8 lý do nên chọn đơn hàn xì Nhật Bản khi đi XKLĐ 

dinhjvnet

Bạn muốn kiếm thu nhập cao và tích lũy kinh nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm sau khi về nước. Vậy thì nhất định không thể bỏ qua đơn hàn xì Nhật Bản. Một đơn hàng Hot dành cho các bạn nam đang dự định đi XKLĐ Nhật. Bạn có muốn biết vì sao đơn hàn xì lại thu hút đông đảo lao động đến vậy không? Ghé đọc bài viết này JVNET sẽ hé lộ 8 lý do nên chọn đơn hàn xì đi XKLĐ Nhật.

đơn hàn xì Nhật Bản
Tìm hiểu lý do nhiều lao động Nam chọn đơn hàn xì

Tìm hiểu về đơn hàng HÀN Nhật Bản

Đơn hàng hàn Nhật Bản luôn thuộc Top việc làm được yêu thích khi đi XKLĐ. Bởi, công việc nhà xưởng đảm bảo an toàn, mức lương hấp dẫn tới 20 Man/tháng. Với đa dạng công việc để bạn tham khảo, bao gồm: chế tạo hàn khung xe, vật liệu thép, linh kiện ô tô, máy móc, thiết bị điện,… Thông thường, đơn hàng hàn được chia làm 3 mức độ là: hàn bằng tay, hàn bán tự động và hàn tự động.

+ Hàn bằng tay

Đối với hàn tay, các bạn phải hoàn thiện chi tiết, bộ phận bằng phương pháp thủ công là que hàn. Nhìn chung công việc khá vất vả, đòi hỏi kỹ năng tay nghề và mức độ tập trung rất cao. Mọi thao tác đều làm bằng tay thay vì hỗ trợ bởi máy móc tự động nên các bạn phải tốn khá nhiều sức lực. 

+ Hàn bán tự động

Khi làm việc ở Nhật, các bạn chủ yếu làm công việc hàn bán tự động. Thay vì dùng que hàn thì các bạn sử dụng cuộn dây kim loại để làm điện cực hàn. Chúng cung cấp dạng điện cực nóng chảy liên tục và nhanh chóng giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng. Ngoài ra, phương pháp này cũng tiết kiệm sức lực đáng kể và năng suất công việc nâng cao hơn.

+ Hàn tự động

Đối với hàn tự động, các thao tác đều thực hiện bởi máy hàn robot. Máy được thiết lập bộ điều khiển lập trình giúp mọi công đoạn hàn hoàn thành với mức độ chính xác cao. Chính vì thế, công việc của bạn không vất vả chủ yếu là thiết lập và giám sát quá trình hoạt động của máy.

Đơn hàng hàn xì Nhật Bản – 8 lý do nên chọn khi đi XKLĐ

Bên cạnh điều kiện làm việc lý tưởng, mức lương và chế độ đãi ngộ tốt đơn hàng hàn xì Nhật Bản còn rất nhiều điểm thu hút. Cùng JVNET khám phá ngay 8 lý do nhất định bạn phải chọn đơn hàn xì đi XKLĐ Nhật.

+ Điều kiện ứng tuyển dễ dàng

Ưu điểm đầu tiên chính là điều kiện tham gia cực dễ. Đơn hàng không yêu cầu lao động về kinh nghiệm tay nghề. Bởi sau khi sang Nhật các bạn được đào tạo bài bản, chi tiết từ đầu. Điều quan trọng là sức khỏe tốt và chịu khó trong quá trình làm việc. Vậy là các bạn hoàn toàn có thể thỏa sức ứng tuyển đơn hàn xì rồi.

>> Cập nhật ngay: Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất 2024 

+ Công việc không quá vất vả

Như các bạn đã biết, đơn hàng đi Nhật chủ yếu là hàn bán tự động. Theo đó, các bạn được hỗ trợ bởi thiết bị hiện đại giúp tiết kiệm sức lực đáng kể. Công việc làm trong nhà xưởng liên tục, ổn định, an toàn và không quá vất vả. Đây chính là điểm cộng khiến cho đơn hàn xì được nhiều bạn nam lựa chọn.

+ Tỉ lệ trúng tuyển cao

Bên cạnh điều kiện ứng tuyển đơn giản thì các đơn hàng tại JVNET có tỷ lệ chọi khá thấp. Thông thường chỉ thi 2 lấy 1. Bởi vậy mà tỉ lệ trúng tuyển rất cao. Giờ đây các bạn không phải lo ngại nữa, hãy tự tin đăng ký tham gia đơn hàn xì Nhật Bản ngay nhé!

+ Kỹ năng tay nghề nâng cao

Công việc hàn xì ở Việt Nam chủ yếu làm bằng tay sử dụng que hàn thô sơ, đơn giản. Còn qua Nhật, các bạn được trau dồi kỹ năng tay nghề bài bản. Đặc biệt là làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hỗ trợ bởi máy móc tiên tiến. Nhờ vậy, các bạn nhanh chóng nâng cao kiến thức, trình độ tốt hơn.

+ Mức thu nhập tốt

Mức lương cũng là điểm thu hút nhiều bạn đăng ký tham gia đơn hàn xì. Trung bình các bạn được nhận từ 16-18 Man/tháng (khoảng 27-30 triệu đồng/tháng). Nếu chăm chỉ làm tăng ca thì thu nhập cũng tăng cao hơn. So với lương hàn xì ở Việt Nam chỉ 6-8 triệu đồng/tháng. Các bạn thấy rằng đi Nhật là gợi ý hoàn hảo cho những bạn muốn kiếm khoản tiền lớn.

+ Tiết kiệm khoản vốn lớn

Với mức lương hấp dẫn khi làm việc tại Nhật và quản lý chi tiêu hợp lý các bạn có thể tích lũy khoản tiền tới 600-800 triệu đồng sau 3 năm. Số tiền này các bạn dùng để phụ giúp gia đình, ổn định cuộc sống hoặc thực hiện kế hoạch của bản thân sau khi về nước.

+ Việc làm rộng mở khi về nước

Khoảng thời gian làm việc ở Nhật là điều kiện lý tưởng giúp bạn phát triển tay nghề và tích lũy nhiều kinh nghiệm. Khi trở về nước, các bạn vận dụng kiến thức tiếp thu được để tìm kiếm công việc tốt tại nhà máy, xí nghiệp lớn. Ngoài ra với khoản vốn tiết kiệm được các bạn có thể mở xưởng cơ khí hàn cho riêng mình.

+ Phát triển bản thân

Đi XKLĐ Nhật đơn hàn xì không chỉ giúp bạn kiếm thu nhập cao mà còn là cơ hội để phát triển bản thân. Thông qua những kỹ năng, ngôn ngữ, kiến thức tích lũy giúp bạn trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động hướng đến tương lai tốt đẹp.

Có thể thấy rằng, đơn hàn xì Nhật Bản xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn có ý định đi XKLĐ. Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội đi Nhật dễ dàng này thì đừng chần chờ mau đăng ký liền tay – rinh đơn hàng về ngay nào.

TOP đơn hàng hàn xì tại Nhật Bản – Không YC kinh nghiệm

Bạn đang mong muốn đi XKLĐ Nhật đơn hàn nhưng bản thân chưa có kinh nghiệm làm việc. Đừng lo lắng! Các bạn hãy xem ngay Top đơn hàng hàn xì tại Nhật Bản lương cao, phí thấp, không yêu cầu kinh nghiệm, dễ trúng tuyển tại JVNET dưới đây nhé!

đơn hàng hàn xì Nhật Bản lương cao
JVNET liên tục tiếp nhận nhiều đơn hàn xì lương cao cho NLĐ

STT

Tên đơn hàng

Công việc

Mức lương

Địa điểm

Điều kiện

1

Hàn khung thép

Chế tạo khung thép

18.5 Man/tháng

Osaka

18-30, tốt nghiệp cấp 3

2

Hàn linh kiện cơ khí

Hàn bộ phận, máy móc

16.4

Man/tháng

Wakayama

18-30, tốt nghiệp cấp 3

3

Sản xuất khung xe chuyên dụng

Lắp ráp, hàn khung xe 

17.8 Man/tháng

Saitama

18-35, tốt nghiệp cấp 3

4

Sản xuất máy móc

Hàn, chế tạo máy móc

16.8 Man/tháng

Shiga

18-30, tốt nghiệp cấp 3

5

Hàn bồn thủy lực

Sản xuất bồn thủy lực

16.8 Man/tháng

Mie

18-35, tốt nghiệp cấp 2

6

Sản xuất thiết bị chiếu sáng

Chế tạo thiết bị, biển chỉ dẫn 

17.9 Man/tháng

Nara

18-30, tốt nghiệp cấp 3

>> Xem thêm: TOP đơn hàng đi Nhật lương cao, dễ trúng tuyển tại JVNET: XEM NGAY 

Không có kinh nghiệm có đi XKLĐ đơn hàn xì được không?

Trên thực tế, không có kinh nghiệm đi được XKLĐ đơn hàn xì bạn nhé! Các bạn yên tâm rằng, khi đăng ký đơn hàng hàn xì không yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc. Do đó, các bạn hoàn toàn tự tin ứng tuyển đơn hàng để sớm đặt chân đến đất nước mặt trời mọc.

Thi tay nghề hàn
JVNET luôn trú trọng việc đào tạo tay nghề hàn cho NLĐ

Ngoài ra đối với một vài đơn hàng đặc biệt, bạn phải tham gia thi tuyển tay nghề hàn. Nhưng đừng lo lắng! Tại JVNET, các bài thi khá đơn giản thông thường chỉ bao gồm 4 phần cụ thể như sau:

Bước 1: Bật, tắt máy

Bước 2: Công dụng tính năng của máy

Bước 3: Tư thế ngồi hàn

Bước 4: Dọn dẹp vệ sinh buồng hàn

Nhìn chung, phần thi tuyển đơn hàng không quá khó hay phức tạp đâu. Hơn nữa, đến với JVNET các bạn còn được đào tạo, hướng dẫn ngắn hạn trong vòng 2-3 ngày. Khoảng thời gian quý báu này giúp bạn học hỏi kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, vận hành thiết bị hàn trơn tru,… Nhờ vậy, các bạn sẽ vượt qua bài thi tuyển một cách dễ dàng. 

Các bạn ơi! Cơ hội đi Nhật luôn rộng mở chào đón những bạn chưa có kinh nghiệm. Vậy nên, đừng nản lòng mà bỏ qua đơn hàn xì siêu chất lượng này, sẽ đáng tiếc lắm đấy.

Thực tế, làm hàn xì có độc hại không?

Làm hàn xì có độc hại không là thắc mắc của rất nhiều bạn khi đi XKLĐ Nhật. Và thực tế là làm hàn xì KHÔNG độc hại các bạn nhé. 

Bởi, trước khi xuất cảnh làm việc, các bạn được đào tạo kiến thức về máy móc, công việc, an toàn lao động cơ bản. Và sau khi qua Nhật, phía xí nghiệp cũng hướng dẫn quy trình thực hiện bài bản từ A-Z để bạn nắm rõ. 

làm hàn xì có độc hại không
Tìm hiểu làm hàn xì có độc hại không?

Ngoài ra, đa phần đơn hàng đi Nhật đều là hàn bán tự động. Theo đó, các bạn được hỗ trợ bởi thiết bị hiện đại không cần dùng lực chân tay nhiều hay phải tiếp xúc với hóa chất độc hại. Môi trường nhà xưởng sạch sẽ, trang bị đầy đủ đồ bảo hộ chất lượng. Do vậy, mức độ an toàn cũng đảm bảo cao hơn.

Hơn nữa, nước Nhật là một quốc gia luôn đặt an toàn lao động và tuân thủ nội quy lên hàng đầu. Chính vì thế, điều kiện làm việc ở Nhật vô cùng tốt, điều này chắc hẳn không phải bàn cãi nữa. Luôn có đội ngũ quản lý giám sát và hỗ trợ kịp thời. Đặc biệt, hàng năm các công ty Nhật đều tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ đảm bảo thể trạng của lao động tốt nhất trong quá trình làm việc.

Muốn đăng ký đi Nhật tại JVNET cần những gì?

Các bạn ơi ! Việc đăng ký đi Nhật tại JVNET với đơn hàn xì Nhật Bản vô cùng đơn giản. Trước tiên bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện ứng tuyển và chuẩn bị giấy tờ cần thiết. Cụ thể như sau:

Đáp ứng điều kiện tham gia

Các bạn đã biết chưa? Điều kiện ứng tuyển đơn hàng đi Nhật tại JVNET vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần đảm bảo một vài tiêu chí cơ bản bao gồm:

– Lao động nam và nữ trong độ tuổi 18 đến 30

– Trình độ văn hóa tốt nghiệp bậc cấp 2 và 3 trở lên

– Sức khỏe đạt chuẩn, không mắc 1 trong 13 nhóm bệnh không đủ điều kiện đi Nhật

– Không đòi hỏi về trình độ tay nghề hay năng lực tiếng Nhật

– Ý thức chấp hành kỷ luật tốt, chịu khó làm việc

– Không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, dính tiền án, tiền sự

Chuẩn bị hồ sơ

Trên thực tế, thủ tục hồ sơ đi Nhật không quá phức tạp đâu bạn nhé! Đến với JVNET, các bạn được nhân viên tư vấn hướng dẫn quy trình thực hiện nhanh chóng, rõ ràng. Khoảng thời gian đầu, các bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết là:

– Xác nhận không có tiền sự, tiền án của công an địa phương

– Xác nhận quan hệ hôn nhân, cư trú của địa phương

– Bản sơ yếu lý lịch được xác nhận bởi công an địa phương

– Giấy khai sinh, học bạ, bằng tốt nghiệp, căn cước công dân photo công chứng

Tổng kết

Đơn hàng nhà xưởng luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo NLĐ. Đặc biệt, đơn hàn xì Nhật Bản chính là lựa chọn tốt dành cho các bạn nam đấy. JVNET luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục tương lai tại đất nước Nhật. Vậy nên, các bạn mau gọi Hotline: 0815.585.585 đăng ký sớm kẻo bỏ lỡ cơ hội qua Nhật làm việc nhé!

 


Bài viết liên quan