Định vị tính cách qua bài kiểm tra của người Nhật

member1

JVNET.VN – Với bài kiểm tra của người Nhật, chỉ cần 2 bước đơn giản bạn sẽ biết được tính cách của mình là gì nhé.

Nếu chăm chỉ tìm hiểu, bạn sẽ thấy rằng rất nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới như Google, Apple…vẫn thường dùng tới những bài trắc nghiệm tính cách trong mỗi đợt tuyển dụng của họ. Mục đích là tìm ra những ứng viên có tính cách phù hợp với môi trường làm việc của công ty, vì bên cạnh những kỹ năng và sự sáng tạo thì khả năng hòa nhập cũng là một trong số những yếu tố quan trọng.

Hãy thử tìm hiểu xem tính cách của bạn thế nào qua bài kiểm tra của đất nước mặt trời mọc. Bài kiểm tra này dựa trên những đặc điểm hoạt động của hai bán cầu não. Mỗi người đều có não bộ hoạt động khác nhau và sự khác biệt này sẽ tạo ra những thói quen rất đặc trưng cho từng người.

dinh-vi-tinh-cach-nguoi-nhat01
Định vị tính cách qua bài kiểm tra của người Nhật

Bài kiểm tra có 2 bước

Bước 1: Đan 10 ngón tay vào nhau và cùng quan sát nhé

A: Ngón cái tay trái nằm trên

B: Ngón cái tay phải nằm trên

Định vị tính cách qua bài kiểm tra của người Nhật

Bước 2: Khoanh hai tay trước ngực và quan sát

A: Cánh tay trái nằm trên

B: Cánh tay phải nằm trên

Định vị tính cách qua bài kiểm tra của người Nhật

Xong chưa nhỉ? Giờ hãy xem những động tác của bạn có ý nghĩa gì nhé

Định vị tính cách

Có thể thấy mỗi động tác tay sẽ tương ứng với 2 cụm từ U và SA. Sự kết hợp từ hai động tác này, ta sẽ có tính cách của từng người.

====================== NỮ ========================

1.SASA

Tính cách: Bạn là người thích chinh phục và thống trị; lại vô cùng sắc sảo, đúng là mẫu phụ nữ điển hình. Bạn có thể là một người bạn đáng tin cậy, nhưng sẽ thật đáng sợ nếu phải đối đầu với bạn.

Tình yêu: Bạn thường suy nghĩ quá nhiều trước khi bắt đầu một mối quan hệ, dẫn đến bản thân bị gò bó. Hơn nữa, sự cẩn thận có thể sẽ khiến bạn dễ dàng buông xuôi thay vì níu kéo. Hơn nữa do có tính cách thống trị nên bạn vẫn tỏ ra lấn át ngay cả khi có người vừa tỏ tình, do đó bạn sẽ là người khó kiếm người yêu.

2.USA

Tính cách: Bạn là người biết lắng nghe. Bản thân bạn có vẻ dịu dàng, bình yên, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu. Nhược điểm là rất khó từ chối khi bị năn nỉ.

3.UU

Tính cách: Bạn là người rất bản năng, nhiệt huyết và đầy sức cuốn hút. Bạn khóc, cười bất kỳ lúc nào nhưng đó là tình cảm thật. Cũng nhờ vào sự chân thành mà bạn thường được bạn bè yêu quý.

Một điều bản năng nhất của nữ UU được thể hiện khi đi mua sắm: Toàn mua những thứ chẳng bao giờ dùng đến, đơn giản là vì thích.

4.SAU

Tính cách: Bạn là người mạnh mẽ, điềm đạm, bạn sẽ đem lại cảm giác tin cậy.

Tình yêu: Luôn xác định rõ mục tiêu nhờ vào khả năng kiểm soát cảm xúc. Bạn có thể phân tích một cách rất bình tĩnh xem đối phương có phải là người phù hợp với mình không. Và khi đã nhắm được ai đó, nữ SAU sẽ làm mọi cách để duy trì lửa tình.

Ẩn sâu bên trong vẻ mạnh mẽ là một ngọn lửa lãng mạn cháy rất đượm mà không ai hay.

====================== NAM ========================

1.SASA

Tính cách: Bạn là người sống cực kỳ lý trí. Bạn dường như sử dụng não trái là chủ yếu. Bạn hành động dựa trên thực tế, bám sát vào quy trình và những con số.

Tuy nhiên, bạn thuộc tuýp người khá khô cứng, thường không nhận thấy cảm xúc của người khác nên dễ bị hiểu thành cứng đầu và …hơi dở hơi.

Tình yêu: Một con ốc sên trong tình yêu vì mong muốn sự đồng cảm hoàn hảo. Bạn luôn tự tạo ra một hình tượng hoàn hảo trong tâm trí, nhưng khi đối diện với những tình huống thật thì phản ứng chậm, rồi tự khép mình lại.

2.USA

Tính cách: Bạn là người khảng khái, hết mình vì bằng hữu. Mặc dù có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng đây là những anh chàng rất coi trọng tình bạn, luôn hành động theo trực giác và xử sự với một thái độ kiên quyết. Bạn là một người bạn rất đáng tin cậy

Tình yêu: Trong tình yêu, bạn rất tự tin, do đó chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn cưa gái rất dễ dàng. Một khi đã xác định được đối phương có tình cảm với mình, bạn sẽ làm mọi cách để đưa câu chuyện đến một kịch bản hoàn hảo nhất.

Thường yêu sâu đậm nên ghen cũng rất kinh khủng

3.UU
Tính cách: Bạn là người lạc quan, luôn tin vào trực giác nên rất tự tin. Bạn là người chân thật và thẳng thắn, dù đôi lúc thẳng quá gây tổn thương người khác.

Tình yêu: Bạn luôn coi bản thân mình là trên hết, nên dễ buông thả trong tình yêu. Vì tính cách lạc quan và tự tin thái quá mà thường…hiểu nhầm về tình cảm của người khác dành cho mình, hoặc trở nên huyễn hoặc.

4.SAU

Tính cách: Bạn có đầu óc thích suy nghĩ và rất giỏi phân tích tình huống. Đối với họ, mọi thứ đều phải có nguyên do. Với đầu óc giỏi phân tích nên đây là những người có thể đưa ra những đóng góp rất đáng tin cậy, nhưng thường không để tâm đến ý kiến của người khác.

Tình yêu: Yêu là dựa trên…tỷ lệ thành công. Bạn thường hướng đến các mối quan hệ lâu dài thay vì tình yêu. Bạn dường như là những chàng trai của hôn nhân và gia đình.


Bài viết liên quan