Đơn hàng đi Nhật cho tuổi 35 – chi phí thấp, xuất cảnh sớm

member1

Trong quá trình tư vấn về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, đội ngũ tư vấn của Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET tiếp nhận được khá nhiều câu hỏi từ phía người lao động. Ngoài những câu hỏi liên quan đến quy trình, hồ sơ thủ tục, điều kiện, chi phí, ngành nghề, mức lương,… người lao động còn băn khoăn 35 tuổi có thể đi Nhật được không? Nếu có thì có thể đăng ký đơn hàng nào? Trong nội dung bài viết này, JVNET sẽ giúp người lao động giải đáp những thắc mắc đó.

đơn hàng đi Nhật cho tuổi 35
JVNET tiếp nhận nhiều đơn hàng nhận đến tuổi 35

35 tuổi có thể đăng ký tham gia chương trình XKLĐ tại Nhật Bản được không?

Theo quy định, độ tuổi đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản từ 18-35 tuổi. Tuy nhiên, tùy vào yêu cầu của từng đơn hàng sẽ lấy độ tuổi khác nhau. Như vậy, 35 tuổi hoàn toàn có thể đăng ký tham gia chương trình XKLĐ tại Nhật Bản. Lợi thế của độ tuổi 35 so với độ tuổi trẻ hơn đó là có nhiều kinh nghiệm làm việc.

Đơn hàng đi Nhật cho lao động tuổi 35

Hiện tại, Nhật Bản đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Do sự già hóa dân số ngày càng tăng, trong khi tỷ lệ sinh ngày càng giảm. Đứng trước tình hình đó, Chính phủ Nhật Bản đã thực hiện nhiều biện pháp khắc phục. Trong đó, tuyển dụng lao động nước ngoài sang Nhật làm việc được đánh giá là biện pháp mang lại kết quả tích cực.

Trong năm 2020, chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản có nhiều chuyển biến tích cực và có lợi cho người lao động. Nổi bật trong số đó là Nhật Bản mở rộng thêm ngành nghề xklđ và tăng thêm độ tuổi đi Nhật. Trên thực tế, có những đơn hàng các nhà tuyển dụng Nhật Bản lấy đến độ tuổi 40. Đây thực sự là một cơ hội việc làm lớn cho người lao động có nguyện vọng sang Nhật làm việc với mức thu nhập và công việc ổn định.

Đơn hàng 0 Đồng
Đơn hàng XKLĐ phí xuất cảnh 0 đồng tuyển đến tuổi 40

Dưới đây là một số đơn hàng tuyển dụng lao động tại Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET lấy đến độ tuổi 35 – người lao động có thể tham khảo:
+ Đơn hàng cốt thép, cốp pha hợp đồng 3 năm: Nam từ 18 – 35 tuổi, tốt nghiệp cấp II trở lên
+ Đơn hàng giàn giáo hợp đồng 3 năm: Nam từ 18-35 tuổi, tốt nghiệp cấp II trở lên.

+ Đơn hàng chế biến thức ăn hợp đồng 3 năm: Nữ từ 18 – 40 tuổi, tốt nghiệp cấp II trở lên, thuận tay phải.
+ Đơn hàng chăn nuôi hợp đồng 3 năm: Nữ từ 18-37, tốt nghiệp cấp 2 trở lên.
+ Đơn hàng hàn hợp đồng 3 năm: Nam từ 18-35 tuổi, yêu cầu có kinh nghiệm hàn và kinh nghiệm làm về sắt thép.
+ Đơn hàng làm kim loại miếng tại nhà máy: Nam từ 18-35 tuổi, tốt nghiệp cấp 2 trở lên.

xkld Cập nhật thêm những đơn hàng chất lượng khác, tại đây 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động xin vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 0916-387-598/0989-501-009 hoặc trực tiếp đến văn phòng của Công ty xklđ uy tín JVNET tại địa chỉ: Tòa nhà ND, số 17 ngõ 82, phố Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.


Bài viết liên quan