Giải đáp: Nữ trên 30 tuổi có đi XKLĐ Nhật được không? 

lenguyen

Bạn là nữ độ tuổi trên 30 mong muốn tìm kiếm công việc tốt, lương cao đi XKLĐ Nhật. Và bạn muốn nâng cao trình độ tay nghề và năng lực tiếng Nhật để phát triển tương lai sau này. Nhưng lại phân vân không biết trên 30 có đi xklđ Nhật được không hay nên chọn việc gì tốt? Vậy thì hãy cùng JVNET khám phá Top đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi lương cao, phí thấp, chế độ tốt nhất để lựa chọn cho mình công việc phù hợp nhất nhé!

Đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi
Giải đáp lao động nữ trên 30 tuổi có đi Nhật XKLĐ được không?

Xu hướng đi XKLĐ Nhật của lao động nữ 

Theo số liệu thống kê trong 6 tháng đầu năm 2023 số lao động Việt đi XKLĐ Nhật là 34.508 người. Trong đó lao động nữ chiếm khoảng 14.787 người. Cho đến nay con số này vẫn liên tục tăng mạnh. Như vậy có thể thấy rằng hiện nay xu hướng lao động nữ đi Nhật làm việc chiếm tỷ lệ rất lớn. Chính phủ Nhật Bản cũng mở rộng điều kiện tạo cơ hội việc làm đa dạng cho NLĐ.

Sang Nhật làm việc giúp bạn có công việc ổn định, mức thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt. Hơn nữa NLĐ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tiếp xúc nền tảng khoa học công nghệ hiện đại. Trong đó đơn hàng công xưởng nằm trong top ngành nghề được nhiều lao động nữ lựa chọn. Bởi công việc không quá vất vả, gia hạn độ tuổi đến 35 – 40 phù hợp cho chị em lớn tuổi.

Do vậy các bạn nữ yên tâm đăng ký đơn hàng đi Nhật trong năm 2024 này. Nhật Bản không chỉ là thị trường XKLĐ phù hợp cho lao động trẻ mà độ tuổi trên 30 hoàn toàn có thể tham gia.

Điều kiện đi đơn hàng Nhật cho nữ trên 30 tuổi

Nhật Bản là đất nước lý tưởng để NLĐ lựa chọn làm việc nâng cao thu nhập. Bởi điều kiện đi XKLĐ Nhật khá đơn giản. Để tham gia các đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi, bạn phải đạt những tiêu chí cơ bản như sau:

– Tốt nghiệp trình độ văn hóa THCS, THPT trở lên

– Độ tuổi từ 18 – 40 tuổi, không yêu cầu kinh nghiệm

– Ngoại hình chiều cao từ 1m48, cân nặng 40kg trở lên

– Chịu khó, cẩn thận trong quá trình làm việc

– Sức khỏe đạt chuẩn, không mắc 1 trong số 13 nhóm bệnh không đủ điều kiện đi Nhật lao động

đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi Cập nhật ngay: Trọn bộ thông tin về chương trình XKLĐ Nhật Bản 2024 

Các đơn đi Nhật cho nữ
Điều kiện đăng ký đi Nhật cho nữ rất đơn giản, tỉ lệ trúng tuyển cao

Lao động nữ trên 30 tuổi có đi Nhật được không?

Chắc chắn tham gia được bạn nhé. Tại JVNET rất nhiều đơn hàng chất lượng nhận đến độ tuổi 35, 40 mở rộng cơ hội việc làm cho NLĐ nhiều tuổi. Đặc biệt nhà tuyển dụng Nhật ưu tiên lựa chọn lao động nữ trên 30 tuổi bởi những ưu điểm như sau:

– Giàu kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình làm việc lâu dài

– Ý thức kỷ luật tốt, trách nhiệm cao trong công việc

– Chịu khó, cần cù, khéo léo làm việc

– Tiếp thu quy trình làm việc nhanh chóng

Các chị em có thể tham khảo đơn hàng siêu chất lượng như: may mặc, nông nghiệp, thực phẩm,… Cơ hội làm việc tại đất nước mặt trời mọc với công việc tốt, lương cao, chi phí thấp. Thực tế không khó để lao động nữ trên 30 tuổi tìm kiếm công việc phù hợp tại xứ Phù Tang. Các bạn hãy tự tin đăng ký tham gia đơn hàng để biến ước mơ đi XKLĐ Nhật sớm thành hiện thực.

Top 6++ đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi 

Thị trường Nhật ngày càng tạo điều kiện thuận lợi cho lao động nữ trên 30 tuổi sang làm việc. Chị em lớn tuổi đang có dự định đi XKLĐ Nhật nhưng chưa biết nên lựa chọn công việc nào tốt. Hãy cùng JVNET tham khảo ngay một vài đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi lương cao, phí thấp cùng nhiều chế độ hấp dẫn dưới đây: 

Đơn 3 năm

+ Gia công xử lý thịt gà

Các chị em độ tuổi 40 đang tìm kiếm công việc nhà xưởng an toàn, không quá vất vả thì chốt ngay đơn gia công xử lý thịt gà nhé. Tham gia đơn hàng, các bạn được nhận mức lương tốt trung bình 16-18 Man/tháng (khoảng 26-29 triệu đồng/tháng). Đặc biệt làm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại. Mọi quy trình đều hỗ trợ bởi máy móc tiên tiến giúp các bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

+ Vệ sinh tòa nhà

Đơn Hot không thể bỏ qua cho các chị em đây! Vệ sinh tòa nhà mức lương tới 16-18 man/tháng chưa tính tăng ca. Ngoài ra, nếu các bạn chăm chỉ làm thêm ngoài giờ thì thu nhập sẽ tăng lên đáng kể đấy. Một công việc không đòi hỏi về kinh nghiệm, chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 là có thể ứng tuyển rồi. Các chị em mau chốt sớm để rinh đơn hàng liền tay nha!

+ May mặc

Các chị em mau ghé lại xem đơn may mặc lấy đến độ tuổi 40, thu nhập miễn chê. Một đơn hàng chất lượng thích hợp với các bạn nữ trên 30 tuổi bởi rất nhiều ưu điểm tuyệt vời như sau:

– Điều kiện tham gia siêu dễ

– Công việc chủ yếu kiểm tra, đóng gói quần áo

– Điều kiện làm việc tốt, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ

– Mức lương tốt trung bình 16-18 Man/tháng (khoảng 26-29 triệu đồng/tháng)

– Nhiều thời gian làm thêm gia tăng thu nhập

– Tiếp xúc với máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại

+ Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nữ

Cơ hội vàng cho các nàng đi Nhật với đơn nông nghiệp lương cơ bản từ 16-18 man/tháng. Nền nông nghiệp Nhật Bản ngày càng được chú trọng đầu tư thiết bị, dụng cụ hiện đại. Qua đó giúp các bạn không phải tốn sức lực chân tay. Công việc đơn giản, rất quen thuộc với phụ nữ Việt Nam chủ yếu là: trồng rau củ hữu cơ, nấm, cà chua, hoa hoặc nhặt trứng gà,… 

Đơn 1 năm

+ Lắp ráp linh kiện ô tô – 1 năm

Nếu các chị em mong muốn làm việc ngắn hạn để tích lũy khoản vốn, học hỏi kinh nghiệm thì đơn 1 năm là lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt phải nhắc đến đơn lắp ráp linh kiện ô tô. Đây là đơn hàng chất lượng thu hút nhiều bạn nữ tham gia. Bởi mức lương ổn định khoảng 17 man/tháng và chi phí đi Nhật siêu rẻ. Ngoài ra, sau thời gian làm việc ở Nhật giúp bạn mở rộng cánh cửa việc làm khi trở về nước. Cơ hội xin vào làm tại công ty, xí nghiệp lớn như: Samsung, Canon, LG,…

+ Giặt là

Lương cao trung bình 17-18 Man/tháng (khoảng 28-29 triệu đồng/tháng) các chị em có muốn? Vậy thì ứng tuyển ngay đơn giặt là nhé. Tham gia đơn hàng, các bạn được hưởng rất nhiều quyền lợi hấp dẫn bao gồm:

– Tích lũy tới 200-300 triệu đồng sau 1 năm

– Chế độ đãi ngộ, chính sách hỗ trợ, phụ cấp đầy đủ

– Công việc phù hợp với lao động nữ, không quá vất vả

– Khám phá, trải nghiệm du lịch tại Nhật miễn phí

– Phát triển năng lực tiếng Nhật

– Làm việc trong điều kiện tốt, không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết

4 lợi ích khi lao động Nữ đi XKLĐ Nhật 

Hiện nay, xu hướng đi XKLĐ Nhật không chỉ thu hút lao động nam mà các bạn nữ cũng ưu tiên lựa chọn. Lao động nữ đi XKLĐ Nhật được nhận mức lương tốt, công việc ổn định, chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác, cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

+ Thu nhập ổn định và hấp dẫn

Khi làm việc ở Việt Nam, mức thu nhập các bạn được hưởng trung bình chỉ 6-10 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, sang Nhật các bạn hoàn toàn kiếm khoản thu nhập tới 26-35 triệu đồng/tháng. Khi đó, các bạn có thể tích lũy số tiền 500-600tr sau 3 năm làm việc ở Nhật. Khoản tiết kiệm cao hay thấp còn tùy thuộc vào phụ cấp làm tăng ca và mức chi tiêu của mỗi người. Nhưng nhìn chung, đi XKLĐ Nhật là cách tốt nhất giúp bạn có nguồn thu nhập cao, ổn định.

+ Lựa chọn đa dạng ngành nghề 

Các bạn nữ khi đi Nhật làm việc được lựa chọn đa dạng ngành nghề tốt, lương cao. Tại JVNET liên tục cập nhật đơn hàng chất lượng tạo cơ hội cho chị em sớm đặt chân đến Nhật làm việc kiếm thu nhập. Có thể kể tên như: thực phẩm, điện tử, may mặc, giặt là,… Công việc không quá vất vả chủ yếu đòi hỏi sự chăm chỉ, cẩn thận. Điều này thì các chị em hoàn toàn đáp ứng một cách tốt nhất. 

+ Nâng cao ngoại ngữ và kinh nghiệm

Bên cạnh mức thu nhập hấp dẫn, các bạn còn trau dồi trình độ ngoại ngữ và kinh nghiệm tay nghề tốt hơn. Khoảng thời gian làm việc ở Nhật là lợi thế để bạn tiếp thu và học hỏi những kiến thức mới. Sau đó vận dụng kỹ thuật hiện đại vào công việc giúp nâng cao hiệu suất đáng kể. Ngoài ra, các bạn cũng thuận lợi trên con đường tìm kiếm việc làm sau khi về nước.

+ Trải nghiệm cuộc sống mới tại Nhật

Đất nước Nhật Bản nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và phong phú. Ngoài thời gian chăm chỉ làm việc, các bạn được thoải mái khám phá nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn miễn phí. Ví dụ như: Núi Phú Sĩ, Tháp Tokyo Tower, Đền Kinkaku-ji, Lâu đài Himeji, Đền Itsukushima,… Đặc biệt, văn hóa ẩm thực tại Nhật vô cùng đặc sắc nhất định bạn không nên bỏ qua. Có thể kể tên là: Sushi, Tempura, Bánh Xèo Nhật, Mì Udon Đậu Phụ, Takoyaki,…

Chính vì vậy, các bạn nữ ơi đi XKLĐ Nhật chính là con đường lý tưởng nhất đấy. Chị em còn chần chờ gì nữa mau chốt đơn hàng Hot để sớm đặt chân đến đất nước mặt trời mọc bắt đầu hành trình tương lai nhé.

Giải đáp thắc mắc cho lao động nữ đi XKLĐ Nhật

Hồ sơ đi Nhật cho Nữ trên 30 tuổi gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký đơn hàng đi Nhật là bước rất quan trọng. Để giúp các bạn hoàn thành thủ tục đăng ký đi XKLĐ Nhật nhanh chóng. Dưới đây là những giấy tờ cần thiết mà người lao động phải chuẩn bị đầy đủ bao gồm:

– Sơ yếu lý lịch xác nhận từ công an xã (1 bản)

– Giấy xác nhận không có tiền án tiền sự cấp tại Công an xã phường (1 bản)

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, cư trú tại địa phương (1 bản)

– Photo công chứng căn cước công dân, bằng tốt nghiệp, học bạ, giấy khai sinh (1 bản)

– Giấy khám sức khỏe đạt chuẩn

– Chuẩn bị hộ chiếu 

– Cam kết tham gia chương trình TTS đi Nhật

– Cam kết của người nhà

đơn hàng xklđ cho nữ
Bạn cần biết  >> Cách làm hồ sơ đi Nhật đúng chuẩn tại JVNET

Điều kiện đi Nhật Bản
NLĐ phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ tham gia đơn hàng đi Nhật

Lao động nữ lựa chọn đơn hàng Nhật cần lưu ý gì?

Nhật Bản luôn là thị trường thu hút đông đảo người lao động đăng ký tham gia. Trong đó lựa chọn đơn hàng XKLĐ cho nữ là bước quan trọng để bạn có công việc phù hợp. Dưới đây là một vài lưu ý các bạn nữ cần nắm được khi chọn đơn hàng đi Nhật.

– Tìm hiểu môi trường làm việc: Thông thường, chị em nên ưu tiên lựa chọn công việc trong nhà xưởng. Bởi, môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, không ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài. 

– Tính chất công việc phù hợp: Mỗi đơn hàng sẽ đưa ra yêu cầu công việc cụ thể. Các bạn phải tìm hiểu và cân nhắc xem bản thân có phù hợp hay không. Ví dụ, những bạn có tay nghề may thì đơn hàng may mặc là lựa chọn tốt nhất. 

– Thời hạn làm việc: Các chị em muốn đi Nhật với mức phí thấp, ngắn hạn thì chốt đơn 1 năm. Còn nếu bạn muốn kiếm khoản tiền lớn và tích lũy nhiều kinh nghiệm làm việc nên tham gia đơn 3 năm.

– Ưu tiên công việc tăng ca: Những bạn muốn gia tăng thu nhập thì ưu tiên chọn đơn hàng có nhiều thời gian làm thêm, tăng ca. Điển hình như: chế biến thực phẩm, giặt là, lắp ráp linh kiện điện tử.

– Địa điểm làm việc phù hợp: Thông thường, khu vực trung tâm thành phố như: Tokyo, Kyoto, Osaka,… mức lương cao nhưng chi phí khá đắt đỏ. Ngược lại, địa điểm xa trung tâm tuy mức lương thấp hơn bù lại khoản phí sinh hoạt rẻ.

các đơn hàng đi Nhật cho nữ Top đơn hàng công xưởng lương cao năm 2024  >>>  CLICK NGAY

Phụ nữ đã kết hôn có đi Nhật được không?

Phụ nữ đã lập gia đình vẫn đủ điều kiện đi XKLĐ Nhật. Thực tế các đơn hàng đi Nhật đa phần đều không yêu cầu tình trạng hôn nhân của NLĐ. Chỉ một số ít đơn hàng đưa ra tiêu chí về quan hệ hôn nhân gia đình. Tại JVNET liên tục cập nhật ngành nghề đa dạng, công việc tốt, chế độ lương thưởng hấp dẫn cho lao động nữ. Các chị em đã kết hôn có thể thoải mái lựa chọn đơn hàng như: chế biến thực phẩm, may mặc, nông nghiệp,…

Trên 30 tuổi có học được tiếng Nhật không?

Có nhiều người cho rằng, càng lớn tuổi thì việc học một ngôn ngữ mới sẽ gặp hạn chế và khó khăn hơn. Tuy nhiên, thực tế những bạn trên 30 tuổi hoàn toàn có thể học tiếng Nhật một cách tốt nhất. 

Bởi, độ tuổi trưởng thành thường có nhiều kinh nghiệm học tập, biết cách quản lý thời gian và xây dựng lộ trình học hiệu quả. Khi bắt đầu việc học, họ luôn nghiêm túc và xác định mục tiêu rõ ràng của bản thân. Đây chính là động lực để họ cố gắng chăm chỉ học tập, rèn luyện.

Ngoài ra, càng lớn tuổi thì vốn từ vựng lại phong phú. Nhờ vậy giúp các bạn dễ dàng nắm bắt và bổ sung thêm nhiều từ mới hơn. Hơn nữa, những người trên 30 tuổi đa phần đều có tính kiên trì khá cao. Một trong những yếu tố quan trọng khi bạn học bất kỳ một ngôn ngữ mới nào.

Do vậy, những bạn trên 30 tuổi hãy tự tin và bắt đầu học tiếng Nhật ngay từ bây giờ. Việc trau dồi năng lực tiếng Nhật tốt sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích đó là: 

– Gia tăng tỷ lệ trúng tuyển đơn hàng 

– Mở rộng nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi về nước 

– Nhanh chóng hòa nhập, thích nghi với cuộc sống mới ở Nhật

– Giao tiếp thành thạo, nắm bắt công việc dễ dàng

– Thuận lợi trong việc khám phá, tìm hiểu về văn hóa đất nước Nhật

Các bạn ơi! Việc học chưa bao giờ là đủ và không bao giờ quá muộn. Chính vì thế, những bạn trên 30 tuổi đừng quá lo lắng. Đến với JVNET, các bạn được học tiếng tại trung tâm đào tạo chuẩn phong cách Nhật. Nơi đây sẽ giúp bạn trau dồi vốn tiếng Nhật và rèn luyện kỹ năng cần thiết. Qua đó, các bạn có thể tự tin bắt đầu hành trình mới tại xứ hoa anh đào.

Tổng kết

Các bạn đã chọn được đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi phù hợp với bản thân chưa? JVNET hy vọng rằng, các chị em sớm tìm được công việc tốt và sẵn sàng chặng đường XKLĐ Nhật. Cánh cửa đi Nhật làm việc luôn rộng mở chào đón các bạn đấy. Vậy nên, các chị em đừng bỏ lỡ cơ hội vàng xuất khẩu Nhật nhé. Mau nhấc máy và gọi đến Hotline: 0815.585.585 để nhận tư vấn chi tiết, rõ ràng.


Bài viết liên quan