Duy nhất tại JVNET – Làm việc cho Toyota – Phí 0 đồng

member1

Đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng tại JVNET có hoàn toàn miễn phí tất cả chi phí đi Nhật? Công việc cụ thể là gì, có vất vả không? Điều kiện tham gia có khó không? Để giải đáp những vấn đề, đồng thời cung cấp thêm các thông tin cho đơn hàng đi Nhật siêu ĐẶC BIỆT này, JVNET sẽ tổng hợp qua bài viết dưới đây.

xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ
Tổng hợp thông tin đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng tại JVNET

Sự thật đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng duy nhất có tại JVNET

  • Công việc gồm những gì?

Công việc của đơn hàng 0 đồng tại JVNET là dọn dẹp vệ sinh tòa nhà văn phòng. Tại đây, NLĐ sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ phục vụ cho công việc. Cùng với đó sự đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp ở Nhật là điểm thu hút NLĐ khi tham gia đơn hàng này. 

Nội dung chi tiết của đơn hàng dọn vệ sinh tòa nhà bao gồm:

– Phân loại, thu gom rác tại từng khu vực theo sự phân công

– Quản lý và bảo vệ thiết bị, tư trang sử dụng đã được bàn giao

– Hút bụi, lau chùi lối đi, hành lang hoặc không gian chung của tòa nhà.

– Bổ sung, thay thế các vật dụng hàng ngày như: nước rửa tay, văn phòng phẩm, khăn lau, giấy vệ sinh,…

Ngoài ra tùy theo từng khu vực phân công khác nhau, người lao động sẽ được hướng dẫn thêm các công việc phát sinh để giữ gìn vệ sinh của các khối tòa nhà, văn phòng.

  • Đơn hàng 0 đồng của Toyota lương cao không?

Mức lương cơ bản của đơn hàng đi Nhật này khoảng 34 triệu đồng/tháng chưa tính lương tăng ca, làm thêm. Đây được xem là mức lương cao cho người lao động khi tham gia chương trình làm việc tại Nhật. Sau khi trừ chi phí sinh hoạt, thuế,… nếu có kế hoạch chi tiêu hợp lý, sau 3 năm làm việc, NLĐ có thể dễ dàng tích góp cho mình một khoản tiền dao động khoảng 600-800 triệu đồng.

đơn hàng vệ sinh tòa nhà có tốt không
Mức lương của đơn hàng siêu đặc biệt này khoảng 34 triệu đồng/tháng

Điều kiện tham gia đơn hàng phí 0 đồng

Điều kiện ứng tuyển đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng cực đơn giản. Đơn hàng không yêu cầu cao về ngoại hình, trình độ văn hóa. Chỉ cần bạn là nữ và có trình độ văn hóa từ cấp 2 trở lên là đã đủ điều kiện được đăng ký ứng tuyển đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà.

Bên cạnh đó đối với đơn hàng đặc biệt của TOYOTA một số điều kiện đi Nhật bớt khắt khe hơn. Đối với những lao động có hình xăm nhỏ, sau khi xóa để lại sẹo nhỏ vẫn có thể qua Nhật làm việc.

>>> Cập nhật thêm thông tin: 10 điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất

Chi phí đi Nhật của đơn hàng TOYOTA

Thực tế chi phí đi Nhật bao gồm các khoản: phí khám sức khỏe, phí đào tạo tiếng Nhật trước và sau khi trúng tuyển, phí đào tạo tay nghề (nếu có) và phí xuất cảnh. Tuy nhiên, đối với đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng, người lao động sẽ được MIỄN 100% PHÍ XUẤT CẢNH. Điều này có nghĩa rằng, lao động chỉ cần chi trả khoản chi phí thực tế trong quá trình đào tạo 6 tháng trước xuất cảnh gồm tiền ký túc xá, tiền ăn, tiền đào tạo, tiền khám sức khỏe… (khoản phí này cực rẻ).

>>> Bật mí: Chi phí thực tế đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu

TOYOTA – Đơn hàng vệ sinh tòa nhà có tốt không?

Nhiều NLĐ thắc mắc liệu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ như vậy thì công việc có tốt hay không? Câu trả lời là có. Đơn hàng có nhiều ưu điểm như: doanh nghiệp tiếp nhận uy tín, điều kiện đi đơn giản, tỉ lệ trúng tuyển cao cùng rất nhiều khoản trợ cấp đặc biệt khác.

  • Đơn hàng đi Nhật đảm bảo uy tín 

JVNET luôn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản trong 8 năm qua. Công ty được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trao tặng bằng khen của Chính phủ và được đánh giá là doanh nghiệp 5 sao nhiều năm liên tục bởi Hiệp hội Xuất khẩu lao động. Với sự đa dạng đơn hàng và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn, công ty luôn đem đến những giá trị việc làm tốt nhất cho người lao động.

Ngoài ra TOYOTA Enterprise thuộc nhóm doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản. Đây cũng là một trong những đối tác lớn lâu năm của JVNET. Công ty luôn cung ứng nguồn nhân lực cho đơn vị này với số lượng lớn và đều đặn nhiều năm. Vì vậy đơn hàng vệ sinh toà nhà Nhật Bản đảm bảo uy tín và chất lương công việc tốt cho lao động.

  • Điều kiện đi Nhật đơn giản – Tỉ lệ trúng tuyển cao

So với một số đơn hàng đi Nhật cho nữ, đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng có phạm vi độ tuổi tiếp nhận nới rộng hơn (từ 18-35 tuổi). Phía tuyển dụng không yêu cầu trình độ tay nghề hay học vấn quá cao. NLĐ chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 đã có thể đăng ký tham gia chương trình đi XKLĐ. 

đơn hang 0 đồng
Đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng tuyển lao động đến 35 tuổi

Trước diễn biến đại dịch Covid19 đang có chiều hướng tích cực, người lao động nhanh tay đăng ký ngay thời điểm này để có tỉ lệ chọi thấp – trúng tuyển cao. Bởi theo yêu cầu của phía doanh nghiệp tiếp nhận, điều kiện đi Nhật không quá khắt khe về kinh nghiệm cũng như học vấn của ứng viên trước khi ứng tuyển. Vì thế khả năng đỗ đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng sẽ cao hơn rất nhiều.

  • Lương cao – Phí siêu thấp

Đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà với 0đ phí XUẤT CẢNH, các khoản phí còn lại cực thấp chỉ khoảng 33 triệu đồng. Với mức phí này người lao động đã có thể xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ trong thời hạn 3 năm. Đây thực sự là đơn hàng siêu đặc biệt duy nhất có tại JVNET. Hơn nữa, đơn dọn dẹp vệ sinh tòa nhà so với các đơn khác có mức thu nhập khá hấp dẫn và ổn định. Điều này hứa hẹn giúp cho NLĐ yên tâm làm việc và gắn bó lâu dài.

  • Nhiều khoản trợ cấp đặc biệt cho người lao động

Khi đi XKLĐ tại Nhật Bản, người lao động được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội,… theo Luật lao động tại đây. Riêng với đơn hàng đặc biệt của TOYOTA, NLĐ được hỗ trợ 100% tiền ga, điện nước và nhận khoản trợ cấp 2600 yên/tháng (tương đương khoảng 560.000 VNĐ/tháng).

Thêm vào đó, để phục vụ công việc và đời sống sinh hoạt, NLĐ sẽ được trang bị điện thoại phục vụ công việc, wifi bỏ túi không hạn chế dung lượng. Công ty chi trả chi phí di chuyển phục vụ công việc. Trang phục bảo hộ lao động được phân phát theo định kỳ. Phương tiện đi lại cũng được cung cấp đầy đủ, thuận tiện cho việc di chuyển của NLĐ khi sinh sống & làm việc ở Nhật.

>>> Giải đáp thắc mắc 1001 vấn đề đi Nhật làm việc mới nhất => CLICK HERE

Một số quyền lợi khác khi làm việc tại Nhật

Trúng tuyển đơn hàng 0 đồng của TOYOTA, lao động sẽ được làm việc tại Aichi – một trong những thành phố đáng sống nhất của xứ sở hoa anh đào. Những địa điểm du lịch hấp dẫn như: thành Nagoya, thung lũng Korankei, đảo Saku, cao nguyên Chausuyama… NLĐ sẽ thỏa sức được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khung cảnh thiên nhiên cũng như lễ hội, văn hóa con người nơi đây.

Chương trình làm việc tại Nhật cũng tạo cơ hội để người lao động nâng cao trình độ Nhật ngữ và tiếp thu phong cách làm việc chuyên nghiệp của người Nhật. Với kinh nghiệm làm việc tại Nhật cùng trình độ ngoại ngữ tốt, sau khi về nước NLĐ sẽ dễ dàng tìm được một công việc ổn định với mức lương cao và chế độ hấp dẫn. 

 đơn hàng dọn vệ sinh tòa nhà
Chương trình XKLĐ tạo cơ hội để lao động nước ngoài nâng cao trình độ Nhật ngữ

Đặc biệt kể từ thời điểm visa kỹ năng đặc định được áp dụng, người lao động có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp hơn khi làm việc tại Nhật Bản. Công việc vệ sinh dọn dẹp tòa nhà cũng nằm trong số các ngành nghề người lao động có thể xin gia hạn visa từ 2-5 năm hoặc vĩnh trú tại Nhật.

Đơn hàng đi Nhật phí 0 đồng thực sự là lựa chọn không thể bỏ lỡ cho lao động nữ. Đây là đơn hàng duy nhất tại JVNET cùng rất nhiều chế độ đãi ngộ, chương trình ưu đãi khủng. Đơn siêu tốt – Chốt ngay thôi!!! Nhanh tay liên hệ với JVNET qua Hotline: 0815.585.585 để được hỗ trợ đăng ký đơn hàng và trở thành một trong những bạn may mắn nhất tham gia đơn hàng này nhé.


Bài viết liên quan