Hướng dẫn cách đăng ký đơn hàng Tokutei tại JVNET

lenguyen

Một đơn hàng siêu chất lượng với mức lương cao, chi phí thấp, chế độ đãi ngộ tốt. Đặc biệt, cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật hẳn là mong muốn của rất nhiều bạn thực tập sinh. Và đơn hàng tokutei Nhật Bản chính là chìa khóa giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình. Nhưng làm thế nào để đăng ký đơn hàng kỹ năng đặc định tại JVNET dễ dàng và nhanh chóng. Các bạn hãy dành thời gian đọc hết bài viết này để nắm thông tin kỹ hơn nhé!

Đơn hàng kỹ năng đặc định
Hướng dẫn đăng ký đơn hàng tokutei vô cùng đơn giản, nhanh chóng

Điều kiện đi đơn kỹ năng đặc định 

Visa kỹ năng đặc định ra đời đã mở rộng cơ hội việc làm cho nhiều lao động Việt. Để trở thành ứng viên tiềm năng tham gia đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản, các bạn cần đáp ứng một vài tiêu chí cơ bản như sau:

Đối tượng

– Lao động từ 18 tuổi trở lên

– Giới tính: Nam hoặc Nữ

– Tốt nghiệp tối thiểu trình độ cấp 2 trở lên

– Sức khỏe đạt điều kiện tiêu chuẩn

– Hoàn thành chương trình thực tập sinh số 2 hoặc số 3 tham gia 1 trong 14 nhóm ngành được phép cấp visa tokutei

Điều kiện tham gia

Ngoài ra, các bạn thực tập sinh khi đăng ký đơn hàng kỹ năng đặc định phải thỏa mãn điều kiện đó là:

– Có kinh nghiệm tay nghề

– Đỗ kỳ thi kỹ năng tay nghề

– Đăng ký tham gia 1 trong 14 ngành nghề được phép cấp visa kỹ năng đặc định

– Đã hoàn thành chương trình TTS kỹ năng số 3 

– Những bạn đã hoàn thành chương trình TTS kỹ năng số 2 phải có giấy chứng nhận đỗ kỳ thi chuyển giai đoạn 3

– Thực tập sinh chưa tham gia kỳ thi chuyển giai đoạn phải có bảng đánh giá nhận xét do xí nghiệp hoặc nghiệp đoàn đóng dấu xác nhận.

đơn hàng tokutei tại Nhật Bật mí cách đăng ký thi Tokutei tại Nhật đúng chuẩn – Điều bạn cần biết

Chi phí

So với các đơn hàng đi Nhật theo diện thực tập sinh kỹ năng, kỹ sư,… thì đơn kỹ năng đặc định có mức chi phí xuất cảnh thấp hơn rất nhiều. Nếu TTS đăng ký đơn hàng kỹ năng đặc định tại công ty XKLĐ đã tham gia sẽ được hỗ trợ các khoản phí rẻ hơn. Ngoài ra, để nắm thông tin chi tiết về chi phí đơn tokutei các bạn hãy cập nhật trên trang web của JVNET nhé!

Lợi ích khi tham gia đơn hàng kỹ năng đặc định

Tham gia đơn hàng kỹ năng đặc định chính là cơ hội để các bạn yên tâm làm việc lâu dài ở Nhật, thay đổi tương lai tốt hơn. Bởi, rất nhiều quyền lợi hấp dẫn mà các bạn được hưởng bao gồm:

– Mức lương cao trung bình từ 30-50 triệu đồng/tháng

– Chế độ đãi ngộ tốt, tham gia đầy đủ bảo hiểm, hưởng chính sách lao động

– Tăng thời gian làm việc lên đến 5 năm. Sau 5 năm có thể xin chuyển visa tokutei ginou 2, cơ hội vĩnh trú và bảo lãnh người thân sang Nhật

– Được chuyển đổi công ty trong cùng một ngành nghề 

– Được lựa chọn đa dạng ngành nghề với 14 lĩnh vực Hot

– Nâng cao trình độ tay nghề, hưởng quyền lợi tương đương với người Nhật ở cùng vị trí

– Hỗ trợ 5 Man khi về thăm gia đình với visa đặc định loại 1 áp dụng cho đơn xây dựng

Đơn đặc định Nhật Bản
Rất nhiều quyền lợi hấp dẫn mà lao động được nhận khi đi đơn kỹ năng đặc định

Hướng dẫn đăng ký đơn hàng Tokutei tại JVNET

Có rất nhiều bạn mong muốn tham gia đơn tokutei nhưng lo lắng việc đăng ký sẽ khó khăn. Tuy nhiên, các bạn yên tâm rằng tại JVNET các bước đăng ký vô cùng đơn giản không hề phức tạp như bạn nghĩ đâu. Cụ thể như sau:

– Thực tập sinh đi khám sức khỏe

– Lựa chọn đơn hàng tokutei

– Tham gia phỏng vấn đơn hàng kỹ năng đặc định

– Hoàn tất thủ tục hồ sơ

– Xuất cảnh sang Nhật làm trong 5 năm (nếu trúng tuyển đơn hàng)

Những bạn sau khi hoàn thành chương trình TTS kỹ năng số 2 hoặc số 3 có thể thoải mái đăng ký đơn hàng tokutei thuộc 1 trong 14 nhóm ngành nghề. Bao gồm: Xây dựng, nông nghiệp, ngư nghiệp, dịch vụ lưu trú, ngành hộ lý, ngành chế tạo máy, vệ sinh các tòa nhà, ngành hàng không, ngành dịch vụ ăn uống, ngành công nghiệp vật liệu, ngành điện – điện tử, ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm và đồ uống, ngành bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và ngành đóng tàu, hàng hải. Trong trường hợp, bạn đi đúng ngành nghề cũ thì sẽ không phải tham gia kỳ thi tay nghề cũng như năng lực tiếng Nhật.

Các bạn yên tâm rằng, đến với JVNET sẽ luôn có nhân viên tư vấn và phụ trách đơn hàng hỗ trợ tận tình giúp bạn hoàn thành việc đăng ký đơn tokutei dễ dàng. Đặc biệt, tại JVNET có rất nhiều đơn hàng kỹ năng đặc định siêu chất lượng mà các bạn có thể lựa chọn. Điển hình như: thực phẩm, xây dựng, cơ khí, nông nghiệp,… Với mức lương rất cao trung bình từ 17-22 Man/tháng (khoảng 35-40 triệu đồng/tháng). Hơn nữa, chi phí đi Nhật siêu rẻ và chế độ đãi ngộ rất tốt. 

Do vậy, các bạn nếu đang có dự định đăng ký tham gia đơn hàng kỹ năng đặc định tại JVNET. Vậy hãy ghé ngay trang web https://jvnet.vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất về đơn hàng tokutei nhé.

Top đơn hàng Tokutei lương cao tại JVNET

Bạn đang tìm kiếm công việc lương cao, phí thấp, thời hạn làm việc lâu dài tại Nhật. Vậy đừng bỏ qua top đơn hàng kỹ năng đặc định siêu Hot chỉ có tại JVNET. Mời các bạn khám phá danh sách dưới đây để có cho mình lựa chọn tốt nhất nhé!

Đơn hàng tokutei cơ khí

Một đơn hàng hot không kém mà bạn phải “yêu” nó ngay từ lần đầu đó là tokutei cơ khí Nhật Bản. Với công việc chính là chế tạo thiết bị, linh kiện cho máy móc sản xuất. Cơ hội làm việc 5 năm tại Nhật cùng mức lương tốt trung bình khoảng 30-40 triệu đồng/tháng. Một số đơn hàng có làm ca nâng cao thu nhập. Hơn nữa, trong quá trình làm việc bạn được tiếp xúc với trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp tăng hiệu suất công việc. Do đó, đơn hàng tokutei cơ khí chính là gợi ý hoàn hảo dành cho các bạn muốn sang Nhật làm việc dài hạn cùng công việc ổn định. 

Đặc biệt, trong tháng 11, JVNET lên cho các bạn đơn tokutei hàn bán tự động. Với mức lương 20,2 Man/tháng chưa tính tăng ca, lấy đến độ tuổi 40, không yêu cầu kinh nghiệm. Cơ hội có 1 – 0 – 2 chỉ dành cho 10 bạn nam may mắn nhất. Còn chần chờ gì mà không nhấc máy và gọi đến số Hotline: 0815.585.585 để đăng ký tham gia ngay nào! 

đơn hàng kỹ năng đặc định xklđ Nhật Cập nhật Top đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản lương cao, mới nhất: TẠI ĐÂY

Đơn hàng tokutei cơ khí
Đi ngay đơn đặc định cơ khí lương cao làm việc lâu dài ở Nhật

Đơn hàng đặc định xây dựng 

Nằm trong top ngành nghề thu hút một lượng lớn lao động quan tâm chính là đơn hàng đặc định xây dựng. Với nhiều quyền lợi hấp dẫn mà người lao động được nhận cụ thể như sau:

– Mức chi phí đi Nhật cực thấp

– Công việc liên tục, ổn định, mức lương cao trung bình 20-22 Man/tháng (khoảng 40-45 triệu đồng/tháng)

– Điều kiện tham gia siêu đơn giản, được miễn thi tay nghề và năng lực tiếng Nhật

– Chế độ đãi ngộ tốt, một số đơn hàng được miễn phí tiền nhà, hỗ trợ tiền ga, điện, nước,… 

– Cơ hội được cấp visa vĩnh trú và bảo lãnh người thân qua sinh sống

– Nhận hỗ trợ 5 Man khi về nước thăm gia đình với visa đặc định loại 1

Thật đáng tiếc nếu các bạn bỏ qua đơn đặc định xây dựng tại JVNET. Cơ hội tuyệt vời này chỉ dành cho những bạn tham gia sớm nhất thôi. Đăng ký đi, ngại chi các bạn ơi!

Đơn hàng tokutei xây dựng
Top đơn hàng đặc định xây dựng thu nhập hấp dẫn, chế độ siêu tốt

Đơn tokutei thực phẩm

Một đơn hàng thỏa mãn tiêu chí việc nhẹ, lương cao gọi tên tokutei thực phẩm. Đơn hàng phù hợp cho cả lao động nam và nữ. Với mức lương trung bình khoảng 35-40 triệu đồng/tháng cùng nhiều chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, các bạn thực tập sinh đi đơn tokutei thực phẩm sẽ được miễn thi chứng chỉ tay nghề. Một cơ hội tuyệt vời giúp các bạn sớm chạm tay đến ước mơ làm việc lâu dài tại Nhật. Bạn có muốn trở thành ứng viên tiềm năng cho đơn hàng tokutei thực phẩm này không? Đăng ký với JVNET ngay các bạn nhé!

Tổng kết

Như vậy, các bạn có thể thấy rằng đăng ký đơn hàng tokutei không hề khó khăn như nhiều bạn vẫn nghĩ. Do đó, những bạn dự định gắn bó làm việc dài hạn ở Nhật hãy tự tin tham gia đơn hàng kỹ năng đặc định. Đây chính là cơ hội để các bạn phát triển bản thân tốt hơn tại đất nước mặt trời mọc. Và các bạn đừng quên thường xuyên ghé thăm trang web của JVNET để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình lao động đặc định nhé.


Bài viết liên quan