đơn hàng và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn, công ty luôn đem đến những giá trị việc làm tốt nhất cho người lao động.

Một số đơn 0 đồng thuộc tập đoàn TOYOTA Enterprise. Doanh nghiệp uy tín hàng đầu Nhật Bản. Đây cũng là một trong những đối tác lớn lâu năm của JVNET. Công ty luôn cung ứng nguồn nhân lực cho đơn vị này với số lượng lớn và đều đặn nhiều năm. Vì vậy đơn hàng đi Nhật 0 đồng đảm bảo uy tín và chất lượng công việc tốt cho NLĐ.

đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng cho Nam
Đoàn thực tập sinh đơn cơ khí phí 0 đồng xuất cảnh 09/05
  • Điều kiện đi Nhật đơn giản – Tỉ lệ trúng tuyển cao

So với một số đơn hàng đi Nhật cho nam/nữ phổ biến, đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng có phạm vi độ tuổi tiếp nhận nới rộng hơn (từ 18-35 tuổi). Phía tuyển dụng không yêu cầu trình độ tay nghề hay học vấn quá cao. NLĐ chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 đã có thể đăng ký tham gia chương trình đi XKLĐ. 

đơn hang 0 đồng
Đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng tuyển lao động đến 35 tuổi

Hiện nhu cầu đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí xuất cảnh rất cao. Vì vậy, bạn nhanh tay đăng ký ngay thời điểm này để có tỉ lệ chọi thấp – trúng tuyển cao. Bởi theo yêu cầu của phía doanh nghiệp tiếp nhận, điều kiện đi Nhật không quá khắt khe về kinh nghiệm cũng như học vấn của ứng viên trước khi ứng tuyển. Vì thế khả năng đỗ đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng sẽ cao hơn rất nhiều.

  • Lương cao – Phí siêu thấp

Đơn hàng xklđ miễn phí XUẤT CẢNH, các khoản phí còn lại cực thấp chỉ khoảng 25-33 triệu đồng. Với mức phí này bạn đã có thể đi Nhật làm việc với mức phí siêu rẻ trong thời hạn 3 năm. Đây thực sự là đơn hàng cực tốt dành cho những bạn muốn đi Nhật mà không có tiền nhiều.

Hơn nữa, đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng so với các đơn khác có mức thu nhập khá hấp dẫn và ổn định. Điều này hứa hẹn giúp cho NLĐ yên tâm làm việc và gắn bó lâu dài.

  • Nhiều khoản trợ cấp đặc biệt cho người lao động

Khi đi làm việc tại Nhật Bản, bạn được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội,… theo Luật lao động tại đây. Riêng với đơn hàng đặc biệt của TOYOTA, NLĐ được hỗ trợ 100% tiền ga, điện nước và nhận khoản trợ cấp 2600 yên/tháng (tương đương khoảng 560.000 VNĐ/tháng).

Thêm vào đó, để phục vụ công việc và đời sống sinh hoạt, NLĐ sẽ được trang bị điện thoại phục vụ công việc, wifi bỏ túi không hạn chế dung lượng. Công ty chi trả chi phí di chuyển phục vụ công việc. Trang phục bảo hộ lao động được phân phát theo định kỳ. Phương tiện đi lại cũng được cung cấp đầy đủ, thuận tiện cho việc di chuyển của NLĐ khi sinh sống & làm việc ở Nhật.

>>> Giải đáp thắc mắc 1001 vấn đề đi Nhật làm việc mới nhất => CLICK HERE

Một số quyền lợi khác khi làm việc tại Nhật

Trúng tuyển đơn hàng 0 đồng tại JVNET, bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại nhiều tỉnh khác nhau ở Nhật như Tokyo, Aichi, Shiga, Shimane, … Đây là một trong những thành phố đáng sống nhất của xứ sở hoa anh đào. Những địa điểm du lịch hấp dẫn như: thành Nagoya, công viên Tokyo DisneySea, thung lũng Korankei, đảo Saku, chùa Senso-Ji cổ kính,… NLĐ sẽ thỏa sức được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khung cảnh thiên nhiên cũng như lễ hội, văn hóa con người nơi đây.

Chương trình làm việc tại Nhật cũng tạo cơ hội để bạn nâng cao trình độ Nhật ngữ và tiếp thu phong cách làm việc chuyên nghiệp của người Nhật. Với kinh nghiệm làm việc tại Nhật cùng trình độ ngoại ngữ tốt, sau khi về nước NLĐ sẽ dễ dàng tìm được một công việc ổn định với mức lương cao từ 15-20 triệu/tháng và hưởng chế độ hấp dẫn. 

 đơn hàng dọn vệ sinh tòa nhà
Đi Nhật làm việc giúp NLĐ nâng cao trình độ Nhật ngữ lên tới N3, N2

Đặc biệt kể từ thời điểm visa kỹ năng đặc định được áp dụng, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp hơn khi làm việc tại Nhật. Đơn hàng vệ sinh tòa nhà Nhật Bản, cơ khí cũng nằm trong số các ngành nghề có thể xin gia hạn visa từ 2-5 năm hoặc vĩnh trú tại Nhật.

Review về đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng tại JVNET 

Theo chia sẻ của bạn Mai Liên – Lớp TEC2 quê ở Đông Anh đi đơn hàng vệ sinh tòa nhà cho biết. Ban đầu khi đọc thông tin tuyển dụng đi Nhật phí 0 đồng. Bạn có chút nghi ngờ “Không biết đơn 0 đồng có thật hay không?”. Nhưng sau khi được chuyên viên JVNET tư vấn thì bạn đã tin tưởng và quyết định đăng ký đơn này. Bạn thấy thật may mắn khi đã trúng tuyển và được đi Nhật làm việc miễn phí xuất cảnh.

Đồng thời, bạn cũng nhiệt tình chia sẻ cuộc sống thực tế tại Nhật Bản. Nơi ở được công ty sắp xếp đầy đủ thiết bị cần thiết như nồi cơm điện, ấm siêu tốc, tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, … Công việc không quá nặng, cũng không áp lực. Ngoài thời gian thời gian làm việc, các bạn còn được học thêm tiếng Nhật, luật giao thông, kỹ năng sống tại Nhật.

Ngoài bạn Mai Liên, còn rất nhiều bạn khác đều có những đánh giá tích cực về đơn đi Nhật phí 0 đồng. Vì vậy, các bạn hãy yên tâm khi đăng ký đi đơn hàng này nhé! 

review về đơn hàng đi nhật phí 0 đồng tại JVNET
Chia sẻ thực tế của bạn Liên đang làm việc đơn 0 đồng tại Nhật

Muốn đi Nhật nhưng không có tiền thì phải làm sao?

Bạn đang có dự định sang Nhật làm việc để có tương lai rộng mở hơn trước. Nhưng bạn lại gặp khó khăn về kinh tế nên không đủ chi phí. Đừng lo lắng! Việc khó đó đã có JVNET lo. 

Với mong muốn đồng hành và chia sẻ những khó khăn cùng NLĐ, công ty JVNET đang triển khai chương trình ưu đãi SIÊU HẤP DẪN – Duy nhất chỉ có tại JVNET. Bạn có thể tham gia 2 chương trình việc làm Nhật Bản dưới đây:

Đi Nhật phí 0 đồng

Khi đăng ký đi xklđ miễn phí xuất cảnh – đơn hàng 0 đồng, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại tập đoàn lớn Nhật Bản cùng với chế độ đỉnh của chóp như:

– Miễn 100% phí xuất cảnh (bạn chỉ cần chi trả tiền ăn và học tiếng Nhật)

– Lương cao lên tới 40 TRIỆU/tháng 

– Một số đơn được miễn 100% tiền ga, điện nước và nhận khoản trợ cấp 2600 yên/tháng, …

– Cơ hội gia hạn thêm 2-5 năm làm việc tại Nhật

Muốn đi Nhật nhưng không có tiền
Muốn đi Nhật nhưng không có tiền thì phải làm sao?

Đi Nhật NỢ PHÍ tới 100% – CAM KẾT không lãi suất 

Chương trình ưu đãi “Hỗ trợ nợ tới 100% phí đi Nhật làm việc” được triển khai tại văn phòng của JVNET: Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM. Dành cho tất cả các ứng viên đăng ký đi Nhật ngành xây dựng. 

Điều kiện tham gia chương trình đi Nhật nợ phí cực đơn giản:

– Giới tính: Nam từ 18-35 tuổi

– Đủ điều kiện về sức khỏe, NHẬN cả ứng viên có hình xăm

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp từ cấp 2 trở lên

Trúng tuyển đơn hàng đi Nhật nợ phí ngành xây dựng, bạn sẽ làm các công việc như: Xây dựng, hàn công trường, điều khiển máy xây dựng, khoan giếng… Với mức lương lên tới 48 triệu/tháng cùng nhiều chế độ đãi ngộ siêu tốt. 

Nếu bạn muốn đi Nhật nhưng không có tiền thì đăng ký đi Nhật tại JVNET ngay và luôn chứ còn chờ chi nữa? 

Kết luận

Đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng thực sự là lựa chọn không thể bỏ lỡ cho mọi lao động Việt. Đây là đơn hàng duy nhất tại JVNET cùng rất nhiều chế độ đãi ngộ, chương trình ưu đãi khủng. Đơn siêu tốt – Chốt ngay thôi!!! Nhanh tay liên hệ với JVNET qua Hotline: 0815.585.585 để được hỗ trợ đăng ký đơn hàng và trở thành một trong những bạn may mắn nhất tham gia đơn hàng này nhé.

Địa chỉ công ty JVNET


Bài viết liên quan