Khám phá lễ hội Hoa Anh Đào 2024

lenguyen

Lễ hội Hoa Anh Đào là một trong những nét đẹp văn hóa đặc trưng của đất nước Nhật Bản. Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội. Tại trung tâm đào tạo JVNET đã long trọng tổ chức lễ hội Hoa Anh Đào vào ngày 17/4. Với sự tham gia của hơn 200 bạn học viên và các thầy cô giáo. Buổi lễ nhằm nâng cao tinh thần gắn kết, giao lưu và hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản. 

Lễ hội hoa anh đào JVNET 1
JVNET hân hoan tổ chức lễ hội Hoa Anh Đào tại trung tâm đào tạo

Phát biểu khai mạc, ông Trần Văn Lợi – Đại diện ban lãnh đạo của công ty đã có những chia sẻ về truyền thuyết hoa anh đào và ý nghĩa của buổi lễ ngày hôm nay. Đồng thời, ông hy vọng rằng các bạn học viên sẽ có những trải nghiệm thú vị, trọn vẹn trong ngày hội Hoa Anh Đào.

Lễ hội hoa anh đào JVNET 2
Ông Trần Văn Lợi phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Mở đầu buổi lễ là cuộc thi làm cây hoa anh đào trên giấy đã thu hút đông đảo sự tham gia các bạn học viên. Bằng những đôi bàn tay khéo léo, các bạn đã tạo nên những tác phẩm đẹp mắt và ấn tượng. Và BTC đã lựa chọn ra 3 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải thưởng bao gồm:

– Giải nhất: Lớp JP599

– Giải nhì: Lớp JP601

– Giải ba: Lớp JP602

Tiếp theo là một phần thi vô cùng hấp dẫn chính là Rung chuông vàng. Tất cả các bạn học viên đã có dịp thể hiện kiến thức, năng lực tư duy của bản thân để đưa ra câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất. Các câu hỏi tập trung vào chủ đề như: địa lý, lịch sử, kiến thức xã hội, đất nước và văn hóa Nhật Bản,… Sau màn tranh tài hết sức gay cấn, BTC đã tìm ra Quán quân Rung chuông vàng là bạn Hồ Thị Ngọc An – lớp JP590.

Lễ hội hoa anh đào JVNET 7
Thầy Iwamoto trao giải nhất cuộc thi Rung chuông vàng

Sau đó là khoảng thời gian để các bạn cùng nhau trò chuyện, ăn uống và thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Bầu không khí diễn ra vô cùng vui vẻ, sôi nổi và ngập tràn tiếng cười. Đây chính là giây phút tuyệt vời giúp các bạn trở nên thoải mái và gắn kết hơn.

Vậy là buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những hình ảnh rạng rỡ, tươi vui của các bạn học viên và thầy cô đã tạo nên kỉ niệm khó quên. 

Mời các bạn cùng ngắm nhìn lại khoảnh khắc ấn tượng trong lễ hội Hoa Anh Đào năm 2024 nhé.

Lễ hội hoa anh đào JVNET 6
Lớp JP599 đạt giải Nhất cuộc thi làm cây hoa anh đào
Lễ hội hoa anh đào JVNET 4
Lớp JP601 đạt giải Nhì cuộc thi làm cây hoa anh đào
Lễ hội hoa anh đào JVNET 5
Lớp JP602 đạt giả ba cuộc thi làm cây hoa anh đào

Lễ hội hoa anh đào JVNET 8

Lễ hội hoa anh đào JVNET 3

Lễ hội hoa anh đào JVNET 9

Lễ hội hoa anh đào JVNET 0

Lễ hội hoa anh đào JVNET 10

Lễ hội hoa anh đào JVNET 11

Lễ hội hoa anh đào JVNET 12

Lễ hội hoa anh đào JVNET 13


Bài viết liên quan