Hỏi đáp XKLĐ: Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm không?

member1

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm đang là lựa chọn của nhiều lao động Việt khi có dự định đi Nhật làm việc trong thời gian ngắn hoặc gặp khó khăn về tài chính. Vậy năm 2023, có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm không? Hay nên đi Nhật 1 năm hay 3 năm? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết và chính xác nhất nhé!

Có nên đi đơn hàng 1 năm JVNET
Năm 2023, có nên đi đơn hàng 1 năm?

Năm 2023, nên đi Nhật 1 năm hay 3 năm?

Trên thực tế, đơn hàng XKLĐ Nhật 1 năm và 3 năm đều có những ưu điểm nhất định. Tuy nhiên, việc lựa chọn nên đi Nhật 1 năm hay 3 năm phụ thuộc chủ yếu vào nguyện vọng và điều kiện của NLĐ:

XKLĐ icon Đơn hàng 1 năm đi Nhật phù hợp với lao động:

+ Có nguyện vọng làm việc tại Nhật trong thời gian ngắn

+ Điều kiện về tài chính hạn hẹp

+ Những sinh viên các trường ngoại ngữ vừa mới tốt nghiệp có nguyện vọng sang Nhật vừa học tiếng Nhật vừa làm thêm tích lũy tiền

+ ….

XKLĐ icon Các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 3 năm phù hợp với những lao động:

+ Có nguyện vọng làm việc tại Nhật lâu dài

+ Ngoài mục đích kiếm tiền, NLĐ còn muốn học hỏi kinh nghiệm làm việc và học thêm tiếng Nhật

+ …

đơn hàng đi nhật 1 năm Xem ngay: Top 15 đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất lương cao xuất cảnh sớm 2023

So với đơn hàng 1 năm đi Nhật thì đơn 3 năm có những ưu điểm vượt trội như tích lũy được số tiền lớn, nhiều kinh nghiệm hơn (do làm việc lâu hơn); có nhiều ngành nghề lựa chọn, cơ hội thi đỗ đơn hàng cao,…

Tuy nhiên, nhiều lao động Việt chỉ muốn đi xuất khẩu Nhật Bản trong thời gian ngắn. Dẫn đến băn khoăn không biết có nên đi xklđ Nhật 1 năm không?

nên đi Nhật 1 năm hay 3 năm
Nên đi Nhật 1 năm hay 3 năm?

Năm 2023, có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm hay không?

Theo kết quả khảo sát thực tế có 4 lý do chính khiến nhiều bạn quyết định chọn đơn 1 năm khi đi xklđ Nhật.

XKLĐ icon Chi phí đi Nhật 1 năm THẤP

Đối với những lao động gặp khó khăn về tài chính sẽ phù hợp đi đơn hàng 1 năm hơn. Bởi chi phí đi Nhật 1 năm chỉ bằng 1/3 chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản 3 năm. Điều này giúp cho những lao động hạn hẹp về tài chính vẫn đăng ký đi Nhật làm việc được. 

chi phí 1 năm THỰC TẾ: Xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao tiền, gồm những khoản gì? 

XKLĐ icon Mức thu nhập của đơn hàng 1 năm đi Nhật rất cao, ổn định

Thông thường, mức lương cơ bản của đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm cao và ổn định, khoảng 30-35 triệu đồng/tháng. Lưu ý, đây là mức lương chưa tính tăng ca, làm thêm. Thực tế, đã có đơn 1 năm thu nhập dự kiến tính cả tăng ca và làm thêm lên đến 48 triệu đồng/tháng. 

Ưu điểm đơn hàng đi Nhật 1 năm
So với đơn 3 năm thì đơn 1 năm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn

XKLĐ icon Việc làm thêm nhiều

Do tính chất mùa vụ nên đơn hàng 1 năm đi Nhật có nhiều việc làm thêm, tăng ca đều. Điều này giúp cho thu nhập của NLĐ tăng lên rất nhiều, đảm bảo cuộc sống của lao động tại Nhật. 

XKLĐ icon Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm 

So với đơn 3 năm, điều kiện đi Nhật đơn hàng 1 năm có phần bớt khắt khe. Các ứng viên đăng ký đi Nhật 1 năm chỉ cần:

– Nam/nữ từ 18-35 tuổi

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cấp II trở lên

– Có sức khỏe tốt, NHẬN cả ứng viên có hình xăm

– Không yêu cầu kinh nghiệm, tiếng Nhật đầu vào 

Xăm hình có đi Nhật được không
Năm 2023, hình xăm NHỎ vẫn ứng tuyển đi Nhật thoải mái nha các bạn

Tổng hợp đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất 2023 tại JVNET

Khi đi xklđ Nhật Bản hợp đồng 1 năm, người lao động có thể lựa chọn những ngành nghề phổ biến như: chế biến thực phẩm, điện tử, may mặc, xây dựng, nông nghiệp, giặt là,… Tùy vào nguyện vọng và trình độ của NLĐ để lựa chọn được ngành nghề phù hợp. Trong năm 2023, bạn có thể tham khảo 2 đơn hàng 1 năm mới nhất tại JVNET: Giặt là và đóng gói công nghiệp dưới đây.

XKLĐ icon Đơn hàng giặt là tại Nhật Bản cho nữ

Đây được xem là đơn hàng truyền thống tại JVNET. Không chỉ là đối tác lâu năm của công ty, doanh nghiệp tiếp nhận lao động tuyển dụng đều đặn hàng năm và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía TTS về chế độ.

Đơn hàng giặt là tại Nhật Bản có mức lương cơ bản khoảng 32 triệu đồng/tháng. Lao động được sống và trải nghiệm môi trường làm việc tại Shizuoka – Vùng đất của màu xanh. Nơi đây nổi tiếng với khí hậu, thời tiết dễ thích nghi cho lao động Việt. Thêm vào đó điều kiện thi tuyển của đơn hàng này cũng bớt khắt khe hơn nhiều. Cụ thể như các ứng viên chỉ cần tốt nghiệp cấp II là đã có cơ hội đăng ký đi Nhật làm việc.

Đơn hàng giặt là Nhật Bản
Đơn hàng giặt là tại Nhật Bản luôn thu hút số lượng lớn các bạn Nữ tham gia

XKLĐ icon Đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản cho nam

Bên cạnh đơn hàng 1 năm cho nữ, tại JVNET cũng đang có đơn hàng xklđ 1 năm cho nam ngành đóng gói công nghiệp. Đây là một trong số các đơn hàng chất lượng đã được JVNET chọn lọc kỹ lưỡng về các tiêu chí: mức lương, chế độ đãi ngộ, đối tác uy tín,…

Mức lương của đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản khoảng 34 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, khi thi đỗ đơn hàng này, bạn còn có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với người bản địa giúp cải thiện nhanh chóng trình độ tiếng Nhật.

Hi vọng, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc: “Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm?”. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến chương trình đi làm việc tại Nhật Bản có thế liên hệ trực tiếp đến Hotline 0815.585.585. JVNET luôn sẵn sàng đồng hành cùng người lao động thực hiện mong muốn sang Nhật làm việc.

Địa chỉ công ty JVNET

 


Bài viết liên quan