Nam trên 30 tuổi nên chọn đơn hàng XKLĐ Nhật Bản nào?

lenguyen

Nhiều người cho rằng lao động độ tuổi trên 30 hạn chế cơ hội tìm kiếm việc làm và khó trúng tuyển. Tuy nhiên tại JVNET đơn hàng đi Nhật cho nam trên 30 tuổi rất đa dạng với công việc tốt, mức lương cao. Các bạn nam đang loay hoay không biết nên lựa chọn đơn hàng nào đi Nhật làm việc. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo đơn XKLĐ Nhật phù hợp nhất nhé.

Đơn hàng đi Nhật cho nam trên 30 tuổi
Tổng hợp đơn hàng đi Nhật cho nam trên 30 tuổi thu nhập hấp dẫn, dễ trúng tuyển

Trên 30 tuổi có đi Nhật làm việc được không?

Lao động trên 30 tuổi vẫn có thể đi XKLĐ Nhật Bản. Hiện JVNET có rất nhiều đơn hàng giới hạn độ tuổi đến 35 tạo cơ hội việc làm cho lao động lớn tuổi. Một vài ưu điểm của lao động độ tuổi trên 30 cụ thể như sau:

– Tinh thần làm việc cao, chịu áp lực công việc tốt

– Chăm chỉ, nỗ lực, tập trung làm việc

– Biết lắng nghe, tiếp thu công việc nhanh chóng

– Kinh nghiệm làm việc dày dặn tích lũy trong khoảng thời gian làm việc lâu dài

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài đến Nhật làm việc rất lớn. Đặc biệt chính sách mở rộng giới hạn độ tuổi tạo cơ hội việc làm cho lao động lớn tuổi. JVNET liên tục cập nhật rất nhiều đơn hàng phù hợp cho lao động trên 30 tuổi. Các bạn có thể tham khảo một số ngành nghề như: cơ khí, xây dựng, điện tử,… Điều kiện tham gia đơn hàng siêu đơn giản quan trọng là sức khỏe tốt, chăm chỉ và cẩn thận trong công việc. 

Nếu bạn trên 30 tuổi mong muốn đi XKLĐ Nhật Bản hãy tự tin đăng ký tham gia đơn hàng tại JVNET. Rất nhiều đơn hàng XKLĐ Nhật chất lượng đang chờ đón các bạn đấy. Với kinh nghiệm, tinh thần làm việc, sự nỗ lực cao chắc chắn không khó để bạn tìm kiếm một công việc tốt.

Tổng hợp đơn hàng đi Nhật cho nam trên 30 tuổi

Lao động nam trên 30 tuổi có rất nhiều cơ hội việc làm đa dạng khi đi XKLĐ Nhật Bản. Để giúp NLĐ lựa chọn công việc phù hợp, JVNET đã tổng hợp một số đơn hàng đi Nhật cho nam trên 30 tuổi mời các bạn tham khảo.

Hàn kim loại

Lao động trong độ tuổi 18 – 32 chưa biết lựa chọn ngành nghề nào hãy tìm hiểu đơn hàn kim loại. Với mức lương đến 17,4 Man/tháng chưa tính tăng ca, điều kiện tham gia đơn giản, cơ hội cho lao động nam muốn nâng cao tay nghề hàn. Công việc nhà xưởng không yêu cầu kinh nghiệm được hỗ trợ bởi máy móc hiện đại giúp nâng cao hiệu suất. 

Các đơn hàng XKLĐ Nhật cho nam
Đi ngay đơn hàn kim loại nhận đến 32 tuổi, lương cao, phí thấp

Dùng các thiết bị xây dựng

Nằm trong danh sách các đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao chính là dùng các thiết bị xây dựng. Đơn hàng thu hút lượng lớn NLĐ tham gia bởi mức lương lên đến 21,4 Man/tháng có phụ cấp tăng ca cố định, NỢ PHÍ trên 70%. Cơ hội việc làm tuyệt vời cho lao động nam lấy đến 35 tuổi mà các bạn không thể bỏ qua. Nếu đã yêu thích đơn hàng đi Nhật cho nam trên 30 tuổi thì mau đăng ký với JVNET ngay bạn ơi.

các đơn hàng đi Nhật cho nam trên 30 tuổi Tìm hiểu ngay: Sự thật ít ai biết về đơn hàng xây dựng Nhật Bản 

Lợp ngói

Đơn hàng lợp ngói nhận được nhiều sự quan tâm của lao động nam trong độ tuổi 20 – 35. Để tham gia đơn hàng này bạn chỉ cần tốt nghiệp trình độ cấp 2, sức khỏe tốt và chịu khó, siêng năng làm việc. NLĐ làm việc tại Aichi với mức lương cao đến 20,2 Man/tháng. Đơn hàng chất lượng này là lựa chọn phù hợp cho các bạn nam đấy, đăng ký liền tay các bạn ơi.

Sơn cầu thép

Các bạn nam sức khỏe tốt muốn tìm kiếm công việc lương cao, phí thấp thì không thể bỏ lỡ đơn sơn cầu thép. Mức lương đến 20,3 Man/tháng, phụ cấp tăng ca, miễn phí tiền nhà và NỢ PHÍ TRÊN 70%. Đơn hàng đã đủ sức thu hút chưa nào? Đơn hàng đi Nhật cho nam trên 30 tuổi siêu xịn đang chờ đón các bạn tham gia đấy.

Các đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao
Đơn hàng sơn cầu thép cho nam điều kiện tham gia đơn giản, tỉ lệ trúng tuyển cao

Chế tạo kim loại tấm 

Nếu bạn trên 30 tuổi đang tìm kiếm việc làm công xưởng tốt thì tìm hiểu ngay đơn hàng chế tạo kim loại tấm. NLĐ sẽ nhận mức lương 17,7 Man/tháng chưa tính tăng ca, THƯỞNG 2 LẦN/NĂM. Ngoài mức lương cao, chi phí thấp thì điều kiện tham gia siêu đơn giản phù hợp cho lao động trên 30 tuổi. Các anh em đừng ngại ngần mà hãy đăng ký tham gia đơn hàng để sớm sang Nhật làm việc thay đổi tương lai.

Dựng cốt thép

Tiếp tục là đơn hàng siêu hot nằm trong top ngành nghề xây dựng được lao động nam quan tâm. Giới hạn độ tuổi từ 18 – 35, lao động chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 và sức khỏe tốt là có thể tham gia đơn hàng này rồi. Tham gia đơn dựng cốt thép NLĐ sẽ nhận mức lương cao 20,5 Man/tháng làm việc tại thủ đô Tokyo.

các đơn hàng đi Nhật cho nam trên 30 tuổi XEM NGAY: TOP 16 đơn hàng đi Nhật tháng 7 mới nhất

Đơn hàng đi Nhật cho nam cao tuổi
Đơn dựng cốt thép chế độ đãi ngộ siêu tốt dành cho nam trên 30 tuổi

Lời khuyên cho lao động trên 30 tuổi đi Nhật làm việc

Nhiều người lao động độ tuổi trên 30 cảm thấy khó khăn khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật. Các bạn đừng lo lắng vì JVNET sẽ chia sẻ một vài lời khuyên hữu ích giúp bạn dễ dàng sang Nhật làm việc. Cụ thể như sau:

– Đăng ký đi Nhật tại công ty XKLĐ uy tín

– Tìm hiểu lựa chọn đơn hàng phù hợp với bản thân

– Liên tục cập nhật thông tin chương trình XKLĐ Nhật Bản

– Chuẩn bị các kỹ năng cần thiết thi tuyển đơn hàng

– Tham khảo đơn hàng kỹ năng đặc định gia hạn đến 5 năm làm việc

Đơn hàng đi Nhật cho nam trên 30 tuổi Bạn cần biết >> Những lưu ý lựa chọn đơn hàng Nhật Bản năm 2023 

Bí quyết lựa chọn công ty XKLĐ Nhật uy tín

Năm 2023, Nhật Bản vẫn là thị trường việc làm tiềm năng được nhiều NLĐ quan tâm. Hiện nay có rất nhiều công ty XKLĐ Nhật ra đời khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn. Để giúp NLĐ tìm kiếm địa chỉ công ty uy tín thì bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây: 

Đầy đủ giấy phép kinh doanh

Công ty phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hợp pháp. Hoặc Quyết định thành lập và Giấy phép đưa người lao động sang nước ngoài làm việc cấp tại Bộ lao động Thương binh và Xã hội.

Bạn có thể tham khảo công ty XKLĐ uy tín qua người thân, bạn bè hoặc trang mạng xã hội. Ngoài ra bạn hãy tìm kiếm trên trang website của Bộ lao động Thương binh và Xã hội là dolab.gov.vn. Qua đó giúp bạn nhận biết công ty uy tín để yên tâm đăng ký tham gia. Tránh trường hợp mất khoản tiền lớn nhưng không được xuất cảnh sang Nhật làm việc.

Chi phí tham gia hợp lý

Mỗi công ty sẽ có mức chi phí đi Nhật khác nhau. Do vậy bạn cần tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn đơn vị có chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân. Nên lựa chọn công ty tuyển dụng lao động trực tiếp không qua trung gian, môi giới.

Công ty hoạt động lâu năm

Bạn có thể dựa vào thời gian hoạt động của một công ty. Với công ty XKLĐ hoạt động lâu năm thường sẽ có thương hiệu, kinh nghiệm được đánh giá cao trên thị trường. Đây cũng là gợi ý để bạn cân nhắc lựa chọn công ty uy tín để đăng ký đi Nhật.

Công ty xuất khẩu lao đông Nhật Bản uy tín
Lựa chọn công ty XKLĐ Nhật uy tín để đăng ký tham gia

JVNET công ty XKLĐ Nhật uy tín hàng đầu

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn công ty XKLĐ Nhật thì hãy đến với JVNET. Với gần 20 năm phát triển JVNET đã thành công xuất cảnh gần 20.000 TTS & kỹ sư có trình độ cao sang Nhật làm việc. Công ty luôn hoạt động theo phương châm: “Người lao động – Ưu tiên số” mang đến cho NLĐ cơ hội việc làm tốt, chi phí thấp, mức lương cao.

Tại JVNET quyền lợi của NLĐ được đặt lên hàng đầu. Quá trình tham gia đều được đội ngũ nhân viên tận tình hướng dẫn, mọi thủ tục đăng ký đều được hoàn thành nhanh chóng.

Chính vì vậy JVNET đã dành trọn niềm tin của nhiều NLĐ mong muốn đi Nhật làm việc thay đổi tương lai. Các bạn đã sẵn sàng đặt chân đến Xứ sở hoa anh đào tuyệt đẹp chưa nào? Đăng ký tham gia ngay các đơn hàng siêu chất chỉ có tại JVNET nhé.

Tổng kết

Giờ đây NLĐ không phải lo lắng bởi đơn hàng đi Nhật cho nam trên 30 tuổi tại JVNET vô cùng đa dạng để bạn tham gia. Với tinh thần trách nhiệm cao, chăm chỉ làm việc chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm cho mình công việc tốt với mức lương cao. Các bạn nam muốn đi Nhật làm việc đừng chần chờ mà hãy liên hệ với JVNET qua Hotline: 0815-585-585 để đăng ký tham gia.


Bài viết liên quan