Có nên đi XKLĐ Nhật 1 năm – Đơn lắp ráp linh kiện ô tô?

lenguyen

Đơn hàng 1 năm luôn là ưu tiên lựa chọn dành cho những bạn mong muốn làm việc ở Nhật trong thời gian ngắn. Trong đó nổi bật với đơn lắp ráp linh kiện ô tô – 1 năm siêu chất lượng tại JVNET. Bạn có thắc mắc tại sao đơn hàng này lại thu hút đông đảo lao động đến vậy? và có nên đi xkld Nhật 1 năm đơn lắp ráp linh kiện ô tô hay không? Hãy đọc hết bài viết này nhé, JVNET sẽ bật mí cho bạn ngay.

Có nên đi xkld Nhật 1 năm
Giải đáp: Có nên đi XKLĐ Nhật đơn 1 năm lắp ráp linh kiện ô tô?

Đơn hàng 1 năm đi Nhật là gì? phù hợp với ai?

Nếu bạn đã quá quen thuộc với đơn hàng thời hạn 3 năm thông thường. Vậy thì các bạn có thể tham khảo đơn đi Nhật 1 năm. Đơn hàng 1 năm là những đơn hàng có thời hạn hợp đồng làm việc trong vòng 1 năm. Các đơn hàng này thường mang tính chất thời vụ điển hình như: giặt là, đóng gói công nghiệp, lắp ráp linh kiện ô tô,… Theo đó, các bạn sẽ rút ngắn thời gian sinh sống ở Nhật nhưng vẫn đảm bảo cơ hội việc làm tốt nhất. Thông thường, đơn hàng 1 năm đi Nhật sẽ phù hợp với những đối tượng lao động như sau:

– Những bạn dự định đi làm việc trong thời gian ngắn

– Điều kiện tài chính hạn chế không đủ trang trải phí đơn 3 năm

– Sinh viên mới tốt nghiệp muốn học hỏi kinh nghiệm, cải thiện trình độ tiếng Nhật

– Độ tuổi lao động lớn 35-40 muốn qua Nhật kiếm thêm thu nhập

– Những người muốn phát triển kỹ năng tay nghề, tích lũy vốn ngắn hạn để thực hiện kế hoạch của bản thân

có nên đi xkld Nhật 1 năm hay không Giải đáp: Có nên đi đơn hàng 1 năm XKLĐ Nhật – Xem ngay

Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm
Đơn hàng đi Nhật 1 năm phù hợp với những đối tượng nào?

Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mỗi người để lựa chọn thời hạn làm việc phù hợp nhất. Lời khuyên là trước khi đăng ký tham gia, các bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ nhé. 

Có nên đi XKLĐ Nhật 1 năm – Đơn lắp ráp linh kiện ô tô?

Bạn đang dự định qua Nhật làm việc nhưng vân phân không biết có nên đi xkld Nhật 1 năm đơn lắp ráp linh kiện ô tô không. Đừng lo! Hãy cùng JVNET tìm hiểu kỹ hơn để đưa ra quyết định chính xác.

+ Điều kiện tham gia dễ dàng hơn

Đầu tiên chính là điều kiện tham gia đơn linh kiện ô tô 1 năm siêu dễ. Đặc biệt, đơn hàng mở rộng cơ hội việc làm cho những bạn độ tuổi đến 40. Các bạn chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 trở lên, có sức khỏe tốt, không yêu cầu về kỹ năng tay nghề. Tiêu chí đơn giản đúng không nào? Vậy thì còn chần chờ gì mà không ứng tuyển ngay các bạn ơi!

Điều kiện đi Nhật dễ dàng
Điều kiện ứng tuyển đơn giản hơn bao giờ hết

+ Tích lũy vốn nhanh chóng

Bạn muốn tích lũy khoản tiền lớn một cách nhanh chóng vậy thì đơn hàng 1 năm là lựa chọn hoàn hảo. Bởi, tính chất công việc thời vụ nên rất nhiều thời gian làm thêm, tăng ca. Nhờ vậy, các bạn có thể nâng cao thu nhập đáng kể. Ngoài ra, đơn lắp ráp linh kiện ô tô làm việc tại Hiroshima sau khi kết thúc hợp đồng về nước được nhận thưởng 16 Man. Khi đó, các bạn còn tiết kiệm tới 200-300 triệu đồng sau 1 năm.

+ Chi phí đi Nhật siêu rẻ

Không thể phủ nhận rằng, đơn hàng 1 năm có sức hút với nhiều bạn chính bởi mức phí đi Nhật cực thấp. Thông thường chỉ bằng ⅓ so với thời hạn 3 năm. Đây chính là cơ hội thuận lợi cho những bạn tài chính khó khăn có thể qua Nhật làm việc kiếm thêm thu nhập. Sau thời gian làm việc chăm chỉ tích lũy khoản vốn, các bạn hoàn toàn bù đắp được khoản phí ban đầu.

giải đáp có nên đi Nhật 1 năm Click xem ngay chi phí đi XKLĐ Nhật đơn 1 năm trong BÀI VIẾT NÀY

Chi phí đi Nhật thấp
Mức phí đi XKLĐ Nhật đơn 1 năm siêu rẻ

+ Hình thành tác phong làm việc chuyên nghiệp

Đối với những bạn mục đích sang Nhật là học hỏi kinh nghiệm làm việc để về nước thực hiện kế hoạch của bản thân. Vậy thì không thể bỏ qua đơn hàng XKLĐ 1 năm lắp ráp linh kiện ô tô. Trong thời gian làm việc ở Nhật, các bạn được đào tạo tay nghề bài bản và tiếp xúc với trang thiết bị hiện đại. Khi đó, các bạn sẽ vận dụng vào công việc để cải thiện hiệu suất tốt hơn.

+ Mở rộng hiểu biết về đất nước Nhật

Sang Nhật làm việc là lợi thế giúp bạn hiểu thêm về cuộc sống, công việc, văn hóa, con người và đất nước Nhật Bản. Khoảng thời gian ngắn cũng đủ để bạn thỏa sức khám phá du lịch, ẩm thực tuyệt vời nơi đây. Một cơ hội trải nghiệm miễn phí mà con đường đi XKLĐ Nhật đem lại cho bạn.

Như vậy, các bạn thấy rằng đơn hàng đi Nhật 1 năm chính là gợi ý tốt để bạn tham khảo. Nếu bạn mong muốn vừa tiết kiệm chi phí đi Nhật lại kiếm khoản vốn lớn, trau dồi tiếng Nhật và trình độ tay nghề tốt. Đừng ngần ngại hãy mau đăng ký đơn lắp ráp linh kiện ô tô siêu Hot tại JVNET nhé. 

Quy trình tham gia đơn lắp ráp linh kiện ô tô

Trên thực tế, quy trình đi đơn 1 năm lắp ráp linh kiện ô tô vô cùng đơn giản. Đặc biệt, khi đăng ký đơn hàng tại JVNET các bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn chi tiết, rõ ràng. Khi đó, các bạn không phải mất thời gian chuẩn bị hay gặp khó khăn trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, các bạn cũng cần nắm rõ một số bước cơ bản như sau:

– Kiểm tra sức khỏe ở bệnh viện đạt tiêu chuẩn

– Đào tạo tại công ty JVNET trong thời gian khoảng 5 ngày 

– Tham gia phỏng vấn đơn hàng lắp ráp linh kiện ô tô tại văn phòng JVNET

– Học tiếng Nhật khoảng 4-6 tháng tại trung tâm đào tạo của JVNET 

– Xuất cảnh qua Nhật làm việc theo hợp đồng 1 năm

– Kết thúc hợp đồng về nước

Trên đây là quy trình tham gia dành cho đơn lắp ráp linh kiện ô tô. Các bạn yên tâm rằng sẽ luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn và phụ trách đơn hàng hỗ trợ tận tâm. Qua đó giúp các bạn hoàn thành mọi thủ tục nhanh chóng và chính xác nhất.

giải đáp có nên đi Nhật 1 năm Tham khảo ngay: TOP đơn hàng 1 năm đi Nhật lương cao, bay nhanh 2024 

Đi Nhật 1 năm – đơn lắp ráp linh kiện ô tô có phải học tiếng Nhật?

Các bạn biết rằng, học tiếng Nhật trước khi xuất cảnh là điều kiện bắt buộc khi tham chương trình XKLĐ. Do đó, đi Nhật đơn 1 năm đơn lắp ráp linh kiện ô tô phải học tiếng Nhật bạn nhé! Thông thường, các bạn sẽ học trong vòng 4 đến 6 tháng tại trung tâm đào tạo JVNET địa chỉ tại Mê Linh – Hà Nội. Khoảng thời gian này vô cùng lý tưởng để bạn cải thiện trình độ tiếng Nhật và phát triển kỹ năng cần thiết.

Đơn hàng 1 năm đi Nhật
Sự thật đi đơn lắp ráp linh kiện ô tô 1 năm có phải học tiếng Nhật không?

Thời gian đầu mới sang Nhật, mọi thứ đều trở nên khác biệt và hoàn toàn xa lạ với bạn. Khi đó, tiếng Nhật là phương tiện để kết nối bạn với mọi người xung quanh. Nhờ vậy mà các bạn mới nhanh chóng hòa nhập trong môi trường sống mới.

Năng lực tiếng Nhật tốt sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp hằng ngày thông qua hoạt động như: mua sắm, thanh toán dịch vụ, di chuyển,… Ngoài ra, các bạn cũng thuận tiện trao đổi với đồng nghiệp và quản lý để nắm bắt công việc rõ ràng hơn.

Chính vì thế, nếu có thông tin cho rằng “đi đơn 1 năm lắp ráp linh kiện ô tô không cần học tiếng” thì hoàn toàn sai sự thật bạn nhé. Việc học tiếng Nhật là vô cùng quan trọng các bạn cần chú ý trau dồi từ sớm. Trước khi đăng ký tham gia, các bạn phải tìm hiểu thật kỹ tránh bị mắc bẫy của những đối tượng l.ừ.a đ.ả.o. Các bạn hãy bắt đầu học tiếng Nhật ngay từ bây giờ để tích lũy kiến thức. Đây chính là bước đệm vững chắc cho hành trình tương lai tại đất nước Nhật.

Tổng kết

Như vậy theo bạn “có nên đi xkld Nhật 1 năm đơn lắp ráp linh kiện ô tô” hay không? Chắc hẳn, mỗi bạn đều đã có cho mình câu trả lời nhất định. Thông qua những chia sẻ hữu ích trong bài viết này, các bạn dễ dàng nắm bắt ưu điểm của đơn hàng 1 năm rồi đúng không nào. Nếu các bạn muốn bắt đầu chặng đường làm việc tại xứ hoa anh đào thì mau chốt đơn sớm nhé. Cơ hội tham gia đơn 1 năm lắp ráp linh kiện ô tô vẫn đang rộng mở để chào đón bạn đấy. Các bạn hãy bấm máy theo số Hotline: 0815.585.585 để đăng ký ngay.


Bài viết liên quan